โมมาร์แตง ศิลปินสุดติสต์ เดินหน้าทำดี กับรายการ เติมพลังบวก

In TV

อย่าให้เวลามาเป็นข้อจำกัดในการทำตามฝัน”  “โมมาร์แตงศิลปินสุดติสต์ พ่วงท้ายดีกรีดอกเตอร์ ขอชิมลางงานร้องเพลงยังไม่พอ!!!  ขอจัดหนักจัดเต็มทำความดีด้วยรายการสร้างสรรค์สังคม    เติมพลังบวกกับ โมมาร์แตง     

ออกซิงเกิ้ลแรกไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศิลปินหน้าใหม่ หัวใจนักดนตรี  โมมาร์แตง พ่วงท้ายด้วย  ดีกรีดอกเตอร์  กับกระแสตอบรับที่ไม่ธรรมดา  ขอชิมลางงานวงการบันเทิงด้วยผลงานเพลง คิดถึงก็ไลน์ ให้ทุกคนได้ฟัง  เท่านั้นยังไม่พอ ยังหันมาสนใจงานพิธีกรอีกด้วย กับ รายการสร้างสรรค์สังคม เติมพลังบวก กับ โมมาร์แตง รายการแนว CSR  เพื่อให้ทุกคนได้มีกำลังใจที่จะทำตามความฝันให้สำเร็จ  โดยไม่มีคำว่า “เวลา” มาเป็นอุปสรรค

คนตัวพ่อตัวแม่ในวงการทั้งนั้น อาทิ พระมหาสมปอง ตาลปุตโต (พระนักเทศน์ชื่อดัง), อาจารย์จตุพล ชมภูนิช”,”ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง”, “น้อย วงพรู(ศิลปินสุดแนว),เจ้าแม่รันเวย์ แพนเค้ก เขมนิจ”,        ”นีโน่ เมทนี”,ผู้กำกับแห่งสยามประเทศทั้ง 2 ท่าน พจน์ อานนท์ และ ปรัชญา ปิ่นแก้ว, แมว จิระศักดิ์, หนึ่ง จักรวาล (โปรดิวเซอร์ชื่อดัง),ศิลปินบอยแบนด์ในตำนาน “Season Five”, เอ็ม อรรถพล”, กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่,เกลือ กิตติ หรือ วอก เป็นต่อ”  ตามติดมากับศิลปินสุดจี๊ดมือคีย์บอร์ดที่ไม่มีใครไม่รู้จักเขา เทดดี้ ไอเฟล วงโลโซ นั่นเอง และอีกมากมายที่รอให้ทุกคนได้รับชม กระแสตอบรับของเพลง คิดถึงก็ไลน์  ซิงเกิ้ลแรกถือว่าทำได้ดีในฐานะ ศิลปินหน้าใหม่ แต่ที่มากไปกว่านั้นเห็นจะเป็นงาน CSR (Corporate Social Responsibility) ซึ่ง โมมาร์แตง มีความชอบและสนใจอยากทำมานานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสและเวลาที่เหมาะสม  เมื่อโอกาสดีๆเข้ามาเขาจึงไม่ปล่อยให้หลุดมือ หันมาจับไมค์แต่ในบทบาทพิธีกรสัมภาษณ์คนดังหลากหลายวงการที่ขอบอกเลยว่าแต่

ศิลปิน โมมาร์แตง แอบพ่วงท้ายกระซิบมาว่า  นี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้น  สัมภาษณ์ครั้งหน้าจะเป็นท่านใดต้องรอติดตามชมกันให้ดี

ติดตามผลงานเพลง คิดถึงก็ไลน์  และรายการ เติมพลังบวก กับ โมมาร์แตง ได้แล้วทางช่อง fb fanpage : momartang creator,Youtube : momartang channel หรือถ้าใครอยากฟังเพลงเพราะๆ ผ่านทาง streaming ยอดฮิต joox,Spotify,deezer,tidal และ apple          I tunes

 

You may also read!

เมาท์หมดเปลือก!! กับเบื้องหลังละครคู่จิ้น โตโน่-ณิชา

“ดวงใจในมนตรา” ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ​ “เปิดกองวิก 3 Online” ได้ยกกองละคร “ดวงใจในมนตรา” ผลงานของบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จํากัด มาจับเข่านั่งพูดคุยถึงเบื้องหลังกองละครแบบหมดเปลือกไม่มีกั๊ก และเรื่องนี้ยังเป็นการนำคู่จิ้นที่แฟนๆ ต่างรอคอย “โตโน่ ภาคิน-ณิชา

Read More...

ตาสว่าง!ไม้ตะเคียนบ้านลุงพลที่แท้เป็นแค่ ไม้มะค่า

มุกดาหาร-ผลตรวจสอบออกมาแล้วท่อนไม้ตะเคียนในศาลข้างบ้านลุงพลที่แท้เป็น “ไม้มะค่าแต้” เป็นไม้หวงห้าม ล่าสุด ผอ.ศูนย์ป่าไม้จังหวัดมุกดาหารรุดขึ้นโรงพักกกตูมแจ้งความเอาผิดลุงน้องชมพู่แล้วครอบครองโดยผิดกฎหมาย ด้านเจ้าตัวอ้างท่อนไม้ไหลตามน้ำลงจากภูเขาเก็บได้ในคลองแถวบ้านเลยเก็บมาวางให้คนกราบไหว้ขอโชคลาภ­ นายพรภิรม อุระแสง ผู้อำนวยการศูนย์ป่าไม้ จังหวัดมุกดาหาร เปิดเผยผลการตรวจสอบไม้ตะเคียนท่อน ที่วางให้ผู้คนกราบไหว้ขอโชคลาภภายในศาลแม่ตะเคียนโสรภี ข้างบ้านนายไชย์พล วิภาหรือ ลุงพล (ลุงของน้องชมพูที่เสียชีวิตบนเขาอย่างปริศนา)ว่า จากการตรวจสอบอย่างละเอียด พบ เป็นไม้มะค่าแต้ หรือชื่อทางการคือไม้มะค่าหนาม

Read More...

ปล่อยเลขเด็ดล่วงหน้า มนต์สิทธิ์แย้ม 6 ต้องมา เพราะมีน้องหมานำโชคให้ตลอด

             แค่เปิดตัวมารายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันเสาร์ที่ 16 มกราคมนี้ พี่มนต์สิทธิ์ คำสร้อย  นักร้องใบ้หวย ก็ ปล่อยเลขเด็ดให้โชคจากน้องหมาแสนรักตัวโปรด น้องซันเดย์ กับเลขเด็ดแย้มๆ

Read More...

Mobile Sliding Menu