ชุมชนสร้างสรรค์ชีวิต จัดโครงการ “LDC ปัน 100,000 ยิ้ม” ได้ เก่ง ธชย และ เบนซ์ AF12 ร่วมผนึกกำลังจิตอาสา

In Event

ชุมชนสร้างสรรค์ชีวิต (LDC Thailand) จัดกิจกรรมโครงการ “LDC ปัน 100,000 ยิ้มเพื่อรณรงค์ ให้คนไทยสวมหน้ากากอนามัย ในวิถีชีวิตใหม่ การ์ดไม่ตกรับมือต้านภัยโควิด 19 ระลอกใหม่

โดย นายแพทย์ สุทิตต์ กุลสรรค์ศุภกิจ ผู้ก่อตั้ง คณะชุมชนสร้างสรรค์ชีวิต (LDC Thailand) เปิดเผยว่าเราจัดทำโครงการนี้ขึ้นเพื่อสร้างความเข้าใจในวิถีปกติใหม่ หรือ New normal นี้ ให้แก่ ประชาชนทั่วไป ตระหนักว่าเราต้องใช้ชีวิตอย่างถูกต้องและเข้าใจ  โดยหน้ากากอนามัยปันยิ้มชนิดผ้า ที่จัดทำขึ้นเพื่อแจกจ่ายครั้งนี้ ชุมชนสร้างสรรค์ชีวิต (LDC Thailand) ได้ใส่รอยยิ้มเอาไว้เพื่อสื่อว่าแม้ในช่วงเวลาดังกล่าว คนไทยยังสามารถส่งยิ้มให้กันได้แม้ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย เพราะเราเชื่อว่า การส่งรอยยิ้มสามารถสร้างกำลังใจได้มากต่อผู้ได้พบเห็น โดยได้จัดเตรียมหน้ากากอนามัยปันยิ้มเพื่อแจกจ่ายไว้ 100,000 ชิ้น เพื่อกระตุ้นให้คนไทยการ์ดไม่ตก และป้องกันการกลับมาของการระบาดรอบใหม่ของโควิด 19 “นพ.สุทิตต์กล่าว

สำหรับกิจกรรมในวันนี้ ได้รับเกียรติจากคุณเก่ง  ธชย และ คุณ เบนซ์ AF12 ศิลปินและนักร้องมากความสามารถ นับว่าเป็น ตัวแทนของศิลปินจิตอาสาที่ทำดี สละเวลา และอุทิศความสามารถ มาร่วมสร้างสรรค์สังคมให้เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความสุข รวมถึงสามารถส่งต่ออุดมการณ์จิตอาสานี้ให้เป็นตัวอย่าง เสริมภูมิต้านทานให้กับสังคมต่อไป อย่างยั่งยืน

อนึ่งคณะชุมชนสร้างสรรค์ชีวิต (LDC Thailand)  มีจุดมุ่งหมายดำเนินกิจกรรมพันธกิจแบบบูรณาการ ขับเคลื่อนองค์กรด้วยเครือข่ายจิตอาสาทำดีหลากหลายอาชีพที่อุทิศตนทั้งเวลา ความสามารถ และทรัพย์สินส่วนตัว เพื่อมีส่วนในการสร้างสรรค์สังคมให้ดียิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมต่าง ที่ได้มีโอกาสลงมือทำร่วมกัน ซึ่งคณะชุมชนฯไม่ได้รับการสนับสนุนเงินทุนจากหน่วยงานใดและไม่ได้มุ่งแสวงหาผลกำไรจากการดำเนินกิจกรรมต่าง

ติดตามและส่งกำลังใจให้พวกเราได้ทาง Facebook Fan Page : ชุมชนสร้างสรรค์ชีวิตLDC Thailand

 

You may also read!

วีนัส แม่เบี้ย เปิดตัวหวานใจในงานบุญ

นักแสดงสาว วีนัส ชมชนก แสงศิริ หรือ มาดามชม Madamchom (ฉายาในวงการแบรนด์เนม) ควงนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง กร ธนกฤต ทศพาณิชย์ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท มหาศาลเทรดดิ้ง จำกัด ซึ่งทำธุรกิจนำเข้าส่งออก ทำบุญ

Read More...

“จีเอ็มเอ็มทีวี” จับมือ “มิสทิน” ต่อยอดความสำเร็จ!!! ส่ง “ไบร์ท-วิน-ลี-จอส” ออกไอเดียสร้างสรรค์ “idolo” ใน Collection 2

         ถือเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์เลยทีเดียว หลังจากประสบความสำเร็จแบบถล่มทลายในการเปิดตัว แบรนด์“idolo” (อิ-โด-โล่)กับ 8 ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใน Collection แรก ล่าสุด 2 ยักษ์ใหญ่ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร

Read More...

‘ฟันโอ’คว้ารางวัล Brand No.1 Thailand 2019-2020ในหมวดบิสกิตและแครกเกอร์ยอดนิยมสูงสุด

            บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด มีความภูมิใจที่ได้รับรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย (MARKETEER No1 Brand Thailand 2019-2020) จากนิตยสาร

Read More...

Mobile Sliding Menu