ชีวิตต้องสู้ เปิดเมนู สู้โควิด เร่ิม 50 บาท ส่งฟรี ที่ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในตลาดละงู

In Food & Health

เชื่อว่า ทุกอาชีพได้รับผลกระทบเนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด 19 กันถ้วนหน้า แม้จะมี พ.ร.บ. ฉุกเฉิน มีผลต้ังแต่ 3 เมษายนที่ผ่านม โดยห้ามบุคคลใดทั่วราขอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 นาฬิกาถึง 04.00 นาฬิกาของวันรุ่งขึ้น แม้รัฐบาลมีเงินมาเยียวยา 5,000 บาท แต่การดำรงชีวิตในปัจจุบันอย่างไรเสียต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอด ทั้งรอดจากโควิด 19 และต้องรอดจากความหิวโหย นั่นคือต้องทำงานหาเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว

หลายคนล็อคดาว์น อยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ นานเกือบร่วมเดือน และถ้าต้องเป็นแบบนี้ไปอีกโดยไม่รู้ว่า เมื่อไหร่ ประเทศไทยจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ  มีประชาชนไม่น้อยที่เร่ิมปรับตัว กับการทำงานหารายได้ที่บ้าน

เฉกเช่นเดียวกันกับ ร้านอาหาร ที่ต้องปรับเปลี่ยนการขาย ไม่มีมานั่งรับประทานที่ร้าน มีแต่บริการส่งอาหารถึงบ้าน ล่าสุด ร้านข้าวต้มชื่อดังในตลาดละงู จังหวัดสตูล ที่เหล่าคนมีชื่อเสียงมักแวะไปชิมความอร่อยอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น หย่อง ลูกหยี สมรักษ์ คำสิงห์ หลวงไก่ สกายพาส ฯ ที่ต้องปิดร้าน และเปลี่ยนมาเป็นบริการส่ง ที่บอกเลยว่า ราคาประหยัด คุ้มค่า ที่สำคัญส่งฟรี ไม่มีชาร์ต นั่นคือร้าน ข้าวต้มน้องนาง ในตลาดละงู ที่คนแถวนั้นรู้จักกันดี และเป็นร้านข้าวต้มที่ขายดีติดอันดันต้นๆ ของตลาด โดยเชฟหน่อง วรจิตย์ ขวาของ เปิดตัวเมนู สู้โควิด ราคาเร่ิมต้นแค่ 50 บาท อาทิ ข้าวผัดปลาหมึก พร้อมน้ำพริกและผักสด บริการ ส่งถึงที่ฟรี หรือจะเป็นเมนู แกงส้มชะอมไข่+ปลาสลิดทอด+น้ำพริกผักสด+ไข่ยางมะตูม. สุดประหยัด199บ.

น่าชื่นชมที่ในยามคนไทยต้องมีน้ำใจให้กัน ไม่ฉกฉวยโอกาส ขึ้นราคาสินค้าใครอยู่ละแวก ตลาดละงู โทรสั่งเมนูอร่อย ราคาย่อมเยา และบริการส่งฟรีได้ที่ 0980599894 เปิดบริการต้ังแต่เวลา 09.30-21.30 น.รับรองถูกปาก ในราคาถูกใจ

You may also read!

3 หนุ่มสุดฮอต “อิน-เน๋ง-แม็กกี้” แทคทีมส่งตรงความฟินถึงบ้าน กับ “Neng Inn Max : Fin From Home”

      Fandom X-clusive Live No.2Neng Inn Max : Fin From Homeสามหนุ่มเพื่อนซี้สุดฮอต “อิน-สาริน” “เน๋ง-ศรัณย์” และ “แม็กกี้-รชต” จะมามอบความฟิน ส่งตรงถึงบ้าน ผ่านการ

Read More...

ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทา ดาราโมเดล 

บุญใหญ่ที่ใหม่ บุญบารมีต้องสะสม จิตต้องสว่างสงบให้มีสติปัญญา คิดดี พูดดี ทำดีต้องทำเรื่อยๆ มาร่วมสร้างออกซิเจนให้โลก ปอดแห่งใหม่ของชาวโลก กับโครงการบุญใหญ่ ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency Economy and Sustainable Development Project of Kalanta Village by The Stars บนพื้นที่อันสวยงาม อุดมสมบูรณ์ยิ่งกว่า 6 ไร่  ไม่ใกล้จากสนามบินบุรีรัมย์ เดินทางแป๊บเดียวแค่ 20 นาที หรือจากตัวเมืองบุรีรัมย์แค่ 15 นาทีก็ถึงแล้ว กลันทา เป็นชื่อพันธุ์ไม้พื้นเมืองที่เกิดแถว หมู่บ้านกลันทา พระครูปริยัติโพธิวิเทศ ดร. พระอาจารย์คมสรณ์ คุตตธรรมโม พระธรรมทูตสายอินเดีย-เนปาล เจ้าอาวาสวัดไทยเชตวันมหาวิหาร นครสาวัตถี อินเดีย ได้จัดโครงการกลับสู่แผ่นดินมาตุภูมิ ร่วมกับไฮโซสายบุญ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย นักธุรกิจ-ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา ,คุณเป้า รุ่งทิวา ศรีวรกุล โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency

Read More...

โมมาร์แตง ศิลปินสุดติสต์ เดินหน้าทำดี กับรายการ เติมพลังบวก

“อย่าให้เวลามาเป็นข้อจำกัดในการทำตามฝัน”  “โมมาร์แตง” ศิลปินสุดติสต์ พ่วงท้ายดีกรีดอกเตอร์ ขอชิมลางงานร้องเพลงยังไม่พอ!!!  ขอจัดหนักจัดเต็มทำความดีด้วยรายการสร้างสรรค์สังคม    “เติมพลังบวก” กับ “โมมาร์แตง”       ออกซิงเกิ้ลแรกไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศิลปินหน้าใหม่ หัวใจนักดนตรี  “โมมาร์แตง” พ่วงท้ายด้วย  ดีกรีดอกเตอร์  กับกระแสตอบรับที่ไม่ธรรมดา  ขอชิมลางงานวงการบันเทิงด้วยผลงานเพลง “คิดถึงก็ไลน์” ให้ทุกคนได้ฟัง 

Read More...

Mobile Sliding Menu