“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

In TV

รายการ “คุณนายจ่ายตลาด” วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 – 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ “น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี” ยังควงคุณนาย “นัฐฐา ภูมิฐานนท์” ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่ แหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาล่องเรือชมนกนานาชนิด เป็นสถานที่ชมตะวันตกดินที่สวยที่สุดในยามเย็น ตอนนี้มีสะพานที่ทำให้การเดินทางไม่ลำบากเหมือนเมื่อก่อน นอกจากมาเช็กอินกันสวยๆ ยังมีบริการให้เช่าจักรยานชมบรรยากาศ

ต่อมาน้ำหวานพาไปชม OTOP เฟอร์นิเจอร์ไม้พาเลท ซึ่งปกตินำไปออกบูธงาน OTPO ต่างๆ และส่งออกขายตามตลาด รวมทั้งจังหวัดอื่นๆ ทั้งอีสานและภาคใต้ ก่อนจะแวะหาวัตถุดิบที่ตลาดบ้านเชี่ยน ซื้อ “ปลาฉลาด” เพื่อทำเมนู “ทอดมันปลาฉลาด” สูตรคุณนาย

ติดตามรายการคุณนายจ่ายตลาดได้ทุกวันอาทิตย์ เวลาใหม่ 13.40 – 14.10 น. ช่องอมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34

You may also read!

“ช่อง 8 เพิ่มรายการข่าวพิเศษ “ รู้ทันโควิด ติดจอช่อง 8” ร่วมใจสู้โควิดไปด้วยกัน กับเทพกิจ ผู้ประกาศข่าวคนใหม่

             ประกาศเดินหน้าผลิตรายการข่าวอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 8 กับคอนเซ็ป “ข่าวช่อง 8  เข้าใจง่าย เชื่อถือได้” ที่ปี 2563 นี้ ได้มีผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่

Read More...

“ช่อง 8” เปิดตัวซีรีส์อินเดีย “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”  จัดเต็มซีจีสุดยิ่งใหญ่!!!

           เรียกว่ายังคงครองใจแฟนๆมาต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์อินเดียที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สร้างเรตติ้งถล่มทลาย อย่างเช่น สีดารามฯ, ลิขิตแค้นแสนรัก, แผนรักลวงใจ, พิฆเนศ ศึกมหาเทพไอยรา ฯลฯ และครั้งนี้ก็ไม่พลาด ได้ นำซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”

Read More...

หนุ่มจีสตาร์-นัย สุขสกุล ปันน้ำใจ มอบหน้ากาก เจล แอลกอฮอล์ ชุด PPE ให้แพทย์ และพยาบาล

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563 กลุ่มคนบันเทิง หนุ่ม จีสตาร์ ผู้นำกลุ่ม LGBT และ ดารารุ่นใหญ่ นัย สุขสกุล ดารานักแสดงจากละครดัง ทุ่งเสน่หา ทางช่อง3 เดินหน้าแจกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ ชุดPPE และ

Read More...

Mobile Sliding Menu