“เอก-นนทกฤช”  คุยเข้ม “เจาะข่าวเด็ด-MONO29”กระจายช่องทางรับชม “ทีวี-วิทยุ-เฟซบุก-ยูทูป”

In TV

               นอกจากพาผู้ชมรับวันใหม่ในรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” หนึ่งในผู้ประกาศข่าวประจำสถานีโทรทัศน์ช่อง  “MONO29” (โมโนทเวนตีไนน์)  นนทกฤช กลมกล่อม ยังรับหน้าที่อัพเดทคุยเข้มใน รายการสด “เจาะข่าวเด็ด The Day News Update” เจาะประเด็นดังที่สังคมให้ความสำคัญ สรุปข้อมูลแบบเข้าใจง่าย  ในแบบ “เกาะติดรอบวัน ทันข่าวทุกเวลา”  มีฐานผู้ชมติดตามมาอย่างต่อเนื่อง  โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์ล่าสุดกับไวรัสโรคระบาด “โควิด-19” ที่ส่งผลกระทบชีวิตผู้คนทั่วโลก  ด้วยวิธีการนำเสนอข่าวสารที่กระชับ ฉับไว รวมไปถึงวิธีรับมือที่ถูกต้องให้กับผู้ชม ยิ่งส่งผลให้เรตติ้งสูงขึ้นเป็นพิเศษ  เจ้าตัวกล่าวว่าการทำหน้าที่รายงานข่าวทั้งสองรายการว่า…

              “ในรายการ “ข่าวเช้า” เราจะเน้นนำเสนอเนื้อหาข่าวที่มีความหลากหลาย เป็นภาพรวมของข่าวที่เกิดขึ้นประจำวัน  เพื่อให้ผู้ชมได้รู้ข่าวสารในแง่มุมต่างๆ อย่างครบถ้วน มีเสริมข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติม  นำเสนอในแบบบรรยากาศสบายๆ  พร้อมกับผู้ประกาศร่วมรายการอีกหลายท่าน  ส่วนในรายการ “เจาะข่าวเด็ด”  ผมจะรับหน้าที่คนเดียว โดยเลือกมาเพียงแค่ประเด็นเดียว  ที่อยู่ในความสนใจของสังคม หรือ ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนในวันนั้นๆ  มาใส่ข้อมูล และรายละเอียดปลีกย่อย พร้อมกับเพิ่มเติมมุมมองความคิดเห็น วิเคราะห์ในหลายๆ ด้าน  ที่สำคัญต้องนำเสนออย่างกระชับ ชัดเจน และตรงไปตรงมา โดยเวลาสั้นๆ 15 นาทีของรายการ คุณผู้ชมจะทราบรายละเอียดที่ถูกต้อง อย่างเป็นทางการของประเด็นนั้นๆ  ซึ่งผมก็ถือโอกาสขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ติดตามชมทั้งสองรายการนี้ มา ณ โอกาสนี้ด้วยนะครับ  นอกจากจะนำเสนอผ่านทางจอทีวีเป็นหลักแล้ว ทางโมโนทเวนตี้ไนน์ ยังแชร์ช่องทางการรับชมทั้งสองรายการนี้ ในอีกหลายช่องทาง ทั้งทางเฟซบุคไลฟ์ Mono29 News – ข่าวโมโน29 / ยูทูปไลฟ์ MONO29 NEWS  และ ฟังเสียงสดๆ ทางสถานีวิทยุ MONO29 Music Station 91.5  และช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ขอให้รักษาสุขภาพด้วยนะครับ เราจะผ่านช่วงวิกฤตนี้ไปด้วยกัน ขอบคุณครับ”  ผู้ประกาศประจำช่อง MONO29 กล่าว

You may also read!

3 หนุ่มสุดฮอต “อิน-เน๋ง-แม็กกี้” แทคทีมส่งตรงความฟินถึงบ้าน กับ “Neng Inn Max : Fin From Home”

      Fandom X-clusive Live No.2Neng Inn Max : Fin From Homeสามหนุ่มเพื่อนซี้สุดฮอต “อิน-สาริน” “เน๋ง-ศรัณย์” และ “แม็กกี้-รชต” จะมามอบความฟิน ส่งตรงถึงบ้าน ผ่านการ

Read More...

ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทา ดาราโมเดล 

บุญใหญ่ที่ใหม่ บุญบารมีต้องสะสม จิตต้องสว่างสงบให้มีสติปัญญา คิดดี พูดดี ทำดีต้องทำเรื่อยๆ มาร่วมสร้างออกซิเจนให้โลก ปอดแห่งใหม่ของชาวโลก กับโครงการบุญใหญ่ ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency Economy and Sustainable Development Project of Kalanta Village by The Stars บนพื้นที่อันสวยงาม อุดมสมบูรณ์ยิ่งกว่า 6 ไร่  ไม่ใกล้จากสนามบินบุรีรัมย์ เดินทางแป๊บเดียวแค่ 20 นาที หรือจากตัวเมืองบุรีรัมย์แค่ 15 นาทีก็ถึงแล้ว กลันทา เป็นชื่อพันธุ์ไม้พื้นเมืองที่เกิดแถว หมู่บ้านกลันทา พระครูปริยัติโพธิวิเทศ ดร. พระอาจารย์คมสรณ์ คุตตธรรมโม พระธรรมทูตสายอินเดีย-เนปาล เจ้าอาวาสวัดไทยเชตวันมหาวิหาร นครสาวัตถี อินเดีย ได้จัดโครงการกลับสู่แผ่นดินมาตุภูมิ ร่วมกับไฮโซสายบุญ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย นักธุรกิจ-ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา ,คุณเป้า รุ่งทิวา ศรีวรกุล โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency

Read More...

โมมาร์แตง ศิลปินสุดติสต์ เดินหน้าทำดี กับรายการ เติมพลังบวก

“อย่าให้เวลามาเป็นข้อจำกัดในการทำตามฝัน”  “โมมาร์แตง” ศิลปินสุดติสต์ พ่วงท้ายดีกรีดอกเตอร์ ขอชิมลางงานร้องเพลงยังไม่พอ!!!  ขอจัดหนักจัดเต็มทำความดีด้วยรายการสร้างสรรค์สังคม    “เติมพลังบวก” กับ “โมมาร์แตง”       ออกซิงเกิ้ลแรกไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศิลปินหน้าใหม่ หัวใจนักดนตรี  “โมมาร์แตง” พ่วงท้ายด้วย  ดีกรีดอกเตอร์  กับกระแสตอบรับที่ไม่ธรรมดา  ขอชิมลางงานวงการบันเทิงด้วยผลงานเพลง “คิดถึงก็ไลน์” ให้ทุกคนได้ฟัง 

Read More...

Mobile Sliding Menu