ชีวิตต้องสู้ เปิดเมนู สู้โควิด เร่ิม 50 บาท ส่งฟรี ที่ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในตลาดละงู

In Food & Health

เชื่อว่า ทุกอาชีพได้รับผลกระทบเนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด 19 กันถ้วนหน้า แม้จะมี พ.ร.บ. ฉุกเฉิน มีผลต้ังแต่ 3 เมษายนที่ผ่านม โดยห้ามบุคคลใดทั่วราขอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 นาฬิกาถึง 04.00 นาฬิกาของวันรุ่งขึ้น แม้รัฐบาลมีเงินมาเยียวยา 5,000 บาท แต่การดำรงชีวิตในปัจจุบันอย่างไรเสียต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอด ทั้งรอดจากโควิด 19 และต้องรอดจากความหิวโหย นั่นคือต้องทำงานหาเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว

หลายคนล็อคดาว์น อยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ นานเกือบร่วมเดือน และถ้าต้องเป็นแบบนี้ไปอีกโดยไม่รู้ว่า เมื่อไหร่ ประเทศไทยจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ  มีประชาชนไม่น้อยที่เร่ิมปรับตัว กับการทำงานหารายได้ที่บ้าน

เฉกเช่นเดียวกันกับ ร้านอาหาร ที่ต้องปรับเปลี่ยนการขาย ไม่มีมานั่งรับประทานที่ร้าน มีแต่บริการส่งอาหารถึงบ้าน ล่าสุด ร้านข้าวต้มชื่อดังในตลาดละงู จังหวัดสตูล ที่เหล่าคนมีชื่อเสียงมักแวะไปชิมความอร่อยอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น หย่อง ลูกหยี สมรักษ์ คำสิงห์ หลวงไก่ สกายพาส ฯ ที่ต้องปิดร้าน และเปลี่ยนมาเป็นบริการส่ง ที่บอกเลยว่า ราคาประหยัด คุ้มค่า ที่สำคัญส่งฟรี ไม่มีชาร์ต นั่นคือร้าน ข้าวต้มน้องนาง ในตลาดละงู ที่คนแถวนั้นรู้จักกันดี และเป็นร้านข้าวต้มที่ขายดีติดอันดันต้นๆ ของตลาด โดยเชฟหน่อง วรจิตย์ ขวาของ เปิดตัวเมนู สู้โควิด ราคาเร่ิมต้นแค่ 50 บาท อาทิ ข้าวผัดปลาหมึก พร้อมน้ำพริกและผักสด บริการ ส่งถึงที่ฟรี หรือจะเป็นเมนู แกงส้มชะอมไข่+ปลาสลิดทอด+น้ำพริกผักสด+ไข่ยางมะตูม. สุดประหยัด199บ.

น่าชื่นชมที่ในยามคนไทยต้องมีน้ำใจให้กัน ไม่ฉกฉวยโอกาส ขึ้นราคาสินค้าใครอยู่ละแวก ตลาดละงู โทรสั่งเมนูอร่อย ราคาย่อมเยา และบริการส่งฟรีได้ที่ 0980599894 เปิดบริการต้ังแต่เวลา 09.30-21.30 น.รับรองถูกปาก ในราคาถูกใจ

You may also read!

ดิว อริสรา ปลดล็อคอวดหุ่นสุดแซ่บ..!!พรีเซนเตอร์  Luca’s build shake

         บริษัท  พาพาก้า  (ประเทศไทย) จำกัด โดยผู้บริหารคนเก่ง “น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร” ผู้ก่อตั้ง “Luca’s House ” ควงสามีสุดหล่อ “นาวิน ต้าร์”  มาพร้อมกับลูกสาว  “น้องลูก้า”  และ “น้องมาโก้” จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์  “Luca’s build shake”  ตัวช่วยของสาวๆที่ต้องการมีหุ่นเซ็กซี่เป๊ะปังทุกสัดส่วนจนต้องร้องว๊าว !!

Read More...

ผช.รมต.กระทรวงแรงงาน “ดร.ดวงฤทธิ์” เดินหน้าสร้างงาน “ขับโดรน ให้โดนใจ” เพื่อการเกษตร

หลังจากปัญหาโควิดคลี่คลายลงแต่ปัญหาปากท้องพี่น้องประชาชนยังไม่คลี่คลาย ปัญหาการว่างงานเป็นปัญหาที่กระทรวงแรงงานต้องเข้าไปดูแลอย่างจริงจัง การสร้างอาชีพใหม่จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน กล่าวว่า การขับโดรนเพื่อการเกษตร เป็นอาชีพหนึ่งที่ขาดแคลนในประเทศเป็นอย่างมาก ซึ่งกรมพัฒนาฝีมือแรงงานได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท แอโร กรุ๊ป (1992) จำกัด เพื่อพัฒนาและสร้างนักขับโดรนเพื่อการเกษตร โดยจะดําเนินการคัดเลือกผู้ที่สนใจเป็นผู้บังคับอากาศยานไร้คนขับ (Drone)

Read More...

เฟสท์ จับมือ 9 องค์กรพันธมิตร ส่งมอบเครื่องกำจัดขยะอาหาร

           ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล ประธานมูลนิธิอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธรฯ รับมอบเครื่องกำจัดขยะอาหาร เพื่อผลิตเป็นปุ๋ยอินทรีย์ จากโครงการ “เฟสท์ใส่ใจ คืนกำไรสู่สิ่งแวดล้อม” โดยมี นายวิชาญ เจริญกิจสุพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกิจการเยื่อและกระดาษ บริษัทผลิตภัณฑ์กระดาษไทย จำกัด

Read More...

Mobile Sliding Menu