“วิทย์ มหาชน” มอบถุงยังชีพ อาชีวศึกษาคนตาบอดขอนแก่น

In Event


ผันตัวมาทำเกษตรอินทรีย์แบบเต็มรูปแบบที่บ้านเกิด จ.ยโสธร ในชื่อกลุ่ม ปลูกฮัก พร้อมเข้าร่วมกับภาครัฐและกลุ่มเครือข่ายเกษตรอินทรีย์อย่างเป็นรูปธรรมทั้งการผลิต และจำหน่าย
วิทย์ มหาชน นักร้อง เจ้าของเพลง “วัคซีนใจ”, “ปริญญาผ้าใบ” นักแต่งเพลง “โนบรา โนราห์” และโปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง ลุยงานเกษตรจนเป็นที่ยอมรับของตลาด ได้รับรางวัล “เลิศรัฐ” จากผลงาน โครงการปลูกฮักท้องถิ่น หมอดินอินทรีย์ วิถียโสธร
ล่าสุด วิทย์ มหาชน ร่วมกับผลิตภัณฑ์เห็ดนางฟ้าภูฐาน Munch Room เชื่อมความห่วงใยสู่กลุ่มผู้ด้อยโอกาส ฝ่าวิกฤติโควิด19


โดยได้ยกขบวนจิตอาสาลงพื้นที่ร่วมมอบถุงยังชีพพร้อมอุปกรณ์สิ่งของจำเป็นแด่กลุ่มผู้พิการทางสายตา ที่ได้รับผลกระทยจากปัญหาการระบาดของเชื้อโควิด19 กันถึงที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาคนตาบอดขอนแก่น บ้านไก่นา ต.สำราญ อ.เมือง จ.ขอนแก่น
กิจกรรมแบ่งปันเพื่อสังคมครั้งนี้ เกิดจากความร่วมมือระหว่าง คณะผู้บริหารจากบริษัท แอลไลแอนซ์ ฟู้ด เอ็กซ์เพิร์ท จำกัด ผู้จำหน่ายเห็ดนางฟ้าภูฐาน Munch Room โดยได้ นายดิเรก พุฒคำ กรรมการ และ นางสาวปณัฐน์ชยพร กิติเกษมวรกุล CMO (Chief Marketing Officer)เป็นตัวแทน ร่วมกับ พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง.ผบช.สอบสวนกลาง, วิทย์ มหาชน และบุญมา พันดวง
นางสาวปณัฐน์ชยพร กิติเกษมวรกุล CMO บริษัท แอลไลแอนซ์ ฟู้ด เอ็กเพิร์ท จำกัด เปิดเผยว่า
“ในช่วงวิกฤติ โควิด19 นอกจากทุกคนแบบเราๆ จะต้องปรับตัวเพื่อรับมือกับสภาพสังคม เศรษฐกิจ ปัญหาปากท้อง ที่ยากลำบากแล้ว ผู้พิการทางสายตาก็เป็นอีกกลุ่มผู้ด้อยโอกาสทางสังคมที่ได้รับผลกระทบอย่างมาก เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าถุงยังชีพรวมถึงอุปกรณ์ของใช้จำเป็นที่กลุ่มอาสาร่วมกันนำมามอบให้ในครั้งนี้จะช่วยแบ่งเบาให้กับทุกๆคน ที่สำคัญคือเป็นกำลังใจให้สามารถฟันฝ่าสถานการณ์ในครั้งนี้ไปได้”

 

You may also read!

กระหึ่ม! เมืองแป้ กกท. จัดกิจกรรม “Phrae Triathlon” กระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นรับนโยบายกีฬาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563  ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงยมหลง จังหวัดแพร่ นายวรญาณ บุญณราชรองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานงานแถลงข่าว และพิธีเปิดการแข่งขัน ไตรกีฬาเมืองแพร่ Phrae Triathlon  ภายใต้แนวคิด "เลาะเลี้ยวเมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า"  โดยจังหวัดแพร่ ร่วมกับ

Read More...

อุบลฯ พร้อมลุยจัดวิ่ง ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020พบกันที่โขงเจียม 27 ก.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี ท้าชวนปอดเหล็กทั่วประเทศร่วมกิจกรรม “CROSS COUNTRY RUNNING 2020” ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 นี้ ณ วัดถ้ำคูหาสวรรค์ อำเภอโขงเจียม เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองกีฬาและชุมชนกีฬาภูมิภาคในรูปแบบวิถีปกติใหม่

Read More...

Maroo Entertainment เดบิวต์ ‘GHOST9’ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมเปิดตัวสมาชิกชาวไทย !

           Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) เปิดตัวบอยกรุ๊ปน้องใหม่ ‘GHOST9’ ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนที่มีคาแรคเตอร์และรูปลักษณ์ที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีอีก 3

Read More...

Mobile Sliding Menu