‘อาต้อย’ ฟื้นไข้! บันทึกเพลง “แด่เธอ” แทนคำขอบคุณ

In Hot Star


กำลังรักษาอาการป่วยจากโรคมะเร็งปอด หลังตรวจพบเชื้อร้ายเมื่อต้นปี 2562 “อาต้อย” เศรษฐา ศิระฉายา ศิลปินแห่งชาติ หัวหน้าวงดนตรีสตริงคอมโบ้ ดิ อิมพอสสิเบิ้ลส์ ยังคงอยู่ในความดูแลของแพทย์ ไปพบแพทย์ตามที่นัดเสมอ ซึ่งการรักษานั้นได้รักษาอาการตามลำดับขั้นตอน
ล่าสุด เศรษฐา ศิระฉายา ศิลปินแห่งชาติ ตอบรับคำเชิญโรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง ซึ่งร่วมกับวงเฉลิมราชย์ และ 2 ศิลปินแห่งชาติร่วมรุ่น วิรัช อยู่ถาวร อดีตมือกีต้าร์วง ซิลเวอร์แซนด์ ซึ่งปัจจุบันเป็นหัวหน้าวงดนตรีเฉลิมราชย์ และ วินัย พันธุรักษ์ หนึ่งในสมาชิกวง ดิ อิมพอสสิเบิ้ลส์ รวมถึงนักร้องคุณภาพ สุดา ชื่นบาน, สุทธิพงษ์ วัฒนจัง, นนทิยา จิวบางป่า, ภัทรานิษฐ์ เพฑูริยาเวทย์, ภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ และวงโซซายน์ ได้ร่วมกันบันทึกเสียงเพลง “แด่เธอ” ณ ห้องบันทึกเสียงจตุรงค์ เพื่อแสดงความขอบคุณทุกความเสียสละของบุคลากรทางการแพทย์ในภารกิจสู่วิกฤตเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาด
สำหรับเพลง “แด่เธอ” ประพันธ์เนื้อร้อง และทำนอง โดย อาจารย์วิรัช อยู่ถาวร ศิลปินแห่งชาติ ธรรมรงค์ สวนแก้ว ควบคุมการผลิต สามารถติดตามได้ที่ https://youtu.be/07kkK9nRSrI หรือไปร่วมรับฟังได้ในคอนเสิร์ต เพื่อครู…ชาลี อินทรวิจิตร & สุรพล โทณะวณิก จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563 รอบ 14.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เพื่อหารายได้มอบเป็นค่ารักษาพยาบาลให้สองครูเพลงศิลปินแห่งชาติ โทร. 02225-8757-8, 02623-8148-9 และ.02262-3456 www.thaiticketmajor.com

You may also read!

แซ็ค ชุมแพ ตื่นเต้น!! ร้องเพลงสาวกัมพูชา “รอน้องขอแต่ง”

              กระแสแรงไม่มีตกจริงๆ สำหรับหนุ่ม แซ็ค ชุมแพ ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง หรือ งานภาพยนตร์ ตอนนี้กลายเป็นหนุ่มฮอต ที่หลายคนจับตามมอง ทุกผลงาน ล่าสุด หนุ่ม

Read More...

“Social This Camping” เทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ ใจกลางธรรมชาติ

         หลังจากมีประกาศการผ่อนปรนการจัดคอนเสิร์ต และงานแสดงดนตรี ในระยะที่ 4 ที่ต้องมีมาตรการลดความหนาแน่นระหว่างบุคคลและมีมาตรการป้องกัน COVID-19 แบบพื้นฐานอย่าง การสวมหน้ากากอนามัย และการเว้นระยะห่างทางสังคม คุณแตน-ชเยนทร์ คำนวณ เจ้าของ ชยานา รีสอร์ทและและคุณกิ๊ฟ-วรรณธณี เบียดขุนทด ผู้บริหารคลื่น

Read More...

“นิชคุณ” พลิกบทบาทสวมมาดกามเทพหนุ่มสุดหล่อ

เรียกกระแสตอบรับ พร้อมเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้ไม่น้อยกับฉากบอส นิชคุณ หรเวชกุล เผยตัวตนที่แท้จริงในซีรีส์เรื่อง “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%” ผลงานออริจินัลจาก Viu และ AIS PLAY ในตอนล่าสุดที่ผ่านมา กับฉากกางปีก สวมมาดกามเทพหนุ่มสุดหล่อที่แอบหลงรักนางเอกสาวทายาทตระกูลชาไข่มุกวิเศษอย่าง โมเด็ม

Read More...

Mobile Sliding Menu