รพ.ผิวหนังอโศก ผุดโปรเจคมินิซีรีส์ลง LINETV คว้าแก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นั่งแท่นผู้จัด

In TV

โรงพยาบาลผิวหนังอโศก ผุดโปรเจคแรก เอาใจวัยรุ่น ที่กำลังมีความรัก ดึงตัวเจ้าพ่อซีรีส์วาย แก๊ปเปอร์-วรฤทธิ์ นิลกลม ผู้จัด/ผู้กำกับ บริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด เปิดตัวซีรีส์วัยรุ่น แบบฉบับชวนฟิน “Skinship The Series สัมผัสรักของเราและนาย” ที่มาพร้อมกับความป่วนของคู่รัก 2 สไตล์ โดยคู่แรกเป็นความรักแบบชายหญิง ระหว่าง “วิน” หนุ่มหล่อขายบราวนี่สุดเก๊ก และ “บิวตี้” สาวเกมส์เมอร์สุดแสบ ที่ตกลงคบกันเป็นแฟนเพราะมีจุดประสงค์บางอย่าง ต่อที่คู่รักชวนฟินคู่สอง เป็นความรักแบบชายรักชาย ที่สายวายพลาดไม่ได้ เป็นเรื่องราวความรักของ “เจมส์” หนุ่มผู้ช่วยหมอ กับ “ตี๋น้อย” หนุ่มนักเรียนมัธยมปลาย ที่มาพบรักกันโดยบังเอิญ

เรื่องนี้ได้คว้า 5 นักแสดงนำวัยรุ่น ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราว และความน่ารัก ให้แฟนๆได้อมยิ้มไปกับหนุ่มหน้าใส เบส – วิธวินท์ วีระวิทยานันต์ (รับบท วิน), ชาฮับ – มารุจน์ กูมมุดดิน (รับบท เจมส์), ชิโน๊ะ – พีรภัทร ธนรัตนนนท์ (รับบท ตี๋น้อย), อุ๋มอิ๋ม – กรรวี แก้วกอ (รับบท บิวตี้), เฟรม – วรณัน นลัทวรสกุล (รับบท มินนี่) มาร่วมแสดงในซีรีส์ นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง โอ๋ – ฐิติพันธ์ รักษา (มาดามฟันนี่) หรือ โอ๋ ปารีเณ เจ้าแม่ Cover ที่โด่งดังในโลกออนไลน์ที่จะมาสร้างสีสันและเรียกเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ

นอกจากนี้ยังได้ตัวหนุ่มหล่อเสียงดี มากความสามารถอย่าง “อ๊อฟ – ชัยนนท์ หาญคีรีรัตน์” มาร้องเพลงประกอบซีรีส์ เพลง ทั้งหมด (for in love) พร้อมทีม OGME ของแกงส้ม ธนทัต หรือ แกงส้ม The Star และเพื่อน ๆ อย่าง มาร์ค คณัสนันท์, CONFUSE Mindset และยังดึง เพลง มีอีกหรือเปล่า ของนักร้องสาวเสียงใสที่หลายคนอาจคุ้นเคยกัน อย่าง “อะตอม – กฤชกนก สวยสด” ศิลปินจากค่ายเพลงน้องใหม่ EXP Entertainment มาร่วมโปรเจคด้วยในครั้งนี้

สามารถติดตามมินิซีรีส์ “Skinship The Series สัมผัสรักของเราและนาย” ได้บน LINE TV ในวันเสาร์ ที่ 10 ตุลาคมนี้ เวลา 19.30 น. จำนวน 3 ตอน และแฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารซีรีส์เรื่องต่าง ๆ ได้ทาง Facebook : facebook.com/9naaproduction / Instagram : 9naaproduction แอบกระซิบจากวงในมาว่าทางโรงพยาบาลผิวหนังอโศกติดใจการทำซีรีส์วาย เตรียมคุยกับ แก๊ปเปอร์ สร้างซีรีส์เพิ่ม งานนี้ไม่รู้ว่าจะขยายเพิ่มขึ้นจาก 3 ตอน เป็น 12 ตอน หรือจะสร้างเรื่องใหม่กันแน่ ต้องรอติดตามกันอีกที

You may also read!

“ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” หญิงเก่งแห่งปี นั่งแท่นประธาน Miss Earth คนใหม่

สวย และเก่ง สมชื่อสำหรับ “ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิสดอม ไทยแอสเซส จำกัด และประธานบริหารโรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล กับการทำธุรกิจมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนถึงปัจจุบันแต่เขายังคงดินหน้าทำงานอย่างไม่หยุดยั้ง

Read More...

“Decoder159” ทุบตลาดเบอร์มงคล กล้าการันตีความปัง ยอดขายทะลักสวนกระแสโควิด

ฝ่ากระแสโควิด Decoder159 เว็ปไซต์จำหน่ายเบอร์มงคล มาแรง ยอดขายทะลัก ทุบตลาดเบอร์มงคลกระจุย ด้วยกลยุทธ กล้าการันตีความปัง ครั้งแรกและที่เดียวในเมืองไทยที่มีใบการันตีรับประกันความเป็นมงคล และสามารถนำมาขายได้ คุณธีรานันท์ กิตติศรีวรนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีโค๊ดเดอร์159 จำกัด www.decoder159.com เผยยอดขายเบอร์มงคลโตสวนกระแสเศรษฐกิจขาลง เติบโตอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจเบอร์มงคลเป็นธุรกิจความเชื่อ

Read More...

“เบเยอร์” รับใบประกาศเกียรติคุณผู้ประกอบการที่ร่วมเครือข่ายการกำกับดูแลด้านชั่งตวงวัด

นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน เป็นประธานในการมอบโล่และใบประกาศเกียรติคุณแด่ ดร.จารุรัตน์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน กลุ่มบริษัท เบเยอร์ ภายใต้โครงการ “ประกาศเกียรติคุณแด่ผู้ประกอบการที่ร่วมเครือข่ายการกำกับดูแลด้านชั่งตวงวัด” โดยทางเบเยอร์ได้เข้าร่วมโครงการมาตรฐานเครื่องหมายสินค้าหีบห่อของกองชั่งตวงวัด กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ และมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองถึง 144 ชนิด ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองปริมาณสินค้าหีบห่อ (Thailand

Read More...

Mobile Sliding Menu