แอน JKN ใจป้ำ เอาใจแฟนคลับเสิร์ฟหนัง เอ็มวี ซีรีส์ ดูฟรี!! ตลอด 24 ชั่วโมง อัดแน่นทุกช่องทาง

In Hot News

         แอน – จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลก เอาใจคนไทยทุกคนให้สนุกกับการอยู่บ้าน เพื่อลดความเสี่ยงในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 เพิ่มช่องทางการรับชม หนัง เอ็มวี ซีรีส์ ผ่านโซเชียลมีเดีย ทั้งทางเว็บไซต์ www.JKNglobal.com, LineTV, AIS play และ Ture ID ให้ ชมฟรี!! ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง มือถือ แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ AppleTV หรือ AndroidTV ตอบโจทย์ทุกความชอบ ทุกความบันเทิง ในทุกแพลตฟอร์ม

      แม่แอน ยังจัดเต็ม คอนเทนต์แน่น ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี เหมาะกับไลฟ์สไตล์การอยู่บ้านช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็น    ซีรีส์ภารตะพันล้านอย่าง นาคิน และซีรีส์ฟิลิปปินส์รักกระชากใจอย่าง บันทึกรักจากดวงดาว, หยุดหัวใจไว้ที่เธอ และศึกล้างเผ่าพันธุ์พระจันทร์สีเลือด และอีกมากมายให้ชมกันอย่างจุใจ ที่ LineTV ให้ดูกันฟรีๆ 24 ชม. หมดปัญหาไม่มีเวลารับชม พลาดตอนไหน ย้อนดูตอนนั้นได้เลย 

     มากไปกว่านั้นยังเอาใจคอหนังวรรณกรรมอมตะ ซีรีส์อินเดียแนวแฟนตาซี ยาวต่อเนื่อง 30 วัน ที่เว็บไซต์ www.JKNglobal.com  อย่างพระพุทธเจ้า, นิทานเวตาล, รามเกียรติ์, เล่ห์ราคะ, สีดาราม, ศึกรักมหาลงกา นอกจากนี้ยังสามารถรับชม MV เพลงประกอบซีรีส์เพราะสุดซึ้ง อาทิ เพลงคำถาม OST.นิทานเวตาลร้องโดย โตโน่, เพลงฉันจะตามไปหาเธอ OST.คืนปล่อยผี ร้องโดย เจินเจิน และเอ๊ะ จิรากร, เพลงขอเป็นของเธอ OST.หยุดหัวใจไว้ที่เธอ ร้องโดย เบน ชลาทิศ, เพลงรักนิรันดร์ OST.ลิขิตกามเทพ ร้องโดย ว่าน ธนกฤต, เพลงสั่งหัวใจให้เลือกใครไม่ได้ OST.สองหัวใจ ร้องโดยดีว่าตัวแม่อย่าง ปนัดดา เรืองวุฒิ ดูได้ฟรีอย่างจุใจ ผ่านช่องทางที่คุณชื่นชอบ

     เรียกได้ว่า แม่แอน สวย รวย เก่ง และยังใจดี คุณสมบัติเพียบพร้อมซะจริง ๆ สมกับฉายา “ควีนออฟคอนเทนต์” เจ้าแม่อาณาจักรคอนเทนต์ระดับโลก เอาเป็นว่าแฟนคลับผู้ที่รักและชื่นชอบแม่แอน ต้องไม่พลาดกดติดตามโซเซียลมีเดีย ของแม่แอนได้ที่ FB: Annejkn.official IG: Annejkn.official TikTok:Anne.jkn จัดหนัก จัดเต็ม จัดไม่หยุด โดยไม่มีอะไรกั้น ตลอด 24 ชม. ต้องที่ JKN เท่านั้น! 

ช่องทางโซเซียลมีเดีย JKN   

Youtube: JKNofficial, Website: www.jknglobal.com, Facebook: JKNofficial  และLineOfficial: @JKN.Exclusive

 

You may also read!

เมาท์หมดเปลือก!! กับเบื้องหลังละครคู่จิ้น โตโน่-ณิชา

“ดวงใจในมนตรา” ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ​ “เปิดกองวิก 3 Online” ได้ยกกองละคร “ดวงใจในมนตรา” ผลงานของบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จํากัด มาจับเข่านั่งพูดคุยถึงเบื้องหลังกองละครแบบหมดเปลือกไม่มีกั๊ก และเรื่องนี้ยังเป็นการนำคู่จิ้นที่แฟนๆ ต่างรอคอย “โตโน่ ภาคิน-ณิชา

Read More...

ตาสว่าง!ไม้ตะเคียนบ้านลุงพลที่แท้เป็นแค่ ไม้มะค่า

มุกดาหาร-ผลตรวจสอบออกมาแล้วท่อนไม้ตะเคียนในศาลข้างบ้านลุงพลที่แท้เป็น “ไม้มะค่าแต้” เป็นไม้หวงห้าม ล่าสุด ผอ.ศูนย์ป่าไม้จังหวัดมุกดาหารรุดขึ้นโรงพักกกตูมแจ้งความเอาผิดลุงน้องชมพู่แล้วครอบครองโดยผิดกฎหมาย ด้านเจ้าตัวอ้างท่อนไม้ไหลตามน้ำลงจากภูเขาเก็บได้ในคลองแถวบ้านเลยเก็บมาวางให้คนกราบไหว้ขอโชคลาภ­ นายพรภิรม อุระแสง ผู้อำนวยการศูนย์ป่าไม้ จังหวัดมุกดาหาร เปิดเผยผลการตรวจสอบไม้ตะเคียนท่อน ที่วางให้ผู้คนกราบไหว้ขอโชคลาภภายในศาลแม่ตะเคียนโสรภี ข้างบ้านนายไชย์พล วิภาหรือ ลุงพล (ลุงของน้องชมพูที่เสียชีวิตบนเขาอย่างปริศนา)ว่า จากการตรวจสอบอย่างละเอียด พบ เป็นไม้มะค่าแต้ หรือชื่อทางการคือไม้มะค่าหนาม

Read More...

ปล่อยเลขเด็ดล่วงหน้า มนต์สิทธิ์แย้ม 6 ต้องมา เพราะมีน้องหมานำโชคให้ตลอด

             แค่เปิดตัวมารายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันเสาร์ที่ 16 มกราคมนี้ พี่มนต์สิทธิ์ คำสร้อย  นักร้องใบ้หวย ก็ ปล่อยเลขเด็ดให้โชคจากน้องหมาแสนรักตัวโปรด น้องซันเดย์ กับเลขเด็ดแย้มๆ

Read More...

Mobile Sliding Menu