“ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” หญิงเก่งแห่งปี นั่งแท่นประธาน Miss Earth คนใหม่

In ข่าวบันเทิง

สวย และเก่ง สมชื่อสำหรับ “ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิสดอม ไทยแอสเซส จำกัด และประธานบริหารโรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล กับการทำธุรกิจมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนถึงปัจจุบันแต่เขายังคงดินหน้าทำงานอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะธุรกิจ หรืองานเพื่อสังคม ล่าสุดคว้าลิขสิทธิ์ Miss Earth Thailand 2020 มาครอง นั่งแท่นประธาน Miss Earth Thailand คนใหม่ของประเทศไทย

ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน

“ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน ” ย้อนเล่าให้ฟังว่า เธอคือผู้หญิงที่ทำงานมาตลอด และมีความสุขกับการทำงาน ทำธุรกิจทุกช่วงของชีวิต เธอบอกว่า เริ่มทำงานประจำมาก็หลายที่ แต่สุดท้ายก็ต้องมาลงเอ่ยที่การทำธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์ และโรงแรมโรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล ย่านลำลูกกา ปทุมธานี ซึ่งปัจจุบันรับผลกระทบจากโควิด-19 ไม่น้อย ทำให้นักท่องเที่ยวหดหาย อัตราเข้าพักลดลงเหลือ 35 % จากเดิมอยู่ที่ 50-70% ทำให้เธอต้องปรับแผนมาเจาะตลาดการจัดประชุม และสัมมนา ส่งท้ายปี 2563 และเน้นเจาะตลาดเวดดิ้ง ล่าสุดได้จัดหนักแคมเปญเอาใจคู่รักแต่งงานส่งท้ายปี ในโครงการแต่งก่อน ผ่อนทีหลัง เปิดโอกาสให้คู่รักได้จ่ายก่อน 50 % แล้วอีก 50 % ได้เข้าไปประสานงานกับบริษัทที่คู่รักทำงานเพื่อทำเรื่องในการผ่อนจ่าย

อีกแคมเปญคือ แต่งงานสายฟ้าฟ้าแลบ ใครที่วางแผนจะแต่งงานภายใน 30 วัน สามารถได้รับส่วนลดจากแคมเปญนี้ 50 % ทั้งนี้เพื่อเป็นการช่วยเหลือสังคม คนที่ได้รับความเดือดร้อนช่วงโควิด-19 นอกจากนี้ยังมีให้บริการเรื่องอื่น ๆในกรแต่งงานแบบครบวงจรอีกด้วย อีกทั้งยังมีแบรนด์เพชรเป็นของตัวภายใต้แบรนด์ สิริไทยเจมส์ ส่วนแผนการทำธุรกิจในอนาคต ผู้บริหารหญิงแกร่งคนเก่ง หากเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัวก็จะงัดที่ดินหลายร้อยในมือมาพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

ไม่เพียงเท่านั้นเขายังถือถือลิขสิทธิ์ Miss Earth Thailand 2020 เป็นเวลา 3 ปี ส่วนหนึ่งทำด้วยใจรัก เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ถือลิขสิทธิ์นางงามมาหลายเวทีพอสมควร ส่วนการเข้ามาลิขสิทธิ์ Miss Earth Thailand ต้องการให้โลกรู้ว่าเวทีนี้ของไทยก็มีดี รวมถึงการโปรโมทท่องเที่ยว ตระหนักถึงสิ่งแวดล้อม จึงอยากเชิญชวนผู้สนับสนุนที่สนใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในแผนงานนี้

You may also read!

หอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ (JCC) จัดงาน “JAPAN JOB FAIR 2020” ครั้งแรกกับงาน Job Fair แบบ Hybrid ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ รองรับงานกว่า 100 ตำแหน่ง

หอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ (JCC) จัดงานมหกรรมจัดหางานของบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทย ครั้งที่ 9 หรือ JAPAN JOB FAIR 2020 เปิดโอกาสให้ผู้สมัครงานพบกับตำแหน่งงานกว่า 100 ตำแหน่งจากบริษัทญี่ปุ่นซึ่งตั้งอยู่ในประเทศไทย ด้วยการหางานรูปแบบใหม่ Hybrid ออฟไลน์และออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM ง่าย สะดวก

Read More...

“แกรนด์ ทรีนีตี้” เปิดตัวโครงการ “วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน” ที่อยู่อาศัยแนวโมเดิร์นคลาสสิกกับ 13 ยูนิต สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

แกรนด์ ทรีนีตี้ เปิดตัวโครงการล่าสุด “วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน” โครงการ ลักซ์ชัวรี่ ทาวน์โฮม และบ้านแฝด 4 ชั้นครึ่ง พร้อมเปิดแผนงานไตรมาสสุดท้ายปี 2020 วางกลยุทธ์ความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ ดันยอดขายเติบโต 20%

Read More...

“เบเยอร์” มอบผลิตภัณฑ์สีสนับสนุนโครงการ “โรงเรียนเล็กในป่าใหญ่”

อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เบเยอร์ จำกัด มอบผลิตภัณฑ์สีจากแคมเปญ “Beger Be Happy สีเบเยอร์สีแห่งความสุข” สนับสนุนแก่ “โครงการร่วมฟื้นฟูโรงเรียนเล็กในป่าใหญ่” ที่จัดขึ้นโดยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เพื่อส่งเสริมคุณธรรม และจริยธรรมด้านจิตอาสา พร้อมส่งต่อการพัฒนาพื้นที่ให้แก่โรงเรียนขนาดเล็กซึ่งขาดแคลนงบประมาณ

Read More...

Mobile Sliding Menu