เปิดสวรรค์ เวียร์-เบลล่า ปีนี้มีฤกษ์แต่ง, หมาก-คิม,ญาญ่า-ณเดช ไร้วี่แวว

In Hot News

โหรปราชญ์ ศาสตร์เปลี่ยนชีวิต อ.เกริก วิเศษสุวรรณ์ โหรชื่อดังที่เหล่าดาราเซเลบไฮโซต่างใช้บริการตรวจดวงชะตาเป็นประจำทุกๆปี

เวียร์-เบลล่า
ปีนี้เป็นจังหวะดี ปีนี้มีเกณฑ์แต่งงาน เป็นดวงเนื้อคู่ อยู่ด้วยกันพากันรวย ปีนี้เบลล่างานจะเยอะมากจนไม่มีเวลาคิดเรื่องแต่งงาน เบลล่าอยากสร้างรากฐานชีวิตก่อนมีครอบครัว ในทางกลับกันเวียร์ต่างหากเป็นฝ่ายที่อยากแต่งงานสร้างครอบครัว เป็นฝ่ายที่รุกอยากขอเบลล่าแต่งงาน ซึ่งก็ต้องวัดกันว่าเบลล่าจะตัดสินใจอย่างไร แต่อย่างไรซะคู่นี้ยังไงก็ไม่แคล้วกันเร็วๆนี้อาจมีข่างดีก็เป็นได้ เพราะปีนี้เป็นจังหวะที่ทั้งคู่สามารถแต่งงานได้เหมือนกัน

หมาก-คิม
คู่นี้ไร้วี่แววแต่ง ยังไม่มีดวงหรือเกณฑ์ที่จะแต่งงาน แต่แปลกมากคู่นี้จะมีงานคู่เข้าตลอด ยิ่งถ้ามีผลงานละครคู่กันจะประสบความสำเร็จอย่างสูง เป็นคู่ที่อยู่ด้วยกันแล้วรวย จับคู่กันแล้วปังสุดๆ ส่วนเรื่องแต่งถ้าปีนี้คิดแต่งให้เลื่อนออกไปก่อน

ณเดชน์- ญาญ่า
คู่นี้ยังไม่มีเกณฑ์แต่งงานแต่ปีนี้จะเป็นปีที่ปังมากๆ ของทั้งคู่ อยู่ด้วยกันแล้วรวย เก็บเงินก่อนเรื่องแต่งงานค่อยว่ากัน

You may also read!

บุ๋ม เดินต่อ จับมือ ไฮโซผิง สร้างบุญใหญ่ไถ่ชีวิตต้นไม้

กระแสแรงแค่ไหน ก็ไม่อาจทานกระแสบุญ สำหรับ ดร.บุ๋ม ปรัดดา วงศ์ผู้ดี ล่าสุดจับมือ ไฮโซผิง สุภาวดี ทัพมาลัย และคุณอ้วน สุขใจ เสร็จสวัสดิ์ ร่วมสร้างบุญใหญ่นั่นคือ การไถ่ชีวิตต้นไม้ ที่กำลังถูกโค่นจึงเป็นแรงบันดาลใจให้ ทั้งบุ๋ม ผิง อ้วน

Read More...

ไอซ์ สลัดคราบเซ็กซี่สวมเสื้อยืด ขัดห้องน้ำวัด

ข่าวโหมกระหน่ำหนัก เลยช่วงนี้นางร้ายสาวสุดแซบ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ล่าสุดเจ้าตัวทำบุญในวันพระใหญ่ ด้วยการไปล้างห้องน้ำที่วัดป่าเจริญราช จ.ปทุมธานี โดย ไอซ์ ได้โพสต์ภาพสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้น ใช้แปรงขัดพื้นและผนังอย่างทะมัดทะแมง พร้อมแคปชั่น "วันนี้วันพระใหญ่ หลวงพ่อเมตตาให้ล้างห้องน้ำ อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ" อนุโมทนายุญกับเธอด้วยจ้า ว่าแต่ห้องน้ำสวยสะอาด ไปมาหลายวัดไม่เคยเจอหัองน้ำวัดแบบนี้เลย อ้าวรองเท้าไอซ์ สวยเนาะแบรนด์เนม

Read More...

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เซ็น MOU กับ บจ.สยาม คูโบต้า คอร์ปอเรชั่น ในโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่เกษตรกร

ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และหัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย , ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรครวมพลังประชาชาติไทย , นางสาวจุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรครวมพลังประชาชาติไทย , นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

Read More...

Mobile Sliding Menu