แพนเค้ก แอคติ้งเริ่ดมาก “พจมานสว่างคาตา” นางเอกไทยคนแรกยุคโควิด19

In Movie

กล้าลุ้นกล้าเสี่ยง! เป็นหนังไทยเรื่องแรกที่ลงจอในยุคโควิด19 เลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ขายฮา “พจมานสว่างคาตา” ผลงานภาพยนตร์ลำดับล่าสุดของผู้กำกับ “พชร์ อานนท์” ที่คว้าตัวนางเอกเรื่องราวดีๆ “แพนเค้ก-เขมนิจ” ฉีกบทบาทครั้งแรก จากชีวิตจริงเรียบร้อยกุลสตรีหญิงไทยในตำนาน พลิกมารับบทสาวสก๊อยปากจัด พูดจาหยาบคายภาษาดอกไม้เป็นครั้งแรกในชีวิต หลายคนเลยลุ้นกันว่า บทบาทการแสดงครั้งนี้ของ “สาวแพน” จะปัง หรือจะแป้ก!

แม้งานนี้ภาพยนตร์ในรอบฉายจะถูกจำกัดการขายตั๋วในรูปแบบ New Normal และรักษาระยะห่าง ลดจำนวนการขายตั๋วลงไปเยอะ ยากที่จะทำเงินได้สูงถึงหลักร้อยล้านตามใจหวังของทีมผู้สร้าง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังได้สะท้อนให้เห็นถึงฝีมือการแสดงอีกขั้นของ “สาวแพน” ที่นำพาตัวเองออกจากบทบาทเดิมๆ ก้าวขึ้นมาประกบซุปตาร์ตลกแก๊งค์ “หอแต๋วแตก” ในตำนาน ไม่ถูกกลบฝังดิน เป็นที่พูดถึงอยู่บ้างว่าการแสดงของ “สาวแพน” เอาอยู่ทุกสถานการณ์ แต่น่าเสียตรงที่ว่า จะเริ่ดกว่านี้ถ้าได้ประกบซีนฮากับ “ส้มหยุด2020” ไอดอลสาวที่มาแรงที่สุดในพ.ศ.นี้ “สิตางคุ์ บัวทอง” เราคงได้เห็นฉากเด็ดๆ อารมณ์โดนๆจากเรื่องนี้ได้อีกเยอะ เอาเป็นว่าคงต้องตามเชียร์ตามลุ้นกันต่อว่าหลังรัฐบาลทดลองยกเลิกเคอร์ฟิว รายได้ของภาพยนตร์เรื่องนี้จะส่งผลให้ “สาวแพน” เป็นว่าที่นางเอกร้อยล้านยุคโควิดได้สำเร็จหรือไม่?

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu