ณัฐชญา คลินิก ดูดไขมัน ปลอดภัย ไม่หย่อนคล้อย ด้วยนวัตกรรม Bodytite plus endolaser

In Hot News

         ในอดีตเครื่องมือที่ใช้ดูดไขมันมีหลากหลาย​ เพื่อให้สามารถดูดไขมันออกมาได้เป็นปริมาณมาก เทคโนโลยีที่พัฒนาเพื่อใช้ในการดูดไขมัน มักจะเน้นความกระชับของผิวหนังทำให้ผิวหนังหดตัว เพื่อไม่ให้เกิดความหย่อนคล้อยหลังจากการดูดไขมัน ส่วนในปัจจุบันการดูดไขมันก็สามารถทำได้ โดยใช้เพียงแค่รอยเจาะเล็ก ๆ ซ่อนในตำแหน่งที่เหมาะสมและใช้เครื่องมือสอดเข้าไปใต้ชั้นผิวหนังในระดับชั้นไขมัน เพื่อดูดไขมันออกมา ไขมันก็จะลดได้ตามต้องการ แต่ก็ยังมีคนสงสัยว่าการดูดไขมัน “อันตรายหรือไม่” 

          หมอบอส ทรงพจน์ ชัยมณี ศัลยแพทย์ ณัฐชญา คลินิก กล่าวว่า อันตรายจากการดูดไขมัน คือการบาดเจ็บของ อวัยวะที่สำคัญ​ เช่น เส้นเลือด เส้นประสาท และอวัยวะภายใน​ อันตรายจากการดมยาสลบ มักเกิดขึ้นได้จากการใช้ยาสลบ โดยที่ไม่มีวิสัญญีแพทย์ควบคุมทำให้คนไข้พิการ หรือเสียชีวิตได้​ จึงควรทำโดยแพทย์ที่ชำนาญการโดยตรง ส่วนที่ณัฐชญาคลินิก เรามีเครื่องมือดูดไขมันหลากหลาย เช่น เครื่องเลเซอร์สลายไขมันโดยใช้พลังงานเสียง​, เครื่อง ​PAL สลายไขมันด้วยการสั่น และเครื่อง Bodytite สลายไขมัน โดยใช้พลังงานคลื่นวิทยุ หรือ RF พร้อมทำให้ผิวหนังหดกระชับได้ในทันที

        เพราะหน้าที่หนึ่งของไขมัน คือดันให้ผิวหนังเต่งตึง หากเอาไขมันออกโดยที่ผิวหนังไม่หดกระชับ จะทำให้เกิดความหย่อนคล้อย เราจะใช้เครื่อง Bodytite ทำให้ผิวหนังหดกระชับเป็นหลัก และเน้นการดูดไขมันออกเป็นบริเวณกว้าง คล้ายกับการเหลาไม้ เพื่อให้ได้รูปร่างคนไข้ออกมาสวยทุกมุมมอง​  คุณหมอมีประสบการณ์มากว่า 9 ปี ดูแลคนไข้ในการดูดไขมันมาแล้วมากกว่า 1,000 ราย 

          ทั้งนี้ ก่อนตัดสินใจดูดไขมัน​ ควรเลือกแพทย์ที่มีความชำนาญ โดยสามารถดูได้จากผลงานที่เคยทำมา และควรเลือกใช้เครื่องมือดูดไขมันที่ทำให้ผิวหนังหดกระชับลดการเกิดความหย่อนคล้อย​ เลือกสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐานปลอดภัย หากใช้ยาดมสลบควรอยู่ในความดูแลของคุณหมอดมยาหรือวิสัญญีแพทย์ และควรไปปรึกษาคุณหมอที่ทำก่อนทำ​ เพื่อให้คุณหมอตรวจประเมินจะได้ทราบได้ว่าผลการรักษาจะออกมาเป็นเช่นไร สมกับที่คนไข้คาดหวังหรือไม่ หมอบอสกล่าวเสริม

         สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถศึกษาข้อมูลการดูดไขมันอย่างละเอียดได้ที่​ ​Instagram : liposuction_thailand และ  https://liposuctionthailand.com/ และติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ที่ www.natchayaclinic.com , Facebook Page : NatchayaConsult

You may also read!

อย่าเพิ่งถอดใจ ! ป๊อก – ดา บอกเล่าผ่านเพลงปัญหาทุกอย่างจะต้องผ่านไป “เหมือนเดิม”

          ส่งเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซิงเกิลใหม่ “POKMINDSET” Featuring “DA ENDORPHINE” ที่มาในโหมดเพลงซึ้งครั้งแรก ที่ดึงกระแสความจริงของทุกวันนี้ผ่าน MV “เหมือนเดิม” มาบอกเล่าถึงสังคมปัจจุบันที่หลายคนอาจจะพบเจอปัญหามากมาย ยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งมีแลนด์มาร์คสำคัญๆ เป็นจุดที่เคยมีผู้คนพลุกพล่าน

Read More...

“ออยเลอร์” จิ้น “เนเงิน” FC ยี้!! วอนโฟกัสที่ผลงาน

       มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ของศิลปิน ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก จนเกิดกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์-เนเงิน งานนี้มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะFC ของเนเงิน ที่ยังตัดใจจากเนเงินและเจนนี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ ยิ่งพอได้เห็นภาพของเนเงินกับออยเลอร์ใน TIKTOK ยิ่งทำให้เกิดอาการหมั่นไส้

Read More...

‘มาก’ร้องเกี้ยว’นาก’กลางงานวัดจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้น

ประเดิมออกอากาศวันแรก ของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำหนุ่มๆ ต่างอิจฉา ไอ้มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) พ่อค้าเรือเร่ หนุ่มนักมวยงานวัด ที่ได้ปลูกต้นรักกับ นาก (ขวัญ-อุษามณี

Read More...

Mobile Sliding Menu