บัญชา ชุมชัยเวทย์ ผุด2 รายการใหม่ [email protected] Show Celeb Talkและ BTimes ลายแทงชุมชน!!

In TV

​“บัญชา ชุมชัยเวทย์” พิธีกรกูรูด้านเศรษฐกิจโลก และธุรกิจ นอกจากนี้ยังได้สนใจในด้านสุขภาพ และวิสาหกิจชุมชนต้นแบบ ทำให้เกิดโปรเจกต์ใหม่ของ 2 รายการ [email protected] Show” และ “BTimes” โดยมีชื่อโปรเจกต์ว่า “[email protected] Show Celeb Talk” และ “BTimes ลายแทงชุมชน” ซึ่งจะนำเสนอในตลอดเดือนกันยายนนี้ รับรองเลยว่าจะต้องให้ความรู้ด้านสุขภาพ เศรษฐกิจ และธุรกิจ อย่างล้นหลามแน่นอน

ด้าน “บัญชา ชุมชัยเวทย์” ก็ได้เผยถึงมุมมองที่อยากจะนำเสนอรายการ “[email protected] Show Celeb Talk” ว่า “ถ้ามองในแง่คนทั่วไป จะพบว่า ปัจจุบันคนไทยเจ็บป่วยด้วยโรคภัยต่างๆ มากมาย ทำให้ทุกคนต้องมีแม่เหล็กบันดาลใจเด็ดๆ ที่จะทำให้เติมเต็มความสำเร็จในการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายและจิตใจให้ยั่งยืน ดังนั้นรายการ [email protected] Show Celeb Talk จึงนำเสนอเรื่องราวการดูแลสุขภาพผ่านประสบการณ์จริงของชาวเซเลบริตี้ เช่น นักแสดง นักร้อง หรือคนมีชื่อเสียงในวงสังคม เพื่อตอบโจทย์ให้กับแฟนๆ รายการทุกคน และหากใครพลาดชม [email protected] Show Celeb Talk ก็จะพลาดโอกาสเข้าถึงความลับแห่งความสวยงามของร่างกายและจิตใจที่เหล่าเซเลบริตี้ไม่เคยเปิดเผยอย่างเป็นกันเองมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น การเปิดมุมมองการออกกำลังกายที่ไม่น่าเบื่อ รวมไปถึงเรื่องการใส่ใจอาหารการกินยุคสุขภาพดีที่บรรดาเซเลบริตี้ จะมาเปิดหมดเปลือกแบบไม่มีกั๊ก”
ส่วนด้านโปรเจกต์รายการ “BTimes ลายแทงชุมชน” “บัญชา ชุมชัยเวทย์” ก็ได้เผยว่า “เป็นรายการที่จะพาทุกคนไปเจาะลึกเคล็ดลับเด็ดของสุดยอดต้นแบบวิสาหกิจชุมชน เรียกได้ว่าถ้าไม่ได้ลงพื้นที่ ไม่ไปเห็นด้วยตา ไม่ได้คุยกับคนลงมือทำจริง ผมมั่นใจว่าคนอีกหลายล้านคนก็ไม่มีวันเข้าใจว่า ทำไมคนต่างจังหวัด ถึงทำสินค้าคุณภาพมาตรฐานระดับคนเมืองใหญ่ตามที่ต้องการ ขายให้แบรนด์ใหญ่โตโดยที่ไม่มีใครนึกถึง เป็นครั้งแรกที่ตั้งราคาขายเองได้แบบมีกำไรเต็มๆ ที่สำคัญคือคุณภาพชีวิตทั้งกายทั้งใจดีกว่าคนในเมืองใหญ่โดยเฉพาะในยุควิกฤตโรคระบาดโควิด-19 ที่ทำให้เศรษฐกิจไทยย่ำแย่ในรอบหลายสิบปี และโอกาสที่จะไปค้นหาแล้วไปเจอกับคนเก่งๆ ที่อยู่ในชุมชนเข้มแข็งแบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าให้เปรียบเทียบไปก็ไม่ต่างกับต้องมีลายแทงเพื่อพาเราไปถึงชุมชนต้นแบบแห่งความสำเร็จในการสร้างเศรษฐกิจเข้มแข็ง สร้างสังคมมีสุขอย่างยั่งยืน เพราะฉะนั้นแฟนๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด”
​บอกเลยว่าใครมาสายสุขภาพ ธุรกิจ และเศรษฐกิจ ต้องดู!! รายการ “BTimes ลายแทงชุมชน” เวลา 02.08 – 02.18 น. และ “[email protected] Show Celeb Talk” เวลา 03.18 – 03.23 น. ในทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตลอดทั้งเดือนกันยายนนี้ ทางช่อง 3 กด 33

You may also read!

“ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” หญิงเก่งแห่งปี นั่งแท่นประธาน Miss Earth คนใหม่

สวย และเก่ง สมชื่อสำหรับ “ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิสดอม ไทยแอสเซส จำกัด และประธานบริหารโรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล กับการทำธุรกิจมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนถึงปัจจุบันแต่เขายังคงดินหน้าทำงานอย่างไม่หยุดยั้ง

Read More...

“Decoder159” ทุบตลาดเบอร์มงคล กล้าการันตีความปัง ยอดขายทะลักสวนกระแสโควิด

ฝ่ากระแสโควิด Decoder159 เว็ปไซต์จำหน่ายเบอร์มงคล มาแรง ยอดขายทะลัก ทุบตลาดเบอร์มงคลกระจุย ด้วยกลยุทธ กล้าการันตีความปัง ครั้งแรกและที่เดียวในเมืองไทยที่มีใบการันตีรับประกันความเป็นมงคล และสามารถนำมาขายได้ คุณธีรานันท์ กิตติศรีวรนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีโค๊ดเดอร์159 จำกัด www.decoder159.com เผยยอดขายเบอร์มงคลโตสวนกระแสเศรษฐกิจขาลง เติบโตอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจเบอร์มงคลเป็นธุรกิจความเชื่อ

Read More...

“เบเยอร์” รับใบประกาศเกียรติคุณผู้ประกอบการที่ร่วมเครือข่ายการกำกับดูแลด้านชั่งตวงวัด

นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน เป็นประธานในการมอบโล่และใบประกาศเกียรติคุณแด่ ดร.จารุรัตน์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน กลุ่มบริษัท เบเยอร์ ภายใต้โครงการ “ประกาศเกียรติคุณแด่ผู้ประกอบการที่ร่วมเครือข่ายการกำกับดูแลด้านชั่งตวงวัด” โดยทางเบเยอร์ได้เข้าร่วมโครงการมาตรฐานเครื่องหมายสินค้าหีบห่อของกองชั่งตวงวัด กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ และมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองถึง 144 ชนิด ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองปริมาณสินค้าหีบห่อ (Thailand

Read More...

Mobile Sliding Menu