“พระสีวลี”ภาพยนตร์แห่งศรัทธาเอาใจสายบุญจัดรอบพิเศษทั่วไทย

In Movie

        เตรียมลงโรงฉายกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์พระสีวลี ผลงานของบริษัทภาพยนตร์พระสีวลี จำกัด  ภาพยนตร์อิงธรรมะอนุพุทธประวัติ ที่ยกเอาเรื่องราวของพระสีวลีเถระ หรือ พระสีวลี ที่เป็นพระภิกษุสาวกเอตทัคคะด้านผู้มีลาภมากของพระพุทธเจ้า นับเนื่องในพระอสีติมหาสาวก 80 องค์สำคัญในพระพุทธศาสนาในสมัยพุทธกาล มาถ่ายทอดลงบนแผ่นฟิล์ม

       

       ป๊อบ-โชตณภร บวรมหาบุญบารมี เจ้าของโครงเรื่องและผู้อํานวยการสร้าง เผยถึงที่มาของเรื่องราวทั้งหมดว่า “ตัวผมมีความศรัทธาในพระสีวลี จึงอยากถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาของพระสีวลีให้คนทั่วไปได้รับทราบ  ซึ่งจริงๆ แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มีการเข้าโรงฉายไปแล้วครั้งหนึ่งเมื่อประมาณปีที่แล้ว ในตอนนั้นใช้ชื่อว่า 777 นะชาลีติ (พระสีวลี) แต่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างทำให้พี่น้องหลายๆ ท่าน หลายๆ จังหวัด ไม่มีโอกาสได้รับชม เลยมีการเรียกร้องสอบถามเข้ามาเยอะมาก เราจึงมาคิดว่าน่าจะเอาเข้าโรงฉายอีกครั้ง

        โดยครั้งนี้เราได้มีการถ่ายทำเพิ่มอีกหลายซีน มีการนำเอามาตัดต่อร้อยเรียงใหม่ มีเพิ่มในส่วนของนักแสดงเข้ามาเสริมทัพอีก  เพื่อให้เกิดความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และการจัดฉายเป็นรอบพิเศษ โดยจะแบ่งโซนไปทุกภาค แต่ไม่ทุกจังหวัด จะมีเปิดให้ชมฟรี 9 รอบ ใน 3 จังหวัด คือ บึงกาฬ  ,เชียงใหม่ และ แพร่ นอกนั้นจะเปิดเป็นรอบพิเศษ มีการขายตั๋ว ใบละ999 บาท ต่อ ที่นั่ง ติดต่อจองตั๋วได้ทาง อินบ็อกซ์เพจภาพยนตร์พระสีวลี หรือโทรสอบถาม 082-636-1965

      และสำหรับผู้จองตั๋วในการชมภาพยนตร์พระสีวลี จะได้รับสิทธิ์พิเศษ โดยจะได้พบกับทีมนักแสดงนำภาพยนตร์พระสีวลี อาทิ โอ๊ต สุรศักดิ์, ตวง สาวิกา ,เอ พศิน ปอล ธนัท , แจ๊ค ไอเฟล ฯลฯ พร้อมกันนี้จะได้รับตั๋วชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง, น้ำดื่ม แก้วใหญ่พร้อมป๊อบคอร์น กล่อง รับเหรียญพระสีวลี และร่วมกิจกรรมกับทีมภาพ ยนตร์อีกมากมาย ณ โรงภาพยนตร์ที่จัดฉายรอบพิเศษ  โดยวันที่ 3 – 4 ตุลาคม 2563 จะจัดงานเปิดตัวพร้อมฉายภาพยนตร์ให้ชมฟรี 5 รอบ ในงานกฐินวัดม่วงมีชัย จังหวัดบึงกาฬ

         ส่วนวันที่ 10 ตุลาคม 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล อุดรธานี (จำหน่ายตั๋ว)/ วันที่ 12 ตุลาคม 2563 จัดที่โคราช ซีนีเพล็กซ์ จังหวัดนครราชสีมา (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 17 ตุลาคม 2563 จัดที่งานบุญกฐิน วัดหนองก๋าย จังหวัดเชียงใหม่ (ชมฟรี) / วันที่ 18 ตุลาคม 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล จังหวัดเชียงใหม่ (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 24 ตุลาคม 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สำโรง จังหวัดสมุทรปราการ (จำหน่ายตั๋ว) วันที่  25 ตุลาคม  2563 ชลบุรี จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส อมตะนคร จังหวัดชลบุรี (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 31 ตุลา คม 2563 จัดที่งานบุญกฐิน วัดสันปู่สี จังหวัดแพร่ (ชมฟรี) 

      วันที่ พฤศจิกายน 2563 จัดที่ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย จังหวัด นนทบุรี (จำหน่ายตั๋ว) วันที่ พฤศจิกายน 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์รังสิต จังหวัดปทุมธานี (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 จัดที่หาดใหญ่ ซีนีเพล็ซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์โลตัส บางกะปิ กรุงเทพ (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 จัดที่แกรนด์ อีจีวี ซีคอน บางแค (จำหน่ายตั๋ว) และปิดท้ายวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 จัดที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน กรุงเทพฯ  (จำหน่ายตั๋ว) ทุกจังหวัดจัดงานเวลา 12.30-17.00 น.”

         ภาพยนตร์พระสีวลี นำแสดงโดย  โอ๊ต-สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์เอ-พศิน เรืองวุฒิ , แอ-ภัทราริน ปัญญานุตธรรม ตวง -สาวิกา กาญจนมาศ เอ็มมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตนจ๊อบ-ไตรรงค์ ชัยนรานนท์ ,ชายแฮ็คส์-สุทธา ทวีศรีธนโชค อธิบดี พันตาวงศ์ หรือ แจ็ค ไอเฟล ฯลฯ กำกับการแสดงโดย มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร และ ป๊อบ-โชตณภร บวรมหาบุญบารมี

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu