“จั๊ก ชวิน” หวนคืนจอเเก้วรับบทดราม่าหนักใน  “พราก STILL MISSING”

In TV

             ห่างหายจากงานเเสดงมานานกว่า 15 ปี  สำหรับนักร้องเสียงนุ่ม “จั๊ก” ชวิน จิตรสมบูรณ์   ล่าสุดยอมตกปากรับคำ ผู้กำกับฯ ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม  มาสวมบท “เอก” พ่อบ้านเห่อลูก ใน ภาพยนตร์ดราม่า-ระทึกขวัญ  เรื่อง “พราก STILL MISSING”  ค่าย โมโน ออริจินอลส์ (MONO ORIGNALS) ในเครือ โมโน กรุ๊ป (MONO GROUP) กำหนดออกอากาศทางช่องทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ในวันอาทิตย์ที่ 31 พ.ค.นี้ เวลา 14.55 น. งานนี้ถึงเเม้ว่าหนุ่มจั๊กจะห่างหายจากการเเสดงไปนานเเละรู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาในวงการภาพยนตร์อีกครั้ง  ขอทุ่มสุดตัว เพราะอยากให้คนผู้ชมเชื่อว่า ตนเเสดงเป็นตัวละคร ”เอก” ให้ได้มากที่สุด..

           “เรื่องงานเเสดง จริงๆ เเล้วผมไม่ได้รับงานเเสดงมานานมากๆ ตั้งเเต่เรื่องภาพยนตร์เรื่อง เเฟนฉัน ประมาณ 15 ปีได้  จะมีก็จะเป็นบทสั้นๆ เเสดงเป็นรับเชิญบ้าง เเต่ถ้าเป็นตัวหลักเลย  เรื่อง “Still Missing” นี้ถือว่าเป็นเรื่องที่สอง และเป็นแนวดราม่าเรื่องแรกของผมเลยก็ว่าได้ รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่ได้กลับมาเเสดงอีกครั้ง พอกลับมาต้องรื้อฟื้นเยอะมาก ปกติจะเเสดงเเต่คอนเสิร์ตเป็นส่วน มาก เเต่พอมาเเสดง เราก็ต้องใส่อารมณ์เข้าในตัวละครนั้นให้คนดูเชื่อว่าเราเป็นคนๆ นั้นจริงๆ  คาแรคเตอร์ที่ได้รับในเรื่องนี้ เป็นคุณพ่อครับ มีอาชีพเป็นกราฟฟิกดีไซเนอร์ ซึ่งจะทำงานอยู่ที่บ้านเป็นส่วนใหญ่  จึงมีเวลาดูเเลลูก  ลักษณะนิสัยก็เป็นคนมองโลกในเเง่บวกตลอดเวลา แล้วก็ค่อนข้างจะเห่อลูกมาก จะชอบลงรูปเเละวีดีโอในโซเชียล  ทำให้มีเเฟนคลับมาติดตามอยู่ตลอด  แต่เรื่องมันมาพีคตอนที่ลูกสาวตัวเองหายตัวโดยหาสาเหตุไม่ได้  ในเรื่องก็จะเป็นการตามหาลูกเเละปริศนามากมายที่ซ่อนอยู่ ให้ผู้ชมได้ติดตามไปพร้อมๆ กันครับ..”

       

             ติดตามชมการหวนจอของ “จั๊ก ชวิน” กับการรับบทดราม่าครั้งเเรก ใน ภาพยนตร์ดราม่า-ระทึกขวัญ “ พราก STILL MISSING“ ของค่าย โมโน ออริจินอลส์ (MONO ORIGNALS)  ชมพร้อมกัน ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)  และชมออนไลน์ได้ทาง MONOMAX  ในวันอาทิตย์ ที่ 31พ.ค.63 เวลา 14.55 น 

You may also read!

ดิว อริสรา ปลดล็อคอวดหุ่นสุดแซ่บ..!!พรีเซนเตอร์  Luca’s build shake

         บริษัท  พาพาก้า  (ประเทศไทย) จำกัด โดยผู้บริหารคนเก่ง “น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร” ผู้ก่อตั้ง “Luca’s House ” ควงสามีสุดหล่อ “นาวิน ต้าร์”  มาพร้อมกับลูกสาว  “น้องลูก้า”  และ “น้องมาโก้” จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์  “Luca’s build shake”  ตัวช่วยของสาวๆที่ต้องการมีหุ่นเซ็กซี่เป๊ะปังทุกสัดส่วนจนต้องร้องว๊าว !!

Read More...

ผช.รมต.กระทรวงแรงงาน “ดร.ดวงฤทธิ์” เดินหน้าสร้างงาน “ขับโดรน ให้โดนใจ” เพื่อการเกษตร

หลังจากปัญหาโควิดคลี่คลายลงแต่ปัญหาปากท้องพี่น้องประชาชนยังไม่คลี่คลาย ปัญหาการว่างงานเป็นปัญหาที่กระทรวงแรงงานต้องเข้าไปดูแลอย่างจริงจัง การสร้างอาชีพใหม่จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน กล่าวว่า การขับโดรนเพื่อการเกษตร เป็นอาชีพหนึ่งที่ขาดแคลนในประเทศเป็นอย่างมาก ซึ่งกรมพัฒนาฝีมือแรงงานได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท แอโร กรุ๊ป (1992) จำกัด เพื่อพัฒนาและสร้างนักขับโดรนเพื่อการเกษตร โดยจะดําเนินการคัดเลือกผู้ที่สนใจเป็นผู้บังคับอากาศยานไร้คนขับ (Drone)

Read More...

เฟสท์ จับมือ 9 องค์กรพันธมิตร ส่งมอบเครื่องกำจัดขยะอาหาร

           ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล ประธานมูลนิธิอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธรฯ รับมอบเครื่องกำจัดขยะอาหาร เพื่อผลิตเป็นปุ๋ยอินทรีย์ จากโครงการ “เฟสท์ใส่ใจ คืนกำไรสู่สิ่งแวดล้อม” โดยมี นายวิชาญ เจริญกิจสุพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกิจการเยื่อและกระดาษ บริษัทผลิตภัณฑ์กระดาษไทย จำกัด

Read More...

Mobile Sliding Menu