ปลา ฟินาเล่ รุดแจ้งความ ปอท.ถูกแฮกไอจิ

In Hot News

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 5 สิงหาคม ที่ บก.ปอท.
ปลา ฟินาเล่ โอตกูตูร์สัญชาติไทย แห่งแบรนด์ Finale wedding studio เดินทางเข้าพบ
พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. และโฆษก บก.ปอท. แจ้งความกรณีถูกแฮก ไอจี.ส่วนตัว ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 91.2 kและเป็นไอจีที่บริษัทฟินาเลเวดดิงสตูดิโอ ใช้ในการลงภาพ แฟชั่นชุดแต่งงาน และชุดไทยต่างๆ อีกทั้งมีภาพลูกค้า คู่รัก คู่แต่งงาน พร้อมบทสัมภาษณ์ นับกว่าหลายพันคู่

และมีรูปถ่ายที่โพสต์ลงไอจี ทั้งส่วนตัว และกิจการ ทั้งแบรนด์ สโปซ่า และ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ หลายพันรูป ซึ่งส่งผลกระทบในเรื่องการงาน ธุรกิจอีเวนต์ ที่กำลังเตรียมขยายธุรกิจกิจการร้านอาหาร และบริษัทใหม่ของตนเอง
ผ่านทางไอจี

อีกทั้งภาพความทรงจำดีๆ ภาพครอบครัวที่แสนอบอุ่น ต่างๆ หายเกือบหมด เพราะถูกลบและแอบหวั่นมิจฉาชีพแก๊งต่างชาติจะนำไอจีไปหลอกลวงประชาชน

อีกทั้งฝากแฟนคลับและคู่รัก คู่แต่งงานทุกท่าน ให้ติดตาม โฟโล่ไอจีหลัก คือ @Finaleweddingmagazine ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.84 แสน พร้อม Fanbage : Finale weddingstudio ยอดติดตาม 1.52 แสน แทนก่อน เพื่อได้เห็นผลงาน และคอเลกชั่นแฟชั่นชุดแต่งงาน และชุดไทย สูทใหม่ๆ สำหรับว่าที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าว

พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่โชว์รูม Finale wedding studio ลาดพร้าว 112
สอบถาม
Tel : 0969198926 และ 0617828993
Line id : plafinale (line ส่วนตัว)

Instagram (อินสตาแกรมหลัก)
@finaleweddingmagazine

Instagram
@finaleweddingstudio

Youtube : Finale weddingstudio
Fanpage : Finale weddingstudio
Twitter : Finaleweddingstudio
TIKTOK : Finale weddingstudio
Website : www.finaleweddingstudio.com

#ปลา ฟินาเล่ เข้าแจ้งความ หลังโดนมิจฉาชีพแฮกไอจี พร้อมเขิญแฟนคลับโฟโล่ @Finaleweddingmagazine ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.84 แสน พร้อม Fanbage : Finale weddingstudio ยอดติดตาม 1.52 แสน แทน

 

You may also read!

“ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” หญิงเก่งแห่งปี นั่งแท่นประธาน Miss Earth คนใหม่

สวย และเก่ง สมชื่อสำหรับ “ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิสดอม ไทยแอสเซส จำกัด และประธานบริหารโรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล กับการทำธุรกิจมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนถึงปัจจุบันแต่เขายังคงดินหน้าทำงานอย่างไม่หยุดยั้ง

Read More...

“Decoder159” ทุบตลาดเบอร์มงคล กล้าการันตีความปัง ยอดขายทะลักสวนกระแสโควิด

ฝ่ากระแสโควิด Decoder159 เว็ปไซต์จำหน่ายเบอร์มงคล มาแรง ยอดขายทะลัก ทุบตลาดเบอร์มงคลกระจุย ด้วยกลยุทธ กล้าการันตีความปัง ครั้งแรกและที่เดียวในเมืองไทยที่มีใบการันตีรับประกันความเป็นมงคล และสามารถนำมาขายได้ คุณธีรานันท์ กิตติศรีวรนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีโค๊ดเดอร์159 จำกัด www.decoder159.com เผยยอดขายเบอร์มงคลโตสวนกระแสเศรษฐกิจขาลง เติบโตอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจเบอร์มงคลเป็นธุรกิจความเชื่อ

Read More...

“เบเยอร์” รับใบประกาศเกียรติคุณผู้ประกอบการที่ร่วมเครือข่ายการกำกับดูแลด้านชั่งตวงวัด

นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน เป็นประธานในการมอบโล่และใบประกาศเกียรติคุณแด่ ดร.จารุรัตน์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน กลุ่มบริษัท เบเยอร์ ภายใต้โครงการ “ประกาศเกียรติคุณแด่ผู้ประกอบการที่ร่วมเครือข่ายการกำกับดูแลด้านชั่งตวงวัด” โดยทางเบเยอร์ได้เข้าร่วมโครงการมาตรฐานเครื่องหมายสินค้าหีบห่อของกองชั่งตวงวัด กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ และมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองถึง 144 ชนิด ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองปริมาณสินค้าหีบห่อ (Thailand

Read More...

Mobile Sliding Menu