“พระสีวลี”ภาพยนตร์แห่งศรัทธาเอาใจสายบุญจัดรอบพิเศษทั่วไทย

In Movie

        เตรียมลงโรงฉายกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์พระสีวลี ผลงานของบริษัทภาพยนตร์พระสีวลี จำกัด  ภาพยนตร์อิงธรรมะอนุพุทธประวัติ ที่ยกเอาเรื่องราวของพระสีวลีเถระ หรือ พระสีวลี ที่เป็นพระภิกษุสาวกเอตทัคคะด้านผู้มีลาภมากของพระพุทธเจ้า นับเนื่องในพระอสีติมหาสาวก 80 องค์สำคัญในพระพุทธศาสนาในสมัยพุทธกาล มาถ่ายทอดลงบนแผ่นฟิล์ม

       

       ป๊อบ-โชตณภร บวรมหาบุญบารมี เจ้าของโครงเรื่องและผู้อํานวยการสร้าง เผยถึงที่มาของเรื่องราวทั้งหมดว่า “ตัวผมมีความศรัทธาในพระสีวลี จึงอยากถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาของพระสีวลีให้คนทั่วไปได้รับทราบ  ซึ่งจริงๆ แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มีการเข้าโรงฉายไปแล้วครั้งหนึ่งเมื่อประมาณปีที่แล้ว ในตอนนั้นใช้ชื่อว่า 777 นะชาลีติ (พระสีวลี) แต่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างทำให้พี่น้องหลายๆ ท่าน หลายๆ จังหวัด ไม่มีโอกาสได้รับชม เลยมีการเรียกร้องสอบถามเข้ามาเยอะมาก เราจึงมาคิดว่าน่าจะเอาเข้าโรงฉายอีกครั้ง

        โดยครั้งนี้เราได้มีการถ่ายทำเพิ่มอีกหลายซีน มีการนำเอามาตัดต่อร้อยเรียงใหม่ มีเพิ่มในส่วนของนักแสดงเข้ามาเสริมทัพอีก  เพื่อให้เกิดความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และการจัดฉายเป็นรอบพิเศษ โดยจะแบ่งโซนไปทุกภาค แต่ไม่ทุกจังหวัด จะมีเปิดให้ชมฟรี 9 รอบ ใน 3 จังหวัด คือ บึงกาฬ  ,เชียงใหม่ และ แพร่ นอกนั้นจะเปิดเป็นรอบพิเศษ มีการขายตั๋ว ใบละ999 บาท ต่อ ที่นั่ง ติดต่อจองตั๋วได้ทาง อินบ็อกซ์เพจภาพยนตร์พระสีวลี หรือโทรสอบถาม 082-636-1965

      และสำหรับผู้จองตั๋วในการชมภาพยนตร์พระสีวลี จะได้รับสิทธิ์พิเศษ โดยจะได้พบกับทีมนักแสดงนำภาพยนตร์พระสีวลี อาทิ โอ๊ต สุรศักดิ์, ตวง สาวิกา ,เอ พศิน ปอล ธนัท , แจ๊ค ไอเฟล ฯลฯ พร้อมกันนี้จะได้รับตั๋วชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง, น้ำดื่ม แก้วใหญ่พร้อมป๊อบคอร์น กล่อง รับเหรียญพระสีวลี และร่วมกิจกรรมกับทีมภาพ ยนตร์อีกมากมาย ณ โรงภาพยนตร์ที่จัดฉายรอบพิเศษ  โดยวันที่ 3 – 4 ตุลาคม 2563 จะจัดงานเปิดตัวพร้อมฉายภาพยนตร์ให้ชมฟรี 5 รอบ ในงานกฐินวัดม่วงมีชัย จังหวัดบึงกาฬ

         ส่วนวันที่ 10 ตุลาคม 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล อุดรธานี (จำหน่ายตั๋ว)/ วันที่ 12 ตุลาคม 2563 จัดที่โคราช ซีนีเพล็กซ์ จังหวัดนครราชสีมา (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 17 ตุลาคม 2563 จัดที่งานบุญกฐิน วัดหนองก๋าย จังหวัดเชียงใหม่ (ชมฟรี) / วันที่ 18 ตุลาคม 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล จังหวัดเชียงใหม่ (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 24 ตุลาคม 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สำโรง จังหวัดสมุทรปราการ (จำหน่ายตั๋ว) วันที่  25 ตุลาคม  2563 ชลบุรี จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส อมตะนคร จังหวัดชลบุรี (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 31 ตุลา คม 2563 จัดที่งานบุญกฐิน วัดสันปู่สี จังหวัดแพร่ (ชมฟรี) 

