โมมาร์แตง ศิลปินสุดติสต์ เดินหน้าทำดี กับรายการ เติมพลังบวก

In TV

อย่าให้เวลามาเป็นข้อจำกัดในการทำตามฝัน”  “โมมาร์แตงศิลปินสุดติสต์ พ่วงท้ายดีกรีดอกเตอร์ ขอชิมลางงานร้องเพลงยังไม่พอ!!!  ขอจัดหนักจัดเต็มทำความดีด้วยรายการสร้างสรรค์สังคม    เติมพลังบวกกับ โมมาร์แตง     

ออกซิงเกิ้ลแรกไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศิลปินหน้าใหม่ หัวใจนักดนตรี  โมมาร์แตง พ่วงท้ายด้วย  ดีกรีดอกเตอร์  กับกระแสตอบรับที่ไม่ธรรมดา  ขอชิมลางงานวงการบันเทิงด้วยผลงานเพลง คิดถึงก็ไลน์ ให้ทุกคนได้ฟัง  เท่านั้นยังไม่พอ ยังหันมาสนใจงานพิธีกรอีกด้วย กับ รายการสร้างสรรค์สังคม เติมพลังบวก กับ โมมาร์แตง รายการแนว CSR  เพื่อให้ทุกคนได้มีกำลังใจที่จะทำตามความฝันให้สำเร็จ  โดยไม่มีคำว่า “เวลา” มาเป็นอุปสรรค

คนตัวพ่อตัวแม่ในวงการทั้งนั้น อาทิ พระมหาสมปอง ตาลปุตโต (พระนักเทศน์ชื่อดัง), อาจารย์จตุพล ชมภูนิช”,”ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง”, “น้อย วงพรู(ศิลปินสุดแนว),เจ้าแม่รันเวย์ แพนเค้ก เขมนิจ”,        ”นีโน่ เมทนี”,ผู้กำกับแห่งสยามประเทศทั้ง 2 ท่าน พจน์ อานนท์ และ ปรัชญา ปิ่นแก้ว, แมว จิระศักดิ์, หนึ่ง จักรวาล (โปรดิวเซอร์ชื่อดัง),ศิลปินบอยแบนด์ในตำนาน “Season Five”, เอ็ม อรรถพล”, กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่,เกลือ กิตติ หรือ วอก เป็นต่อ”  ตามติดมากับศิลปินสุดจี๊ดมือคีย์บอร์ดที่ไม่มีใครไม่รู้จักเขา เทดดี้ ไอเฟล วงโลโซ นั่นเอง และอีกมากมายที่รอให้ทุกคนได้รับชม กระแสตอบรับของเพลง คิดถึงก็ไลน์  ซิงเกิ้ลแรกถือว่าทำได้ดีในฐานะ ศิลปินหน้าใหม่ แต่ที่มากไปกว่านั้นเห็นจะเป็นงาน CSR (Corporate Social Responsibility) ซึ่ง โมมาร์แตง มีความชอบและสนใจอยากทำมานานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสและเวลาที่เหมาะสม  เมื่อโอกาสดีๆเข้ามาเขาจึงไม่ปล่อยให้หลุดมือ หันมาจับไมค์แต่ในบทบาทพิธีกรสัมภาษณ์คนดังหลากหลายวงการที่ขอบอกเลยว่าแต่

ศิลปิน โมมาร์แตง แอบพ่วงท้ายกระซิบมาว่า  นี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้น  สัมภาษณ์ครั้งหน้าจะเป็นท่านใดต้องรอติดตามชมกันให้ดี

ติดตามผลงานเพลง คิดถึงก็ไลน์  และรายการ เติมพลังบวก กับ โมมาร์แตง ได้แล้วทางช่อง fb fanpage : momartang creator,Youtube : momartang channel หรือถ้าใครอยากฟังเพลงเพราะๆ ผ่านทาง streaming ยอดฮิต joox,Spotify,deezer,tidal และ apple          I tunes

 

You may also read!

เพลย์มอนโด อาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็กระดับเวิลด์คลาส เดินหน้าตอบรับวิถี New Normal

ชูมาตรการเข้มในการรักษาความปลอดภัย เพื่อสุขภาพอนามัยของผู้ใช้บริการ ให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของบุตรหลาน ด้วยมาตรฐานการดูแลความสะอาดขั้นสูง ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งอาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็ก ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo) ภายใต้การบริหารของหรรษา ไกรโกศล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพลย์มอนโด กรุ๊ป ที่ครั้งนี้พร้อมกลับมาเปิดบริการอีกครั้ง ด้วยมาตรฐานใหม่ทั้งด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เตรียมการรองรับกับสถานการณ์ในปัจจุบัน “New Normal” เพื่อสร้างความมั่นใจต่อผู้ใช้บริการในด้านสุขอนามัยอย่างเข้มงวด อีกทั้งยังคงความทันสมัย บริการกิจกรรมที่ครบถ้วน พร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกสนานในรูปแบบใหม่ให้กับทุกคนในครอบครัวอีกครั้ง ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo)

Read More...

สวิตต์ ไดมอนด์ พร้อมส่งมอบ mask 3 ชั้น คุณภาพ KN95 ให้แก่ มูลนิธิเมาไม่ขับ

เนื่องจากสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนต้องสวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้มีหน้ากากอนามัยออกมาจำหน่ายจำนวนมาก มีทั้งผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ บริษัท สวิตต์ ไดมอนด์ จำกัด เจ้าของหน้ากากอนามัย KN95 แบรนด์ “TarMonud” (ตาโมนุต) ระบุว่า ตามท้องตลาดยังคงมีหน้ากากอนามัยที่ไม่ได้มาตรฐานอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งคนไทยควรต้องหันมาให้ความใส่ใจต่อการเลือกหาหน้ากากอนามัยที่ได้มาตรฐานมาใช้อย่างจริงจัง เพื่อให้การป้องกันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมาตรฐาน

Read More...

บิ๊กป้อม เดินหน้า แก้ภัยแล้ง น้ำท่วม อย่างยั่งยืน

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้อำนวยการกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ เป็นประธานเปิดการประชุมเติมน้ำใต้ดิน พร้อมมอบนโยบายให้ผู้ว่าราชการจังหวัด รวมถึงหน่วยงานเกี่ยวข้องภารกิจการเติมน้ำใต้ดินอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ตามมาตรฐานของกรมทรัพยากรน้ำบาดาล เพื่อแก้ปัญหาภัยแล้ง-น้ำท่วม อย่างยั่งยืน วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 น. ที่โรงแรมมิราเคิล

Read More...

Mobile Sliding Menu