เพลย์มอนโด อาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็กระดับเวิลด์คลาส เดินหน้าตอบรับวิถี New Normal

In ข่าวบันเทิง

ชูมาตรการเข้มในการรักษาความปลอดภัย เพื่อสุขภาพอนามัยของผู้ใช้บริการ

ให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของบุตรหลาน ด้วยมาตรฐานการดูแลความสะอาดขั้นสูง

ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งอาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็ก ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo) ภายใต้การบริหารของหรรษา ไกรโกศล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพลย์มอนโด กรุ๊ป ที่ครั้งนี้พร้อมกลับมาเปิดบริการอีกครั้ง ด้วยมาตรฐานใหม่ทั้งด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เตรียมการรองรับกับสถานการณ์ในปัจจุบัน “New Normal” เพื่อสร้างความมั่นใจต่อผู้ใช้บริการในด้านสุขอนามัยอย่างเข้มงวด อีกทั้งยังคงความทันสมัย บริการกิจกรรมที่ครบถ้วน พร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกสนานในรูปแบบใหม่ให้กับทุกคนในครอบครัวอีกครั้ง

‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo) สวนสนุกเพื่อการเรียนรู้สำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 1-13 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ เพลย์ (Play) เพลิน เลิร์น (Learn) รู้ ได้ถูกออกแบบและผลิตโดยทีมผู้เชี่ยวชาญของยุโรปและอเมริกาที่ได้รับความไว้วางใจจาก International Safety Certification อย่าง European Norm (Europe) และ IPEMA and ASTM (USA) ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อให้เด็กๆได้สนุกกับการเล่นร่วมกัน โดยเครื่องเล่นแต่ละชนิดนั้นสามารถเสริมสร้างการเจริญเติบโตในวัยเด็กได้ทั้ง 3 ด้าน ทั้งด้านการเจริญเติบโตทางการรับรู้และความเข้าใจ, การเจริญเติบโตด้านร่างกาย และการเจริญเติบโตด้านสังคม นอกจากนั้นแล้วยังทำให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณค่าและยังทำให้เด็กทุกคนสามารถพบเพื่อนใหม่และสร้างประสบการณ์ที่ดีร่วมกันได้

หรรษา ไกรโกศล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพลย์มอนโด กรุ๊ป ได้กล่าวถึงการปรับตัว พร้อมมาตรการป้องกันและความปลอดภัยว่า “ทางเรามีความเข้าใจผู้ปกครองทุกท่านถึงความห่วงใยของเด็กๆ เป็นอย่างดี ซึ่งทางเพลย์มอนโดก็ได้ตระหนักถึงจุดนี้เสมอมา ที่ผ่านมาทางเราได้มีมาตรการในการดูแลความปลอดภัยของเด็กๆ เป็นสำคัญ รวมถึงมาตรฐานในการรักษาความสะอาดบริเวณสวนสนุกอย่างเข้มงวด ไม่ว่าจะเป็นการใช้เจลล้างมือ การล้างทำความสะอาดสายรัดข้อมือและกุญแจต่างๆ หลังการใช้งาน และการล้างทำความสะอาดบริเวณร้านทุกวันด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อจากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน แต่ด้วยสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ ทำให้เรายิ่งต้องตระหนักถึงมาตรการในการดูแลรักษาความสะอาดและความปลอดภัยที่คลอบคลุมในทุกๆส่วนให้เข้มงวดขึ้นกว่าเดิม ทั้งในส่วนของสถานที่ พนักงาน รวมถึงผู้มาใช้บริการที่จะต้องเพิ่มขั้นตอนในการคัดกรองที่ละเอียดมากยิ่งขึ้น และยังมีการจำกัดผู้ใช้บริการในแต่ละโซนเพื่อลดความแออัดและการอยู่ใกล้ชิดกันตามหลัก Social Distancing สำหรับผู้ปกครองท่านไหนที่อาจจะยังมีความกังวลว่าเด็กๆ อาจจะไม่เข้าใจถึงมาตรการต่างๆ ในส่วนนี้ทางเราก็ได้จัดเตรียมเกมหลากหลายชนิดไว้รองรับ พร้อมให้ความรู้กับเด็กๆ ถึงมาตรการตามหลัก Social Distancing ซึ่งจะช่วยให้เด็กๆ ได้เรียนรู้และเข้าใจถึงสถานการณ์ในปัจจุบันได้ง่ายขึ้น”

