‘อุ้ย รวิวรรณ’ จับมือ ‘บ้านข้าวแช่แม่อาภรณ์’ ทำอาหารมอบทีมแพทย์

In Event


นักร้องร่างเล็ก พลังเสียงสูง อุ้ย-รวิวรรณ จินดา เจ้าของบทเพลงดัง “พี่ชายที่แสนดี” ร่วมกับนักร้องรุ่นน้องฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน และ ต้าร์ มิสเตอร์ทีม จับมือบ้านข้าวแช่แม่อาภรณ์ โดย จิตราภรณ์ -อัญชลี ดุสิตา พร้อมด้วยเหล่าจิตอาสา สุวิช อัศว, วันเพ็ญ เพชรเกอร์, บอย โกลเด้นซอง และมีมี่ พีอาร์คนดัง
ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสู้วิกฤต โควิด-19 ด้วยการทำอาหารสด และส่งมอบน้ำดื่มจากการสนับสนุนของทิพยประกันภัย เพื่อมอบ ให้แก่เจ้ากหน้าที่โรงพยาบาลราชวิถี ณ ตึกสิริธร โรงพยาบาลราชวิถี เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้เจ้าหน้าที่สู้กับวิกฤติไวรัส โควิด-19 กันอย่างไม่ท้อถอย
โดย กิจกรรมครั้งนี้ ก่อนหน้าทางทีมงาน อุ้ย-รวิวรรณ จินดา, ฟอรด์-สบชัย ไกรยูรเสน และต้อม-ไกรวิทย์ พุมสุโข ได้เคยไปทำอาหารโรงพยาบาลตำรวจมาก่อนแล้ว และกิจกรรมทำอาหารมอบให้กับทีมแพทย์ และเจ้าหน้าที่สู้กับวิกฤตไวรัสโควิด-19 จะยังคงดำเนินการต่อไปในอีกๆ หลายโรงพยาบาลของรัฐ
ทั้งนี้เมนูอาหารที่ได้จัดสรรให้กับบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลราชวิถี อุ้ย รวิวรรณ, ฟอร์ด สบชัย, ต้าร์ มิสเตอร์ทีม และจิตอาสาใจบุญอีกหลายท่าน ได้ปรุงเมนูอาหารข้าวเหนียวหมูทอด 230 กล่อง และน้ำดื่ม จาก บมจ. ทิพยประกันภัย. อีก 200 ขวด มามอบให้ทีมแพทย์ พยาบาลและทีมเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลราชวิถี เพื่อเป็นกำลังใจให้กันและกันในช่วงสถานการณ์โควิท-19 ต่อไป
สำหรับแฟนเพลงของ อุ้ย-รวิวรรณ จินดา สามารถรับฟังเสียงเสน่ห์จากปลายเขี้ยวของเจ้าของบทเพลง “พี่ชายที่แสนดี” โดยเฉพาะแฟนเพลงสากล ช่วง 90’s ในรายการ Music Timeline เวลา 20.00-22.00 น. มีเพลงและเรื่องเล่าเพียบ ที่ FM104.5 Travel Radio หรือฟังทาง App: Thai Radio คุยกันใช้ Line : @musictimeline

You may also read!

3 หนุ่มสุดฮอต “อิน-เน๋ง-แม็กกี้” แทคทีมส่งตรงความฟินถึงบ้าน กับ “Neng Inn Max : Fin From Home”

      Fandom X-clusive Live No.2Neng Inn Max : Fin From Homeสามหนุ่มเพื่อนซี้สุดฮอต “อิน-สาริน” “เน๋ง-ศรัณย์” และ “แม็กกี้-รชต” จะมามอบความฟิน ส่งตรงถึงบ้าน ผ่านการ

Read More...

ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทา ดาราโมเดล 

บุญใหญ่ที่ใหม่ บุญบารมีต้องสะสม จิตต้องสว่างสงบให้มีสติปัญญา คิดดี พูดดี ทำดีต้องทำเรื่อยๆ มาร่วมสร้างออกซิเจนให้โลก ปอดแห่งใหม่ของชาวโลก กับโครงการบุญใหญ่ ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency Economy and Sustainable Development Project of Kalanta Village by The Stars บนพื้นที่อันสวยงาม อุดมสมบูรณ์ยิ่งกว่า 6 ไร่  ไม่ใกล้จากสนามบินบุรีรัมย์ เดินทางแป๊บเดียวแค่ 20 นาที หรือจากตัวเมืองบุรีรัมย์แค่ 15 นาทีก็ถึงแล้ว กลันทา เป็นชื่อพันธุ์ไม้พื้นเมืองที่เกิดแถว หมู่บ้านกลันทา พระครูปริยัติโพธิวิเทศ ดร. พระอาจารย์คมสรณ์ คุตตธรรมโม พระธรรมทูตสายอินเดีย-เนปาล เจ้าอาวาสวัดไทยเชตวันมหาวิหาร นครสาวัตถี อินเดีย ได้จัดโครงการกลับสู่แผ่นดินมาตุภูมิ ร่วมกับไฮโซสายบุญ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย นักธุรกิจ-ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา ,คุณเป้า รุ่งทิวา ศรีวรกุล โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency

Read More...

โมมาร์แตง ศิลปินสุดติสต์ เดินหน้าทำดี กับรายการ เติมพลังบวก

“อย่าให้เวลามาเป็นข้อจำกัดในการทำตามฝัน”  “โมมาร์แตง” ศิลปินสุดติสต์ พ่วงท้ายดีกรีดอกเตอร์ ขอชิมลางงานร้องเพลงยังไม่พอ!!!  ขอจัดหนักจัดเต็มทำความดีด้วยรายการสร้างสรรค์สังคม    “เติมพลังบวก” กับ “โมมาร์แตง”       ออกซิงเกิ้ลแรกไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศิลปินหน้าใหม่ หัวใจนักดนตรี  “โมมาร์แตง” พ่วงท้ายด้วย  ดีกรีดอกเตอร์  กับกระแสตอบรับที่ไม่ธรรมดา  ขอชิมลางงานวงการบันเทิงด้วยผลงานเพลง “คิดถึงก็ไลน์” ให้ทุกคนได้ฟัง 

Read More...

Mobile Sliding Menu