“Social This Camping” เทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ ใจกลางธรรมชาติ

In Music

         หลังจากมีประกาศการผ่อนปรนการจัดคอนเสิร์ต และงานแสดงดนตรี ในระยะที่ 4 ที่ต้องมีมาตรการลดความหนาแน่นระหว่างบุคคลและมีมาตรการป้องกัน COVID-19 แบบพื้นฐานอย่าง การสวมหน้ากากอนามัย และการเว้นระยะห่างทางสังคม


คุณแตน-ชเยนทร์ คำนวณ เจ้าของ ชยานา รีสอร์ทและและคุณกิ๊ฟ-วรรณธณี เบียดขุนทด ผู้บริหารคลื่น FM ONE 103.5 จึงเกิดไอเดีย จัดคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ New Normal ใจกลางธรรมชาติ บนพื้นที่รีสอร์ทสุดหรู กว่า 11 ไร่


พร้อมเนรมิตคอนเสิร์ตสุดอลังการ ภายใต้ชื่องาน SOCIAL THIS CAMPING
The nature experience : Food, music and camping


ขนทัพศิลปินมามอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยวและชาวเชียงรายทุกท่าน ช่วงหยุดยาววันที่ 12 – 16 สิงหาคม 63 อาทิ The Toys / แว่นใหญ่ / มน โมนิค / Whal & Dolph / เขียนไขและวาณิช / อภิรมย์ / จุลโหฬาร / เคนน้อย ร้อยลีลาและปู่จ๋านลองไมค์

        พร้อมมาตรการการดูคอนเสิร์ตแบบ Social Distancing พักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ กับ โซนที่พักสไตล์ Camping ท่ามกลางป่าเขา ทะเลสาบ และธรรมชาติ

อีกทั้งยังมีโซนกิจกรรมสุดพิเศษ อย่าง โซนลานชิลล์นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆกลางสวน และโซน Food Market ยกร้านอาหารชื่อดัง และร้านสินค้าแฟชั่นของเชียงราย รวมถึงร้านค้าจากเกษตรกรชุมชน มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกกิน เลือกช้อป กว่า 60 ร้านค้า

ทั้งนี้คุณแตนมีความเชื่อว่าการทำธุรกิจที่ยั่งยืน คือ การเติบโตไปพร้อมกับชุมชน โดยได้สร้างรายได้และอาชีพให้กับคนในพื้นที่ พร้อมพัฒนาพื้นที่ The Green ชยานา รีสอร์ท ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวต่อไป หวังกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่าย นำรายได้เข้าสู่ชุมชนอย่างมั่นคั่งและยั่งยืน

SOCIAL THIS CAMPING
เริ่มวันที่ 12-16 สิงหาคม 2563
ตั้งแต่เวลา 15:00-00:00 น.
ที่ The Green Chayana Resort Mae chan , Chiang Rai
บัตรราคา 500 บาท
จำหน่ายแล้ว ที่ https://www.allticket.com/event/SOCIALTHISCAMPING2020 หรือ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ
สนใจจองลานกางเต็นท์ Add Line : @socialthiscamping

บัตรมีจำนวนจำกัด รีบซื้อบัตรแล้วไปพักผ่อนด้วยกันเถอะ!

You may also read!

“ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” หญิงเก่งแห่งปี นั่งแท่นประธาน Miss Earth คนใหม่

สวย และเก่ง สมชื่อสำหรับ “ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิสดอม ไทยแอสเซส จำกัด และประธานบริหารโรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล กับการทำธุรกิจมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนถึงปัจจุบันแต่เขายังคงดินหน้าทำงานอย่างไม่หยุดยั้ง

Read More...

“Decoder159” ทุบตลาดเบอร์มงคล กล้าการันตีความปัง ยอดขายทะลักสวนกระแสโควิด

ฝ่ากระแสโควิด Decoder159 เว็ปไซต์จำหน่ายเบอร์มงคล มาแรง ยอดขายทะลัก ทุบตลาดเบอร์มงคลกระจุย ด้วยกลยุทธ กล้าการันตีความปัง ครั้งแรกและที่เดียวในเมืองไทยที่มีใบการันตีรับประกันความเป็นมงคล และสามารถนำมาขายได้ คุณธีรานันท์ กิตติศรีวรนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีโค๊ดเดอร์159 จำกัด www.decoder159.com เผยยอดขายเบอร์มงคลโตสวนกระแสเศรษฐกิจขาลง เติบโตอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจเบอร์มงคลเป็นธุรกิจความเชื่อ

Read More...

“เบเยอร์” รับใบประกาศเกียรติคุณผู้ประกอบการที่ร่วมเครือข่ายการกำกับดูแลด้านชั่งตวงวัด

นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน เป็นประธานในการมอบโล่และใบประกาศเกียรติคุณแด่ ดร.จารุรัตน์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน กลุ่มบริษัท เบเยอร์ ภายใต้โครงการ “ประกาศเกียรติคุณแด่ผู้ประกอบการที่ร่วมเครือข่ายการกำกับดูแลด้านชั่งตวงวัด” โดยทางเบเยอร์ได้เข้าร่วมโครงการมาตรฐานเครื่องหมายสินค้าหีบห่อของกองชั่งตวงวัด กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ และมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองถึง 144 ชนิด ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองปริมาณสินค้าหีบห่อ (Thailand

Read More...

Mobile Sliding Menu