ปลื้มใจรับเดือนวันแม่

In ข่าวอื่นๆ

…อดปลื้มใจแทนไม่ได้ ช่วงนี้ถ้าเห็น คุณจ๋า – อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ บอสสาวคนเก่ง แห่ง “กลุ่มบริษัทสี  เบเยอร์” ยิ้มไม่หุบ ไม่ต้องแปลกใจ ก็เพราะลูกชายหัวแก้วหัวแหวนทั้งน่ารัก เรียนดี กีฬาเด่น ล่าสุดแข่งขันว่ายน้ำได้เหรียญรางวัลมาอวด ให้เป็นของขวัญรับเทศกาลวันแม่ก่อนใคร งานนี้ทำเอาคุณแม่คนสวยปลื้มไม่หยุด เผลอ ๆ มีแอบเก็บกระเป๋าพักหน้าที่งานบริหารสัก 2 วัน มารับบทคุณแม่พาครอบครัวไปพักผ่อนเอาใจคุณลูกชายไปในตัว ก็ตั้งแต่โควิด 19 ยังไม่ได้ไปไหนกันเลยเพราะมัวทำแต่งาน…

You may also read!

จับตามองคู่จิ้นใหม่! ซีรีส์วายแนวโรแมนติก ‘แอบมองแอบจองรัก’ ขนทับนักแสดงหน้าใหม่ลงจอ!

           เป็นซีรีย์วายที่น่าจับตามอง ในปี 2021 เลยก็ว่าได้ สำหรับ ซีรีส์ Secret Admirer " แอบมองแอบจองรัก " หลักจาก BOYY ENTERTAINMENT

Read More...

ตัดสินแล้ว แก๊ปเปอร์ ชนะคดี

วันนี้เมื่อเวลา 09.00 น. “แก๊ปเปอร์ - วรฤทธิ์ นิลกลม” ผู้บริหารบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ผู้จัดและผู้กำกับซีรีส์ ในฐานะกรรมการบริษัทฯ(โจทก์) พร้อมด้วยทนายปภังกร สถิรรัตน์, นายเสรีวัฒน์ ศรีโยหะ และ

Read More...

เมาท์หมดเปลือก!! กับเบื้องหลังละครคู่จิ้น โตโน่-ณิชา

“ดวงใจในมนตรา” ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ​ “เปิดกองวิก 3 Online” ได้ยกกองละคร “ดวงใจในมนตรา” ผลงานของบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จํากัด มาจับเข่านั่งพูดคุยถึงเบื้องหลังกองละครแบบหมดเปลือกไม่มีกั๊ก และเรื่องนี้ยังเป็นการนำคู่จิ้นที่แฟนๆ ต่างรอคอย “โตโน่ ภาคิน-ณิชา

Read More...

Mobile Sliding Menu