หวานทะลุจอ คู่เลิฟแห่งปี “คิม-หมาก” ควงคู่เปิดธุรกิจร่วมกันครั้งแรก

In ข่าวบันเทิง

            ว้าว! หวานทะลุจอ คู่เลิฟแห่งปี “คิม-หมาก” ควงคู่เปิดธุรกิจร่วมกันครั้งแรก จับมือกับบริษัท เซนติเมนทัล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศส เปิดตัวน้ำหอมคู่รัก ภายใต้แบรนด์ “KM Love Story” (เค เอ็ม เลิฟ สตอรี่)   ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มี.ค. 63 เวลา 17.00 น. ณ King Power รางน้ำ ชั้น G บริเวณ Crowm Atrium หน้าร้าน Starbucks  พบคู่รัก  “หมาก”ปริญ สุภารัตน์ และ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” กับซีรีส์น้ำหอมที่ออกแบบสำหรับชาย และหญิง  “Love By Kim Eau de Parfum” (เลิฟ บาย คิม โอ เดอ พาร์ฟูม) ที่ได้แรงบันดาลใจจากบุคลิกอ่อนหวานของ  “คิมเบอร์ลี่” สื่อถึงหญิงสาว ที่อ่อนโยน  โรแมนติก ชวนหลงใหล ด้วยความหอมจากกลิ่น ฟรุตตี้-ฟลอรัล และ  “Story by Mark Eau de Toilette” (สตอรี่ บาย หมาก โอ เดอ ตัวแลตต์)  น้ำหอมบุรุษ สื่อถึงหัวใจของชายผู้อบอุ่น มีชีวิตชีวา สร้างความสุขแก่คนรอบข้างผ่านกลิ่นหอมจาก ฟรุตตี้-กรีน   ซีรีส์น้ำหอมคู่รัก  “KM Love Story” พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนได้สัมผัส!

You may also read!

ครบรอบวันเกิด “โม” แก้ผ้าถ่ายนู้ดแจกแฟนคลับ

นางร้ายสุดแซ่บ “โม อมีนา” ขอฉลองวันเกิดไม่เหมือนใคร ทุ่มงบกว่า 3 แสน เพื่อทำ “amenabirthdayproject” โฟโต้บุ้คภาพนู้ดและปฎิทินสำหรับแจกแฟนคลับเนื่องจากวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35ปี ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าได้ รวบรวมทีมงานแฟชั่นมือดีที่เคยทำงานนิตยสารดังๆมาถ่ายให้ โดยจะแบ่งออกเป็น 4

Read More...

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

         ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ

Read More...

เผ็ดทุกชุด “ไอซ์” เซ็กซี่ชุดตาข่ายซีทรูแซ่บอีกแล้ว

จัดว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกคนหนึ่งของวงการ เพราะแต่ละชุดที่สาว “ไอซ์ อภิษฎา “เลือกหยิบมาใส่ ถ้าไม่เผ็ด ไม่แซ่บคงเป็นไปไม่ได้ อย่างชุดหนังสีดำซึ่งมีเนื้อผ้าเพียงครึ่งตัวเท่านั้นอีกครึ่งด้านบนเป็นซีทรูอวดบราสีดำ วิบลวับเล่นไฟ ส่วนครึ่งล่าง มีเพียงสายคาดเล็กๆ เกาะเกี่ยวคลุมทับตาผ้าข่ายบางเบาเอาไว้ กับลีลาท่วงท่าสุดแซ่บ ยิ่งสาวไอซ์โพสต์แคปชั่นชวนไฟลุกด้วยว่า “เป็นคนอบอุ่น

Read More...

Mobile Sliding Menu