พร้อมเสิร์ฟ ‘กิโยนี่ เจลาโต้’ ที่ ‘เบรนเวค คาเฟ่’

In Food & Health


เบรนเวค คาเฟ่ ทุ่มทุนสร้างเอาใจคนรักเจลาโต้ได้ลองลิ้มชิมรสไอศครีมระดับโลกจากอิตาลี พร้อมเสิร์ฟเหล่าคนรักเจลาโต้โดยเฉพาะที่ เบรนเวค คาเฟ่ ทุกสาขา
“กิโยนี่” ร้านเจลาโต้สัญชาติอิตาลีที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นร้านที่ผลิตไอศครีมที่รสชาติดีที่สุดร้านหนึ่งของโลก ตั้งอยู่ ณ แคว้น ทัสคานี ทางตอนกลางของอิตาลี ที่ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1981 โดย Palmiro Bruschi ซึ่งเป็นอาจารย์สอนทำเจลาโต้ชาวอิตาเลี่ยนชื่อดัง และยังเป็นแชมป์อันดับหนึ่งของอิตาลีเจลาโต้ ในปี ค.ศ.1994 มีการขยายสาขาไปทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย
โดย “กิโยนี่” เป็นเจลาโต้สดที่ต้องผลิตกันทุกวัน มีวิธีการทำแบบ Artisan Gelato หรือวิธีการเเบบอิตาเลี่ยนดั้งเดิมที่มองการทำเจลาโต้เป็นเสมือนงานศิลปะแขนงหนึ่ง และจุดเด่นของแบรนด์ “กิโยนี่” เป็นเจลาโต้โฮมเมดเพื่อสุขภาพที่มากด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ แต่น้อยด้วยส่วนผสมจากไขมัน เนื้อมีความแน่นและละเอียดกว่าไอศครีมทั่วไป เลือกสรรเฉพาะวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีคุณภาพดี ปราศจากสารแต่งสีแต่งกลิ่น เพื่อคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของ Italian Gelato อย่างแท้จริง เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง
สำหรับเจลาโต้ “กิโยนี่” มีทั้งหมด 29 รสชาติ แบ่งเป็นประเภท เจลาโต้ (Gelato) มีลักษณะดังนี้
1.เดอะ พรีเมี่ยม (The Premium) 7 รสชาติ มีลักษณะเนื้อเนียนละเอียด โดยมีซิกเนเจอร์ที่พลาดไม่ได้ อาทิ Pistachio พิสตาชิโอ (มีส่วนผสมจากถั่วพิสตาชิโอเป็นหลัก ซึ่งเป็นถั่วที่มาจากเกาะซิซิลี ประเทศอิตาลี จึงทำให้เนื้อสัมผัสเจลาโต้มีความกรุบกรอบ) Cheesecake ชีสเค้ก (ครีมชีสของฟิลาเดลเฟียซึ่งเป็นครีมชีสอันดับ 1 จากออสเตรเลีย และเพิ่มรสชาติเปรี้ยวอมหวานด้วยซอสเบอร์รี่ที่ทางกิโยนี่ทำขึ้นมาเอง) Mascapone มาสคาร์โปน (ชีสที่โด่งดัง มักใช้รับประทานคู่กับ ทีรามิสุ เมนูนี้ทำมาจากมาสคาร์โปนชีสสด นมและโรยด้วยผงดาร์กโกโก้ เพิ่มความอร่อย)
2.เดอะ คลาสสิค (The Classic) 13 รสชาติ อาทิ Vaniglia – Vanilla วานิลลา (ส่วนผสมหลักคือ นม เเละเมล็ดวานิลลา จึงทำให้เนื้อสัมผัสนั้นนุ่มละมุนลิ้นจากนม เเละความหอมกรุ่นจากเมล็ดวานิลลาสด จะสังเกตได้ว่าในเนื้อของเจลาโต้นั้นจะมีเมล็ดสีน้ำตาลเล็กๆ ผสมอยู่นั้นคือส่วนของเมล็ดวานิลลาซึ่งจัดว่าเข้มข้นมาก) Passion Fruit & White Chocolate เสาวรส & ไวท์ช็อกโกแลต (เอกลักษณ์อยู่ที่กลิ่นรสของเสาวรสเด่นชัด ทำให้มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน และวัตถุดิบที่สำคัญอีกหนึ่งตัว คือ เกล็ดไวท์ช็อกโกแลต ซึ่งจะช่วยลดความเปรี้ยวของเสาวรส ทำให้รสชาติกลมกล่อม และลงตัว) Stracciatella – Milk & Chocolate มิลค์ & ช็อกโกแลต (รสนมผสมกับเกล็ด ดาร์กช็อกโกแลต จุดเด่นอยู่ที่ความนุ่มละมุนที่มาจากนม และเกล็ดช็อกโกแลตที่ผสมกันอยู่ภายใน) Thai Thé ชาไทย (เพิ่มความพิเศษ ด้วยการนำกลิ่นอายความเป็นไทยใส่ในเจลาโต้ โดยใช้ชาไทยระดับพรีเมี่ยม ที่มีความเข้มข้นผสมกับ นมสด ทำให้ได้เจลาโต้ที่มีกลิ่นหอมมาจากชาไทย และความนุ่มละมุนจากนมสด)
3.เดอะ เชอร์เบท (The Sherbet) 9 รสชาติ ไม่มีส่วนผสมของนม ครีม เต็มที่กับรสชาติของผลไม้แท้ๆ อาทิ Fragola – Strawberry สตรอว์เบอร์รี (ใช้สตรอว์เบอร์รีเกรดพรีเมี่ยมเป็นส่วนผสมหลัก มีวิตามิน C สูง เเละ เฟลโวนอยด์ที่ช่วยป้องกัน LDL (ไขมันเลว) ที่เป็นสาเหตุในการทำไห้หลอดเลือดอุดตัน) Lampone – Raspberry ราสเบอร์รี่ (ใช้ราสเบอร์รี่เป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งเป็นผลไม้ที่มีไขมันเเละเเคลอรีต่ำ วิตามิน C, A, E สูง เเถมยังอุดมไปด้วยไฟเบอร์ช่วยในการขับถ่าย อีกทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกาย เเละช่วยป้องกันการเกิดโรคต่างๆ) Limone – Lemon มะนาว (ใช้เลมอนเป็นส่วนผสมหลัก โดยรสชาติจะออกเปรี้ยวละมุน ไม่เปรี้ยวเด่นเหมือน Lime (มะนาว)
พบกับเจลาโต้ระดับโลก “กิโยนี่” ที่นอกจาก 3 สาขา คือ สาขาสีลม ใกล้โรงแรมนารายณ์, สาขา ธนิยะพลาซ่า ชั้น G และสาขา ลิโด้ คอนเน็คท์ แล้ว ยังมีจำหน่ายที่ “เบรนเวค คาเฟ่” (Brainwake Café) ทั้ง 8 สาขา อีกด้วย โดยจำหน่ายทั้งแบบโคน และแบบถ้วย ขนาดไซส์ S, L ราคาเริ่มต้น 89-109-199 และ 239 บาท ตามขนาดและประเภทของเจลาโต้ (เดอะ พรีเมี่ยม หรือ เดอะ คลาสสิค) ภายในร้านนอกจากจะมีเจลาโต้หลากรสชาติแล้ว ยังมีเครื่องดื่มและเบอเกอรี่ให้บริการคู่กับไอศครีมด้วย รวมทั้งมีบริการเดลิเวอรี่ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยระดับโลก ส่งตรงถึงหน้าบ้าน สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/ghignonithailand/ หรือ โทร 087 811 6462