      วันที่ พฤศจิกายน 2563 จัดที่ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย จังหวัด นนทบุรี (จำหน่ายตั๋ว) วันที่ พฤศจิกายน 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์รังสิต จังหวัดปทุมธานี (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 จัดที่หาดใหญ่ ซีนีเพล็ซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์โลตัส บางกะปิ กรุงเทพ (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 จัดที่แกรนด์ อีจีวี ซีคอน บางแค (จำหน่ายตั๋ว) และปิดท้ายวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 จัดที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน กรุงเทพฯ  (จำหน่ายตั๋ว) ทุกจังหวัดจัดงานเวลา 12.30-17.00 น.”

         ภาพยนตร์พระสีวลี นำแสดงโดย  โอ๊ต-สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์เอ-พศิน เรืองวุฒิ , แอ-ภัทราริน ปัญญานุตธรรม ตวง -สาวิกา กาญจนมาศ เอ็มมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตนจ๊อบ-ไตรรงค์ ชัยนรานนท์ ,ชายแฮ็คส์-สุทธา ทวีศรีธนโชค อธิบดี พันตาวงศ์ หรือ แจ็ค ไอเฟล ฯลฯ กำกับการแสดงโดย มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร และ ป๊อบ-โชตณภร บวรมหาบุญบารมี

You may also read!

กกท. ชวนน่องเหล็กร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน “SAT International New normal Bike local series 2020” สัมผัสธรรมชาติและวิถีชีวิตชุมชน จ.อุบลราชธานี และ จ.อุทัยธานี พร้อมกัน 26 ก.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ในฐานะหน่วยงานที่ขับเคลื่อนนโยบายด้านกีฬาของประเทศ พร้อมสนับสนุนนโยบายของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในการผลักดันให้เกิดกิจกรรมกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว หรือ Sport Tourism (สปอร์ตทัวริซึ่ม) เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจในจังหวัดต่างๆ ที่เป็นเมืองกีฬาและจังหวัดที่พร้อมจะเป็นเมืองกีฬา และสร้างภาพลักษณ์ของประเทศไทยให้ระบบธุรกิจภาคการท่องเที่ยวในประเทศกลับมาฟื้นตัวได้อย่างยั่งยืนโดยเร็ว ภายหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19 กกท. จึงเตรียมจัดกิจกรรมปั่นจักรยาน รายการ SAT International

Read More...

“จ.แพร่” เตรียมเปิดประตูล้านนาชวนร่วมกิจกรรม “Phrae Triathlon”วิ่ง ว่าย ปั่น เมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า 26 – 27 ก.ย. นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ในฐานะหน่วยงานที่ขับเคลื่อนนโยบายด้านกีฬาของประเทศ เตรียมจัดการแข่งขันรายการ Phrae Triathlon (จังหวัดแพร่) ภายใต้แนวคิด “เลาะเลี้ยวเมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า” เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองกีฬาและชุมชนกีฬาในภูมิภาคแบบวิถีปกติใหม่บนเส้นทางแข่งขันที่ยังคงไว้ซึ่งวัฒนธรรมและประเพณีไทยล้านนา ระหว่างวันที่ 26-27 กันยายน 2563 นี้ ณ บึงยมหลง ศูนย์ฝึกกีฬาทางน้ำ

Read More...

“เอนก เหล่าธรรมทัศน์” ประกาศคบเด็กสร้างชาติ ร่วมกิจกรรมผู้นำเยาวชนยุคใหม่

เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รมว.การอุดมศึกษาฯ เปิดบ้านต้อนรับผู้นำนักศึกษาจาก 72 สถาบันอุดมศึกษาเอกชน ร่วมกิจกรรม “Young TH Leader&Innovator Club นวัตกรรมเพื่อสังคม บทบาทสำคัญของผู้นำเยาวชนยุคใหม่ ครั้งที่ 2 หนุนงานพัฒนาชุมชนด้วยบทบาทนักศึกษาผ่านกลไกของ อว. [caption id="attachment_60801" align="aligncenter"

Read More...

Mobile Sliding Menu