“Social This Camping” เทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ ใจกลางธรรมชาติ

In Music

         หลังจากมีประกาศการผ่อนปรนการจัดคอนเสิร์ต และงานแสดงดนตรี ในระยะที่ 4 ที่ต้องมีมาตรการลดความหนาแน่นระหว่างบุคคลและมีมาตรการป้องกัน COVID-19 แบบพื้นฐานอย่าง การสวมหน้ากากอนามัย และการเว้นระยะห่างทางสังคม


คุณแตน-ชเยนทร์ คำนวณ เจ้าของ ชยานา รีสอร์ทและและคุณกิ๊ฟ-วรรณธณี เบียดขุนทด ผู้บริหารคลื่น FM ONE 103.5 จึงเกิดไอเดีย จัดคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ New Normal ใจกลางธรรมชาติ บนพื้นที่รีสอร์ทสุดหรู กว่า 11 ไร่


พร้อมเนรมิตคอนเสิร์ตสุดอลังการ ภายใต้ชื่องาน SOCIAL THIS CAMPING
The nature experience : Food, music and camping


ขนทัพศิลปินมามอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยวและชาวเชียงรายทุกท่าน ช่วงหยุดยาววันที่ 12 – 16 สิงหาคม 63 อาทิ The Toys / แว่นใหญ่ / มน โมนิค / Whal & Dolph / เขียนไขและวาณิช / อภิรมย์ / จุลโหฬาร / เคนน้อย ร้อยลีลาและปู่จ๋านลองไมค์

        พร้อมมาตรการการดูคอนเสิร์ตแบบ Social Distancing พักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ กับ โซนที่พักสไตล์ Camping ท่ามกลางป่าเขา ทะเลสาบ และธรรมชาติ

อีกทั้งยังมีโซนกิจกรรมสุดพิเศษ อย่าง โซนลานชิลล์นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆกลางสวน และโซน Food Market ยกร้านอาหารชื่อดัง และร้านสินค้าแฟชั่นของเชียงราย รวมถึงร้านค้าจากเกษตรกรชุมชน มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกกิน เลือกช้อป กว่า 60 ร้านค้า

ทั้งนี้คุณแตนมีความเชื่อว่าการทำธุรกิจที่ยั่งยืน คือ การเติบโตไปพร้อมกับชุมชน โดยได้สร้างรายได้และอาชีพให้กับคนในพื้นที่ พร้อมพัฒนาพื้นที่ The Green ชยานา รีสอร์ท ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวต่อไป หวังกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่าย นำรายได้เข้าสู่ชุมชนอย่างมั่นคั่งและยั่งยืน

SOCIAL THIS CAMPING
เริ่มวันที่ 12-16 สิงหาคม 2563
ตั้งแต่เวลา 15:00-00:00 น.
ที่ The Green Chayana Resort Mae chan , Chiang Rai
บัตรราคา 500 บาท
จำหน่ายแล้ว ที่ https://www.allticket.com/event/SOCIALTHISCAMPING2020 หรือ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ
สนใจจองลานกางเต็นท์ Add Line : @socialthiscamping

บัตรมีจำนวนจำกัด รีบซื้อบัตรแล้วไปพักผ่อนด้วยกันเถอะ!

You may also read!

เกิดอะไรขึ้น..?? “หนุ่ม ศรราม” ลาออกจากรายการ ถามสุดซอย weekend

เพิ่งจะรับหน้าที่พิธรกรได้ไม่นาน อยู่ๆ พระเอกซามูไรพ่อลูกอ่อน "หนุ่ม ศรราม" ก็ประกาศลาออกจากรายการ "ถามสุดซอย weekend"  ของช่อง Nation เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหนุ่ม ศรราม ได้ลงประกาศใน IG story ส่วนตัว ไม่รู้ว่า เจ้าตัวจะไปทำอะไรต่อไป

Read More...

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อวด 2เดือนเคลียร์หนี้ 4 แสนห้าหมด

ดราม่ายังไม่หมด แต่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้ทำงานทุกอย่าง ทั้งรีวิว พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ เพื่อเคลียร์หนี้สินกว่า 4 แสนหกหมด ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน ทำเอาชาวเน็ตยังไม่หายสงสัย

Read More...

“จ่อย รวมมิตร” รับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง

ศิลปินดัง  “จ่อย-รวมมิตร คงชาตรี” หรือ “จ่อย ไมค์ทองคำ” จากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เข้ารับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง นอกนี้ยังมีนักแสดง อาทิ  “บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ ,ป้อง-ภักดิ์ภูมิ ไชยเดช ,เดี่ยว-เสกสรร สุทธิจันทร์ รับรางวัล ในสาขานักแสดงผู้ทำประโยชน์ให้กับสังคม

Read More...

Mobile Sliding Menu