ทรูมูฟ เอช เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ สมาร์ทโฟน HUAWEI P40 Series I 5G เกรซ-กาญจน์เกล้า และภาพยนตร์โฆษณาชุด “5G รวมเป็นหนึ่ง”

In Event

ทรูมูฟ เอช เปิดตัว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ True x Huawei P40 Series I 5G และภาพยนตร์โฆษณาชุด 5G รวมเป็นหนึ่ง พร้อมส่งโปรโมชั่นสุดฮอต เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนดีไซน์ล้ำ HUAWEI P40 Series I 5G ได้ในราคาเริ่มเพียง 11,490 บาท หรือเลือกจ่ายสบายๆ ผ่อน 0% เพียง 1,149 บาท/เดือน* (นาน 10 เดือน) เมื่อสมัครแพ็คเกจและชำระค่าบริการตามที่บริษัทฯ ที่กำหนด พร้อมรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มมากมาย อาทิ สามารถใช้งาน 5G ได้ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2563 โดยไม่ต้องเปลี่ยนซิมใหม่หรืออัพเกรดซอฟท์แวร์ เพียงกด*555*2# โทรออก สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือนเท่านั้น เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจเน็ตเต็มสปีดแบบไม่จำกัด 1,099 บาท ขึ้นไป สามารถใช้ฟรี! True VROOM ห้องประชุมเสมือนจริงได้ทุกที่ทุกเวลา เอาใจคอเอ็นเตอร์เทนให้ดูหนัง ฟังเพลง ผ่านแอปทรูไอดี ฟรี 12 เดือน และซื้อสินค้าครบทุก 100 บาท รับทรูพอยท์ 1 คะแนน เป็นเจ้าของ HUAWEI P40 Series I 5G ได้แล้วที่ทรูช็อปที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 15 มิถุนายน 2563

  • สามารถรับชมนางเอกสาวมากความสามารถ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ True x Huawei P40 Series I 5G ผ่ายภาพยนตร์โฆษณาชุด “5G รวมเป็นหนึ่ง” ได้ที่ https://bit.ly/3btGWTv
    พร้อมร่วมสัมผัสสุดยอดประสิทธิภาพการใช้งานแบบไม่มีสะดุดจากการผสานระหว่างเครือข่าย 5G อัจฉริยะของทรู และดีไวซ์ 5G สุดล้ำ ทั้งเรื่องความบันเทิง และการทำงานผ่าน HUAWEI P40 Series I 5G ได้แล้วที่ ทรูช็อปที่ร่วมรายการ หรือที่ https://bit.ly/35ZlhkS

You may also read!

“เจโทร” ส่งเสริมอุตสาหกรรมหุ่นยนต์และออโตเมชั่น สร้างโอกาสธุรกิจผู้ประกอบการไทยและญี่ปุ่น

องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (เจโทร กรุงเทพฯ) จัดงานแถลงข่าวขึ้นเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2563 เพื่อประกาศการจัดโครงการส่งเสริมอุตสาหกรรมหุ่นยนต์และออโตเมชั่น ผ่านเว็บไซต์ และงานสัมมนา “Thailand-Japan Collaboration on JETRO Robot Automation Project” พร้อมแถลงผลสำรวจอุตสาหกรรมหุ่นยนต์และออโตเมชั่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยส่งเสริมและขยายตลาดอุตสาหกรรมหุ่นยนต์

Read More...

เกิดอะไรขึ้น..?? “หนุ่ม ศรราม” ลาออกจากรายการ ถามสุดซอย weekend

เพิ่งจะรับหน้าที่พิธรกรได้ไม่นาน อยู่ๆ พระเอกซามูไรพ่อลูกอ่อน "หนุ่ม ศรราม" ก็ประกาศลาออกจากรายการ "ถามสุดซอย weekend"  ของช่อง Nation เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหนุ่ม ศรราม ได้ลงประกาศใน IG story ส่วนตัว ไม่รู้ว่า เจ้าตัวจะไปทำอะไรต่อไป

Read More...

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อวด 2เดือนเคลียร์หนี้ 4 แสนห้าหมด

ดราม่ายังไม่หมด แต่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้ทำงานทุกอย่าง ทั้งรีวิว พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ เพื่อเคลียร์หนี้สินกว่า 4 แสนหกหมด ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน ทำเอาชาวเน็ตยังไม่หายสงสัย

Read More...

Mobile Sliding Menu