ณัฐชญา คลินิก พลิกวิกฤตเป็นโอกาส ปรับแผนดันผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามส่งตรงถึงบ้าน

In Food & Health

            ณัฐชญา คลินิกคลีนิกเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมและความงามมาตราฐานโรงพยาบาล ร่วมส่งต่อเคล็ดลับการดูแลตัวเองต้านโควิด19 พร้อมปรับตัวสู้วิกฤตบุกช่องทางออนไลน์ พร้อมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามให้ทุกคนได้สวยและสุขภาพดีถึงบ้านแล้ววันนี้

          พญ.ณัฐชยา ไมตรีเวชหรือ คุณหมอกุ๊กไก่ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร ณัฐชญา คลินิกเผยว่า วิธีการดูแลร่างกายให้แข็งแรงเมื่อเรารู้จักดูแลตัวเองง่าย ๆ สองเรื่องหลัก ๆ คือ ความสะอาด และภูมิคุ้มกันร่างกายต้องใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือก่อนการจับสิ่งของลดการจับบริเวณใบหน้า เมื่อกลับถึงบ้านให้รีบถอดเสื้อผ้าอาบน้ำ กินร้อนช้อนกลางพยายามสัมผัสกับสิ่งต่างๆ รอบตัวให้น้อยที่สุดลดการเข้าไปในที่ชุมชน อย่าอยู่ในห้องที่ปิด หลีกเลี่ยงการสัมผัสใกล้ชิดกับกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อและต้องสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายสม่ำเสมอเช่น นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำสะอาดวันละ 2 ลิตรออกกำลังกายวันละ 35–40 นาทีทานอาหารที่มีประโยชน์ สิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันมากขึ้น ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือการรับประทานวิตามินเสริม อาทิ วิตามินซี ซิ้งค์หรือวิตามินBooster Programของทางเรา ที่มีผลต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายสิ่งเหล่านี้จะทำให้ร่างกายของเรามีโอกาสติดเชื่อไวรัสน้อยลง

          ถึงแม้ว่าคลีนิคจะปิดให้บริการเนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด 19 ระบาด ณัฐชญา คลินิกยังได้มีผลิตภัณฑ์จากDoctor’s Recipeหลากหลายชนิด อาทิ

  • แชมพูสบู่เหลวจอมเทพ ที่มีส่วนผสม Natural and Organic
  • ด็อกเตอร์เรซซิพี โรส ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ ไฮเดรติ่ง เจลกุหลาบออร่า ออร์แกนิค โรส เจล จากราชินีกุหลาบบัลแกเรีย
  • PreActaไฟเบอร์ ให้สาว ๆ ได้ทานก่อน ดินเนอร์
  • เจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือส่วนผสมของแอลกอฮอล์ถึง 75% สามารถฆ่าเชื้อได้เต็มประสิทธิภาพ ใช้ง่าย โดยไม่ต้องล้างออกไร้สารตกค้างช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียเป็นอีกตัวช่วยสำหรับการป้องกันตัวเองจากเชื่อไวรัส แบคทีเรีย

          เป็นไอเทมที่ต้องมีติดกระเป๋าในยุคโควิด 19มีโดยผลิตขึ้นด้วยแรงบันดาลใจที่เกิดจากประสบการณ์ในการดูแลและรักษาคนในครอบครัวที่ต้องใช้หลายๆ ศาสตร์มาประยุกต์ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และเมื่อสามารถฝ่าวิกฤติสุขภาพในครอบครัวได้สำเร็จ จึงตั้งใจที่จะส่งผ่านสิ่งดีๆ จากความรู้ที่สั่งสมมาทั้งจากศาสตร์การแพทย์แผนปัจจุบัน และแพทย์ทางเลือกไปยังผู้อื่นต่อในวงกว้าง ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ โทร.02-1500241 Line : @doctors_recipeหรือกดลิงค์ https://line.me/R/ti/p/%40ijr1646l

 

You may also read!

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) คว้ารางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020

บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวภายใต้ แบรนด์ แจ็คแอนด์จิล (Jack’n Jill) โดยมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย อาทิ ฟันโอ, ทิวลี่, โรลเลอร์ โคสเตอร์, โลซาน, ดิวเบอร์รี่, ไดนาไมท์ และ

Read More...

มงลงไทยแลนด์ น้องอลิซ คว้ารางวัลเวทีโลก Gala Wip Model

Young girl ไทยแลนด์ น้องอลิซ ทักษอร ดุมลักษณ์ นางแบบรุ่นจิ๋ว อายุ10ปี คว้ารางวัลการประกวดสุดยอดนางแบบเด็กระดับโลก Gala Wip Model สาขา The best elegant girl 2020 จัดขึ้นที่ประเทศสเปน

Read More...

“วสุวิท ศรีคัมโพธิ์” สุดยอดบาริสต้าแชมป์ CP-Meiji E-Speed Latte Art Championship ปี 2020

ปิดฉากไปอย่างสนุกสุดมัน สำหรับการแข่งขันเทลาเต้อาร์ตออนไลน์ครั้งแรกของโลก “ CP-Meiji E-Speed Latte Art Championship 2020” ที่ล่าสุดได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีคุณชาลินี พูนลาภมงคล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีและมอบรางวัลให้กับคุณ วสุวิท ศรีคัมโพธิ์

Read More...

Mobile Sliding Menu