เคลียร์ชัด!!! “แอน จักรพงษ์” ข้ามเพศพันล้านแย่งแฟนนางงามจักรวาล!

In Hot News

“แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ข้ามเพศพันล้าน ซีอีโอหญิงเหล็กแห่งเจเคเอ็น เจ้าแม่อาณาจักรคอนเทนต์ระดับโลก เปิดใจถึงประเด็นสุดแซ่บเรื่องหนุ่มต่างชาติ ถึงขั้นเม้าท์ว่าเป็นมือที่สามแย่งผู้ชายจากนางงามจักรวาลหรือไม่! ในรายการ Woody From Home ของ วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา กลายเป็นดราม่าเมื่อไม่นานมานี้เมื่อมีภาพของ ‘แอน จักรพงษ์’ กับนักแสดงหนุ่มชาวฟิลิปปินส์ ‘คลิ้นท์ บอนแดด’ ซึ่งเคยเป็นอดีตแฟนของ ‘แคทรีโอน่า เกรย์’ นางงามจักรวาล 2018 จนมีข่าวลือว่าแอนแย่งแฟนนางงามจักรวาล และตอนนี้ย้ายมาอยู่ด้วยกันแล้วด้วย


แต่ล่าสุด ‘แอน จักรพงษ์’ ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ Woody From Home ว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เพราะตอนนี้ตนคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มชาวอังกฤษชื่อ ‘เบนจามิน’ อยู่ ส่วน ‘คลิ้นท์’ นั้นรู้จักกันจริงผ่านเจ้าของสถานีที่ฟิลิปปินส์ หลังจากนั้นหนุ่มคลินท์ก็ตามมาที่เมืองไทย และเข้าทำงานในสังกัดเจเคเอ็น พร้อมพักอยู่บ้านของตนเอง ที่มีถึง 8 หลัง ในฐานะพนักงานในสังกัด และคลิ้นท์เองก็รู้สึกเครียดกับข่าวนี้ เพราะคนหาว่าเขาเป็นผู้ชายขายตัวซึ่งไม่จริง โดยแอนได้เปิดเผยในรายการว่า กับคลิ้นท์เป็นความรู้สึกที่ดีต่อกันในฐานะน้องชาย และอยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ และยืนยันว่าคลิ้นท์กับแคทรีโอน่านั้นเลิกกันก่อนแล้ว ซึ่งตนไม่ได้ถามรายละเอียด แต่ก็ย้ำว่าที่หนึ่งในใจของเธอนั้นยังคงเป็นฝรั่งตาน้ำข้าวหนุ่มนักธุรกิจชาวอังกฤษเหมือนเดิม


ท้ายรายการช่วง ‘เกิดมาฟัง’ แขกรับเชิญจากทางบ้านคือ ‘น้องต้นปาล์ม’ นางโชว์สาวประเภทสอง สู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก และป่วยเป็นโรคซึมเศร้า พอได้คุยกับ ‘แอน-จักรพงษ์’ ทำเอาน้องปลื้มจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ เพราะแม่แอนเป็นไอดอลที่ไฝ่ฝันจะได้เจอตลอด ซึ่งแอนได้ให้กำลังใจ แนะนำแนวทางสร้างวิชาชีวิตให้พ้นจากความคิดกดดันของโรคซึมเศร้า…เป็นลูกแม่แอน…เจออะไรมาหนักแค่ไหนก็แล้วแต่….ท่องไว้ใครก็ทำอะไรเราไม่ได้….ใครก็ฆ่าฉันไม่ตาย!!
“ จะเป็นอะไรก็แล้วแต่ไม่สำคัญ ขอให้เป็นคนที่ดี คนขยัน คนทำมาหากิน อยากให้คุณพ่อคุณแม่ของสาวประเภทสองทุกคนในประเทศไทย ส่งเสริมให้ลูกเป็นคนดี และยอมรับในตัวของเขา เป็นปมของคนข้ามเพศทุกคนที่อยากให้พ่อแม่ยอมรับ”

