ชุมชนสร้างสรรค์ชีวิต จัดโครงการ “LDC ปัน 100,000 ยิ้ม” ได้ เก่ง ธชย และ เบนซ์ AF12 ร่วมผนึกกำลังจิตอาสา

In Event

ชุมชนสร้างสรรค์ชีวิต (LDC Thailand) จัดกิจกรรมโครงการ “LDC ปัน 100,000 ยิ้มเพื่อรณรงค์ ให้คนไทยสวมหน้ากากอนามัย ในวิถีชีวิตใหม่ การ์ดไม่ตกรับมือต้านภัยโควิด 19 ระลอกใหม่

โดย นายแพทย์ สุทิตต์ กุลสรรค์ศุภกิจ ผู้ก่อตั้ง คณะชุมชนสร้างสรรค์ชีวิต (LDC Thailand) เปิดเผยว่าเราจัดทำโครงการนี้ขึ้นเพื่อสร้างความเข้าใจในวิถีปกติใหม่ หรือ New normal นี้ ให้แก่ ประชาชนทั่วไป ตระหนักว่าเราต้องใช้ชีวิตอย่างถูกต้องและเข้าใจ  โดยหน้ากากอนามัยปันยิ้มชนิดผ้า ที่จัดทำขึ้นเพื่อแจกจ่ายครั้งนี้ ชุมชนสร้างสรรค์ชีวิต (LDC Thailand) ได้ใส่รอยยิ้มเอาไว้เพื่อสื่อว่าแม้ในช่วงเวลาดังกล่าว คนไทยยังสามารถส่งยิ้มให้กันได้แม้ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย เพราะเราเชื่อว่า การส่งรอยยิ้มสามารถสร้างกำลังใจได้มากต่อผู้ได้พบเห็น โดยได้จัดเตรียมหน้ากากอนามัยปันยิ้มเพื่อแจกจ่ายไว้ 100,000 ชิ้น เพื่อกระตุ้นให้คนไทยการ์ดไม่ตก และป้องกันการกลับมาของการระบาดรอบใหม่ของโควิด 19 “นพ.สุทิตต์กล่าว

สำหรับกิจกรรมในวันนี้ ได้รับเกียรติจากคุณเก่ง  ธชย และ คุณ เบนซ์ AF12 ศิลปินและนักร้องมากความสามารถ นับว่าเป็น ตัวแทนของศิลปินจิตอาสาที่ทำดี สละเวลา และอุทิศความสามารถ มาร่วมสร้างสรรค์สังคมให้เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความสุข รวมถึงสามารถส่งต่ออุดมการณ์จิตอาสานี้ให้เป็นตัวอย่าง เสริมภูมิต้านทานให้กับสังคมต่อไป อย่างยั่งยืน

อนึ่งคณะชุมชนสร้างสรรค์ชีวิต (LDC Thailand)  มีจุดมุ่งหมายดำเนินกิจกรรมพันธกิจแบบบูรณาการ ขับเคลื่อนองค์กรด้วยเครือข่ายจิตอาสาทำดีหลากหลายอาชีพที่อุทิศตนทั้งเวลา ความสามารถ และทรัพย์สินส่วนตัว เพื่อมีส่วนในการสร้างสรรค์สังคมให้ดียิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมต่าง ที่ได้มีโอกาสลงมือทำร่วมกัน ซึ่งคณะชุมชนฯไม่ได้รับการสนับสนุนเงินทุนจากหน่วยงานใดและไม่ได้มุ่งแสวงหาผลกำไรจากการดำเนินกิจกรรมต่าง

ติดตามและส่งกำลังใจให้พวกเราได้ทาง Facebook Fan Page : ชุมชนสร้างสรรค์ชีวิตLDC Thailand

 

You may also read!

อย่าเพิ่งถอดใจ ! ป๊อก – ดา บอกเล่าผ่านเพลงปัญหาทุกอย่างจะต้องผ่านไป “เหมือนเดิม”

          ส่งเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซิงเกิลใหม่ “POKMINDSET” Featuring “DA ENDORPHINE” ที่มาในโหมดเพลงซึ้งครั้งแรก ที่ดึงกระแสความจริงของทุกวันนี้ผ่าน MV “เหมือนเดิม” มาบอกเล่าถึงสังคมปัจจุบันที่หลายคนอาจจะพบเจอปัญหามากมาย ยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งมีแลนด์มาร์คสำคัญๆ เป็นจุดที่เคยมีผู้คนพลุกพล่าน

Read More...

“ออยเลอร์” จิ้น “เนเงิน” FC ยี้!! วอนโฟกัสที่ผลงาน

       มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ของศิลปิน ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก จนเกิดกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์-เนเงิน งานนี้มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะFC ของเนเงิน ที่ยังตัดใจจากเนเงินและเจนนี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ ยิ่งพอได้เห็นภาพของเนเงินกับออยเลอร์ใน TIKTOK ยิ่งทำให้เกิดอาการหมั่นไส้

Read More...

‘มาก’ร้องเกี้ยว’นาก’กลางงานวัดจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้น

ประเดิมออกอากาศวันแรก ของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำหนุ่มๆ ต่างอิจฉา ไอ้มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) พ่อค้าเรือเร่ หนุ่มนักมวยงานวัด ที่ได้ปลูกต้นรักกับ นาก (ขวัญ-อุษามณี

Read More...

Mobile Sliding Menu