ชีวิตต้องสู้ เปิดเมนู สู้โควิด เร่ิม 50 บาท ส่งฟรี ที่ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในตลาดละงู

In Food & Health

เชื่อว่า ทุกอาชีพได้รับผลกระทบเนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด 19 กันถ้วนหน้า แม้จะมี พ.ร.บ. ฉุกเฉิน มีผลต้ังแต่ 3 เมษายนที่ผ่านม โดยห้ามบุคคลใดทั่วราขอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 นาฬิกาถึง 04.00 นาฬิกาของวันรุ่งขึ้น แม้รัฐบาลมีเงินมาเยียวยา 5,000 บาท แต่การดำรงชีวิตในปัจจุบันอย่างไรเสียต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอด ทั้งรอดจากโควิด 19 และต้องรอดจากความหิวโหย นั่นคือต้องทำงานหาเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว

หลายคนล็อคดาว์น อยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ นานเกือบร่วมเดือน และถ้าต้องเป็นแบบนี้ไปอีกโดยไม่รู้ว่า เมื่อไหร่ ประเทศไทยจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ  มีประชาชนไม่น้อยที่เร่ิมปรับตัว กับการทำงานหารายได้ที่บ้าน

เฉกเช่นเดียวกันกับ ร้านอาหาร ที่ต้องปรับเปลี่ยนการขาย ไม่มีมานั่งรับประทานที่ร้าน มีแต่บริการส่งอาหารถึงบ้าน ล่าสุด ร้านข้าวต้มชื่อดังในตลาดละงู จังหวัดสตูล ที่เหล่าคนมีชื่อเสียงมักแวะไปชิมความอร่อยอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น หย่อง ลูกหยี สมรักษ์ คำสิงห์ หลวงไก่ สกายพาส ฯ ที่ต้องปิดร้าน และเปลี่ยนมาเป็นบริการส่ง ที่บอกเลยว่า ราคาประหยัด คุ้มค่า ที่สำคัญส่งฟรี ไม่มีชาร์ต นั่นคือร้าน ข้าวต้มน้องนาง ในตลาดละงู ที่คนแถวนั้นรู้จักกันดี และเป็นร้านข้าวต้มที่ขายดีติดอันดันต้นๆ ของตลาด โดยเชฟหน่อง วรจิตย์ ขวาของ เปิดตัวเมนู สู้โควิด ราคาเร่ิมต้นแค่ 50 บาท อาทิ ข้าวผัดปลาหมึก พร้อมน้ำพริกและผักสด บริการ ส่งถึงที่ฟรี หรือจะเป็นเมนู แกงส้มชะอมไข่+ปลาสลิดทอด+น้ำพริกผักสด+ไข่ยางมะตูม. สุดประหยัด199บ.

น่าชื่นชมที่ในยามคนไทยต้องมีน้ำใจให้กัน ไม่ฉกฉวยโอกาส ขึ้นราคาสินค้าใครอยู่ละแวก ตลาดละงู โทรสั่งเมนูอร่อย ราคาย่อมเยา และบริการส่งฟรีได้ที่ 0980599894 เปิดบริการต้ังแต่เวลา 09.30-21.30 น.รับรองถูกปาก ในราคาถูกใจ

You may also read!

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) คว้ารางวัล HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020

บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวภายใต้ แบรนด์ แจ็คแอนด์จิล (Jack’n Jill) โดยมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย อาทิ ฟันโอ, ทิวลี่, โรลเลอร์ โคสเตอร์, โลซาน, ดิวเบอร์รี่, ไดนาไมท์ และ

Read More...

มงลงไทยแลนด์ น้องอลิซ คว้ารางวัลเวทีโลก Gala Wip Model

Young girl ไทยแลนด์ น้องอลิซ ทักษอร ดุมลักษณ์ นางแบบรุ่นจิ๋ว อายุ10ปี คว้ารางวัลการประกวดสุดยอดนางแบบเด็กระดับโลก Gala Wip Model สาขา The best elegant girl 2020 จัดขึ้นที่ประเทศสเปน

Read More...

“วสุวิท ศรีคัมโพธิ์” สุดยอดบาริสต้าแชมป์ CP-Meiji E-Speed Latte Art Championship ปี 2020

ปิดฉากไปอย่างสนุกสุดมัน สำหรับการแข่งขันเทลาเต้อาร์ตออนไลน์ครั้งแรกของโลก “ CP-Meiji E-Speed Latte Art Championship 2020” ที่ล่าสุดได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีคุณชาลินี พูนลาภมงคล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีและมอบรางวัลให้กับคุณ วสุวิท ศรีคัมโพธิ์

Read More...

Mobile Sliding Menu