บัญชา ชุมชัยเวทย์ ผุด2 รายการใหม่ [email protected] Show Celeb Talkและ BTimes ลายแทงชุมชน!!

In TV

​“บัญชา ชุมชัยเวทย์” พิธีกรกูรูด้านเศรษฐกิจโลก และธุรกิจ นอกจากนี้ยังได้สนใจในด้านสุขภาพ และวิสาหกิจชุมชนต้นแบบ ทำให้เกิดโปรเจกต์ใหม่ของ 2 รายการ [email protected] Show” และ “BTimes” โดยมีชื่อโปรเจกต์ว่า “[email protected] Show Celeb Talk” และ “BTimes ลายแทงชุมชน” ซึ่งจะนำเสนอในตลอดเดือนกันยายนนี้ รับรองเลยว่าจะต้องให้ความรู้ด้านสุขภาพ เศรษฐกิจ และธุรกิจ อย่างล้นหลามแน่นอน

ด้าน “บัญชา ชุมชัยเวทย์” ก็ได้เผยถึงมุมมองที่อยากจะนำเสนอรายการ “[email protected] Show Celeb Talk” ว่า “ถ้ามองในแง่คนทั่วไป จะพบว่า ปัจจุบันคนไทยเจ็บป่วยด้วยโรคภัยต่างๆ มากมาย ทำให้ทุกคนต้องมีแม่เหล็กบันดาลใจเด็ดๆ ที่จะทำให้เติมเต็มความสำเร็จในการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายและจิตใจให้ยั่งยืน ดังนั้นรายการ [email protected] Show Celeb Talk จึงนำเสนอเรื่องราวการดูแลสุขภาพผ่านประสบการณ์จริงของชาวเซเลบริตี้ เช่น นักแสดง นักร้อง หรือคนมีชื่อเสียงในวงสังคม เพื่อตอบโจทย์ให้กับแฟนๆ รายการทุกคน และหากใครพลาดชม [email protected] Show Celeb Talk ก็จะพลาดโอกาสเข้าถึงความลับแห่งความสวยงามของร่างกายและจิตใจที่เหล่าเซเลบริตี้ไม่เคยเปิดเผยอย่างเป็นกันเองมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น การเปิดมุมมองการออกกำลังกายที่ไม่น่าเบื่อ รวมไปถึงเรื่องการใส่ใจอาหารการกินยุคสุขภาพดีที่บรรดาเซเลบริตี้ จะมาเปิดหมดเปลือกแบบไม่มีกั๊ก”
ส่วนด้านโปรเจกต์รายการ “BTimes ลายแทงชุมชน” “บัญชา ชุมชัยเวทย์” ก็ได้เผยว่า “เป็นรายการที่จะพาทุกคนไปเจาะลึกเคล็ดลับเด็ดของสุดยอดต้นแบบวิสาหกิจชุมชน เรียกได้ว่าถ้าไม่ได้ลงพื้นที่ ไม่ไปเห็นด้วยตา ไม่ได้คุยกับคนลงมือทำจริง ผมมั่นใจว่าคนอีกหลายล้านคนก็ไม่มีวันเข้าใจว่า ทำไมคนต่างจังหวัด ถึงทำสินค้าคุณภาพมาตรฐานระดับคนเมืองใหญ่ตามที่ต้องการ ขายให้แบรนด์ใหญ่โตโดยที่ไม่มีใครนึกถึง เป็นครั้งแรกที่ตั้งราคาขายเองได้แบบมีกำไรเต็มๆ ที่สำคัญคือคุณภาพชีวิตทั้งกายทั้งใจดีกว่าคนในเมืองใหญ่โดยเฉพาะในยุควิกฤตโรคระบาดโควิด-19 ที่ทำให้เศรษฐกิจไทยย่ำแย่ในรอบหลายสิบปี และโอกาสที่จะไปค้นหาแล้วไปเจอกับคนเก่งๆ ที่อยู่ในชุมชนเข้มแข็งแบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าให้เปรียบเทียบไปก็ไม่ต่างกับต้องมีลายแทงเพื่อพาเราไปถึงชุมชนต้นแบบแห่งความสำเร็จในการสร้างเศรษฐกิจเข้มแข็ง สร้างสังคมมีสุขอย่างยั่งยืน เพราะฉะนั้นแฟนๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด”
​บอกเลยว่าใครมาสายสุขภาพ ธุรกิจ และเศรษฐกิจ ต้องดู!! รายการ “BTimes ลายแทงชุมชน” เวลา 02.08 – 02.18 น. และ “[email protected] Show Celeb Talk” เวลา 03.18 – 03.23 น. ในทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตลอดทั้งเดือนกันยายนนี้ ทางช่อง 3 กด 33

You may also read!

เมาท์หมดเปลือก!! กับเบื้องหลังละครคู่จิ้น โตโน่-ณิชา

“ดวงใจในมนตรา” ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ​ “เปิดกองวิก 3 Online” ได้ยกกองละคร “ดวงใจในมนตรา” ผลงานของบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จํากัด มาจับเข่านั่งพูดคุยถึงเบื้องหลังกองละครแบบหมดเปลือกไม่มีกั๊ก และเรื่องนี้ยังเป็นการนำคู่จิ้นที่แฟนๆ ต่างรอคอย “โตโน่ ภาคิน-ณิชา

Read More...

ตาสว่าง!ไม้ตะเคียนบ้านลุงพลที่แท้เป็นแค่ ไม้มะค่า

มุกดาหาร-ผลตรวจสอบออกมาแล้วท่อนไม้ตะเคียนในศาลข้างบ้านลุงพลที่แท้เป็น “ไม้มะค่าแต้” เป็นไม้หวงห้าม ล่าสุด ผอ.ศูนย์ป่าไม้จังหวัดมุกดาหารรุดขึ้นโรงพักกกตูมแจ้งความเอาผิดลุงน้องชมพู่แล้วครอบครองโดยผิดกฎหมาย ด้านเจ้าตัวอ้างท่อนไม้ไหลตามน้ำลงจากภูเขาเก็บได้ในคลองแถวบ้านเลยเก็บมาวางให้คนกราบไหว้ขอโชคลาภ­ นายพรภิรม อุระแสง ผู้อำนวยการศูนย์ป่าไม้ จังหวัดมุกดาหาร เปิดเผยผลการตรวจสอบไม้ตะเคียนท่อน ที่วางให้ผู้คนกราบไหว้ขอโชคลาภภายในศาลแม่ตะเคียนโสรภี ข้างบ้านนายไชย์พล วิภาหรือ ลุงพล (ลุงของน้องชมพูที่เสียชีวิตบนเขาอย่างปริศนา)ว่า จากการตรวจสอบอย่างละเอียด พบ เป็นไม้มะค่าแต้ หรือชื่อทางการคือไม้มะค่าหนาม

Read More...

ปล่อยเลขเด็ดล่วงหน้า มนต์สิทธิ์แย้ม 6 ต้องมา เพราะมีน้องหมานำโชคให้ตลอด

             แค่เปิดตัวมารายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันเสาร์ที่ 16 มกราคมนี้ พี่มนต์สิทธิ์ คำสร้อย  นักร้องใบ้หวย ก็ ปล่อยเลขเด็ดให้โชคจากน้องหมาแสนรักตัวโปรด น้องซันเดย์ กับเลขเด็ดแย้มๆ

Read More...

Mobile Sliding Menu