ไฮโซแพรว บุกอยุธยา เยี่ยมผู้ป่วยเกือบเป็นอัมพาต

In Event

รายการ “ครบเครื่องเรื่องสวย” ช่วงสัญจร เดินสายบุกอยุธยา เยี่ยมผู้ป่วยเกือบเป็นอัมพาตจากระดุกทับเส้น ทรมานมาหลายปี เดินไม่สะดวกเพราะเจ็บกระดูกที่ขาและหัวเข่าหมอจากโรงพยาบาลดังลงความเห็นต้องผ่าตัด

แต่ผู้ป่วย คุณบุญทิพย์ ฤทธิชัย อายุ68 หายได้เพราะสมุนไพรบำบัด-หลินจือถั่งเช่า ไม่ต้องผ่าตัด พอไปตรวจเอ็กซเรย์ ปรากฎว่าหาย ร่างกายแข็งแรง ทีมแพทย์ยังต้องงง
ซึ่งคุณบุญทิพย์ได้เปิดเผยในรายการครบเครื่องเรื่องสวยว่า
“ตอนแรกเจ็บปวดที่ขาและหัวเขา เดินไม่สะดวก ปวดมาก ทรมานมานานหลายปี พอไปหาหมอ หมอบอกเป็นกระดูกทับเส้น กระดูกสันหลังคด ต้องผ่าตัด ตั้งแต่หัวไหล่ยาวจนถึงขา

ตอนนั้นเราก็กลัว ไม่รู้ว่าผ่าตัดแล้วจะหายไหม จึงลองสมุนไพรบำบัด ได้คุณแพรวเป็นที่ปรึกษา ทานหลินจือถั่งเช่า ปรากฏว่าอาการดีขึ้น ขาหายเจ็บ

ลูกชายพาไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกครั้ง ปรากฎว่า ร่างกายปกติดีทุกอย่าง และที่สำคัญคือไม่ต้องผ่าตัดแล้ว ขนาดหมอยังงง ว่าเราไปทำอะไรมา เราก็บอกว่ากิน “หลินจือถั่งเช่า” ตัวนี้ หมอก็ดูหลินจือถั่งเข่าที่เราส่งให้ และบอกว่าดีมากเลยนะ”
ศูนย์ปรึกษาสุขภาพ
Call Center : 090-0539999
063-9656966
Line : @hiskin

You may also read!

Maroo Entertainment เดบิวต์ ‘GHOST9’ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมเปิดตัวสมาชิกชาวไทย !

           Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) เปิดตัวบอยกรุ๊ปน้องใหม่ ‘GHOST9’ ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนที่มีคาแรคเตอร์และรูปลักษณ์ที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีอีก 3

Read More...

“อุบลฯ” เปิดบ้านต้อนรับน่องเหล็ก..ปั่นเที่ยวชมลำน้ำโขง “SAT International New normal Bike local series 2020” สร้างเศรษฐกิจยั่งยืนด้วยพลังกีฬา

การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ร่วมกับจังหวัดอุบลราชธานี จัดแถลงข่าว "SAT International New normal Bike local series 2020"  กิจกรรมปั่นจักรยานสัมผัสธรรมชาติและวิถีชุมชนของคนในท้องถิ่นวันที่ 26 ก.ย.นี้  โดยมี นายศุภสิทธิ์  กอเจริญยศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี

Read More...

จับเข่า! Talk “ออกัส-อาย-ตี๋-มีน” เปิดโลกเที่ยวยกแก๊งค์

​เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับงาน Live Streaming รายการใหม่แนวเรียลลิตี้เชิงท่องเที่ยว “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) นำทีมโดย ผู้บริหารจากช่อง 3 คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการสายธุรกิจโทรทัศน์

Read More...

Mobile Sliding Menu