ซิซซ์เลอร์ ผนึกกำลังกับ เฟสท์ในเอสซีจี แพคเกจจิ้ง เดินหน้ายกระดับสู่การเป็นร้านอาหารที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

In Event

           ซิซซ์เลอร์ในเครือบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมผนึกกำลังกับบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ ในเอสซีจี แพคเกจจิ้งเพื่อยกระดับสู่อีกขั้นของการเป็นแบรนด์ร้านอาหารที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของผู้บริโภค พร้อมส่งมอบคุณภาพและความใส่ใจในทุกด้าน โดยบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ เป็นบรรจุภัณฑ์ทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  มีความโดดเด่นในด้านความสะอาด ปลอดภัย เพราะมีกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง โดยไม่มีสารเคมีอันตรายปนเปื้อน  สอดคล้องกับมาตรฐานของซิซซ์เลอร์ที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง และใส่ใจความสะอาด ปลอดภัยในทุกด้านเพื่อส่งมอบอาหารและบริการที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า ทั้งลูกค้าที่ใช้บริการที่สาขา ลูกค้าที่สั่งอาหารแบบกลับบ้าน และลูกค้าที่ใช้บริการสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ ผ่านช่องทาง 1112

        โดยในปัจจุบันซิซซ์เลอร์ได้เลือกใช้บรรจุภัณฑ์เฟสท์ไบโอ ได้แก่กล่องเฟสท์ไบโอ 600 มล. และกล่องเฟสท์ไบโอ 1,000 มล. สำหรับบรรจุอาหารทั้งอาหารจานหลัก และอาหารรับประทานเล่น ซึ่งบรรจุภัณฑ์ดังกล่าวสามารถย่อยสลายได้ภายใน 60 วัน และมีคุณสมบัติในการนำไปอุ่นร้อนในไมโครเวฟได้ ช่วยเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้บริโภค ที่ต้องการทานอาหารร้อนๆ มีคุณภาพเช่นเดียวกับการรับประทานที่ร้านซิซซ์เลอร์

You may also read!

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เซ็น MOU กับ บจ.สยาม คูโบต้า คอร์ปอเรชั่น ในโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่เกษตรกร

ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และหัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย , ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรครวมพลังประชาชาติไทย , นางสาวจุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรครวมพลังประชาชาติไทย , นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

Read More...

“ยูเนี่ยน มอลล์ อุ้มผู้เช่าฝ่าวิกฤตพิษโควิด-19 ชูแผนพัฒนาองค์ความรู้การทำธุรกิจอย่างยั่งยืน”

       เนื่องด้วยภาวะเศรษฐกิจที่ส่งสัญญาณไม่สู้ดีตั้งแต่ปลายปี 2562 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ ภายใต้การบริหารงานของบริษัท สยามจตุจักร จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของผู้ประกอบการรายย่อย ที่ดำเนินธุรกิจได้ยากขึ้นและรายได้ลดลง จึงได้จัดทำ “โครงการต่อสัญญาล่วงหน้า” เพื่อมอบส่วนลดค่าเช่าให้กับผู้ประกอบการร้านค้าที่เข้าร่วมสูงสุดถึง 50% โดยมีระยะเวลาตั้งแต่ เดือนมกราคม

Read More...

3 หนุ่มสุดฮอต “อิน-เน๋ง-แม็กกี้” แทคทีมส่งตรงความฟินถึงบ้าน กับ “Neng Inn Max : Fin From Home”

      Fandom X-clusive Live No.2Neng Inn Max : Fin From Homeสามหนุ่มเพื่อนซี้สุดฮอต “อิน-สาริน” “เน๋ง-ศรัณย์” และ “แม็กกี้-รชต” จะมามอบความฟิน ส่งตรงถึงบ้าน ผ่านการ

Read More...

Mobile Sliding Menu