ด้านมาตรการป้องกันบริเวณพื้นที่สวนสนุก ‘เพลย์มอนโด’ (Plyamondo) เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) จึงได้จัดมาตรการจำกัดจำนวนผู้เล่นต่อโซนเพื่อไม่ให้เกิดความแออัด พร้อมจัดทำแผนที่ลำดับการเล่นเพื่อให้ผู้เล่นไม่เกิดการกระจุกตัวต่อพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งมากเกินไป

ด้านมาตรการบริเวณพื้นที่ ‘เพลย์สแควร์ เลเซอร์ แท็ก’ (Playsquare Laser Tag) พนักงานจะทำความสะอาดอุปกรณ์ทุกครั้งหลังการใช้งาน เพื่อให้ผู้เล่นรอบต่อไปได้มั่นใจถึงความสะอาดและความปลอดภัยที่จะได้รับ และยังมีมาตรการจำกัดจำนวนผู้เล่นทำให้ไม่เกิดความแออัดบริเวณพื้นที่เล่นเกมอีกด้วย

นอกจากนั้นแล้วยังมีมาตรการรองรับและสอดคล้องกับ New Normal เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อาทิ เช่น ใช้ระบบลงทะเบียนและเลือกประเภทตั๋วแบบออนไลน์เพื่อทำให้ลูกค้าใช้บริการได้รวดเร็วขึ้นและลดเวลาในการรอเข้าใช้บริการ, เพิ่มช่องทางในการชำระค่าบริการ แบบไม่ใช้เงินสด เพื่อลดความเสี่ยงจากการสัมผัสธนบัตร, จัดหาและเพิ่มพื้นที่สาธารณะ สำหรับนั่งพักผ่อน, โดยผู้ใช้บริการและพนักงานให้บริการทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย หรือสวมหน้ากากป้องกันการแพร่กระจายเชื้อ (Face Shield) พร้อมสวมใส่ถุงมือ รวมทั้งรับการตรวจอุณหภูมิก่อนเข้าใช้บริการ และตรวจวัดอุณหภูมิในทุกๆ 3 ชั่วโมง เพื่อสุขอนามัยและความปลอดภัย

เปิดประสบการณ์ความสุขและความสนุกของเด็กๆ ได้แล้ววันนี้ที่ ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo) และ ‘เพลย์สแควร์ เลเซอร์ แท็ก’ (Playsquare Laser Tag) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซน FORUM สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.02-103-2455 เวลาเปิดทำการจันทร์ – ศุกร์ 11.00 น. – 20.00 น. และเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.30 – 20.00 น.

You may also read!

วีนัส แม่เบี้ย เปิดตัวหวานใจในงานบุญ

นักแสดงสาว วีนัส ชมชนก แสงศิริ หรือ มาดามชม Madamchom (ฉายาในวงการแบรนด์เนม) ควงนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง กร ธนกฤต ทศพาณิชย์ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท มหาศาลเทรดดิ้ง จำกัด ซึ่งทำธุรกิจนำเข้าส่งออก ทำบุญ

Read More...

“จีเอ็มเอ็มทีวี” จับมือ “มิสทิน” ต่อยอดความสำเร็จ!!! ส่ง “ไบร์ท-วิน-ลี-จอส” ออกไอเดียสร้างสรรค์ “idolo” ใน Collection 2

         ถือเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์เลยทีเดียว หลังจากประสบความสำเร็จแบบถล่มทลายในการเปิดตัว แบรนด์“idolo” (อิ-โด-โล่)กับ 8 ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใน Collection แรก ล่าสุด 2 ยักษ์ใหญ่ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร

Read More...

‘ฟันโอ’คว้ารางวัล Brand No.1 Thailand 2019-2020ในหมวดบิสกิตและแครกเกอร์ยอดนิยมสูงสุด

            บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด มีความภูมิใจที่ได้รับรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย (MARKETEER No1 Brand Thailand 2019-2020) จากนิตยสาร

Read More...

Mobile Sliding Menu