เบนซ์สตาร์แฟลก อัดแคมเปญร้อนแรงแห่งปีท้าพิสูจน์ข้อเสนอ “โปรเด็ด ราคาเดือด” รถหรูตระกูล S-Class

In Event
           บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ ส่งแคมเปญร้อนแรงสะเทือนวงการยานยนต์ กับที่สุดแห่งโปรโมชั่นเกินห้ามใจ ท้าพิสูจน์ข้อเสนอ โปรเด็ด ราคาเดือด S-Class” ที่ครั้งนี้นำทัพรถหรูอย่างตระกูล S-Class หลากหลายรุ่น มาให้จับจองเป็นเจ้าของในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ และรถผู้บริหาร ป้ายแดง ไมล์น้อย ล็อตสุดท้ายจำนวนจำกัด พร้อมด้วยส่วนลดเงินสดและของแถมอีกมากมาย วันนี้  31 มีนาคม 2563

             นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า ในเดือน มีนาคม 2563 นี้ เบนซ์สตาร์แฟลก ขอท้าพิสูจน์ข้อเสนอ โปรเด็ด ราคาเดือด ที่จะชวนลูกค้าทุกท่านมาสัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของ S-Class ในราคาที่พิเศษและคุ้มค่าที่สุด จำนวนจำกัด วันนี้ – 31 มีนาคม 2563 ครับ

รถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ รุ่นที่ร่วมรายการ

  • Mercedes-Benz S 350 d Exclusive ผ่อน 0% ปี ฟรี MBSP Excellent 5 ปีเพียง คันสุดท้าย*
  • รถผู้บริหาร ป้ายแดง ไมล์น้อย Mercedes-Benz S 350 d Exclusive ราคาพิเศษเพียง 5,290,000 บาท* จากราคาปกติ 6,390,000 บาท
  • รถผู้บริหาร ป้ายแดง ไมล์น้อย Mercedes-Benz S 560 e AMG Premium ราคาพิเศษเพียง 5,899,000 บาทจากราคาปกติ 6,999,000 บาท

และโปรเด็ด ราคาเดือด รุ่นอื่นๆ ทั้งโชว์รูม!!! *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขายโทร.022486699 ตามวันและเวลาทำการ  หรือ www.starflag.mercedesbenz.co.th, Facebook Benz Star Flag, Instagram : @BenzStarFlag, Line @benzstarflag

You may also read!

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

“นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” ตอนแรก 13 เมษายน นี้!!!

             สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเอาใจแฟนๆคอซีรีส์อินเดีย เตรียมพบกับซีรีส์แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” (ภาคใหม่) นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท คาริชม่า ทันนา (Karishma Tanna) และ

Read More...

MAPSเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโทรอบรู้เรื่องเอเชียแปซิฟิกแบบเจาะลึก หนทางรอดในทุกวิกฤติเศรษฐกิจรับมืออนาคต

              โครงการปริญญาโท เอเชียแปซิฟิกศึกษา หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Master of Arts in Asia Pacific Studies, Thammasat

Read More...

Mobile Sliding Menu