ซิซซ์เลอร์ ผนึกกำลังกับ เฟสท์ในเอสซีจี แพคเกจจิ้ง เดินหน้ายกระดับสู่การเป็นร้านอาหารที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

In Event

           ซิซซ์เลอร์ในเครือบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมผนึกกำลังกับบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ ในเอสซีจี แพคเกจจิ้งเพื่อยกระดับสู่อีกขั้นของการเป็นแบรนด์ร้านอาหารที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของผู้บริโภค พร้อมส่งมอบคุณภาพและความใส่ใจในทุกด้าน โดยบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ เป็นบรรจุภัณฑ์ทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  มีความโดดเด่นในด้านความสะอาด ปลอดภัย เพราะมีกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง โดยไม่มีสารเคมีอันตรายปนเปื้อน  สอดคล้องกับมาตรฐานของซิซซ์เลอร์ที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง และใส่ใจความสะอาด ปลอดภัยในทุกด้านเพื่อส่งมอบอาหารและบริการที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า ทั้งลูกค้าที่ใช้บริการที่สาขา ลูกค้าที่สั่งอาหารแบบกลับบ้าน และลูกค้าที่ใช้บริการสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ ผ่านช่องทาง 1112

        โดยในปัจจุบันซิซซ์เลอร์ได้เลือกใช้บรรจุภัณฑ์เฟสท์ไบโอ ได้แก่กล่องเฟสท์ไบโอ 600 มล. และกล่องเฟสท์ไบโอ 1,000 มล. สำหรับบรรจุอาหารทั้งอาหารจานหลัก และอาหารรับประทานเล่น ซึ่งบรรจุภัณฑ์ดังกล่าวสามารถย่อยสลายได้ภายใน 60 วัน และมีคุณสมบัติในการนำไปอุ่นร้อนในไมโครเวฟได้ ช่วยเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้บริโภค ที่ต้องการทานอาหารร้อนๆ มีคุณภาพเช่นเดียวกับการรับประทานที่ร้านซิซซ์เลอร์

You may also read!

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

“นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” ตอนแรก 13 เมษายน นี้!!!

             สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเอาใจแฟนๆคอซีรีส์อินเดีย เตรียมพบกับซีรีส์แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” (ภาคใหม่) นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท คาริชม่า ทันนา (Karishma Tanna) และ

Read More...

MAPSเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโทรอบรู้เรื่องเอเชียแปซิฟิกแบบเจาะลึก หนทางรอดในทุกวิกฤติเศรษฐกิจรับมืออนาคต

              โครงการปริญญาโท เอเชียแปซิฟิกศึกษา หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Master of Arts in Asia Pacific Studies, Thammasat

Read More...

Mobile Sliding Menu