ปลา ฟินาเล่ รุดแจ้งความ ปอท.ถูกแฮกไอจิ

In Hot News

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 5 สิงหาคม ที่ บก.ปอท.
ปลา ฟินาเล่ โอตกูตูร์สัญชาติไทย แห่งแบรนด์ Finale wedding studio เดินทางเข้าพบ
พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. และโฆษก บก.ปอท. แจ้งความกรณีถูกแฮก ไอจี.ส่วนตัว ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 91.2 kและเป็นไอจีที่บริษัทฟินาเลเวดดิงสตูดิโอ ใช้ในการลงภาพ แฟชั่นชุดแต่งงาน และชุดไทยต่างๆ อีกทั้งมีภาพลูกค้า คู่รัก คู่แต่งงาน พร้อมบทสัมภาษณ์ นับกว่าหลายพันคู่

และมีรูปถ่ายที่โพสต์ลงไอจี ทั้งส่วนตัว และกิจการ ทั้งแบรนด์ สโปซ่า และ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ หลายพันรูป ซึ่งส่งผลกระทบในเรื่องการงาน ธุรกิจอีเวนต์ ที่กำลังเตรียมขยายธุรกิจกิจการร้านอาหาร และบริษัทใหม่ของตนเอง
ผ่านทางไอจี

อีกทั้งภาพความทรงจำดีๆ ภาพครอบครัวที่แสนอบอุ่น ต่างๆ หายเกือบหมด เพราะถูกลบและแอบหวั่นมิจฉาชีพแก๊งต่างชาติจะนำไอจีไปหลอกลวงประชาชน

อีกทั้งฝากแฟนคลับและคู่รัก คู่แต่งงานทุกท่าน ให้ติดตาม โฟโล่ไอจีหลัก คือ @Finaleweddingmagazine ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.84 แสน พร้อม Fanbage : Finale weddingstudio ยอดติดตาม 1.52 แสน แทนก่อน เพื่อได้เห็นผลงาน และคอเลกชั่นแฟชั่นชุดแต่งงาน และชุดไทย สูทใหม่ๆ สำหรับว่าที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าว

พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่โชว์รูม Finale wedding studio ลาดพร้าว 112
สอบถาม
Tel : 0969198926 และ 0617828993
Line id : plafinale (line ส่วนตัว)

Instagram (อินสตาแกรมหลัก)
@finaleweddingmagazine

Instagram
@finaleweddingstudio

Youtube : Finale weddingstudio
Fanpage : Finale weddingstudio
Twitter : Finaleweddingstudio
TIKTOK : Finale weddingstudio
Website : www.finaleweddingstudio.com

#ปลา ฟินาเล่ เข้าแจ้งความ หลังโดนมิจฉาชีพแฮกไอจี พร้อมเขิญแฟนคลับโฟโล่ @Finaleweddingmagazine ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.84 แสน พร้อม Fanbage : Finale weddingstudio ยอดติดตาม 1.52 แสน แทน

 

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu