“นิชคุณ” พลิกบทบาทสวมมาดกามเทพหนุ่มสุดหล่อ

In Hot News, TV

เรียกกระแสตอบรับ พร้อมเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้ไม่น้อยกับฉากบอส นิชคุณ หรเวชกุล เผยตัวตนที่แท้จริงในซีรีส์เรื่อง “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%” ผลงานออริจินัลจาก Viu และ AIS PLAY ในตอนล่าสุดที่ผ่านมา กับฉากกางปีก สวมมาดกามเทพหนุ่มสุดหล่อที่แอบหลงรักนางเอกสาวทายาทตระกูลชาไข่มุกวิเศษอย่าง โมเด็ม (รับบทโดย พรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม) ซึ่งขณะนี้ซีรีส์ได้ดำเนินเรื่องมาถึงตอนที่ 9 แล้ว ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุก พร้อมมุกตลกสุดฮา รวมถึงเคมีความเข้ากันของเหล่านักแสดง ทำให้เหล่าแฟนๆ ซีรีส์เทใจรับชมกันแบบฟินๆ มาโดยตลอด

ซึ่งหลังจากที่ผ่านเรื่องราวชุลมุนวุ่นวายกับการออกเดินทางตามหาไข่มุกวิเศษที่หายไปของโมเด็มกับไลท์ (รับบทโดย มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร) โดยระหว่างทางนั้นเองโมเด็มก็เกิดความรู้สึกดีกับไลท์ขึ้นอย่างไม่รู้ตัว และไลท์เองซึ่งได้ดื่มชาล้างคำสาปเพื่อคลายมนตร์สะกดที่โมเด็มเคยเผลอทำชาความรักสูตรรักรุ่งเรื่องหกใส่ไลท์ ส่งผลให้ไลท์ตกหลุมรักโมเด็มเข้าอย่างจัง ซึ่งภายหลังจากที่เขาได้ดื่มชาล้างคำสาปเพียงเท่านั้น ไลท์กลับมาเป็นปกติและไม่ได้รู้สึกกับโมเด็มอย่างเช่นเคย ทำให้โมเด็มรู้สึกเศร้าหนักมาก โดยช่วงเวลาที่พยายามฝืนตัวเองจากอาการอกหัก บอสคือหนึ่งคนที่คอยอยู่ข้างๆ โมเด็มมาโดยตลอด ซึ่งในความจริงแล้วบอสนั้นคือกามเทพหนุ่มที่ต้องคอยยิงศรความรักให้คู่รักมนุษย์ได้สมหวังกัน และภารกิจสำคัญของบอสคือการทำให้โมเด็มและไลท์นั้นสมหวังและรักกัน แต่บอสผู้แอบรักโมเด็มมาตั้งแต่วัยเด็กกลับปฏิเสธภารกิจนี้ และพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้โมเด็มรักตนเองให้ได้ บอสจึงตัดสินใจเข้าไปขโมยชาความรัก สูตรรักรุ่งเรืองจากป้าเชลล์ ป้าของโมเด็ม เพื่อนำชานั้นไปสาดใส่โมเด็ม และเขาก็สามารถทำให้โมเด็มรักตนเองได้ในที่สุด บอสสมหวังและกำลังออกเดทอย่างสวีทหวาน ขณะนั้นเองไลท์ก็คอยตามดูอยู่ห่างๆ เพราะเขาเริ่มมั่นใจในความรู้สึกของตัวเอง ว่าแท้จริงแล้วเขาก็ชอบโมเด็มเช่นกัน ซึ่งเป็นความรู้สึกรักที่ไม่ได้เกิดจากฤทธิ์ชาความรักแต่อย่างใด จากเรื่องราวความวุ่นวายกลายเป็นรักสามเส้าขึ้นมาอย่างจัง ในขณะเดียวกันนั้นโมเด็มเองก็เกิดอาการสับสนในความรู้สึกของตนเอง ระหว่างบอส ความรักที่เกิดจากฤทธิ์ชา และไลท์ ความรู้สึกดีๆ ที่เกิดขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว สุดท้ายโมเด็มจะเลือกใคร ติดตามบทสรุปเรื่องราวความรักสามเส้าในซีรีส์เรื่อง “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%” ได้พร้อมกัน ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30น. ทางช่อง ONE 31 และรับชมย้อมหลังได้ที่ Viu ทาง https://t.co/2BEeuoI8v2 และ AIS PLAY


