เปิดโปรไฟล์ ว่าที่พ่อใหม่น้องลีออง แฟนใหม่แซนวิช

In Hot News

เรียกเสียงฮือฮา! ในกลุ่มแฟนเพจเฟซบุ๊ค ‘น้องลีออง’ กระตุ้นต่อมอยากรู้บนสังคมโลกโซเชียล เมื่อจู่ๆ สาวสวย ‘แซนวิช’ ปภาดา โชติกวณิชย์ อดีตภรรยาอีกหนึ่งคนของร็อกเกอร์ เสก โลโซ ซึ่งเป็นคุณแม่ของ ‘น้องลีออง’ จอมเก้า โชติกวณิชย์ ได้โพสต์ข้อความปริศนาเมื่อเวลา 14.36 น.ของวันที่ 19 พฤษภาคมระบุว่า “วันเสาร์นี้ แม่แซนจะมีข่าวดีมาบอกจ้า @เขาใหญ่”
โดยในภาพดังกล่าว เป็นภาพของคุณแม่แซนวิช ปภาดา กำลังอุ้มน้องลีออง และมีภาพหนุ่มปริศนาขนาบอยู่ข้างๆ ซึ่งได้มีผู้เข้ามาโพสต์แสดงความยินดีกับแม่แซน เป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ให้กำลัง และรอฟังกระทู้ข่าวดี โดยมีตัวอย่างบางข้อความระบุว่า “Fall in love นี่เองแม่แซนของน้องลีอองถึงได้ดูผุดผ่องสวยมากเลยค่ะตอนนี้” และผู้เข้ามาคอมเม้นท์บางราย ยังได้แนบภาพถ่ายคู่ของ แม่แซน กับหนุ่มปริศนาคนดังกล่าว
ล่าสุด หลังผ่านพ้นวันเสาร์ เดทไลน์ที่คุณแม่แซน ระบุ ในกลุ่มแฟนเพจเฟซบุ๊ค ‘น้องลีออง’ ว่า “วันเสาร์นี้ แม่แซนจะมีข่าวดีมาบอกจ้า @เขาใหญ่” ทางเพจเฟซบุ๊คได้ลงภาพถ่ายหลายอริยบท เป็นงานปาร์ตี้ในบ้านริมเขา ซึ่งเสมือนตอกย้ำมิตรภาพความสัมพันธ์ของแม่แซน กับหนุ่มปริศนา ดูออกจะเกินไกลไปกว่าเพื่อนปกติทั่วไป ทั้งภาพนั่งรับประทานคู่กัน หากดูจากรอยยิ้มของแม่แซน แล้วช่างจะมีความสุข รวมถึงรูปหนุ่มปริศนา กำลังกระเตงอุ้มน้องลีออง และยังมีภาพของบิ๊กเบิร์ด-ปิยเมธ เล็บครุฑ ดารานักแสดงคนวงการบันเทิงร่วมอยู่ในก๊วนอยู่ด้วย
ผู้สื่อข่าวได้ติดตามสืบเสาะ จนทราบว่า หนุ่มปริศนา คนดังกล่าว ไม่ใช่คนอื่นไกล เป็นบุคคลวงการบันเทิง และข้าราชการตำรวจ ซึ่งก็คือ เบียร์-ณัฐฏพงษ์ อินทร์ศร นักแสดงหนุ่ม ที่เคยฝากผลงานละครทางช่อง 7 มาตั้งแต่ยังเล็ก อาทิ เรื่อง “หนีก็ล่า ซ่าก็รัก”, “วัยซนคนมหัศจรรย์” ของค่ายกันตนา, “บัวแล้งน้ำ” ทางช่อง พีพีทีวี ผลงานละคร“สมิงจ้าวท่า” ทางช่อง 7 ละคร“คุณย่าดอทคอม” ช่อง ทรูส์ฟอร์ยู
เบียร์-ณัฐฏพงษ์ ปัจจุบัน ก็คือ ร้อยตำรวจเอก ณัฐฏพงษ์ อินทร์ศร ก่อนหน้านี้ประจำการ ณ กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ แต่ในขณะนี้ได้ย้ายมาประจำการ ณ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ซึ่งถือว่าเป็นหนุ่มฮอตของปากช่อง นอกจากดูแลธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่ดินจัดสรร และธุรกิจก่อสร้างบริเวณเขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ยังมีธุรกิจส่วนตัวน้ำดื่มบรรจุภัณฑ์ ยี่ห้อ “ดีเฟรช” และยังมีดีกรีเป็นหลานชายของสมาชิกสภาจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งนักการท้องถิ่นคนดัง
ทั้งนี้ แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยความสัมพันธ์ของร้อยตำรวจเอก ณัฐฏพงษ์ อินทร์ศร กับ ‘แซนวิช’ ปภาดา โชติกวณิชย์ อดีตภรรยาร็อกเกอร์ เสก โลโซ คุณแม่ของ ‘น้องลีออง’ จอมเก้า โชติกวณิชย์ แต่ก็สร้างกระแสความสนใจอย่างมากบนโลกสังคมโซเชียล เพราะได้สะท้อนมุมต่างชีวิตในปัจจุบันของ แม่แซน กับน้องลีออง ดูแล้วเหมือนฟ้ากำลังจะเปิดทางสว่างในชีวิตครอบครัวใหม่
ในขณะที่ เสก โลโซ อดีตสามีกับยังต้องเจอมรสุมชีวิต หลังจากที่ศาลอุทธรณ์พิพากษาให้จำคุก เสก โลโซ 2 ปี 18 เดือน คดีต่อสู้เจ้าหน้าที่, เสพยาเสพติด และมีอาวุธปืนเมื่อปี 2560 โดยศาลฎีกาพิจารณา อนุญาตให้ประกันตัวด้วยหลักทรัพย์ 600,000 บาท ไม่กำหนดเงื่อนไข
ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของ ‘แซนวิช’ ปภาดา โชติกวณิชย์ กับ ร้อยตำรวจเอก ณัฐฏพงษ์ อินทร์ศร แม้ว่ายังคลุมเครือ แต่สำหรับกลุ่มแฟนเพจเฟซบุ๊ค ‘น้องลีออง’ ประมวลแล้วคงเแอบลุ้นเชียร์กับความรักครั้งใหม่ของแม่แซน เป็นแน่แท้ ก็ขนาด ‘น้องลีออง’ ยังยอมให้ผู้กองเบียร์ กระเตงอุ้ม ก็เหมือนเปิดทาง #น้องลีออง