JKN นั้นสามารถผงาดขึ้นมาเป็นที่รู้จัก ด้วยความสำเร็จมหาศาลที่เกิดมาจากคอนเทนต์ โดย “แอน จักรพงษ์” เธอคว้าลิขสิทธิ์มาฉายในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ส์ เรื่องดังอย่าง CSI, The Walking Dead, นาคิน และสีดาราม ศึกรักมหาลงกา, พระพุทธเจ้า และเป็นผู้จุดกระแสภารตะฟีเวอร์ในเมืองไทย ทีวีดิจิตอลทุกช่องต้องวิ่งมาหาคอนเทนต์จากเธอ โดยเฉพาะ สถานการณ์ช่วงโควิดนี้ ไม่มีผลกระทบกับบริษัทเลย เรียกว่าสวนกระแสด้วยซ้ำ เพราะสถานีโทรทัศน์ผลิตงานเองไม่ได้ ต้องมาซื้อคอนเทนต์จากเธอไปฉาย

ส่วนโปรเจ็กต์เร็วๆ นี้ คือโครงการอสังหาริมทรัพย์ 15 ไร่ มีช้อปปิ้งมอลล์ ร้านอาหาร 24 ชม. ที่ชื่อว่า เจเคเอ็น ริเวอร์คิงส์วิลเลจ และคอนซูเมอร์โปรดักต์ ซึ่งบริษัทกำลังจะขยายธุรกิจของเจเคเอ็นจากตลาดหลักทรัพย์ MAI พันล้าน ไปสู่ตลาด SET หมื่นล้าน เรียกว่าเธอกำลังจะได้ฉายาใหม่เป็นเจ้าแม่คอนเทนต์หมื่นล้านในเร็วๆ นี้เช่นกัน

You may also read!

3 หนุ่มสุดฮอต “อิน-เน๋ง-แม็กกี้” แทคทีมส่งตรงความฟินถึงบ้าน กับ “Neng Inn Max : Fin From Home”

      Fandom X-clusive Live No.2Neng Inn Max : Fin From Homeสามหนุ่มเพื่อนซี้สุดฮอต “อิน-สาริน” “เน๋ง-ศรัณย์” และ “แม็กกี้-รชต” จะมามอบความฟิน ส่งตรงถึงบ้าน ผ่านการ

Read More...

ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทา ดาราโมเดล 

บุญใหญ่ที่ใหม่ บุญบารมีต้องสะสม จิตต้องสว่างสงบให้มีสติปัญญา คิดดี พูดดี ทำดีต้องทำเรื่อยๆ มาร่วมสร้างออกซิเจนให้โลก ปอดแห่งใหม่ของชาวโลก กับโครงการบุญใหญ่ ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency Economy and Sustainable Development Project of Kalanta Village by The Stars บนพื้นที่อันสวยงาม อุดมสมบูรณ์ยิ่งกว่า 6 ไร่  ไม่ใกล้จากสนามบินบุรีรัมย์ เดินทางแป๊บเดียวแค่ 20 นาที หรือจากตัวเมืองบุรีรัมย์แค่ 15 นาทีก็ถึงแล้ว กลันทา เป็นชื่อพันธุ์ไม้พื้นเมืองที่เกิดแถว หมู่บ้านกลันทา พระครูปริยัติโพธิวิเทศ ดร. พระอาจารย์คมสรณ์ คุตตธรรมโม พระธรรมทูตสายอินเดีย-เนปาล เจ้าอาวาสวัดไทยเชตวันมหาวิหาร นครสาวัตถี อินเดีย ได้จัดโครงการกลับสู่แผ่นดินมาตุภูมิ ร่วมกับไฮโซสายบุญ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย นักธุรกิจ-ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา ,คุณเป้า รุ่งทิวา ศรีวรกุล โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency

Read More...

โมมาร์แตง ศิลปินสุดติสต์ เดินหน้าทำดี กับรายการ เติมพลังบวก

“อย่าให้เวลามาเป็นข้อจำกัดในการทำตามฝัน”  “โมมาร์แตง” ศิลปินสุดติสต์ พ่วงท้ายดีกรีดอกเตอร์ ขอชิมลางงานร้องเพลงยังไม่พอ!!!  ขอจัดหนักจัดเต็มทำความดีด้วยรายการสร้างสรรค์สังคม    “เติมพลังบวก” กับ “โมมาร์แตง”       ออกซิงเกิ้ลแรกไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศิลปินหน้าใหม่ หัวใจนักดนตรี  “โมมาร์แตง” พ่วงท้ายด้วย  ดีกรีดอกเตอร์  กับกระแสตอบรับที่ไม่ธรรมดา  ขอชิมลางงานวงการบันเทิงด้วยผลงานเพลง “คิดถึงก็ไลน์” ให้ทุกคนได้ฟัง 

Read More...

Mobile Sliding Menu