รพ.ผิวหนังอโศก ผุดโปรเจคมินิซีรีส์ลง LINETV คว้าแก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นั่งแท่นผู้จัด

In TV

โรงพยาบาลผิวหนังอโศก ผุดโปรเจคแรก เอาใจวัยรุ่น ที่กำลังมีความรัก ดึงตัวเจ้าพ่อซีรีส์วาย แก๊ปเปอร์-วรฤทธิ์ นิลกลม ผู้จัด/ผู้กำกับ บริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด เปิดตัวซีรีส์วัยรุ่น แบบฉบับชวนฟิน “Skinship The Series สัมผัสรักของเราและนาย” ที่มาพร้อมกับความป่วนของคู่รัก 2 สไตล์ โดยคู่แรกเป็นความรักแบบชายหญิง ระหว่าง “วิน” หนุ่มหล่อขายบราวนี่สุดเก๊ก และ “บิวตี้” สาวเกมส์เมอร์สุดแสบ ที่ตกลงคบกันเป็นแฟนเพราะมีจุดประสงค์บางอย่าง ต่อที่คู่รักชวนฟินคู่สอง เป็นความรักแบบชายรักชาย ที่สายวายพลาดไม่ได้ เป็นเรื่องราวความรักของ “เจมส์” หนุ่มผู้ช่วยหมอ กับ “ตี๋น้อย” หนุ่มนักเรียนมัธยมปลาย ที่มาพบรักกันโดยบังเอิญ

เรื่องนี้ได้คว้า 5 นักแสดงนำวัยรุ่น ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราว และความน่ารัก ให้แฟนๆได้อมยิ้มไปกับหนุ่มหน้าใส เบส – วิธวินท์ วีระวิทยานันต์ (รับบท วิน), ชาฮับ – มารุจน์ กูมมุดดิน (รับบท เจมส์), ชิโน๊ะ – พีรภัทร ธนรัตนนนท์ (รับบท ตี๋น้อย), อุ๋มอิ๋ม – กรรวี แก้วกอ (รับบท บิวตี้), เฟรม – วรณัน นลัทวรสกุล (รับบท มินนี่) มาร่วมแสดงในซีรีส์ นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง โอ๋ – ฐิติพันธ์ รักษา (มาดามฟันนี่) หรือ โอ๋ ปารีเณ เจ้าแม่ Cover ที่โด่งดังในโลกออนไลน์ที่จะมาสร้างสีสันและเรียกเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ

นอกจากนี้ยังได้ตัวหนุ่มหล่อเสียงดี มากความสามารถอย่าง “อ๊อฟ – ชัยนนท์ หาญคีรีรัตน์” มาร้องเพลงประกอบซีรีส์ เพลง ทั้งหมด (for in love) พร้อมทีม OGME ของแกงส้ม ธนทัต หรือ แกงส้ม The Star และเพื่อน ๆ อย่าง มาร์ค คณัสนันท์, CONFUSE Mindset และยังดึง เพลง มีอีกหรือเปล่า ของนักร้องสาวเสียงใสที่หลายคนอาจคุ้นเคยกัน อย่าง “อะตอม – กฤชกนก สวยสด” ศิลปินจากค่ายเพลงน้องใหม่ EXP Entertainment มาร่วมโปรเจคด้วยในครั้งนี้

สามารถติดตามมินิซีรีส์ “Skinship The Series สัมผัสรักของเราและนาย” ได้บน LINE TV ในวันเสาร์ ที่ 10 ตุลาคมนี้ เวลา 19.30 น. จำนวน 3 ตอน และแฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารซีรีส์เรื่องต่าง ๆ ได้ทาง Facebook : facebook.com/9naaproduction / Instagram : 9naaproduction แอบกระซิบจากวงในมาว่าทางโรงพยาบาลผิวหนังอโศกติดใจการทำซีรีส์วาย เตรียมคุยกับ แก๊ปเปอร์ สร้างซีรีส์เพิ่ม งานนี้ไม่รู้ว่าจะขยายเพิ่มขึ้นจาก 3 ตอน เป็น 12 ตอน หรือจะสร้างเรื่องใหม่กันแน่ ต้องรอติดตามกันอีกที

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu