“วิทย์ มหาชน” มอบถุงยังชีพ อาชีวศึกษาคนตาบอดขอนแก่น

In Event


ผันตัวมาทำเกษตรอินทรีย์แบบเต็มรูปแบบที่บ้านเกิด จ.ยโสธร ในชื่อกลุ่ม ปลูกฮัก พร้อมเข้าร่วมกับภาครัฐและกลุ่มเครือข่ายเกษตรอินทรีย์อย่างเป็นรูปธรรมทั้งการผลิต และจำหน่าย
วิทย์ มหาชน นักร้อง เจ้าของเพลง “วัคซีนใจ”, “ปริญญาผ้าใบ” นักแต่งเพลง “โนบรา โนราห์” และโปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง ลุยงานเกษตรจนเป็นที่ยอมรับของตลาด ได้รับรางวัล “เลิศรัฐ” จากผลงาน โครงการปลูกฮักท้องถิ่น หมอดินอินทรีย์ วิถียโสธร
ล่าสุด วิทย์ มหาชน ร่วมกับผลิตภัณฑ์เห็ดนางฟ้าภูฐาน Munch Room เชื่อมความห่วงใยสู่กลุ่มผู้ด้อยโอกาส ฝ่าวิกฤติโควิด19


โดยได้ยกขบวนจิตอาสาลงพื้นที่ร่วมมอบถุงยังชีพพร้อมอุปกรณ์สิ่งของจำเป็นแด่กลุ่มผู้พิการทางสายตา ที่ได้รับผลกระทยจากปัญหาการระบาดของเชื้อโควิด19 กันถึงที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาคนตาบอดขอนแก่น บ้านไก่นา ต.สำราญ อ.เมือง จ.ขอนแก่น
กิจกรรมแบ่งปันเพื่อสังคมครั้งนี้ เกิดจากความร่วมมือระหว่าง คณะผู้บริหารจากบริษัท แอลไลแอนซ์ ฟู้ด เอ็กซ์เพิร์ท จำกัด ผู้จำหน่ายเห็ดนางฟ้าภูฐาน Munch Room โดยได้ นายดิเรก พุฒคำ กรรมการ และ นางสาวปณัฐน์ชยพร กิติเกษมวรกุล CMO (Chief Marketing Officer)เป็นตัวแทน ร่วมกับ พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง.ผบช.สอบสวนกลาง, วิทย์ มหาชน และบุญมา พันดวง
นางสาวปณัฐน์ชยพร กิติเกษมวรกุล CMO บริษัท แอลไลแอนซ์ ฟู้ด เอ็กเพิร์ท จำกัด เปิดเผยว่า
“ในช่วงวิกฤติ โควิด19 นอกจากทุกคนแบบเราๆ จะต้องปรับตัวเพื่อรับมือกับสภาพสังคม เศรษฐกิจ ปัญหาปากท้อง ที่ยากลำบากแล้ว ผู้พิการทางสายตาก็เป็นอีกกลุ่มผู้ด้อยโอกาสทางสังคมที่ได้รับผลกระทบอย่างมาก เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าถุงยังชีพรวมถึงอุปกรณ์ของใช้จำเป็นที่กลุ่มอาสาร่วมกันนำมามอบให้ในครั้งนี้จะช่วยแบ่งเบาให้กับทุกๆคน ที่สำคัญคือเป็นกำลังใจให้สามารถฟันฝ่าสถานการณ์ในครั้งนี้ไปได้”

 

You may also read!

เพลย์มอนโด อาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็กระดับเวิลด์คลาส เดินหน้าตอบรับวิถี New Normal

ชูมาตรการเข้มในการรักษาความปลอดภัย เพื่อสุขภาพอนามัยของผู้ใช้บริการ ให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของบุตรหลาน ด้วยมาตรฐานการดูแลความสะอาดขั้นสูง ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งอาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็ก ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo) ภายใต้การบริหารของหรรษา ไกรโกศล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพลย์มอนโด กรุ๊ป ที่ครั้งนี้พร้อมกลับมาเปิดบริการอีกครั้ง ด้วยมาตรฐานใหม่ทั้งด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เตรียมการรองรับกับสถานการณ์ในปัจจุบัน “New Normal” เพื่อสร้างความมั่นใจต่อผู้ใช้บริการในด้านสุขอนามัยอย่างเข้มงวด อีกทั้งยังคงความทันสมัย บริการกิจกรรมที่ครบถ้วน พร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกสนานในรูปแบบใหม่ให้กับทุกคนในครอบครัวอีกครั้ง ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo)

Read More...

สวิตต์ ไดมอนด์ พร้อมส่งมอบ mask 3 ชั้น คุณภาพ KN95 ให้แก่ มูลนิธิเมาไม่ขับ

เนื่องจากสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนต้องสวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้มีหน้ากากอนามัยออกมาจำหน่ายจำนวนมาก มีทั้งผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ บริษัท สวิตต์ ไดมอนด์ จำกัด เจ้าของหน้ากากอนามัย KN95 แบรนด์ “TarMonud” (ตาโมนุต) ระบุว่า ตามท้องตลาดยังคงมีหน้ากากอนามัยที่ไม่ได้มาตรฐานอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งคนไทยควรต้องหันมาให้ความใส่ใจต่อการเลือกหาหน้ากากอนามัยที่ได้มาตรฐานมาใช้อย่างจริงจัง เพื่อให้การป้องกันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมาตรฐาน

Read More...

บิ๊กป้อม เดินหน้า แก้ภัยแล้ง น้ำท่วม อย่างยั่งยืน

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้อำนวยการกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ เป็นประธานเปิดการประชุมเติมน้ำใต้ดิน พร้อมมอบนโยบายให้ผู้ว่าราชการจังหวัด รวมถึงหน่วยงานเกี่ยวข้องภารกิจการเติมน้ำใต้ดินอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ตามมาตรฐานของกรมทรัพยากรน้ำบาดาล เพื่อแก้ปัญหาภัยแล้ง-น้ำท่วม อย่างยั่งยืน วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 น. ที่โรงแรมมิราเคิล

Read More...

Mobile Sliding Menu