เปิดสวรรค์ เวียร์-เบลล่า ปีนี้มีฤกษ์แต่ง, หมาก-คิม,ญาญ่า-ณเดช ไร้วี่แวว

In Hot News

โหรปราชญ์ ศาสตร์เปลี่ยนชีวิต อ.เกริก วิเศษสุวรรณ์ โหรชื่อดังที่เหล่าดาราเซเลบไฮโซต่างใช้บริการตรวจดวงชะตาเป็นประจำทุกๆปี

เวียร์-เบลล่า
ปีนี้เป็นจังหวะดี ปีนี้มีเกณฑ์แต่งงาน เป็นดวงเนื้อคู่ อยู่ด้วยกันพากันรวย ปีนี้เบลล่างานจะเยอะมากจนไม่มีเวลาคิดเรื่องแต่งงาน เบลล่าอยากสร้างรากฐานชีวิตก่อนมีครอบครัว ในทางกลับกันเวียร์ต่างหากเป็นฝ่ายที่อยากแต่งงานสร้างครอบครัว เป็นฝ่ายที่รุกอยากขอเบลล่าแต่งงาน ซึ่งก็ต้องวัดกันว่าเบลล่าจะตัดสินใจอย่างไร แต่อย่างไรซะคู่นี้ยังไงก็ไม่แคล้วกันเร็วๆนี้อาจมีข่างดีก็เป็นได้ เพราะปีนี้เป็นจังหวะที่ทั้งคู่สามารถแต่งงานได้เหมือนกัน

หมาก-คิม
คู่นี้ไร้วี่แววแต่ง ยังไม่มีดวงหรือเกณฑ์ที่จะแต่งงาน แต่แปลกมากคู่นี้จะมีงานคู่เข้าตลอด ยิ่งถ้ามีผลงานละครคู่กันจะประสบความสำเร็จอย่างสูง เป็นคู่ที่อยู่ด้วยกันแล้วรวย จับคู่กันแล้วปังสุดๆ ส่วนเรื่องแต่งถ้าปีนี้คิดแต่งให้เลื่อนออกไปก่อน

ณเดชน์- ญาญ่า
คู่นี้ยังไม่มีเกณฑ์แต่งงานแต่ปีนี้จะเป็นปีที่ปังมากๆ ของทั้งคู่ อยู่ด้วยกันแล้วรวย เก็บเงินก่อนเรื่องแต่งงานค่อยว่ากัน

You may also read!

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

“นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” ตอนแรก 13 เมษายน นี้!!!

             สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเอาใจแฟนๆคอซีรีส์อินเดีย เตรียมพบกับซีรีส์แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” (ภาคใหม่) นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท คาริชม่า ทันนา (Karishma Tanna) และ

Read More...

MAPSเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโทรอบรู้เรื่องเอเชียแปซิฟิกแบบเจาะลึก หนทางรอดในทุกวิกฤติเศรษฐกิจรับมืออนาคต

              โครงการปริญญาโท เอเชียแปซิฟิกศึกษา หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Master of Arts in Asia Pacific Studies, Thammasat

Read More...

Mobile Sliding Menu