อยู่ที่ไหนก็ซ่าได้! 5 ศิลปิน ร่วม “ส่งรัก From Home” บทเพลงแด่คนอยู่บ้าน!!

In Music

             ตัวห่างแต่หัวใจ “คนไทย” ไม่เคยห่างกันนาจา ณ เวลานี้ยังคงอยู่ในช่วงที่ต้อง “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ก็ยังสามารถส่งความรัก ความคิดถึงไปยังคนอื่นๆ ได้ตลอดเว ผ่านทางเสียงเพลง “ส่งรัก From Home” ที่เหล่าศิลปิน อาทิ สิงโต นำโชค, จุ้ย – ศุ บุญเลี้ยง, โต้ง 2P, แพท วง Klear และ แม็กซ์ เจนมานะ ได้ร่วมกันทำเพลงนี้ขึ้นมาผ่านทางระบบ Online เรียกว่า “อยู่ที่ไหนก็ซ่าได้” พร้อมให้ทุกคน “ส่งรัก From Home” ไปได้ทั่วโลกแล้ว

              สำหรับโปรเจคพิเศษนี้ถือเป็นการทำเพลงแบบ Social Distancing เว้นระยะห่างทางสังคม โดยทาง “โซดาสิงห์” ได้ร่วมกับ 5 ศิลปินชื่อดัง สิงโต นำโชค, จุ้ย – ศุ บุญเลี้ยง, โต้ง 2P, แพท วง Klear และ แม็กซ์ เจนมานะ ทำเพลง “ส่งรัก From Home” เพื่อเติมความซ่า คลายเหงาให้คนที่กักตัวอยู่บ้าน เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณก็ซ่าได้นั่นเอง

                โดย คุณธิติพร ธรรมาภิมุขกุล ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มการตลาด แบรนด์ และผลิตภัณฑ์ใหม่ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า

               “นี่เป็นแคมเปญดีๆ ที่ต้องการส่งกำลังใจให้กับทุกคนที่ต้องเก็บตัวอยู่กับบ้านเพื่อช่วยกันลดการแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 ด้วยการส่งกำลังใจ ส่งความสนุก ความซ่าผ่านเพลง “ส่งรัก From Home” สะท้อนคาแร็คเตอร์ของแบรนด์โซดาสิงห์ ความพิเศษของเพลงนี้คือการทำเพลงแบบ Social Distancing โดยศิลปินทั้ง 5 ท่าน ทำเพลงในส่วนของตนเอง แล้วนำมารวมกันผ่านการสื่อสารแบบ online จนได้มาเป็นเพลง “ส่งรัก From Home” ซึ่งจะเริ่ม launch MV ผ่านช่องทางต่างๆ ในวันนี้ หลังจากนี้จะมีอีก 3 แคมเปญ จาก 3 แบรนด์หลักของเราทยอยเปิดตัวตามมา ซึ่งทั้งหมดเป็นแคมเปญที่มุ่งเน้นการให้กำลังใจกับพี่น้องประชาชนกลุ่มต่างๆ แทนคำขอบคุณจากเรา เพื่อให้ทุกคนผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน”

               ติดตามได้ที่ https://youtu.be/WUgNqySvaH4

You may also read!

ดิว อริสรา ปลดล็อคอวดหุ่นสุดแซ่บ..!!พรีเซนเตอร์  Luca’s build shake

         บริษัท  พาพาก้า  (ประเทศไทย) จำกัด โดยผู้บริหารคนเก่ง “น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร” ผู้ก่อตั้ง “Luca’s House ” ควงสามีสุดหล่อ “นาวิน ต้าร์”  มาพร้อมกับลูกสาว  “น้องลูก้า”  และ “น้องมาโก้” จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์  “Luca’s build shake”  ตัวช่วยของสาวๆที่ต้องการมีหุ่นเซ็กซี่เป๊ะปังทุกสัดส่วนจนต้องร้องว๊าว !!

Read More...

ผช.รมต.กระทรวงแรงงาน “ดร.ดวงฤทธิ์” เดินหน้าสร้างงาน “ขับโดรน ให้โดนใจ” เพื่อการเกษตร

หลังจากปัญหาโควิดคลี่คลายลงแต่ปัญหาปากท้องพี่น้องประชาชนยังไม่คลี่คลาย ปัญหาการว่างงานเป็นปัญหาที่กระทรวงแรงงานต้องเข้าไปดูแลอย่างจริงจัง การสร้างอาชีพใหม่จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน กล่าวว่า การขับโดรนเพื่อการเกษตร เป็นอาชีพหนึ่งที่ขาดแคลนในประเทศเป็นอย่างมาก ซึ่งกรมพัฒนาฝีมือแรงงานได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท แอโร กรุ๊ป (1992) จำกัด เพื่อพัฒนาและสร้างนักขับโดรนเพื่อการเกษตร โดยจะดําเนินการคัดเลือกผู้ที่สนใจเป็นผู้บังคับอากาศยานไร้คนขับ (Drone)

Read More...

เฟสท์ จับมือ 9 องค์กรพันธมิตร ส่งมอบเครื่องกำจัดขยะอาหาร

           ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล ประธานมูลนิธิอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธรฯ รับมอบเครื่องกำจัดขยะอาหาร เพื่อผลิตเป็นปุ๋ยอินทรีย์ จากโครงการ “เฟสท์ใส่ใจ คืนกำไรสู่สิ่งแวดล้อม” โดยมี นายวิชาญ เจริญกิจสุพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกิจการเยื่อและกระดาษ บริษัทผลิตภัณฑ์กระดาษไทย จำกัด

Read More...

Mobile Sliding Menu