แอนโทเนีย ขึ้นแท่น แบรนด์แอมบาสเดอร์ AMARA –อามาร่า

In Event, ข่าวบันเทิง

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยขวัญใจชาวไทย ที่เพิ่งซิวมงกุฎ Miss Supranational 2019 เป็นคนแรกในประวัติศาสตร์ไทย สำหรับ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” สาวสวย ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก วัย 22 ปี  ที่สามารถคว้าชัย ในการประกวดนางงามระดับแกรนด์สแลมที่จัดขึ้น ณ เมืองคาโตวีตเซ ประเทศโปแลนด์

ล่าสุดเข้าตา ผู้บริหาร  เครื่องประดับแบรนด์“AMARA –อามาร่า”  ขึ้นแท่นเป็น แบรนด์แอมบาสเด่อร์ไปโดยปริยาย

และเมื่อค่ำวันที่ 9 เดือน 9 ปี 2020  ณ  เดอะ พาร์ค ไนน์ โฮเต็ล  “คุณฌอง ปิแอร์-Jean-Pierre” ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “AMARA”  ได้จัดงาน Soft Opening เปิดตัว “AMARA –อามาร่า” พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเด่อร์ “แอนโทเนีย โพซิ้ว”  Miss Supranational 2019

“AMARA –อามาร่า”  แบรนด์เครื่องประดับ Unisex ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนที่รักความอิสระ ต้องการบ่งบอกความเป็นตัวเอง  ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต และคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ที่จะสวมใส่  งานนี้มีเหล่าลูกค้า VIP  และเพื่อนพ้องน้องพี่ ดารา นักร้องคนดัง อาทิ  “อาร์มวิบูลย์ ลีรัตนขจร แห่งบริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ , คุณวิยะดา โกมารกุล ณ นคร, คุณอู๋ ธรรพ์ณธร คุณแมน วทัญญูมุ่งหมาย, คุณเอิร์ธ สายสว่าง, คุณส้ม อมรา” และเหล่าCelebrity  อีกมากมาย มาร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น

“คุณฌอง ปิแอร์-Jean-Pierre”   ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “AMARA” ผู้คร่ำหวอดในแวดวงอัญมณีกว่า 25 ปี  เผยว่า หลังจากจบการศึกษาจากสถาบันจิวเวลรี่ชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลก   “The Haute Ecole de Joaillerie” ณ ประเทศฝรั่งเศส เคยร่วมงานกับบริษัทจิวเวลรี่ชื่อดังทั้งของไทยและอินเตอร์หลายแห่ง นับเป็นช่วงเวลาแห่งการเจียระไนความคิดสร้างสรรค์และพัฒนาฝีมือ จนกระทั่งมาเปิดแบรนด์ของตนเอง ชื่อ“AMARA –อามาร่า”

“AMARA –อามาร่า” แบรนด์เครื่องประดับที่ให้ผู้สวมใส่ได้ความรู้สึกอิสระ ปลดปล่อยจินตนาการ ในงานครีเอทที่ให้ความสนุกได้ตามต้องการ ผ่าน “Bangle กำไล ที่มีความยืดหยุ่น สามารถทวิสต์ได้ ” และ “จี้สัญลักษณ์”    มอบแรงบันดาลใจจากแนวคิดใหม่ ๆ ที่ทันสมัยเข้ากับผู้สวมใส่  AMARA มีดีไซน์ที่โดดเด่นมีคุณภาพ งานทุกชิ้นผ่านการผลิตโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่ได้มาตรฐานสากล  เพื่อเป็นตัวแทนเครื่องประดับที่ทรงคุณค่ามีความหมายเข้ากับทุกคน

เตรียมพบกับมุมมองแฟชั่นเครื่องประดับแบบใหม่ จาก AMARA  ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้เร็ว ๆ นี้   หรือ สั่งซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์

You may also read!

แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ นำผลงานสุดฮิตของ เซลีนา โกเมซ เจ้าหญิงไฮโซ โอละพ่อ มาป่วนจอช่อง 3 !!

​จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อเด็กสาวแสนธรรมดากลายเป็นเจ้าหญิงเพียงชั่วข้ามคืน ในสุดยอดภาพยนตร์ปี 2011 ที่ครองใจคอหนังโรแมนติก-คอมเมดี้มานาน กับ “เจ้าหญิงไฮโซ... โอละพ่อ (Monte Carlo)” ผลงานการแสดงของนักร้องสาวสุดป๊อปผู้โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง “เซลีนา โกเมซ” ที่ทั้งผลงานเพลง และผลงานการแสดงของเธอโดนใจผู้ชมเป็นจำนวนมาก และเมื่อไม่นานมานี้เธอได้ร่วมงานกับ BLACKPINK ปล่อยผลงานเพลง Ice

Read More...

“นัมเบอร์วัน 888” ทุ่ม 100 ล้าน เปิดตัว “เจแฮร์”สูตรใหม่ พร้อมพรีเซนเตอร์ 2 พระเอกหนุ่ม เจาะตลาดคนรุ่นใหม่

คุณ กันต์กนิษฐ์ สระทองอ้อย ประธานกรรมการเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท นัมเบอร์วัน 888 จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมภายใต้แบรนด์ เจแฮร์ กล่าวว่า เรามองว่าตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลเส้นผมในประเทศไทยส่วนใหญ่จะอยู่ในตลาดแมสและบางกลุ่มจัดอยู่ในกลุ่มของยารักษาหรือศัลยกรรมเสียมากกว่าซึ่งผู้บริโภคที่ใช้อาจจะได้รับผลข้างเคียงต่อสุขภาพ หรือพอเลิกใช้ก็ทำให้ผมมีปัญหากลับมาร่วงอีก เป็นต้น ดังนั้นเราจึงมองเห็นช่องทางโอกาสทางตลาดดังกล่าว โดยเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาได้ทุ่มงบลงทุน 10

Read More...

“ลีเดีย-แมทธิว” รับงานพรีเซนเตอร์ สีทาบ้านต้านไวรัสพร้อมเผยประสบการณ์ตรงรับมือโคโรนา

เหมาะสมกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว สำหรับบทบาทพรีเซนเตอร์สีทาบ้านต้านไวรัสของคู่รักสุดหวานแห่งวงการบันเทิง แมทธิว ดีน กับภรรยาคนสวยลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ควงคู่กันมารับงานพรีเซนเตอร์สี “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส” สีทาภายในรายแรก และรายเดียวของประเทศไทยที่เลือกใช้นวัตกรรมสุดล้ำ โกลด์ ไอออน ให้ทั้งความสะอาดและกำจัดเชื้อโคโรนาไวรัส พร้อมผลการรับรองจากสถาบันสุขภาพระดับโลก โดยล่าสุดทางเบเยอร์ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยประสบการณ์การหลังต่อสู้กับเชื้อโคโรนาไวรัส พร้อมการเตรียมตัวดูแลกำจัดเชื้อโรคภายในบ้าน เพื่อความปลอดภัยของคนในครอบครัว ลีเดีย

Read More...

Mobile Sliding Menu