“พระสีวลี”ภาพยนตร์แห่งศรัทธาเอาใจสายบุญจัดรอบพิเศษทั่วไทย

In Movie

        เตรียมลงโรงฉายกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์พระสีวลี ผลงานของบริษัทภาพยนตร์พระสีวลี จำกัด  ภาพยนตร์อิงธรรมะอนุพุทธประวัติ ที่ยกเอาเรื่องราวของพระสีวลีเถระ หรือ พระสีวลี ที่เป็นพระภิกษุสาวกเอตทัคคะด้านผู้มีลาภมากของพระพุทธเจ้า นับเนื่องในพระอสีติมหาสาวก 80 องค์สำคัญในพระพุทธศาสนาในสมัยพุทธกาล มาถ่ายทอดลงบนแผ่นฟิล์ม

       

       ป๊อบ-โชตณภร บวรมหาบุญบารมี เจ้าของโครงเรื่องและผู้อํานวยการสร้าง เผยถึงที่มาของเรื่องราวทั้งหมดว่า “ตัวผมมีความศรัทธาในพระสีวลี จึงอยากถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาของพระสีวลีให้คนทั่วไปได้รับทราบ  ซึ่งจริงๆ แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มีการเข้าโรงฉายไปแล้วครั้งหนึ่งเมื่อประมาณปีที่แล้ว ในตอนนั้นใช้ชื่อว่า 777 นะชาลีติ (พระสีวลี) แต่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างทำให้พี่น้องหลายๆ ท่าน หลายๆ จังหวัด ไม่มีโอกาสได้รับชม เลยมีการเรียกร้องสอบถามเข้ามาเยอะมาก เราจึงมาคิดว่าน่าจะเอาเข้าโรงฉายอีกครั้ง

        โดยครั้งนี้เราได้มีการถ่ายทำเพิ่มอีกหลายซีน มีการนำเอามาตัดต่อร้อยเรียงใหม่ มีเพิ่มในส่วนของนักแสดงเข้ามาเสริมทัพอีก  เพื่อให้เกิดความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และการจัดฉายเป็นรอบพิเศษ โดยจะแบ่งโซนไปทุกภาค แต่ไม่ทุกจังหวัด จะมีเปิดให้ชมฟรี 9 รอบ ใน 3 จังหวัด คือ บึงกาฬ  ,เชียงใหม่ และ แพร่ นอกนั้นจะเปิดเป็นรอบพิเศษ มีการขายตั๋ว ใบละ999 บาท ต่อ ที่นั่ง ติดต่อจองตั๋วได้ทาง อินบ็อกซ์เพจภาพยนตร์พระสีวลี หรือโทรสอบถาม 082-636-1965

      และสำหรับผู้จองตั๋วในการชมภาพยนตร์พระสีวลี จะได้รับสิทธิ์พิเศษ โดยจะได้พบกับทีมนักแสดงนำภาพยนตร์พระสีวลี อาทิ โอ๊ต สุรศักดิ์, ตวง สาวิกา ,เอ พศิน ปอล ธนัท , แจ๊ค ไอเฟล ฯลฯ พร้อมกันนี้จะได้รับตั๋วชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง, น้ำดื่ม แก้วใหญ่พร้อมป๊อบคอร์น กล่อง รับเหรียญพระสีวลี และร่วมกิจกรรมกับทีมภาพ ยนตร์อีกมากมาย ณ โรงภาพยนตร์ที่จัดฉายรอบพิเศษ  โดยวันที่ 3 – 4 ตุลาคม 2563 จะจัดงานเปิดตัวพร้อมฉายภาพยนตร์ให้ชมฟรี 5 รอบ ในงานกฐินวัดม่วงมีชัย จังหวัดบึงกาฬ

         ส่วนวันที่ 10 ตุลาคม 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล อุดรธานี (จำหน่ายตั๋ว)/ วันที่ 12 ตุลาคม 2563 จัดที่โคราช ซีนีเพล็กซ์ จังหวัดนครราชสีมา (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 17 ตุลาคม 2563 จัดที่งานบุญกฐิน วัดหนองก๋าย จังหวัดเชียงใหม่ (ชมฟรี) / วันที่ 18 ตุลาคม 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล จังหวัดเชียงใหม่ (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 24 ตุลาคม 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สำโรง จังหวัดสมุทรปราการ (จำหน่ายตั๋ว) วันที่  25 ตุลาคม  2563 ชลบุรี จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส อมตะนคร จังหวัดชลบุรี (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 31 ตุลา คม 2563 จัดที่งานบุญกฐิน วัดสันปู่สี จังหวัดแพร่ (ชมฟรี) 

      วันที่ พฤศจิกายน 2563 จัดที่ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย จังหวัด นนทบุรี (จำหน่ายตั๋ว) วันที่ พฤศจิกายน 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์รังสิต จังหวัดปทุมธานี (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 จัดที่หาดใหญ่ ซีนีเพล็ซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์โลตัส บางกะปิ กรุงเทพ (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 จัดที่แกรนด์ อีจีวี ซีคอน บางแค (จำหน่ายตั๋ว) และปิดท้ายวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 จัดที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน กรุงเทพฯ  (จำหน่ายตั๋ว) ทุกจังหวัดจัดงานเวลา 12.30-17.00 น.”