You may also read!

เพลย์มอนโด อาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็กระดับเวิลด์คลาส เดินหน้าตอบรับวิถี New Normal

ชูมาตรการเข้มในการรักษาความปลอดภัย เพื่อสุขภาพอนามัยของผู้ใช้บริการ ให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของบุตรหลาน ด้วยมาตรฐานการดูแลความสะอาดขั้นสูง ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งอาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็ก ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo) ภายใต้การบริหารของหรรษา ไกรโกศล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพลย์มอนโด กรุ๊ป ที่ครั้งนี้พร้อมกลับมาเปิดบริการอีกครั้ง ด้วยมาตรฐานใหม่ทั้งด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เตรียมการรองรับกับสถานการณ์ในปัจจุบัน “New Normal” เพื่อสร้างความมั่นใจต่อผู้ใช้บริการในด้านสุขอนามัยอย่างเข้มงวด อีกทั้งยังคงความทันสมัย บริการกิจกรรมที่ครบถ้วน พร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกสนานในรูปแบบใหม่ให้กับทุกคนในครอบครัวอีกครั้ง ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo)

Read More...

สวิตต์ ไดมอนด์ พร้อมส่งมอบ mask 3 ชั้น คุณภาพ KN95 ให้แก่ มูลนิธิเมาไม่ขับ

เนื่องจากสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนต้องสวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้มีหน้ากากอนามัยออกมาจำหน่ายจำนวนมาก มีทั้งผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ บริษัท สวิตต์ ไดมอนด์ จำกัด เจ้าของหน้ากากอนามัย KN95 แบรนด์ “TarMonud” (ตาโมนุต) ระบุว่า ตามท้องตลาดยังคงมีหน้ากากอนามัยที่ไม่ได้มาตรฐานอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งคนไทยควรต้องหันมาให้ความใส่ใจต่อการเลือกหาหน้ากากอนามัยที่ได้มาตรฐานมาใช้อย่างจริงจัง เพื่อให้การป้องกันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมาตรฐาน

Read More...

บิ๊กป้อม เดินหน้า แก้ภัยแล้ง น้ำท่วม อย่างยั่งยืน

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้อำนวยการกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ เป็นประธานเปิดการประชุมเติมน้ำใต้ดิน พร้อมมอบนโยบายให้ผู้ว่าราชการจังหวัด รวมถึงหน่วยงานเกี่ยวข้องภารกิจการเติมน้ำใต้ดินอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ตามมาตรฐานของกรมทรัพยากรน้ำบาดาล เพื่อแก้ปัญหาภัยแล้ง-น้ำท่วม อย่างยั่งยืน วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 น. ที่โรงแรมมิราเคิล

Read More...

Mobile Sliding Menu