แอนโทเนีย ขึ้นแท่น แบรนด์แอมบาสเดอร์ AMARA –อามาร่า

In Event, ข่าวบันเทิง

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยขวัญใจชาวไทย ที่เพิ่งซิวมงกุฎ Miss Supranational 2019 เป็นคนแรกในประวัติศาสตร์ไทย สำหรับ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” สาวสวย ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก วัย 22 ปี  ที่สามารถคว้าชัย ในการประกวดนางงามระดับแกรนด์สแลมที่จัดขึ้น ณ เมืองคาโตวีตเซ ประเทศโปแลนด์

ล่าสุดเข้าตา ผู้บริหาร  เครื่องประดับแบรนด์“AMARA –อามาร่า”  ขึ้นแท่นเป็น แบรนด์แอมบาสเด่อร์ไปโดยปริยาย

และเมื่อค่ำวันที่ 9 เดือน 9 ปี 2020  ณ  เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเต็ล  “คุณฌอง ปิแอร์-Jean-Pierre” ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “AMARA”  ได้จัดงาน Soft Opening เปิดตัว “AMARA –อามาร่า” พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเด่อร์ “แอนโทเนีย โพซิ้ว”  Miss Supranational 2019

“AMARA –อามาร่า”  แบรนด์เครื่องประดับ Unisex ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนที่รักความอิสระ ต้องการบ่งบอกความเป็นตัวเอง  ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต และคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่จะสวมใส่  งานนี้มีเหล่าลูกค้า VIP  และเพื่อนพ้องน้องพี่ ดารา นักร้องคนดัง อาทิ  “อาร์มวิบูลย์ ลีรัตนขจร แห่งบริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ , คุณวิยะดา โกมารกุล ณ นคร, คุณอู๋ ธรรพ์ณธร คุณแมน วทัญญูมุ่งหมาย, คุณเอิร์ธ สายสว่าง, คุณส้ม อมรา” และเหล่าCelebrity  อีกมากมาย มาร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น

“คุณฌอง ปิแอร์-Jean-Pierre”   ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “AMARA” ผู้คร่ำหวอดในแวดวงอัญมณีกว่า 25 ปี  เผยว่า หลังจากจบการศึกษาจากสถาบันจิวเวลรี่ชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลก   “The Haute Ecole de Joaillerie” ณ ประเทศฝรั่งเศส เคยร่วมงานกับบริษัทจิวเวลรี่ชื่อดังทั้งของไทยและอินเตอร์หลายแห่ง นับเป็นช่วงเวลาแห่งการเจียระไนความคิดสร้างสรรค์และพัฒนาฝีมือ จนกระทั่งมาเปิดแบรนด์ของตนเอง ชื่อ“AMARA –อามาร่า”

“AMARA –อามาร่า” แบรนด์เครื่องประดับที่ให้ผู้สวมใส่ได้ความรู้สึกอิสระ ปลดปล่อยจินตนาการ ในงานครีเอทที่ให้ความสนุกได้ตามต้องการ ผ่าน “Bangle กำไล ที่มีความยืดหยุ่น สามารถทวิสต์ได้ ” และ “จี้สัญลักษณ์”    มอบแรงบันดาลใจจากแนวคิดใหม่ ๆ ที่ทันสมัยเข้ากับผู้สวมใส่  AMARA มีดีไซน์ที่โดดเด่นมีคุณภาพ งานทุกชิ้นผ่านการผลิตโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่ได้มาตรฐานสากล  เพื่อเป็นตัวแทนเครื่องประดับที่ทรงคุณค่ามีความหมายเข้ากับทุกคน

เตรียมพบกับมุมมองแฟชั่นเครื่องประดับแบบใหม่ จาก AMARA  ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้เร็ว ๆ นี้   หรือ สั่งซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์

You may also read!

“ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” หญิงเก่งแห่งปี นั่งแท่นประธาน Miss Earth คนใหม่

สวย และเก่ง สมชื่อสำหรับ “ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิสดอม ไทยแอสเซส จำกัด และประธานบริหารโรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล กับการทำธุรกิจมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนถึงปัจจุบันแต่เขายังคงดินหน้าทำงานอย่างไม่หยุดยั้ง

Read More...

“Decoder159” ทุบตลาดเบอร์มงคล กล้าการันตีความปัง ยอดขายทะลักสวนกระแสโควิด

ฝ่ากระแสโควิด Decoder159 เว็ปไซต์จำหน่ายเบอร์มงคล มาแรง ยอดขายทะลัก ทุบตลาดเบอร์มงคลกระจุย ด้วยกลยุทธ กล้าการันตีความปัง ครั้งแรกและที่เดียวในเมืองไทยที่มีใบการันตีรับประกันความเป็นมงคล และสามารถนำมาขายได้ คุณธีรานันท์ กิตติศรีวรนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีโค๊ดเดอร์159 จำกัด www.decoder159.com เผยยอดขายเบอร์มงคลโตสวนกระแสเศรษฐกิจขาลง เติบโตอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจเบอร์มงคลเป็นธุรกิจความเชื่อ

Read More...

“เบเยอร์” รับใบประกาศเกียรติคุณผู้ประกอบการที่ร่วมเครือข่ายการกำกับดูแลด้านชั่งตวงวัด

นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน เป็นประธานในการมอบโล่และใบประกาศเกียรติคุณแด่ ดร.จารุรัตน์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน กลุ่มบริษัท เบเยอร์ ภายใต้โครงการ “ประกาศเกียรติคุณแด่ผู้ประกอบการที่ร่วมเครือข่ายการกำกับดูแลด้านชั่งตวงวัด” โดยทางเบเยอร์ได้เข้าร่วมโครงการมาตรฐานเครื่องหมายสินค้าหีบห่อของกองชั่งตวงวัด กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ และมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองถึง 144 ชนิด ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองปริมาณสินค้าหีบห่อ (Thailand

Read More...

Mobile Sliding Menu