แอน JKN ใจป้ำ เอาใจแฟนคลับเสิร์ฟหนัง เอ็มวี ซีรีส์ ดูฟรี!! ตลอด 24 ชั่วโมง อัดแน่นทุกช่องทาง

In Hot News

         แอน – จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลก เอาใจคนไทยทุกคนให้สนุกกับการอยู่บ้าน เพื่อลดความเสี่ยงในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 เพิ่มช่องทางการรับชม หนัง เอ็มวี ซีรีส์ ผ่านโซเชียลมีเดีย ทั้งทางเว็บไซต์ www.JKNglobal.com, LineTV, AIS play และ Ture ID ให้ ชมฟรี!! ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง มือถือ แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ AppleTV หรือ AndroidTV ตอบโจทย์ทุกความชอบ ทุกความบันเทิง ในทุกแพลตฟอร์ม

      แม่แอน ยังจัดเต็ม คอนเทนต์แน่น ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี เหมาะกับไลฟ์สไตล์การอยู่บ้านช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็น    ซีรีส์ภารตะพันล้านอย่าง นาคิน และซีรีส์ฟิลิปปินส์รักกระชากใจอย่าง บันทึกรักจากดวงดาว, หยุดหัวใจไว้ที่เธอ และศึกล้างเผ่าพันธุ์พระจันทร์สีเลือด และอีกมากมายให้ชมกันอย่างจุใจ ที่ LineTV ให้ดูกันฟรีๆ 24 ชม. หมดปัญหาไม่มีเวลารับชม พลาดตอนไหน ย้อนดูตอนนั้นได้เลย 

     มากไปกว่านั้นยังเอาใจคอหนังวรรณกรรมอมตะ ซีรีส์อินเดียแนวแฟนตาซี ยาวต่อเนื่อง 30 วัน ที่เว็บไซต์ www.JKNglobal.com  อย่างพระพุทธเจ้า, นิทานเวตาล, รามเกียรติ์, เล่ห์ราคะ, สีดาราม, ศึกรักมหาลงกา นอกจากนี้ยังสามารถรับชม MV เพลงประกอบซีรีส์เพราะสุดซึ้ง อาทิ เพลงคำถาม OST.นิทานเวตาลร้องโดย โตโน่, เพลงฉันจะตามไปหาเธอ OST.คืนปล่อยผี ร้องโดย เจินเจิน และเอ๊ะ จิรากร, เพลงขอเป็นของเธอ OST.หยุดหัวใจไว้ที่เธอ ร้องโดย เบน ชลาทิศ, เพลงรักนิรันดร์ OST.ลิขิตกามเทพ ร้องโดย ว่าน ธนกฤต, เพลงสั่งหัวใจให้เลือกใครไม่ได้ OST.สองหัวใจ ร้องโดยดีว่าตัวแม่อย่าง ปนัดดา เรืองวุฒิ ดูได้ฟรีอย่างจุใจ ผ่านช่องทางที่คุณชื่นชอบ

     เรียกได้ว่า แม่แอน สวย รวย เก่ง และยังใจดี คุณสมบัติเพียบพร้อมซะจริง ๆ สมกับฉายา “ควีนออฟคอนเทนต์” เจ้าแม่อาณาจักรคอนเทนต์ระดับโลก เอาเป็นว่าแฟนคลับผู้ที่รักและชื่นชอบแม่แอน ต้องไม่พลาดกดติดตามโซเซียลมีเดีย ของแม่แอนได้ที่ FB: Annejkn.official IG: Annejkn.official TikTok:Anne.jkn จัดหนัก จัดเต็ม จัดไม่หยุด โดยไม่มีอะไรกั้น ตลอด 24 ชม. ต้องที่ JKN เท่านั้น! 

ช่องทางโซเซียลมีเดีย JKN   

Youtube: JKNofficial, Website: www.jknglobal.com, Facebook: JKNofficial  และLineOfficial: @JKN.Exclusive

 

You may also read!

เพลย์มอนโด อาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็กระดับเวิลด์คลาส เดินหน้าตอบรับวิถี New Normal

ชูมาตรการเข้มในการรักษาความปลอดภัย เพื่อสุขภาพอนามัยของผู้ใช้บริการ ให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของบุตรหลาน ด้วยมาตรฐานการดูแลความสะอาดขั้นสูง ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งอาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็ก ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo) ภายใต้การบริหารของหรรษา ไกรโกศล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพลย์มอนโด กรุ๊ป ที่ครั้งนี้พร้อมกลับมาเปิดบริการอีกครั้ง ด้วยมาตรฐานใหม่ทั้งด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เตรียมการรองรับกับสถานการณ์ในปัจจุบัน “New Normal” เพื่อสร้างความมั่นใจต่อผู้ใช้บริการในด้านสุขอนามัยอย่างเข้มงวด อีกทั้งยังคงความทันสมัย บริการกิจกรรมที่ครบถ้วน พร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกสนานในรูปแบบใหม่ให้กับทุกคนในครอบครัวอีกครั้ง ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo)

Read More...

สวิตต์ ไดมอนด์ พร้อมส่งมอบ mask 3 ชั้น คุณภาพ KN95 ให้แก่ มูลนิธิเมาไม่ขับ

เนื่องจากสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนต้องสวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้มีหน้ากากอนามัยออกมาจำหน่ายจำนวนมาก มีทั้งผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ บริษัท สวิตต์ ไดมอนด์ จำกัด เจ้าของหน้ากากอนามัย KN95 แบรนด์ “TarMonud” (ตาโมนุต) ระบุว่า ตามท้องตลาดยังคงมีหน้ากากอนามัยที่ไม่ได้มาตรฐานอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งคนไทยควรต้องหันมาให้ความใส่ใจต่อการเลือกหาหน้ากากอนามัยที่ได้มาตรฐานมาใช้อย่างจริงจัง เพื่อให้การป้องกันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมาตรฐาน

Read More...

บิ๊กป้อม เดินหน้า แก้ภัยแล้ง น้ำท่วม อย่างยั่งยืน

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้อำนวยการกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ เป็นประธานเปิดการประชุมเติมน้ำใต้ดิน พร้อมมอบนโยบายให้ผู้ว่าราชการจังหวัด รวมถึงหน่วยงานเกี่ยวข้องภารกิจการเติมน้ำใต้ดินอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ตามมาตรฐานของกรมทรัพยากรน้ำบาดาล เพื่อแก้ปัญหาภัยแล้ง-น้ำท่วม อย่างยั่งยืน วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 น. ที่โรงแรมมิราเคิล

Read More...

Mobile Sliding Menu