บุ๋ม เดินต่อ จับมือ ไฮโซผิง สร้างบุญใหญ่ไถ่ชีวิตต้นไม้

In Hot News

กระแสแรงแค่ไหน ก็ไม่อาจทานกระแสบุญ สำหรับ ดร.บุ๋ม ปรัดดา วงศ์ผู้ดี ล่าสุดจับมือ ไฮโซผิง สุภาวดี ทัพมาลัย และคุณอ้วน สุขใจ เสร็จสวัสดิ์ ร่วมสร้างบุญใหญ่นั่นคือ การไถ่ชีวิตต้นไม้ ที่กำลังถูกโค่นจึงเป็นแรงบันดาลใจให้ ทั้งบุ๋ม ผิง อ้วน ช่วยไถ่ชีวิตต้นไม้ เพื่อนำไปปลูกใหม่ลงที่ วัดสุวรรณภูมิพุทธชยันตี ๙๘๙ ที่ตั้ง : 989 หมู่ที่ 9 ซอยจระเข้น้อย 8 ตำบลบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ต้องนำต้นไม้ไปปลูกที่ใหม่ เพราะต้องเคลียร์พื้นที่สำหรับการก่อสร้างโรงพยาบาลสงฆ์  และเป็นต้นไม้ที่อยู่พื้นที่เพื่อการเกษตร เจ้าของกำลังจะตัดทิ้ง

นำทีมบุญใหญ่ อันเป็นมหากุศลยิ่ง กับการไถ่ชีวิตต้นไม้ พระเดชพระคุณ พระธรรมโพธิวงศ์ (วีรยุทฺโธ) หัวหน้าพระธรรมทูตสายอินเดีย เจ้าอาวาส วัดสุวรรณภูมิพุทธชยันตี๙๘๙ ที่ตั้ง : 989 หมู่ที่ 9 ซอยจระเข้น้อย 8 ตำบลบางเสาธง สมุทรปราการ

พร้อมร่วมบุญด้วย บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นางงามตัวแม่ตัวจริง ประธานองค์กรทำดีCharity for Everylife ,ไฮโซสายบุญ คุณผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา เรื่องพุทธคยา ,คุณอ้วน สุขใจ เสร็จสวัสดิ์ อดีตนายกสโมสรซอนต้าZonta กรุงเทพ 5

บุ๋ม ปนัดดา บอกเลยว่างานบุญต่างๆ บุ๋มทำมาตลอดอยู่แล้ว ครั้งนี้ยินดีทำด้วยใจเป็นการไถ่ชีวิตต้นไม้ใหญ่ ได้บุญใหญ่ตามไปด้วยค่ะ อยากบอกบุญต่อ ให้ทุกคนมาร่วมบุญด้วยกันนะคะ

พระพุทธเจ้าเคยตรัสว่า ชนเหล่าใดสร้างอาราม (สวนไม้ดอกไม้ผล) ปลูกหมู่ไม้ (ใช้ร่มเงา) สร้างสะพาน และชนเหล่าใด ให้โรงน้ำเป็นทานและบ่อน้ำ ทั้งบ้านที่พักอาศัย ชนเหล่านั้นย่อมมีบุญเจริญในกาลทุกเมื่อ ทั้งกลางวันและกลางคืน ชนเหล่านั้นตั้งอยู่ในธรรม สมบูรณ์ด้วยศีลเป็นผู้ไปสวรรค์

ไฮโซผิง สุภาวดี เปิดใจช่วงนี้ผิงหันมาทำบุญเยอะมากๆ เลิกดื่มของมึนเมาทุกชนิดหันมาเป็นผู้ให้ เน้นสวดมนต์ ทำให้จิตใจสงบสุขมากกว่าเดิม การงานชีวิตดีขึ้นจริงค่ะการไถ่ชีวิตต้นไม้ครั้งนี้ มีหลายต้นอายุเป็นร้อยๆ ปี จะย้ายไปปลูกที่ใหม่เป็นงานยาก ที่ต้องใช้เงินเยอะ การไถ่ชีวิตต้นไม้ จะเป็นบุญเป็นประโยชน์มหาศาลมากๆ เพราะต้นไม้ต่อไปเติบโต ผลิตออกซิเจนให้กับทุกคนค่ะ

ร่วมบุญใหญ่ครั้งนี้ ไถ่ชีวิตต้นไม้ ที่วัดสุวรรณภูมิพุทธชยันตี ๙๘๙ สอบถามด่วนร่วมบุญกับ ไฮโซสายบุญ คุณผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนาเรื่องพุทธคยา ไลน์ไอดี Line ID : @nongaoy โทร ‪094 567 8910‬

 

โดยในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 10.00 บุ๋ม ปนัดดา พร้อมเดินทางไปร่วมไถ่ชีวิตต้นไม้ ณ วัดสุวรรณภูมิพุทธชยันตี อีกด้วย

You may also read!

เพลย์มอนโด อาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็กระดับเวิลด์คลาส เดินหน้าตอบรับวิถี New Normal

ชูมาตรการเข้มในการรักษาความปลอดภัย เพื่อสุขภาพอนามัยของผู้ใช้บริการ ให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของบุตรหลาน ด้วยมาตรฐานการดูแลความสะอาดขั้นสูง ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งอาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็ก ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo) ภายใต้การบริหารของหรรษา ไกรโกศล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพลย์มอนโด กรุ๊ป ที่ครั้งนี้พร้อมกลับมาเปิดบริการอีกครั้ง ด้วยมาตรฐานใหม่ทั้งด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เตรียมการรองรับกับสถานการณ์ในปัจจุบัน “New Normal” เพื่อสร้างความมั่นใจต่อผู้ใช้บริการในด้านสุขอนามัยอย่างเข้มงวด อีกทั้งยังคงความทันสมัย บริการกิจกรรมที่ครบถ้วน พร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกสนานในรูปแบบใหม่ให้กับทุกคนในครอบครัวอีกครั้ง ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo)

Read More...

สวิตต์ ไดมอนด์ พร้อมส่งมอบ mask 3 ชั้น คุณภาพ KN95 ให้แก่ มูลนิธิเมาไม่ขับ

เนื่องจากสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนต้องสวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้มีหน้ากากอนามัยออกมาจำหน่ายจำนวนมาก มีทั้งผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ บริษัท สวิตต์ ไดมอนด์ จำกัด เจ้าของหน้ากากอนามัย KN95 แบรนด์ “TarMonud” (ตาโมนุต) ระบุว่า ตามท้องตลาดยังคงมีหน้ากากอนามัยที่ไม่ได้มาตรฐานอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งคนไทยควรต้องหันมาให้ความใส่ใจต่อการเลือกหาหน้ากากอนามัยที่ได้มาตรฐานมาใช้อย่างจริงจัง เพื่อให้การป้องกันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมาตรฐาน

Read More...

บิ๊กป้อม เดินหน้า แก้ภัยแล้ง น้ำท่วม อย่างยั่งยืน

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้อำนวยการกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ เป็นประธานเปิดการประชุมเติมน้ำใต้ดิน พร้อมมอบนโยบายให้ผู้ว่าราชการจังหวัด รวมถึงหน่วยงานเกี่ยวข้องภารกิจการเติมน้ำใต้ดินอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ตามมาตรฐานของกรมทรัพยากรน้ำบาดาล เพื่อแก้ปัญหาภัยแล้ง-น้ำท่วม อย่างยั่งยืน วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 น. ที่โรงแรมมิราเคิล

Read More...

Mobile Sliding Menu