“จั๊ก ชวิน” หวนคืนจอเเก้วรับบทดราม่าหนักใน  “พราก STILL MISSING”

In TV

             ห่างหายจากงานเเสดงมานานกว่า 15 ปี  สำหรับนักร้องเสียงนุ่ม “จั๊ก” ชวิน จิตรสมบูรณ์   ล่าสุดยอมตกปากรับคำ ผู้กำกับฯ ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม  มาสวมบท “เอก” พ่อบ้านเห่อลูก ใน ภาพยนตร์ดราม่า-ระทึกขวัญ  เรื่อง “พราก STILL MISSING”  ค่าย โมโน ออริจินอลส์ (MONO ORIGNALS) ในเครือ โมโน กรุ๊ป (MONO GROUP) กำหนดออกอากาศทางช่องทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ในวันอาทิตย์ที่ 31 พ.ค.นี้ เวลา 14.55 น. งานนี้ถึงเเม้ว่าหนุ่มจั๊กจะห่างหายจากการเเสดงไปนานเเละรู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาในวงการภาพยนตร์อีกครั้ง  ขอทุ่มสุดตัว เพราะอยากให้คนผู้ชมเชื่อว่า ตนเเสดงเป็นตัวละคร ”เอก” ให้ได้มากที่สุด..

           “เรื่องงานเเสดง จริงๆ เเล้วผมไม่ได้รับงานเเสดงมานานมากๆ ตั้งเเต่เรื่องภาพยนตร์เรื่อง เเฟนฉัน ประมาณ 15 ปีได้  จะมีก็จะเป็นบทสั้นๆ เเสดงเป็นรับเชิญบ้าง เเต่ถ้าเป็นตัวหลักเลย  เรื่อง “Still Missing” นี้ถือว่าเป็นเรื่องที่สอง และเป็นแนวดราม่าเรื่องแรกของผมเลยก็ว่าได้ รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่ได้กลับมาเเสดงอีกครั้ง พอกลับมาต้องรื้อฟื้นเยอะมาก ปกติจะเเสดงเเต่คอนเสิร์ตเป็นส่วน มาก เเต่พอมาเเสดง เราก็ต้องใส่อารมณ์เข้าในตัวละครนั้นให้คนดูเชื่อว่าเราเป็นคนๆ นั้นจริงๆ  คาแรคเตอร์ที่ได้รับในเรื่องนี้ เป็นคุณพ่อครับ มีอาชีพเป็นกราฟฟิกดีไซเนอร์ ซึ่งจะทำงานอยู่ที่บ้านเป็นส่วนใหญ่  จึงมีเวลาดูเเลลูก  ลักษณะนิสัยก็เป็นคนมองโลกในเเง่บวกตลอดเวลา แล้วก็ค่อนข้างจะเห่อลูกมาก จะชอบลงรูปเเละวีดีโอในโซเชียล  ทำให้มีเเฟนคลับมาติดตามอยู่ตลอด  แต่เรื่องมันมาพีคตอนที่ลูกสาวตัวเองหายตัวโดยหาสาเหตุไม่ได้  ในเรื่องก็จะเป็นการตามหาลูกเเละปริศนามากมายที่ซ่อนอยู่ ให้ผู้ชมได้ติดตามไปพร้อมๆ กันครับ..”

       

             ติดตามชมการหวนจอของ “จั๊ก ชวิน” กับการรับบทดราม่าครั้งเเรก ใน ภาพยนตร์ดราม่า-ระทึกขวัญ “ พราก STILL MISSING“ ของค่าย โมโน ออริจินอลส์ (MONO ORIGNALS)  ชมพร้อมกัน ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)  และชมออนไลน์ได้ทาง MONOMAX  ในวันอาทิตย์ ที่ 31พ.ค.63 เวลา 14.55 น 

You may also read!

3 หนุ่มสุดฮอต “อิน-เน๋ง-แม็กกี้” แทคทีมส่งตรงความฟินถึงบ้าน กับ “Neng Inn Max : Fin From Home”

      Fandom X-clusive Live No.2Neng Inn Max : Fin From Homeสามหนุ่มเพื่อนซี้สุดฮอต “อิน-สาริน” “เน๋ง-ศรัณย์” และ “แม็กกี้-รชต” จะมามอบความฟิน ส่งตรงถึงบ้าน ผ่านการ

Read More...

ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทา ดาราโมเดล 

บุญใหญ่ที่ใหม่ บุญบารมีต้องสะสม จิตต้องสว่างสงบให้มีสติปัญญา คิดดี พูดดี ทำดีต้องทำเรื่อยๆ มาร่วมสร้างออกซิเจนให้โลก ปอดแห่งใหม่ของชาวโลก กับโครงการบุญใหญ่ ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency Economy and Sustainable Development Project of Kalanta Village by The Stars บนพื้นที่อันสวยงาม อุดมสมบูรณ์ยิ่งกว่า 6 ไร่  ไม่ใกล้จากสนามบินบุรีรัมย์ เดินทางแป๊บเดียวแค่ 20 นาที หรือจากตัวเมืองบุรีรัมย์แค่ 15 นาทีก็ถึงแล้ว กลันทา เป็นชื่อพันธุ์ไม้พื้นเมืองที่เกิดแถว หมู่บ้านกลันทา พระครูปริยัติโพธิวิเทศ ดร. พระอาจารย์คมสรณ์ คุตตธรรมโม พระธรรมทูตสายอินเดีย-เนปาล เจ้าอาวาสวัดไทยเชตวันมหาวิหาร นครสาวัตถี อินเดีย ได้จัดโครงการกลับสู่แผ่นดินมาตุภูมิ ร่วมกับไฮโซสายบุญ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย นักธุรกิจ-ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา ,คุณเป้า รุ่งทิวา ศรีวรกุล โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency

Read More...

โมมาร์แตง ศิลปินสุดติสต์ เดินหน้าทำดี กับรายการ เติมพลังบวก

“อย่าให้เวลามาเป็นข้อจำกัดในการทำตามฝัน”  “โมมาร์แตง” ศิลปินสุดติสต์ พ่วงท้ายดีกรีดอกเตอร์ ขอชิมลางงานร้องเพลงยังไม่พอ!!!  ขอจัดหนักจัดเต็มทำความดีด้วยรายการสร้างสรรค์สังคม    “เติมพลังบวก” กับ “โมมาร์แตง”       ออกซิงเกิ้ลแรกไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศิลปินหน้าใหม่ หัวใจนักดนตรี  “โมมาร์แตง” พ่วงท้ายด้วย  ดีกรีดอกเตอร์  กับกระแสตอบรับที่ไม่ธรรมดา  ขอชิมลางงานวงการบันเทิงด้วยผลงานเพลง “คิดถึงก็ไลน์” ให้ทุกคนได้ฟัง 

Read More...

Mobile Sliding Menu