ณัฐชญา คลินิก พลิกวิกฤตเป็นโอกาส ปรับแผนดันผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามส่งตรงถึงบ้าน

In Food & Health

            ณัฐชญา คลินิกคลีนิกเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมและความงามมาตราฐานโรงพยาบาล ร่วมส่งต่อเคล็ดลับการดูแลตัวเองต้านโควิด19 พร้อมปรับตัวสู้วิกฤตบุกช่องทางออนไลน์ พร้อมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามให้ทุกคนได้สวยและสุขภาพดีถึงบ้านแล้ววันนี้

          พญ.ณัฐชยา ไมตรีเวชหรือ คุณหมอกุ๊กไก่ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร ณัฐชญา คลินิกเผยว่า วิธีการดูแลร่างกายให้แข็งแรงเมื่อเรารู้จักดูแลตัวเองง่าย ๆ สองเรื่องหลัก ๆ คือ ความสะอาด และภูมิคุ้มกันร่างกายต้องใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือก่อนการจับสิ่งของลดการจับบริเวณใบหน้า เมื่อกลับถึงบ้านให้รีบถอดเสื้อผ้าอาบน้ำ กินร้อนช้อนกลางพยายามสัมผัสกับสิ่งต่างๆ รอบตัวให้น้อยที่สุดลดการเข้าไปในที่ชุมชน อย่าอยู่ในห้องที่ปิด หลีกเลี่ยงการสัมผัสใกล้ชิดกับกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อและต้องสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายสม่ำเสมอเช่น นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำสะอาดวันละ 2 ลิตรออกกำลังกายวันละ 35–40 นาทีทานอาหารที่มีประโยชน์ สิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันมากขึ้น ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือการรับประทานวิตามินเสริม อาทิ วิตามินซี ซิ้งค์หรือวิตามินBooster Programของทางเรา ที่มีผลต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายสิ่งเหล่านี้จะทำให้ร่างกายของเรามีโอกาสติดเชื่อไวรัสน้อยลง

          ถึงแม้ว่าคลีนิคจะปิดให้บริการเนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด 19 ระบาด ณัฐชญา คลินิกยังได้มีผลิตภัณฑ์จากDoctor’s Recipeหลากหลายชนิด อาทิ

  • แชมพูสบู่เหลวจอมเทพ ที่มีส่วนผสม Natural and Organic
  • ด็อกเตอร์เรซซิพี โรส ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ ไฮเดรติ่ง เจลกุหลาบออร่า ออร์แกนิค โรส เจล จากราชินีกุหลาบบัลแกเรีย
  • PreActaไฟเบอร์ ให้สาว ๆ ได้ทานก่อน ดินเนอร์
  • เจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือส่วนผสมของแอลกอฮอล์ถึง 75% สามารถฆ่าเชื้อได้เต็มประสิทธิภาพ ใช้ง่าย โดยไม่ต้องล้างออกไร้สารตกค้างช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียเป็นอีกตัวช่วยสำหรับการป้องกันตัวเองจากเชื่อไวรัส แบคทีเรีย

          เป็นไอเทมที่ต้องมีติดกระเป๋าในยุคโควิด 19มีโดยผลิตขึ้นด้วยแรงบันดาลใจที่เกิดจากประสบการณ์ในการดูแลและรักษาคนในครอบครัวที่ต้องใช้หลายๆ ศาสตร์มาประยุกต์ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และเมื่อสามารถฝ่าวิกฤติสุขภาพในครอบครัวได้สำเร็จ จึงตั้งใจที่จะส่งผ่านสิ่งดีๆ จากความรู้ที่สั่งสมมาทั้งจากศาสตร์การแพทย์แผนปัจจุบัน และแพทย์ทางเลือกไปยังผู้อื่นต่อในวงกว้าง ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ โทร.02-1500241 Line : @doctors_recipeหรือกดลิงค์ https://line.me/R/ti/p/%40ijr1646l

 

You may also read!

3 หนุ่มสุดฮอต “อิน-เน๋ง-แม็กกี้” แทคทีมส่งตรงความฟินถึงบ้าน กับ “Neng Inn Max : Fin From Home”

      Fandom X-clusive Live No.2Neng Inn Max : Fin From Homeสามหนุ่มเพื่อนซี้สุดฮอต “อิน-สาริน” “เน๋ง-ศรัณย์” และ “แม็กกี้-รชต” จะมามอบความฟิน ส่งตรงถึงบ้าน ผ่านการ

Read More...

ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทา ดาราโมเดล 

บุญใหญ่ที่ใหม่ บุญบารมีต้องสะสม จิตต้องสว่างสงบให้มีสติปัญญา คิดดี พูดดี ทำดีต้องทำเรื่อยๆ มาร่วมสร้างออกซิเจนให้โลก ปอดแห่งใหม่ของชาวโลก กับโครงการบุญใหญ่ ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency Economy and Sustainable Development Project of Kalanta Village by The Stars บนพื้นที่อันสวยงาม อุดมสมบูรณ์ยิ่งกว่า 6 ไร่  ไม่ใกล้จากสนามบินบุรีรัมย์ เดินทางแป๊บเดียวแค่ 20 นาที หรือจากตัวเมืองบุรีรัมย์แค่ 15 นาทีก็ถึงแล้ว กลันทา เป็นชื่อพันธุ์ไม้พื้นเมืองที่เกิดแถว หมู่บ้านกลันทา พระครูปริยัติโพธิวิเทศ ดร. พระอาจารย์คมสรณ์ คุตตธรรมโม พระธรรมทูตสายอินเดีย-เนปาล เจ้าอาวาสวัดไทยเชตวันมหาวิหาร นครสาวัตถี อินเดีย ได้จัดโครงการกลับสู่แผ่นดินมาตุภูมิ ร่วมกับไฮโซสายบุญ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย นักธุรกิจ-ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา ,คุณเป้า รุ่งทิวา ศรีวรกุล โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency

Read More...

โมมาร์แตง ศิลปินสุดติสต์ เดินหน้าทำดี กับรายการ เติมพลังบวก

“อย่าให้เวลามาเป็นข้อจำกัดในการทำตามฝัน”  “โมมาร์แตง” ศิลปินสุดติสต์ พ่วงท้ายดีกรีดอกเตอร์ ขอชิมลางงานร้องเพลงยังไม่พอ!!!  ขอจัดหนักจัดเต็มทำความดีด้วยรายการสร้างสรรค์สังคม    “เติมพลังบวก” กับ “โมมาร์แตง”       ออกซิงเกิ้ลแรกไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศิลปินหน้าใหม่ หัวใจนักดนตรี  “โมมาร์แตง” พ่วงท้ายด้วย  ดีกรีดอกเตอร์  กับกระแสตอบรับที่ไม่ธรรมดา  ขอชิมลางงานวงการบันเทิงด้วยผลงานเพลง “คิดถึงก็ไลน์” ให้ทุกคนได้ฟัง 

Read More...

Mobile Sliding Menu