You may also read!

แซ็ค ชุมแพ ตื่นเต้น!! ร้องเพลงสาวกัมพูชา “รอน้องขอแต่ง”

              กระแสแรงไม่มีตกจริงๆ สำหรับหนุ่ม แซ็ค ชุมแพ ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง หรือ งานภาพยนตร์ ตอนนี้กลายเป็นหนุ่มฮอต ที่หลายคนจับตามมอง ทุกผลงาน ล่าสุด หนุ่ม

Read More...

“Social This Camping” เทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ ใจกลางธรรมชาติ

         หลังจากมีประกาศการผ่อนปรนการจัดคอนเสิร์ต และงานแสดงดนตรี ในระยะที่ 4 ที่ต้องมีมาตรการลดความหนาแน่นระหว่างบุคคลและมีมาตรการป้องกัน COVID-19 แบบพื้นฐานอย่าง การสวมหน้ากากอนามัย และการเว้นระยะห่างทางสังคม คุณแตน-ชเยนทร์ คำนวณ เจ้าของ ชยานา รีสอร์ทและและคุณกิ๊ฟ-วรรณธณี เบียดขุนทด ผู้บริหารคลื่น

Read More...

“นิชคุณ” พลิกบทบาทสวมมาดกามเทพหนุ่มสุดหล่อ

เรียกกระแสตอบรับ พร้อมเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้ไม่น้อยกับฉากบอส นิชคุณ หรเวชกุล เผยตัวตนที่แท้จริงในซีรีส์เรื่อง “My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%” ผลงานออริจินัลจาก Viu และ AIS PLAY ในตอนล่าสุดที่ผ่านมา กับฉากกางปีก สวมมาดกามเทพหนุ่มสุดหล่อที่แอบหลงรักนางเอกสาวทายาทตระกูลชาไข่มุกวิเศษอย่าง โมเด็ม

Read More...

Mobile Sliding Menu