ณัฐชญา คลินิก ดูดไขมัน ปลอดภัย ไม่หย่อนคล้อย ด้วยนวัตกรรม Bodytite plus endolaser

In Hot News

         ในอดีตเครื่องมือที่ใช้ดูดไขมันมีหลากหลาย​ เพื่อให้สามารถดูดไขมันออกมาได้เป็นปริมาณมาก เทคโนโลยีที่พัฒนาเพื่อใช้ในการดูดไขมัน มักจะเน้นความกระชับของผิวหนังทำให้ผิวหนังหดตัว เพื่อไม่ให้เกิดความหย่อนคล้อยหลังจากการดูดไขมัน ส่วนในปัจจุบันการดูดไขมันก็สามารถทำได้ โดยใช้เพียงแค่รอยเจาะเล็ก ๆ ซ่อนในตำแหน่งที่เหมาะสมและใช้เครื่องมือสอดเข้าไปใต้ชั้นผิวหนังในระดับชั้นไขมัน เพื่อดูดไขมันออกมา ไขมันก็จะลดได้ตามต้องการ แต่ก็ยังมีคนสงสัยว่าการดูดไขมัน “อันตรายหรือไม่” 

          หมอบอส ทรงพจน์ ชัยมณี ศัลยแพทย์ ณัฐชญา คลินิก กล่าวว่า อันตรายจากการดูดไขมัน คือการบาดเจ็บของ อวัยวะที่สำคัญ​ เช่น เส้นเลือด เส้นประสาท และอวัยวะภายใน​ อันตรายจากการดมยาสลบ มักเกิดขึ้นได้จากการใช้ยาสลบ โดยที่ไม่มีวิสัญญีแพทย์ควบคุมทำให้คนไข้พิการ หรือเสียชีวิตได้​ จึงควรทำโดยแพทย์ที่ชำนาญการโดยตรง ส่วนที่ณัฐชญาคลินิก เรามีเครื่องมือดูดไขมันหลากหลาย เช่น เครื่องเลเซอร์สลายไขมันโดยใช้พลังงานเสียง​, เครื่อง ​PAL สลายไขมันด้วยการสั่น และเครื่อง Bodytite สลายไขมัน โดยใช้พลังงานคลื่นวิทยุ หรือ RF พร้อมทำให้ผิวหนังหดกระชับได้ในทันที

        เพราะหน้าที่หนึ่งของไขมัน คือดันให้ผิวหนังเต่งตึง หากเอาไขมันออกโดยที่ผิวหนังไม่หดกระชับ จะทำให้เกิดความหย่อนคล้อย เราจะใช้เครื่อง Bodytite ทำให้ผิวหนังหดกระชับเป็นหลัก และเน้นการดูดไขมันออกเป็นบริเวณกว้าง คล้ายกับการเหลาไม้ เพื่อให้ได้รูปร่างคนไข้ออกมาสวยทุกมุมมอง​  คุณหมอมีประสบการณ์มากว่า 9 ปี ดูแลคนไข้ในการดูดไขมันมาแล้วมากกว่า 1,000 ราย 

          ทั้งนี้ ก่อนตัดสินใจดูดไขมัน​ ควรเลือกแพทย์ที่มีความชำนาญ โดยสามารถดูได้จากผลงานที่เคยทำมา และควรเลือกใช้เครื่องมือดูดไขมันที่ทำให้ผิวหนังหดกระชับลดการเกิดความหย่อนคล้อย​ เลือกสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐานปลอดภัย หากใช้ยาดมสลบควรอยู่ในความดูแลของคุณหมอดมยาหรือวิสัญญีแพทย์ และควรไปปรึกษาคุณหมอที่ทำก่อนทำ​ เพื่อให้คุณหมอตรวจประเมินจะได้ทราบได้ว่าผลการรักษาจะออกมาเป็นเช่นไร สมกับที่คนไข้คาดหวังหรือไม่ หมอบอสกล่าวเสริม

         สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถศึกษาข้อมูลการดูดไขมันอย่างละเอียดได้ที่​ ​Instagram : liposuction_thailand และ  https://liposuctionthailand.com/ และติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ที่ www.natchayaclinic.com , Facebook Page : NatchayaConsult

You may also read!

วีนัส แม่เบี้ย เปิดตัวหวานใจในงานบุญ

นักแสดงสาว วีนัส ชมชนก แสงศิริ หรือ มาดามชม Madamchom (ฉายาในวงการแบรนด์เนม) ควงนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง กร ธนกฤต ทศพาณิชย์ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท มหาศาลเทรดดิ้ง จำกัด ซึ่งทำธุรกิจนำเข้าส่งออก ทำบุญ

Read More...

“จีเอ็มเอ็มทีวี” จับมือ “มิสทิน” ต่อยอดความสำเร็จ!!! ส่ง “ไบร์ท-วิน-ลี-จอส” ออกไอเดียสร้างสรรค์ “idolo” ใน Collection 2

         ถือเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์เลยทีเดียว หลังจากประสบความสำเร็จแบบถล่มทลายในการเปิดตัว แบรนด์“idolo” (อิ-โด-โล่)กับ 8 ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใน Collection แรก ล่าสุด 2 ยักษ์ใหญ่ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร

Read More...

‘ฟันโอ’คว้ารางวัล Brand No.1 Thailand 2019-2020ในหมวดบิสกิตและแครกเกอร์ยอดนิยมสูงสุด

            บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด มีความภูมิใจที่ได้รับรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย (MARKETEER No1 Brand Thailand 2019-2020) จากนิตยสาร

Read More...

Mobile Sliding Menu