‘อุ้ย รวิวรรณ’ จับมือ ‘บ้านข้าวแช่แม่อาภรณ์’ ทำอาหารมอบทีมแพทย์

In Event


นักร้องร่างเล็ก พลังเสียงสูง อุ้ย-รวิวรรณ จินดา เจ้าของบทเพลงดัง “พี่ชายที่แสนดี” ร่วมกับนักร้องรุ่นน้องฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน และ ต้าร์ มิสเตอร์ทีม จับมือบ้านข้าวแช่แม่อาภรณ์ โดย จิตราภรณ์ -อัญชลี ดุสิตา พร้อมด้วยเหล่าจิตอาสา สุวิช อัศว, วันเพ็ญ เพชรเกอร์, บอย โกลเด้นซอง และมีมี่ พีอาร์คนดัง
ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสู้วิกฤต โควิด-19 ด้วยการทำอาหารสด และส่งมอบน้ำดื่มจากการสนับสนุนของทิพยประกันภัย เพื่อมอบ ให้แก่เจ้ากหน้าที่โรงพยาบาลราชวิถี ณ ตึกสิริธร โรงพยาบาลราชวิถี เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้เจ้าหน้าที่สู้กับวิกฤติไวรัส โควิด-19 กันอย่างไม่ท้อถอย
โดย กิจกรรมครั้งนี้ ก่อนหน้าทางทีมงาน อุ้ย-รวิวรรณ จินดา, ฟอรด์-สบชัย ไกรยูรเสน และต้อม-ไกรวิทย์ พุมสุโข ได้เคยไปทำอาหารโรงพยาบาลตำรวจมาก่อนแล้ว และกิจกรรมทำอาหารมอบให้กับทีมแพทย์ และเจ้าหน้าที่สู้กับวิกฤตไวรัสโควิด-19 จะยังคงดำเนินการต่อไปในอีกๆ หลายโรงพยาบาลของรัฐ
ทั้งนี้เมนูอาหารที่ได้จัดสรรให้กับบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลราชวิถี อุ้ย รวิวรรณ, ฟอร์ด สบชัย, ต้าร์ มิสเตอร์ทีม และจิตอาสาใจบุญอีกหลายท่าน ได้ปรุงเมนูอาหารข้าวเหนียวหมูทอด 230 กล่อง และน้ำดื่ม จาก บมจ. ทิพยประกันภัย. อีก 200 ขวด มามอบให้ทีมแพทย์ พยาบาลและทีมเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลราชวิถี เพื่อเป็นกำลังใจให้กันและกันในช่วงสถานการณ์โควิท-19 ต่อไป
สำหรับแฟนเพลงของ อุ้ย-รวิวรรณ จินดา สามารถรับฟังเสียงเสน่ห์จากปลายเขี้ยวของเจ้าของบทเพลง “พี่ชายที่แสนดี” โดยเฉพาะแฟนเพลงสากล ช่วง 90’s ในรายการ Music Timeline เวลา 20.00-22.00 น. มีเพลงและเรื่องเล่าเพียบ ที่ FM104.5 Travel Radio หรือฟังทาง App: Thai Radio คุยกันใช้ Line : @musictimeline

You may also read!

กกท. ชวนน่องเหล็กร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน “SAT International New normal Bike local series 2020” สัมผัสธรรมชาติและวิถีชีวิตชุมชน จ.อุบลราชธานี และ จ.อุทัยธานี พร้อมกัน 26 ก.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ในฐานะหน่วยงานที่ขับเคลื่อนนโยบายด้านกีฬาของประเทศ พร้อมสนับสนุนนโยบายของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในการผลักดันให้เกิดกิจกรรมกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว หรือ Sport Tourism (สปอร์ตทัวริซึ่ม) เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจในจังหวัดต่างๆ ที่เป็นเมืองกีฬาและจังหวัดที่พร้อมจะเป็นเมืองกีฬา และสร้างภาพลักษณ์ของประเทศไทยให้ระบบธุรกิจภาคการท่องเที่ยวในประเทศกลับมาฟื้นตัวได้อย่างยั่งยืนโดยเร็ว ภายหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19 กกท. จึงเตรียมจัดกิจกรรมปั่นจักรยาน รายการ SAT International

Read More...

“จ.แพร่” เตรียมเปิดประตูล้านนาชวนร่วมกิจกรรม “Phrae Triathlon”วิ่ง ว่าย ปั่น เมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า 26 – 27 ก.ย. นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ในฐานะหน่วยงานที่ขับเคลื่อนนโยบายด้านกีฬาของประเทศ เตรียมจัดการแข่งขันรายการ Phrae Triathlon (จังหวัดแพร่) ภายใต้แนวคิด “เลาะเลี้ยวเมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า” เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองกีฬาและชุมชนกีฬาในภูมิภาคแบบวิถีปกติใหม่บนเส้นทางแข่งขันที่ยังคงไว้ซึ่งวัฒนธรรมและประเพณีไทยล้านนา ระหว่างวันที่ 26-27 กันยายน 2563 นี้ ณ บึงยมหลง ศูนย์ฝึกกีฬาทางน้ำ

Read More...

“เอนก เหล่าธรรมทัศน์” ประกาศคบเด็กสร้างชาติ ร่วมกิจกรรมผู้นำเยาวชนยุคใหม่

เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รมว.การอุดมศึกษาฯ เปิดบ้านต้อนรับผู้นำนักศึกษาจาก 72 สถาบันอุดมศึกษาเอกชน ร่วมกิจกรรม “Young TH Leader&Innovator Club นวัตกรรมเพื่อสังคม บทบาทสำคัญของผู้นำเยาวชนยุคใหม่ ครั้งที่ 2 หนุนงานพัฒนาชุมชนด้วยบทบาทนักศึกษาผ่านกลไกของ อว. [caption id="attachment_60801" align="aligncenter"

Read More...

Mobile Sliding Menu