         ภาพยนตร์พระสีวลี นำแสดงโดย  โอ๊ต-สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์เอ-พศิน เรืองวุฒิ , แอ-ภัทราริน ปัญญานุตธรรม ตวง -สาวิกา กาญจนมาศ เอ็มมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตนจ๊อบ-ไตรรงค์ ชัยนรานนท์ ,ชายแฮ็คส์-สุทธา ทวีศรีธนโชค อธิบดี พันตาวงศ์ หรือ แจ็ค ไอเฟล ฯลฯ กำกับการแสดงโดย มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร และ ป๊อบ-โชตณภร บวรมหาบุญบารมี

You may also read!

แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ นำผลงานสุดฮิตของ เซลีนา โกเมซ เจ้าหญิงไฮโซ โอละพ่อ มาป่วนจอช่อง 3 !!

​จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อเด็กสาวแสนธรรมดากลายเป็นเจ้าหญิงเพียงชั่วข้ามคืน ในสุดยอดภาพยนตร์ปี 2011 ที่ครองใจคอหนังโรแมนติก-คอมเมดี้มานาน กับ “เจ้าหญิงไฮโซ... โอละพ่อ (Monte Carlo)” ผลงานการแสดงของนักร้องสาวสุดป๊อปผู้โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง “เซลีนา โกเมซ” ที่ทั้งผลงานเพลง และผลงานการแสดงของเธอโดนใจผู้ชมเป็นจำนวนมาก และเมื่อไม่นานมานี้เธอได้ร่วมงานกับ BLACKPINK ปล่อยผลงานเพลง Ice

Read More...

“นัมเบอร์วัน 888” ทุ่ม 100 ล้าน เปิดตัว “เจแฮร์”สูตรใหม่ พร้อมพรีเซนเตอร์ 2 พระเอกหนุ่ม เจาะตลาดคนรุ่นใหม่

คุณ กันต์กนิษฐ์ สระทองอ้อย ประธานกรรมการเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท นัมเบอร์วัน 888 จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมภายใต้แบรนด์ เจแฮร์ กล่าวว่า เรามองว่าตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลเส้นผมในประเทศไทยส่วนใหญ่จะอยู่ในตลาดแมสและบางกลุ่มจัดอยู่ในกลุ่มของยารักษาหรือศัลยกรรมเสียมากกว่าซึ่งผู้บริโภคที่ใช้อาจจะได้รับผลข้างเคียงต่อสุขภาพ หรือพอเลิกใช้ก็ทำให้ผมมีปัญหากลับมาร่วงอีก เป็นต้น ดังนั้นเราจึงมองเห็นช่องทางโอกาสทางตลาดดังกล่าว โดยเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาได้ทุ่มงบลงทุน 10

Read More...

“ลีเดีย-แมทธิว” รับงานพรีเซนเตอร์ สีทาบ้านต้านไวรัสพร้อมเผยประสบการณ์ตรงรับมือโคโรนา

เหมาะสมกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว สำหรับบทบาทพรีเซนเตอร์สีทาบ้านต้านไวรัสของคู่รักสุดหวานแห่งวงการบันเทิง แมทธิว ดีน กับภรรยาคนสวยลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ควงคู่กันมารับงานพรีเซนเตอร์สี “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส” สีทาภายในรายแรก และรายเดียวของประเทศไทยที่เลือกใช้นวัตกรรมสุดล้ำ โกลด์ ไอออน ให้ทั้งความสะอาดและกำจัดเชื้อโคโรนาไวรัส พร้อมผลการรับรองจากสถาบันสุขภาพระดับโลก โดยล่าสุดทางเบเยอร์ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดเผยประสบการณ์การหลังต่อสู้กับเชื้อโคโรนาไวรัส พร้อมการเตรียมตัวดูแลกำจัดเชื้อโรคภายในบ้าน เพื่อความปลอดภัยของคนในครอบครัว ลีเดีย

Read More...

Mobile Sliding Menu