เปิดตัว4 นักแสดง “ออกัส-อาย-ตี๋-มีน” ชวนเที่ยวกับรายการ ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!

In TV


​ช่อง 3 จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ผุดโปรเจ็คต์ใหม่ปลุกกระแสการท่องเที่ยวในช่วง New Normal และ Social Distancing การท่องเที่ยวในไทยสำหรับคนไทยและคนต่างชาติ ต้อนรับความคึกคักให้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ที่จะชวนท่านผู้ชมไปเที่ยวให้หายคิดถึงประเทศไทยกับรายการเรียลลิตี้เชิงท่องเที่ยว “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) เปิดฉากเรียกน้ำย่อยกันก่อนกับงานแถลงข่าว Thailand, I Miss You! Live Streaming เปิดตัวบิ๊กเซอร์ไพรส์กับเหล่าแก๊งค์เพื่อน 3 หนุ่ม จากเวที SUPERNOVA ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ และ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร พร้อมด้วย 1 สาวสวยหัวใจสีเขียว
อาย -กมลเนตร เรืองศรี ที่เห็นแล้วอยากจะขอควงไปเที่ยวด้วยกันโดยมี 2 ผู้บริหารจากช่อง 3 คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการสายธุรกิจโทรทัศน์ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ คุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ที่จะมาพูดคุยใน ออนไลน์ไลฟ์สตรีมมิ่ง ให้ได้ชมพร้อมกันทั่วโลก
​โดยงานนี้พิเศษสุดๆ เพราะได้ยกป่ามาไว้ในสตูดิโอกับบรรยากาศเป็นกันเองให้เหมือนแก๊งค์ผองเพื่อนยามไปเที่ยวให้หายคิดถึงด้วยกันในสไตล์ตั้งแคมป์สุดชิลล์ รับประกันถูกใจคนชอบเที่ยว และแฟนๆ ที่ติดตามรอชมอยู่ทางบ้านจากทุกมุมโลกอย่างแน่นอน รวมทั้งมาตั้งวงล้วงลึกมุมที่หลายๆ คน อาจยังไม่เคยรู้กับ Life Style สุด Exclusive ของนักแสดงทั้ง 4 คน ที่จะมาร่วมพูดคุยย้อนความทรงจำสุดประทับใจในทริปเที่ยวของแต่ละคน นอกจากนี้ยังมีการร่วมลุ้น special gift กับการชิงของรางวัลเพียง 4 ชิ้นเท่านั้น! แจกกันสดๆ แจกกันจริงๆ หลังท้ายรายการสำหรับผู้ที่เข้ามาชมผ่านทาง Facebook : Ch3Thailand
​งานนี้คนชอบเที่ยวห้ามพลาด!! การถ่ายทอดสดในระบบ Live Streaming “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) กับ 4 นักแสดงตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่จะพาทุกคนไปท่องเที่ยวประเทศไทยด้วยกันใน
วันอังคาร ที่ 15 กันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ผ่านช่องทาง Facebook : CH3 Thailand Fan Page / CH3 Thailand YouTube Channel / CH3Plus แอปพลิเคชั่น และเว็บไซต์ ซึ่งสามารถรับชมได้ทั่วโลก ส่วนประเทศจีน ตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 12.00 น. ตามเวลาประเทศจีน สามารถรับชมได้ผ่านทาง Weibo ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 泰国国家旅游局官方微博 (https://weibo.com/tourismthailand ) / แอปพลิเคชั่น Fliggy 飞猪​

You may also read!

“ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” หญิงเก่งแห่งปี นั่งแท่นประธาน Miss Earth คนใหม่

สวย และเก่ง สมชื่อสำหรับ “ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิสดอม ไทยแอสเซส จำกัด และประธานบริหารโรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล กับการทำธุรกิจมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนถึงปัจจุบันแต่เขายังคงดินหน้าทำงานอย่างไม่หยุดยั้ง

Read More...

“Decoder159” ทุบตลาดเบอร์มงคล กล้าการันตีความปัง ยอดขายทะลักสวนกระแสโควิด

ฝ่ากระแสโควิด Decoder159 เว็ปไซต์จำหน่ายเบอร์มงคล มาแรง ยอดขายทะลัก ทุบตลาดเบอร์มงคลกระจุย ด้วยกลยุทธ กล้าการันตีความปัง ครั้งแรกและที่เดียวในเมืองไทยที่มีใบการันตีรับประกันความเป็นมงคล และสามารถนำมาขายได้ คุณธีรานันท์ กิตติศรีวรนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีโค๊ดเดอร์159 จำกัด www.decoder159.com เผยยอดขายเบอร์มงคลโตสวนกระแสเศรษฐกิจขาลง เติบโตอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจเบอร์มงคลเป็นธุรกิจความเชื่อ

Read More...

“เบเยอร์” รับใบประกาศเกียรติคุณผู้ประกอบการที่ร่วมเครือข่ายการกำกับดูแลด้านชั่งตวงวัด

นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน เป็นประธานในการมอบโล่และใบประกาศเกียรติคุณแด่ ดร.จารุรัตน์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน กลุ่มบริษัท เบเยอร์ ภายใต้โครงการ “ประกาศเกียรติคุณแด่ผู้ประกอบการที่ร่วมเครือข่ายการกำกับดูแลด้านชั่งตวงวัด” โดยทางเบเยอร์ได้เข้าร่วมโครงการมาตรฐานเครื่องหมายสินค้าหีบห่อของกองชั่งตวงวัด กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ และมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองถึง 144 ชนิด ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองปริมาณสินค้าหีบห่อ (Thailand

Read More...

Mobile Sliding Menu