นอกจากนี้เหล่าชาไข่มุกเลิฟเวอร์สามารถลิ้มรสความอร่อยจากร้าน BEARHOUSE กับเมนูชาพีชไข่มุกโมจิบ้านหมี ชาความรักสูตรรักรุ่งเรืองที่ได้แรงบันดาลใจมาจากซีรีส์ “My Bubble Tea หวานน้อย รัก100%” ได้แล้ววันนี้ทุกสาขา


สามารถรับชมซีรีส์และวาไรตี้เรื่องโปรดแบบซับไทยฟรีก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ Viu (วิว) สำหรับสมาชิก Viu Premium สามารถพบกับสิทธิพิเศษขั้นกว่าในการรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์เร็วที่สุด พร้อมภาพคมชัดแบบ Full HD โดยดูได้จากหลายอุปกรณ์พร้อมกัน และสามารถรับชมผ่านจอใหญ่ Smart TV ทั้ง Samsung และ Apple TV อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดไว้ดูได้อีกด้วย และสำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัคร Viu Premium ผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตวันนี้ สามารถดูวาไรตี้และซีรีส์ได้ไม่อั้น! ในแพ็กเกจรายปีเพียง 499 บาท โดยสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น ทาง https://bit.ly/2VyvzFf


สามารถโหลดแอปพลิเคชัน Viu (วิว) ได้ทาง http://bit.ly/2FMhMSH หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชีย ดูไวก่อนใคร ซับไทยเป๊ะ เพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย!

You may also read!

“ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” หญิงเก่งแห่งปี นั่งแท่นประธาน Miss Earth คนใหม่

สวย และเก่ง สมชื่อสำหรับ “ดร. สิริกานต์ อ้นสนกราน” กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิสดอม ไทยแอสเซส จำกัด และประธานบริหารโรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล กับการทำธุรกิจมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนถึงปัจจุบันแต่เขายังคงดินหน้าทำงานอย่างไม่หยุดยั้ง

Read More...

“Decoder159” ทุบตลาดเบอร์มงคล กล้าการันตีความปัง ยอดขายทะลักสวนกระแสโควิด

ฝ่ากระแสโควิด Decoder159 เว็ปไซต์จำหน่ายเบอร์มงคล มาแรง ยอดขายทะลัก ทุบตลาดเบอร์มงคลกระจุย ด้วยกลยุทธ กล้าการันตีความปัง ครั้งแรกและที่เดียวในเมืองไทยที่มีใบการันตีรับประกันความเป็นมงคล และสามารถนำมาขายได้ คุณธีรานันท์ กิตติศรีวรนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีโค๊ดเดอร์159 จำกัด www.decoder159.com เผยยอดขายเบอร์มงคลโตสวนกระแสเศรษฐกิจขาลง เติบโตอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจเบอร์มงคลเป็นธุรกิจความเชื่อ

Read More...

“เบเยอร์” รับใบประกาศเกียรติคุณผู้ประกอบการที่ร่วมเครือข่ายการกำกับดูแลด้านชั่งตวงวัด

นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน เป็นประธานในการมอบโล่และใบประกาศเกียรติคุณแด่ ดร.จารุรัตน์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน กลุ่มบริษัท เบเยอร์ ภายใต้โครงการ “ประกาศเกียรติคุณแด่ผู้ประกอบการที่ร่วมเครือข่ายการกำกับดูแลด้านชั่งตวงวัด” โดยทางเบเยอร์ได้เข้าร่วมโครงการมาตรฐานเครื่องหมายสินค้าหีบห่อของกองชั่งตวงวัด กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ และมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองถึง 144 ชนิด ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองปริมาณสินค้าหีบห่อ (Thailand

Read More...

Mobile Sliding Menu