หามา 4 ปี “พลอย” ปริ่มสุดๆ คว้าผู้งานดีระดับพรีเมียม ลุ้นให้มาขอ

In ข่าวบันเทิง

กลับมาลักกี้อินเลิฟ สำหรับ “พลอย เฌอมาลย์” หลังเปิดตัวแฟนใหม่งานดี “อเล็กซานเดอร์” ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าใช้เวลาหามานานร่วม 4 ปี

 

“4 ปีทีหนึ่งค่ะ โสดมา 4 ปีแล้วก็สักทีหนึ่ง ถ้าไม่มีก็ผิดปกติแล้ว เอาจริงๆ ตอนที่เราเด็กๆ เวลามีความรักจะตัดสินใจเร็วเกินไป อารมณ์อ่อนไหว พอช่วงที่โสด คนก็จะบอกว่าควรจะมีแฟนได้แล้ว แต่ว่าถ้าเราไม่ต้องการ มันกลายเป็นว่าทำให้เราไม่พร้อม แล้วมันก็ต้องจากกันไป พลอยเลยคิดว่าพอโตมา เราจะใช้วิธีระมัดระวังตัวมากขึ้น คือไม่ได้ห่วงตัวนะคะ แต่ว่าเราไม่อยากเสียใจไง เอาให้รู้สึกว่าเราชอบเขาจริงๆ ถูกใจจริงๆ ดีกว่า เลยรอมานาน 4 ปี เจอก็เกือบแก่แล้ว(หัวเราะ)”

 

“ใช้เวลาศึกษาไม่ศึกษาเป็นปีค่ะ เดือนก็พอ(หัวเราะ) เหมือนมันเจอแล้วมันถูกใจ ถามว่ามีความลังเลไหม ก็ลังเล แต่ไม่ได้เล่นตัวนะ เรามีความลังเลว่าเขาดีจริงหรือเปล่า เพราะว่าเราเองก็ไม่มั่นใจว่าเราดีพอสำหรับเขาไหม แต่ก็คิดว่าลองเดตกันก่อน เดตนี่คือเดตจริงๆ นะ ไม่ใช่ว่าไปอยู่ด้วยกันไปถึงขั้นไหน แล้วมาบอกว่าเดตกัน ไม่ๆ เดตของเราคือทำความรู้จัก คุยกัน เจอกัน ปรับทัศนคติว่ามันได้หรือไม่ได้ บังเอิญว่ามันได้ก็เลยแถๆ มาเป็นแฟนนี่แหละ”

 

“จริงๆ แล้วอันนี้พลอยอยู่เฉยๆ จริงๆ เลย เขาไม่รู้ว่าเราอายุเท่าไหร่ ไม่รู้ว่าเราเป็นนักแสดง แต่ว่าเขาคงเห็นความปัญญาอ่อนของพลอยก็เลยเข้ามาคุยด้วย เขาชอบตลก แล้วพอมาคุยพลอยก็ถามว่ารู้ไหมเราอายุเท่าไหร่ เขาบอกว่าไม่รู้ แล้วไงเหรอ เราก็บอกว่าเปล่า แค่บอกไว้ก่อนว่าอายุ 37 นะ เขาบอกก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลยพ่อแม่เขาห่างกันตั้ง 14 ปี แต่บอกว่าคนเราเจอกันแล้วมันเข้ากันได้มันอยู่ด้วยกันได้ อันนี้มันเป็นเรื่องที่ดีเป็นเรื่องของคนที่น่าจะมีอนาคตด้วย”

 

“คนนี้ก็พรีเมียมมากเลย(หัวเราะ) ถามว่าไปหาแถวไหน น้องหาให้ค่ะ คือลีเดีย(ศรัณย์รัชต์ ดีน)กับน้องสาวลีเดีย คือดั๊กกี้บ้านนี้เป็นเพื่อนสนิทพลอยมานาน ตั้งแต่เล่นเรื่องระบำดวงดาวด้วยกัน น้องเขาก็จะหวงเพราะรู้ว่าชีวิตรักของเจ๊มันขลุกขลิกขมุกขมัวมาตลอด เขาก็อยากให้เรามีความสุข เลยค่อนข้างคัดกรองคนที่จะเข้ามา ทีนี้คนนี้เขาว่าน่าจะใช่ ก็รอจังหวะที่แบบเมื่อไหร่จะเดินไปเจอกันสักที”

 

“แต่ไม่ได้ว่าจัดให้ เขารู้สึกว่าถ้าจัดเอาแล้วพลอยจะไม่เอา ไม่ชอบ พอมีจังหวะที่เดินมาเจอกันแล้วเขาก็แนะนำตัว ทุกคนก็กรี๊ด หันไปมองแล้วก็แบบอ๋อ แล้วก็เลยเดินไปที่อื่น แต่ตอนหลังเหมือนเขาพยายามมาทำความรู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ ก็รู้สึกว่าน่าประทับใจ เพราะว่าปกติผู้ชายเข้าหาเรามีแต่ว่าเหมือนดูถูกเราก่อน โอ้ย ดีเกินไป เก่งเกินไป พลอยเหรอน่ากลัว เอ้า ผิดไหมที่หาเงินเก่ง ทุกคนจะเหมือนแบบมาถึงยังไม่ทันไรก็ตัดสินไปแล้ว ดูถูกเรา แต่นี่เขาสบาย”

 

“เขาไม่เคยเจอ ไม่รู้จักเรามาก่อน ไม่รู้ว่ายายนี่เป็นใคร เห็นบ้าๆ เต้นเพลงผ้าเช็ดหน้าอยู่กับแก๊งแดนเซอร์ เขารู้สึกว่าตลก ซึ่งเขาชอบคนตลก และคุยกันถูกคอค่ะ ส่วนเรามองแล้วแว๊บแรกคืองานดีเนอะ แต่เหมือนเราก็ยังไม่ได้โฟกัสเพราะว่างานเบบี้ชาวเวอร์ของหลานด้วย แต่ก็พูดตรงๆ ก็มีแว๊บว่างานดีเนอะ”

 

“สงสัยตัวเองเหมือนกันแหละว่าเมื่อไหร่เราจะสมหวังกับเขาเสียที ถ้าขอเขาแต่งงานได้ก็จะขอ ล้อเล่นๆ ก็คือมันตอบไม่ได้จริงๆ แต่เอาเป็นว่าตอนนี้เราเพิ่งเริ่มต้นก็รู้สึกว่าตัวเองโชคดีแล้ว ส่วนอนาคตพลอยจะโชคดีกว่านี้ เดี๋ยวไปไหว้พระขอพรพระเจ้าสาธุๆ ค่ะตอนนี้ เดี๋ยวจะตามก้อย รัชวินไปไหว้พระตรีมูรติ แล้วพลอยก็จะแพลงก์รอเขาทุกวัน(หัวเราะ)”

You may also read!

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

“นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” ตอนแรก 13 เมษายน นี้!!!

             สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเอาใจแฟนๆคอซีรีส์อินเดีย เตรียมพบกับซีรีส์แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” (ภาคใหม่) นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท คาริชม่า ทันนา (Karishma Tanna) และ

Read More...

MAPSเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโทรอบรู้เรื่องเอเชียแปซิฟิกแบบเจาะลึก หนทางรอดในทุกวิกฤติเศรษฐกิจรับมืออนาคต

              โครงการปริญญาโท เอเชียแปซิฟิกศึกษา หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Master of Arts in Asia Pacific Studies, Thammasat

Read More...

Mobile Sliding Menu