เปิดฉาก “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”  สุดเข้มข้น “คาริชม่า” แค้นจัด โดนพรากรัก แปลงร่างงูยักษ์ !!!

In TV

           เปิดฉากแรกซีรีส์ “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ก็โชว์งานซีจีนางพญางูนาคิน และนาคกันแบบจุกๆ โดยเฉพาะฉากเปิดตัว “คาริชม่า ทันนา” ในร่าง “นางพญางูนาคิน” ที่วิหารพระศิวะ ทีมนักแสดงต่างแต่งกายกันเต็มองค์ ซึ่งเป็นการเปิดตัวกายสีเทาเงิน แผ่แม่เบี้ย ฉบับนาคของอินเดีย ถือว่าตระการตายิ่งใหญ่มาก เรียกได้ว่าต้องแอคติ้งสุดๆ เพื่อใช้ภาพทำซีจี  เหล่าสาวๆ ต้องถ่ายทำกันถึงหนึ่งวันเต็ม

           เรื่องราว เรื่องราว นาคิน รุฮิ(คาริชม่า) และ นาควิกรานต์ เป็นคู่รักร้อยปี ต้องการจะแต่งงานกัน แต่มีกลุ่มวัยรุ่นในกระกูลไซกัส นำโดยยุวราชมาเข้าพบ ก็อยากได้ตัวของรุฮิ จึงกรูกันเข้าไปฉุด แม้ว่าวิกรานต์จะแปลงกายเป็นงูเข้าสู้แต่กลับถูกยิงด้วยปืนตกหน้าผาไป รุฮิเมื่อเห็นคนรักตาย จึงรีบหนีไปตามหน้าผา เธออาฆาตและสาบานจะแก้แค้น

            ฉากนี้ถ่ายทำในสตูดิโอในมุมไบ ประเทศอินเดีย เรียกได้ว่าไม่รู้วัน เดือนปีกันเลยทีเดียว เพราะฉากที่ถ่ายต้องถ่ายอยู่แต่ในห้องสตู แถมต้องถ่ายซีจีต่อหลายฉาก คาริชมาท่องบทยาวเหยียด แถมพูดทียาวเป็นหน้ากระดาษแบบจุกๆ  อนิต้าที่รอถ่ายฉากอื่นๆ ก็เลยอาสามาช่วยท่องบท พอเริ่มได้ที่ ทุกคนแต่งองค์ทรงเครื่องสวยสง่า เริ่มด้วยฉากเปิดตัวคาริชมา ต้องสวย เป๊ะปัง ผู้กำกับถึงขั้นซ้อมแล้วซ้อมอีก เพราะนางพญานาคินเปิดตัวทั้งทีต้องไม่ธรรมดา เริ่มถ่ายคาริชมามาในชุดส่าหรีสีแดงเข้ม ปล่อยผมทรงเครื่องแบบนางพญานาคิน เพื่อไปหาคนรัก ทั้งเลื้อย ทั้งเต้น แบบงู แถมร้องเพลงสดๆอีกต่างหาก งานนี้ผู้กำกับบิ้วอารมณ์ให้ต่อเนื่องเสียงดัง เลื้อยอีก ฉกอีก คลานอีก ทำเอาทีมงานต่างช่วยเชียร์กันสุดใจ ต่อเนื่องด้วยฉากที่เธอต้องใส่ชุดแต่งงานกับพญางูผู้เป็นแฟน ก็จัดเต็มไม่แพ้กันทั้งชุด ทั้งเรื่องราว สวยงามมาก ด้วยฉากนี้เธอต้องถูกนักเลงใจบาปหวังจะข่มขื่นเธอ เพราะความสวย แถมทำร้ายว่าที่สามีงูของเธออีก งานนี้คาริชม่าขอเวลาทำสมาธิอยู่พักนึง เพราะต้องร้องไห้ ดีใจ แถมต้องแค้นให้ถึงที่สุด เริ่มถ่ายคาริชม่าถูกจับไปที่หน้าผา ผู้ชายเกือบสิบคนมารุมจับเธอ เธอดิ้นแล้วดิ้นอีก ทั้งร้องไห้ กลิ้งตกเขาสูง แถมมีซีจีพญางูใหญ่อีกรอบ พอถ่ายเสร็จทีมงานต่างปรบมือให้คาริชม่ากับการทำงานที่ยาวนาน แม้เธอจะเหนื่อยแค่ไหน ก็ไม่เคยบ่น มาร่วมให้กำลังใจนางพญานาคินที่ถูกคนใจบาปทำร้ายจนเกือบตาย ว่าเธอจะกลับมาแก้แค้นด้วยวิธีการใด  ติดตามฉากนี้ได้ในซีรีส์ “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” วันจันทร์ ที่ 13 เมษายน เวลา 18.00-19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดเลข 27

You may also read!

ดิว อริสรา ปลดล็อคอวดหุ่นสุดแซ่บ..!!พรีเซนเตอร์  Luca’s build shake

         บริษัท  พาพาก้า  (ประเทศไทย) จำกัด โดยผู้บริหารคนเก่ง “น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร” ผู้ก่อตั้ง “Luca’s House ” ควงสามีสุดหล่อ “นาวิน ต้าร์”  มาพร้อมกับลูกสาว  “น้องลูก้า”  และ “น้องมาโก้” จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์  “Luca’s build shake”  ตัวช่วยของสาวๆที่ต้องการมีหุ่นเซ็กซี่เป๊ะปังทุกสัดส่วนจนต้องร้องว๊าว !!

Read More...

ผช.รมต.กระทรวงแรงงาน “ดร.ดวงฤทธิ์” เดินหน้าสร้างงาน “ขับโดรน ให้โดนใจ” เพื่อการเกษตร

หลังจากปัญหาโควิดคลี่คลายลงแต่ปัญหาปากท้องพี่น้องประชาชนยังไม่คลี่คลาย ปัญหาการว่างงานเป็นปัญหาที่กระทรวงแรงงานต้องเข้าไปดูแลอย่างจริงจัง การสร้างอาชีพใหม่จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน กล่าวว่า การขับโดรนเพื่อการเกษตร เป็นอาชีพหนึ่งที่ขาดแคลนในประเทศเป็นอย่างมาก ซึ่งกรมพัฒนาฝีมือแรงงานได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท แอโร กรุ๊ป (1992) จำกัด เพื่อพัฒนาและสร้างนักขับโดรนเพื่อการเกษตร โดยจะดําเนินการคัดเลือกผู้ที่สนใจเป็นผู้บังคับอากาศยานไร้คนขับ (Drone)

Read More...

เฟสท์ จับมือ 9 องค์กรพันธมิตร ส่งมอบเครื่องกำจัดขยะอาหาร

           ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล ประธานมูลนิธิอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธรฯ รับมอบเครื่องกำจัดขยะอาหาร เพื่อผลิตเป็นปุ๋ยอินทรีย์ จากโครงการ “เฟสท์ใส่ใจ คืนกำไรสู่สิ่งแวดล้อม” โดยมี นายวิชาญ เจริญกิจสุพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกิจการเยื่อและกระดาษ บริษัทผลิตภัณฑ์กระดาษไทย จำกัด

Read More...

Mobile Sliding Menu