ไขความลับของผู้หญิง 3 ขุมพลังแห่งการดูแลจุดซ่อนเร้นปลอดภัยไร้กังวล ด้วยผลิตภัณฑ์ “ROSY” (โรซี่)

In Event

สาวไทยหลายคนคงประสบปัญหาเรื่องลับๆ ที่ไม่กล้าบอกใคร โดยเฉพาะเรื่องของคุณผู้หญิง กับปัญหากลิ่นโชยมา ถือว่าเป็นปัญหาหนึ่งที่ต้องพึงระวังให้ดี ถ้าน้องสาวส่งกลิ่นมีหวังคนข้างตัวหนีหายแน่ๆ

ล่าสุด ผลิตภัณฑ์ ROSY (โรซี่) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก ผลิตมาเพื่อดูแลน้องสาวของเราโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ได้รับการรับรอง มีการวิจัยรองรับ จาก Dermscan Asia ประเทศฝรั่งเศส ปลอดภัย อ่อนโยน pH4.5 ซึ่งเป็นค่า pH เดียวกับจุดซ่อนเร้นของเรา ดีกว่าใช้สบู่ธรรมดาที่อาจจะมีค่าความเป็นกรดและด่างมากหรือน้อยเกินไป ไม่ใส่สารสร้างฟองสบู่ ไม่มีแอลกอฮอล์ ปราศจากพาราเบน ซิลิโคน เพราะจุดซ่อนเร้นของเรานั้นบอบบาง ต้องดูแลเป็นพิเศษ ROSY ทั้งทำความสะอาดและฟื้นบำรุงน้องสาวในขวดเดียว ขวดใหญ่ ใช้ได้นาน ด้วย 3 ขุมพลังแห่งการดูแลจุดซ่อนเร้น เริ่มที่ Intimated Advanced Feminine Cleansing ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ลดกลิ่นอับ ลดอาการคัน ลดตกขาว ฟื้นฟูผิว ชุ่มชื่น กระจ่างใส
Intimated Advanced Masculine Cleansing ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวผู้ชาย ลดกลิ่นอับ กลิ่นเหงื่อ ลดอาการคัน ฟื้นฟูผิว ชุ่มชื่น กระจ่างใส Lady Rejuvenating and Brightening Serum ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงจุดซ่อนเร้น บำรุงผิวบริเวณกลีบกุหลาบ เพิ่มความชุ่มชื่นทันที หลังจากการใช้ครั้งแรก ช่วยให้ผิวกระจ่างใสภายใน 2-4 สัปดาห์ มีงานวิจัยของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยรองรับ เพราะทุกปัญหาจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิงมีทางออก ให้ผลิตภัณฑ์ ROSY (โรซี่) ดูแลคุณ


พิเศษ! ซื้อ Lady Rejuvenating and Brightening Serum 1,490 บาท รับสิทธิ์ เพิ่มเงินเพียง 10 บาท รับ Intimate Advanced Feminine Cleansing หรือ รับสิทธ์ เพิ่มเงิน 10 บาท รับ Intimate Advanced Masculine Cleansing


สอบถามหรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่
Line: @RosyThailand https://www.facebook.com/RosyThailand และ www.rosy.co.th

You may also read!

เพลย์มอนโด อาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็กระดับเวิลด์คลาส เดินหน้าตอบรับวิถี New Normal

ชูมาตรการเข้มในการรักษาความปลอดภัย เพื่อสุขภาพอนามัยของผู้ใช้บริการ ให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของบุตรหลาน ด้วยมาตรฐานการดูแลความสะอาดขั้นสูง ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งอาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็ก ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo) ภายใต้การบริหารของหรรษา ไกรโกศล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพลย์มอนโด กรุ๊ป ที่ครั้งนี้พร้อมกลับมาเปิดบริการอีกครั้ง ด้วยมาตรฐานใหม่ทั้งด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เตรียมการรองรับกับสถานการณ์ในปัจจุบัน “New Normal” เพื่อสร้างความมั่นใจต่อผู้ใช้บริการในด้านสุขอนามัยอย่างเข้มงวด อีกทั้งยังคงความทันสมัย บริการกิจกรรมที่ครบถ้วน พร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกสนานในรูปแบบใหม่ให้กับทุกคนในครอบครัวอีกครั้ง ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo)

Read More...

สวิตต์ ไดมอนด์ พร้อมส่งมอบ mask 3 ชั้น คุณภาพ KN95 ให้แก่ มูลนิธิเมาไม่ขับ

เนื่องจากสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนต้องสวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้มีหน้ากากอนามัยออกมาจำหน่ายจำนวนมาก มีทั้งผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ บริษัท สวิตต์ ไดมอนด์ จำกัด เจ้าของหน้ากากอนามัย KN95 แบรนด์ “TarMonud” (ตาโมนุต) ระบุว่า ตามท้องตลาดยังคงมีหน้ากากอนามัยที่ไม่ได้มาตรฐานอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งคนไทยควรต้องหันมาให้ความใส่ใจต่อการเลือกหาหน้ากากอนามัยที่ได้มาตรฐานมาใช้อย่างจริงจัง เพื่อให้การป้องกันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมาตรฐาน

Read More...

บิ๊กป้อม เดินหน้า แก้ภัยแล้ง น้ำท่วม อย่างยั่งยืน

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้อำนวยการกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ เป็นประธานเปิดการประชุมเติมน้ำใต้ดิน พร้อมมอบนโยบายให้ผู้ว่าราชการจังหวัด รวมถึงหน่วยงานเกี่ยวข้องภารกิจการเติมน้ำใต้ดินอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ตามมาตรฐานของกรมทรัพยากรน้ำบาดาล เพื่อแก้ปัญหาภัยแล้ง-น้ำท่วม อย่างยั่งยืน วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 น. ที่โรงแรมมิราเคิล

Read More...

Mobile Sliding Menu