N&P ทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท ยกระดับระบบปฏิบัติการอุตสาหกรรมเกษตรอินทรีย์ไทย

In Hot News

        นายชาญวิทย์ กาญจนวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท Natural & Premium Food จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทฯ เตรียมงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท เพื่อยกระดับระบบปฏิบัติการของบริษัท ให้สอดรับกับอุตสาหกรรมยุค 4.0 เนื่องจากการทำงานด้วยระบบ Manual บางอย่างอาจเกิดข้อผิดพลาดได้ ดังนั้นทางบริษัทฯ จึงปรับปรุงระบบปฏิบัติการของบริษัทฯ ครั้งใหญ่ นอกจากยกระดับระบบการทำงานของบริษัทฯ แล้ว ยังเป็นการยกระดับอุตสาหกรรมเกษตรอินทรีย์ของไทยด้วย เนื่องจากเราจะใช้นวัตกรรมเครื่องจักรใหม่มาใช้ตรวจสอบสารพิษ และ ปุ๋ยเคมีที่ตกค้างในผัก ของแบรนด์ N&P ประกอบด้วยเครื่อง HPLC (High-performance liquid chromatography) และ GC (Gas chromatography) ซึ่งการนำนวัตกรรมเครื่องจักรเข้ามาใช้ในตรวจสอบผักของแบรนด์ N&P ก็เพื่อให้การทำงานเกิดประสิทธิภาพสูงสุด และไม่ให้การหลุดรอดของผักที่ไม่ได้มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ ซึ่งทางบริษัทฯ เราไม่ได้นิ่งนอนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งได้แสดงความรับผิดชอบ เพราะความไว้วางใจของลูกค้าคือกำลังใจของแบรนด์เรา และตลอดระยะเวลากว่า 16 ปีของการทำงานที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ พัฒนาระบบปฏิบัติการมาโดยตลอด การันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์ และ ระบบการผลิตของโรงงาน จากรางวัลและประกาศนียบัตร ของหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนมากมาย อาทิ มาตรฐาน Organic Thailand ซึ่งออกโดย กรมวิชาการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ EU Organic USDA Organic GMP HACCP และ องค์การอาหารและยา (อย.)

 

          ส่วนการตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์แบรนด์ N&P ขณะนี้เราทุ่มเงินกว่า 2.5 แสนบาทต่อเดือนในการซื้อชุดตรวจสอบสารตกค้างจากองค์การเภสัชกรรม และยังใช้บริการห้องแล็ปของ AMARC ซึ่งเป็นห้องแล็ปที่ได้มาตรฐานจากหน่วยงานของภาครัฐและมาตรฐานในระดับสากล ซึ่งใช้ตรวจสอบสารเคมีอันตรายและปุ๋ยเคมีตกค้าง ผักจากแบรนด์ N&P ผักของเรามาจากเกษตรกร ร่วมโครงการกว่า 100 รายทั่วประเทศ และ การยกระดับการตรวจสอบคุณภาพที่มีความเข้มข้นนี้ จะทำให้มั่นใจได้ว่าผักของเราเป็นอินทรีย์แท้

         นอกจากนี้ เรายังเป็นบริษัทฯ ที่คืนกำไรให้กับสังคมโดยการนำผักไปมอบให้กับวัด และ มูลนิธิ หลายแห่ง อาทิ วัดพระบาทน้ำพุ วัดป่าสุขใจ มูลนิธิเด็กกำพร้า จ.กาญจนบุรี มูลนิธิธรรมานุรักษ์ โรงเรียนปลูกศรัทธา เพราะรอยยิ้มของผู้รับคือความสุขของแบรนด์ N&P

         สำหรับ บริษัท Natural & Premium Food จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อ ปี พ.ศ. 2547 รวมระยะเวลาในการดำเนินการ 16 ปี ซึ่งมีปณิธานและความตั้งใจที่แน่วแน่ในดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต และมุ่งมั่น พัฒนา อยู่เสมอโดยมีเป้าหมายคือการผลิตสินค้าที่มีประโยชน์ และคุณค่าตามมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ และได้ช่วยเหลือเกษตรกรที่เจอปัญหา ราคาพืชผักตกต่ำ และ ไม่มีตลาดที่แน่นอน อีกทั้งทางบริษัทฯ ยังให้ความรู้กับเกษตรกร โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาผู้ชำนาญพร้อมให้การอบรมเกษตรกรเป็นประจำหมุนเวียนไปตามภูมิภาคต่างๆ โดยในปัจจุบันมีฟาร์มในระบบจำนวนกว่า 100 ราย ทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์สูงสุด

You may also read!

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

“นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” ตอนแรก 13 เมษายน นี้!!!

             สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเอาใจแฟนๆคอซีรีส์อินเดีย เตรียมพบกับซีรีส์แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” (ภาคใหม่) นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท คาริชม่า ทันนา (Karishma Tanna) และ

Read More...

MAPSเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโทรอบรู้เรื่องเอเชียแปซิฟิกแบบเจาะลึก หนทางรอดในทุกวิกฤติเศรษฐกิจรับมืออนาคต

              โครงการปริญญาโท เอเชียแปซิฟิกศึกษา หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Master of Arts in Asia Pacific Studies, Thammasat

Read More...

Mobile Sliding Menu