“ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” หญิงเก่งแห่งปี นั่งแท่นประธาน Miss Earth คนใหม่

In ข่าวบันเทิง

สวย และเก่ง สมชื่อสำหรับ “ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิสดอม ไทยแอสเซส จำกัด และประธานบริหารโรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล กับการทำธุรกิจมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนถึงปัจจุบันแต่เขายังคงดินหน้าทำงานอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะธุรกิจ หรืองานเพื่อสังคม ล่าสุดคว้าลิขสิทธิ์ Miss Earth Thailand 2020 มาครอง นั่งแท่นประธาน Miss Earth Thailand คนใหม่ของประเทศไทย

ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน

“ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน ” ย้อนเล่าให้ฟังว่า เธอคือผู้หญิงที่ทำงานมาตลอด และมีความสุขกับการทำงาน ทำธุรกิจทุกช่วงของชีวิต เธอบอกว่า เริ่มทำงานประจำมาก็หลายที่ แต่สุดท้ายก็ต้องมาลงเอ่ยที่การทำธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ และโรงแรมโรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล ย่านลำลูกกา ปทุมธานี ซึ่งปัจจุบันรับผลกระทบจากโควิด-19 ไม่น้อย ทำให้นักท่องเที่ยวหดหาย อัตราเข้าพักลดลงเหลือ 35 % จากเดิมอยู่ที่ 50-70% ทำให้เธอต้องปรับแผนมาเจาะตลาดการจัดประชุม และสัมมนา ส่งท้ายปี 2563 และเน้นเจาะตลาดเวดดิ้ง ล่าสุดได้จัดหนักแคมเปญเอาใจคู่รักแต่งงานส่งท้ายปี ในโครงการแต่งก่อน ผ่อนทีหลัง เปิดโอกาสให้คู่รักได้จ่ายก่อน 50 % แล้วอีก 50 % ได้เข้าไปประสานงานกับบริษัทที่คู่รักทำงานเพื่อทำเรื่องในการผ่อนจ่าย

อีกแคมเปญคือ แต่งงานสายฟ้าฟ้าแลบ ใครที่วางแผนจะแต่งงานภายใน 30 วัน สามารถได้รับส่วนลดจากแคมเปญนี้ 50 % ทั้งนี้เพื่อเป็นการช่วยเหลือสังคม คนที่ได้รับความเดือดร้อนช่วงโควิด-19 นอกจากนี้ยังมีให้บริการเรื่องอื่น ๆในกรแต่งงานแบบครบวงจรอีกด้วย อีกทั้งยังมีแบรนด์เพชรเป็นของตัวภายใต้แบรนด์ สิริไทยเจมส์ ส่วนแผนการทำธุรกิจในอนาคต ผู้บริหารหญิงแกร่งคนเก่ง หากเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัวก็จะงัดที่ดินหลายร้อยในมือมาพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

ไม่เพียงเท่านั้นเขายังถือถือลิขสิทธิ์ Miss Earth Thailand 2020 เป็นเวลา 3 ปี ส่วนหนึ่งทำด้วยใจรัก เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ถือลิขสิทธิ์นางงามมาหลายเวทีพอสมควร ส่วนการเข้ามาลิขสิทธิ์ Miss Earth Thailand ต้องการให้โลกรู้ว่าเวทีนี้ของไทยก็มีดี รวมถึงการโปรโมทท่องเที่ยว ตระหนักถึงสิ่งแวดล้อม จึงอยากเชิญชวนผู้สนับสนุนที่สนใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในแผนงานนี้

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu