“เอก-นนทกฤช”  คุยเข้ม “เจาะข่าวเด็ด-MONO29”กระจายช่องทางรับชม “ทีวี-วิทยุ-เฟซบุก-ยูทูป”

In TV

               นอกจากพาผู้ชมรับวันใหม่ในรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” หนึ่งในผู้ประกาศข่าวประจำสถานีโทรทัศน์ช่อง  “MONO29” (โมโนทเวนตีไนน์)  นนทกฤช กลมกล่อม ยังรับหน้าที่อัพเดทคุยเข้มใน รายการสด “เจาะข่าวเด็ด The Day News Update” เจาะประเด็นดังที่สังคมให้ความสำคัญ สรุปข้อมูลแบบเข้าใจง่าย  ในแบบ “เกาะติดรอบวัน ทันข่าวทุกเวลา”  มีฐานผู้ชมติดตามมาอย่างต่อเนื่อง  โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์ล่าสุดกับไวรัสโรคระบาด “โควิด-19” ที่ส่งผลกระทบชีวิตผู้คนทั่วโลก  ด้วยวิธีการนำเสนอข่าวสารที่กระชับ ฉับไว รวมไปถึงวิธีรับมือที่ถูกต้องให้กับผู้ชม ยิ่งส่งผลให้เรตติ้งสูงขึ้นเป็นพิเศษ  เจ้าตัวกล่าวว่าการทำหน้าที่รายงานข่าวทั้งสองรายการว่า…

              “ในรายการ “ข่าวเช้า” เราจะเน้นนำเสนอเนื้อหาข่าวที่มีความหลากหลาย เป็นภาพรวมของข่าวที่เกิดขึ้นประจำวัน  เพื่อให้ผู้ชมได้รู้ข่าวสารในแง่มุมต่างๆ อย่างครบถ้วน มีเสริมข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติม  นำเสนอในแบบบรรยากาศสบายๆ  พร้อมกับผู้ประกาศร่วมรายการอีกหลายท่าน  ส่วนในรายการ “เจาะข่าวเด็ด”  ผมจะรับหน้าที่คนเดียว โดยเลือกมาเพียงแค่ประเด็นเดียว  ที่อยู่ในความสนใจของสังคม หรือ ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนในวันนั้นๆ  มาใส่ข้อมูล และรายละเอียดปลีกย่อย พร้อมกับเพิ่มเติมมุมมองความคิดเห็น วิเคราะห์ในหลายๆ ด้าน  ที่สำคัญต้องนำเสนออย่างกระชับ ชัดเจน และตรงไปตรงมา โดยเวลาสั้นๆ 15 นาทีของรายการ คุณผู้ชมจะทราบรายละเอียดที่ถูกต้อง อย่างเป็นทางการของประเด็นนั้นๆ  ซึ่งผมก็ถือโอกาสขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ติดตามชมทั้งสองรายการนี้ มา ณ โอกาสนี้ด้วยนะครับ  นอกจากจะนำเสนอผ่านทางจอทีวีเป็นหลักแล้ว ทางโมโนทเวนตี้ไนน์ ยังแชร์ช่องทางการรับชมทั้งสองรายการนี้ ในอีกหลายช่องทาง ทั้งทางเฟซบุคไลฟ์ Mono29 News – ข่าวโมโน29 / ยูทูปไลฟ์ MONO29 NEWS  และ ฟังเสียงสดๆ ทางสถานีวิทยุ MONO29 Music Station 91.5  และช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ขอให้รักษาสุขภาพด้วยนะครับ เราจะผ่านช่วงวิกฤตนี้ไปด้วยกัน ขอบคุณครับ”  ผู้ประกาศประจำช่อง MONO29 กล่าว

You may also read!

ดิว อริสรา ปลดล็อคอวดหุ่นสุดแซ่บ..!!พรีเซนเตอร์  Luca’s build shake

         บริษัท  พาพาก้า  (ประเทศไทย) จำกัด โดยผู้บริหารคนเก่ง “น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร” ผู้ก่อตั้ง “Luca’s House ” ควงสามีสุดหล่อ “นาวิน ต้าร์”  มาพร้อมกับลูกสาว  “น้องลูก้า”  และ “น้องมาโก้” จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์  “Luca’s build shake”  ตัวช่วยของสาวๆที่ต้องการมีหุ่นเซ็กซี่เป๊ะปังทุกสัดส่วนจนต้องร้องว๊าว !!

Read More...

ผช.รมต.กระทรวงแรงงาน “ดร.ดวงฤทธิ์” เดินหน้าสร้างงาน “ขับโดรน ให้โดนใจ” เพื่อการเกษตร

หลังจากปัญหาโควิดคลี่คลายลงแต่ปัญหาปากท้องพี่น้องประชาชนยังไม่คลี่คลาย ปัญหาการว่างงานเป็นปัญหาที่กระทรวงแรงงานต้องเข้าไปดูแลอย่างจริงจัง การสร้างอาชีพใหม่จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน กล่าวว่า การขับโดรนเพื่อการเกษตร เป็นอาชีพหนึ่งที่ขาดแคลนในประเทศเป็นอย่างมาก ซึ่งกรมพัฒนาฝีมือแรงงานได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท แอโร กรุ๊ป (1992) จำกัด เพื่อพัฒนาและสร้างนักขับโดรนเพื่อการเกษตร โดยจะดําเนินการคัดเลือกผู้ที่สนใจเป็นผู้บังคับอากาศยานไร้คนขับ (Drone)

Read More...

เฟสท์ จับมือ 9 องค์กรพันธมิตร ส่งมอบเครื่องกำจัดขยะอาหาร

           ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล ประธานมูลนิธิอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธรฯ รับมอบเครื่องกำจัดขยะอาหาร เพื่อผลิตเป็นปุ๋ยอินทรีย์ จากโครงการ “เฟสท์ใส่ใจ คืนกำไรสู่สิ่งแวดล้อม” โดยมี นายวิชาญ เจริญกิจสุพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกิจการเยื่อและกระดาษ บริษัทผลิตภัณฑ์กระดาษไทย จำกัด

Read More...

Mobile Sliding Menu