“Social This Camping” เทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ ใจกลางธรรมชาติ

In Music

         หลังจากมีประกาศการผ่อนปรนการจัดคอนเสิร์ต และงานแสดงดนตรี ในระยะที่ 4 ที่ต้องมีมาตรการลดความหนาแน่นระหว่างบุคคลและมีมาตรการป้องกัน COVID-19 แบบพื้นฐานอย่าง การสวมหน้ากากอนามัย และการเว้นระยะห่างทางสังคม


คุณแตน-ชเยนทร์ คำนวณ เจ้าของ ชยานา รีสอร์ทและและคุณกิ๊ฟ-วรรณธณี เบียดขุนทด ผู้บริหารคลื่น FM ONE 103.5 จึงเกิดไอเดีย จัดคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ New Normal ใจกลางธรรมชาติ บนพื้นที่รีสอร์ทสุดหรู กว่า 11 ไร่


พร้อมเนรมิตคอนเสิร์ตสุดอลังการ ภายใต้ชื่องาน SOCIAL THIS CAMPING
The nature experience : Food, music and camping


ขนทัพศิลปินมามอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยวและชาวเชียงรายทุกท่าน ช่วงหยุดยาววันที่ 12 – 16 สิงหาคม 63 อาทิ The Toys / แว่นใหญ่ / มน โมนิค / Whal & Dolph / เขียนไขและวาณิช / อภิรมย์ / จุลโหฬาร / เคนน้อย ร้อยลีลาและปู่จ๋านลองไมค์

        พร้อมมาตรการการดูคอนเสิร์ตแบบ Social Distancing พักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ กับ โซนที่พักสไตล์ Camping ท่ามกลางป่าเขา ทะเลสาบ และธรรมชาติ

อีกทั้งยังมีโซนกิจกรรมสุดพิเศษ อย่าง โซนลานชิลล์นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆกลางสวน และโซน Food Market ยกร้านอาหารชื่อดัง และร้านสินค้าแฟชั่นของเชียงราย รวมถึงร้านค้าจากเกษตรกรชุมชน มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกกิน เลือกช้อป กว่า 60 ร้านค้า

ทั้งนี้คุณแตนมีความเชื่อว่าการทำธุรกิจที่ยั่งยืน คือ การเติบโตไปพร้อมกับชุมชน โดยได้สร้างรายได้และอาชีพให้กับคนในพื้นที่ พร้อมพัฒนาพื้นที่ The Green ชยานา รีสอร์ท ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวต่อไป หวังกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่าย นำรายได้เข้าสู่ชุมชนอย่างมั่นคั่งและยั่งยืน

SOCIAL THIS CAMPING
เริ่มวันที่ 12-16 สิงหาคม 2563
ตั้งแต่เวลา 15:00-00:00 น.
ที่ The Green Chayana Resort Mae chan , Chiang Rai
บัตรราคา 500 บาท
จำหน่ายแล้ว ที่ https://www.allticket.com/event/SOCIALTHISCAMPING2020 หรือ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ
สนใจจองลานกางเต็นท์ Add Line : @socialthiscamping

บัตรมีจำนวนจำกัด รีบซื้อบัตรแล้วไปพักผ่อนด้วยกันเถอะ!

You may also read!

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

“แพนเค้ก-แพท-แอริน” แท็กทีมดารา ร่วมรณรงค์ “วันโอโซนสากล”

      กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าสานต่อกิจกรรมห่วงใยโอโซน ในวันโอโซนสากลประจำปี 2564 จัดโครงการ “โอโซนดี ชีวิตก็ดี” รวมพลังคนไทย ลดเลิกใช้สาร HCFC ซึ่งเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของชั้นบรรยากาศโอโซน ที่ทำหน้าที่ปกป้องโลก และสภาพภูมิอากาศโลก พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ตัวที่ยังมีสารทำความเย็นอยู่ในอุปกรณ์ เช่น

Read More...

Bigo Live กระหึ่ม 2 พส.ฮอต พระสมปอง-พระไพรวัลย์ จะปล่อยฮาผสมธรรม

Bigo Live ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการไลฟ์สตรีมมิ่งระดับโลกนิมนต์ 2 พส. ชื่อดัง พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ และ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต สองพระนักเทศน์แห่งวัดสร้อยทอง โดยจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน เวลา 20.00 –

Read More...

Mobile Sliding Menu