ณัฐชญา คลินิก พลิกวิกฤตเป็นโอกาส ปรับแผนดันผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามส่งตรงถึงบ้าน

In Food & Health

            ณัฐชญา คลินิกคลีนิกเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมและความงามมาตราฐานโรงพยาบาล ร่วมส่งต่อเคล็ดลับการดูแลตัวเองต้านโควิด19 พร้อมปรับตัวสู้วิกฤตบุกช่องทางออนไลน์ พร้อมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามให้ทุกคนได้สวยและสุขภาพดีถึงบ้านแล้ววันนี้

          พญ.ณัฐชยา ไมตรีเวชหรือ คุณหมอกุ๊กไก่ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร ณัฐชญา คลินิกเผยว่า วิธีการดูแลร่างกายให้แข็งแรงเมื่อเรารู้จักดูแลตัวเองง่าย ๆ สองเรื่องหลัก ๆ คือ ความสะอาด และภูมิคุ้มกันร่างกายต้องใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือก่อนการจับสิ่งของลดการจับบริเวณใบหน้า เมื่อกลับถึงบ้านให้รีบถอดเสื้อผ้าอาบน้ำ กินร้อนช้อนกลางพยายามสัมผัสกับสิ่งต่างๆ รอบตัวให้น้อยที่สุดลดการเข้าไปในที่ชุมชน อย่าอยู่ในห้องที่ปิด หลีกเลี่ยงการสัมผัสใกล้ชิดกับกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อและต้องสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายสม่ำเสมอเช่น นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำสะอาดวันละ 2 ลิตรออกกำลังกายวันละ 35–40 นาทีทานอาหารที่มีประโยชน์ สิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันมากขึ้น ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือการรับประทานวิตามินเสริม อาทิ วิตามินซี ซิ้งค์หรือวิตามินBooster Programของทางเรา ที่มีผลต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายสิ่งเหล่านี้จะทำให้ร่างกายของเรามีโอกาสติดเชื่อไวรัสน้อยลง

          ถึงแม้ว่าคลีนิคจะปิดให้บริการเนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด 19 ระบาด ณัฐชญา คลินิกยังได้มีผลิตภัณฑ์จากDoctor’s Recipeหลากหลายชนิด อาทิ

  • แชมพูสบู่เหลวจอมเทพ ที่มีส่วนผสม Natural and Organic
  • ด็อกเตอร์เรซซิพี โรส ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ ไฮเดรติ่ง เจลกุหลาบออร่า ออร์แกนิค โรส เจล จากราชินีกุหลาบบัลแกเรีย
  • PreActaไฟเบอร์ ให้สาว ๆ ได้ทานก่อน ดินเนอร์
  • เจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือส่วนผสมของแอลกอฮอล์ถึง 75% สามารถฆ่าเชื้อได้เต็มประสิทธิภาพ ใช้ง่าย โดยไม่ต้องล้างออกไร้สารตกค้างช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียเป็นอีกตัวช่วยสำหรับการป้องกันตัวเองจากเชื่อไวรัส แบคทีเรีย

          เป็นไอเทมที่ต้องมีติดกระเป๋าในยุคโควิด 19มีโดยผลิตขึ้นด้วยแรงบันดาลใจที่เกิดจากประสบการณ์ในการดูแลและรักษาคนในครอบครัวที่ต้องใช้หลายๆ ศาสตร์มาประยุกต์ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และเมื่อสามารถฝ่าวิกฤติสุขภาพในครอบครัวได้สำเร็จ จึงตั้งใจที่จะส่งผ่านสิ่งดีๆ จากความรู้ที่สั่งสมมาทั้งจากศาสตร์การแพทย์แผนปัจจุบัน และแพทย์ทางเลือกไปยังผู้อื่นต่อในวงกว้าง ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ โทร.02-1500241 Line : @doctors_recipeหรือกดลิงค์ https://line.me/R/ti/p/%40ijr1646l

 

You may also read!

ดิว อริสรา ปลดล็อคอวดหุ่นสุดแซ่บ..!!พรีเซนเตอร์  Luca’s build shake

         บริษัท  พาพาก้า  (ประเทศไทย) จำกัด โดยผู้บริหารคนเก่ง “น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร” ผู้ก่อตั้ง “Luca’s House ” ควงสามีสุดหล่อ “นาวิน ต้าร์”  มาพร้อมกับลูกสาว  “น้องลูก้า”  และ “น้องมาโก้” จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์  “Luca’s build shake”  ตัวช่วยของสาวๆที่ต้องการมีหุ่นเซ็กซี่เป๊ะปังทุกสัดส่วนจนต้องร้องว๊าว !!

Read More...

ผช.รมต.กระทรวงแรงงาน “ดร.ดวงฤทธิ์” เดินหน้าสร้างงาน “ขับโดรน ให้โดนใจ” เพื่อการเกษตร

หลังจากปัญหาโควิดคลี่คลายลงแต่ปัญหาปากท้องพี่น้องประชาชนยังไม่คลี่คลาย ปัญหาการว่างงานเป็นปัญหาที่กระทรวงแรงงานต้องเข้าไปดูแลอย่างจริงจัง การสร้างอาชีพใหม่จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน กล่าวว่า การขับโดรนเพื่อการเกษตร เป็นอาชีพหนึ่งที่ขาดแคลนในประเทศเป็นอย่างมาก ซึ่งกรมพัฒนาฝีมือแรงงานได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท แอโร กรุ๊ป (1992) จำกัด เพื่อพัฒนาและสร้างนักขับโดรนเพื่อการเกษตร โดยจะดําเนินการคัดเลือกผู้ที่สนใจเป็นผู้บังคับอากาศยานไร้คนขับ (Drone)

Read More...

เฟสท์ จับมือ 9 องค์กรพันธมิตร ส่งมอบเครื่องกำจัดขยะอาหาร

           ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล ประธานมูลนิธิอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธรฯ รับมอบเครื่องกำจัดขยะอาหาร เพื่อผลิตเป็นปุ๋ยอินทรีย์ จากโครงการ “เฟสท์ใส่ใจ คืนกำไรสู่สิ่งแวดล้อม” โดยมี นายวิชาญ เจริญกิจสุพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกิจการเยื่อและกระดาษ บริษัทผลิตภัณฑ์กระดาษไทย จำกัด

Read More...

Mobile Sliding Menu