คนสวยจิตใจงามโม ปริณาห์ เจ้าของแบรนด์ “เวนิสต้า ดีท็อกซ์”เดินหน้าคืนกำไรสู่สังคม

In ข่าวบันเทิง

โม ปริณาห์ ศรีอินทร์ ที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยคุณโม จากบทบาทนักร้อง ซิงเกิ้ล เธอกับฉัน สังกัดค่ายเพลง ป้ายรถเมล์ Records และยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเล็บ Morning nail ที่มีถึง 4 สาขาได้แก่ สาขาอ่าวอุดม สาขาสัตหีบ สาชาพัทยา และสาขาบ่อวิน ก่อนจะก้าวสู่บทบาทนักธุรกิจในโลกออนไลน์อย่างเต็มตัว กับแบรนด์ เวนิสต้าดีท็อกซ์ VENISTA DETOX สินค้าขายดีในตลาดอยู่ตอนนี้

คุณโม เล่าให้ฟังว่า เราไม่ได้มุ่งเน้นแต่ยอดขายอย่างเดียว แต่บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับกิจกรรมคืนกำไรเพื่อสังคมอย่าง CSR โดยตลอด 3 ปีนับตั้งแต่เปิดบริษัทฯ เราจัดกิจกรรม CSR หลากหลายรูปแบบเป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกเดือน โดบนำเงินส่วนหนึ่งที่ได้จากการขาย เวนิสต้าดีท็อกซ์ VENISTA DETOX บริจาคให้แก่มูลนิธิและโรงพยาบาลอย่างสม่ำเสมอ

‘โมเล็งเห็นว่าสังคมของไทยต้องการความช่วยเหลืออย่างมาก จึงมีแนวทางที่อยากนำกำไรส่วนนึงจากการขาย คืนสู่สังคม  ลูกค้าที่เข้ามาอุดหนุนนอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแล้ว เขายังได้เป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือสังคมด้วยค่ะ ที่ผ่านมา โมได้นำเงินไปช่วยเหลือโรงพยาบาลเพื่อนำได้ซื้อเครื่องมือแพทย์  ช่วยเหลือมูลนิธิ ซึ่งในทุกๆเดือนทางเวนิสต้า ก็จะคืนกำไรอย่างนี้เรื่อยๆค่ะ และเตรียมไปช่วยเหลือผู้ประสบเหตุจากกรณีเกิดเหตุสลดที่ห้างสรรพสินค้า เทอมินอล 21 โคราช ด้วยค่ะ ซึ่งตอนนี้ยังมีญาติผู้ประสบเหตุที่ยังต้องการความช่วยเหลืออยู่ค่ะ ซึ่งโมให้น้องในทีมประสานงานและเตรียมไปช่วยเหลือในเร็วๆนี้ค่ะ

สำหรับผลิตภัณฑ์ เวนิสต้าดีท็อกซ์ VENISTA DETOX สกัดมาจากส้มและชาเขียวแล้วแปรรูปอัดเม็ด ทุกขั้นตอนกระบวนการผลิตดำเนินงานในเมืองไทยทั้งหมด มีคุณสมบัติช่วยระบบขับถ่ายดีขึ้น เหมาะสำหรับทั้งคนไทยและต่างชาติที่ชื่นชอบทานเนื้อทานบุฟเฟ่ต์ย่อยยาก อีกทั้งเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากสมุนไพรทำให้ปลอดภัย สามารถรับประทานในชีวิตประจำวันเป็นอาหารเสริมได้ ที่สำคัญเห็นผลจริงๆ ตั้งแต่รับประทานวันแรก

F,เอ้า!!!อยากกินง่าย ถ่ายคล่องต้อง เวนิสต้าดีท็อกซ์ VENISTA DETOX ไม่ปวดบิดท้อง เบาสบายตลอดทั้งวัน! กดติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: http://www.faeok.com/VenistDetoxThaiand

Line:  https://line.me/R/ti/p/%40venistadetoxth หรือสอบถามข้อมูล โทร 082-2006026

You may also read!

“ช่อง 8 เพิ่มรายการข่าวพิเศษ “ รู้ทันโควิด ติดจอช่อง 8” ร่วมใจสู้โควิดไปด้วยกัน กับเทพกิจ ผู้ประกาศข่าวคนใหม่

             ประกาศเดินหน้าผลิตรายการข่าวอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 8 กับคอนเซ็ป “ข่าวช่อง 8  เข้าใจง่าย เชื่อถือได้” ที่ปี 2563 นี้ ได้มีผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่

Read More...

“ช่อง 8” เปิดตัวซีรีส์อินเดีย “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”  จัดเต็มซีจีสุดยิ่งใหญ่!!!

           เรียกว่ายังคงครองใจแฟนๆมาต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์อินเดียที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สร้างเรตติ้งถล่มทลาย อย่างเช่น สีดารามฯ, ลิขิตแค้นแสนรัก, แผนรักลวงใจ, พิฆเนศ ศึกมหาเทพไอยรา ฯลฯ และครั้งนี้ก็ไม่พลาด ได้ นำซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”

Read More...

หนุ่มจีสตาร์-นัย สุขสกุล ปันน้ำใจ มอบหน้ากาก เจล แอลกอฮอล์ ชุด PPE ให้แพทย์ และพยาบาล

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563 กลุ่มคนบันเทิง หนุ่ม จีสตาร์ ผู้นำกลุ่ม LGBT และ ดารารุ่นใหญ่ นัย สุขสกุล ดารานักแสดงจากละครดัง ทุ่งเสน่หา ทางช่อง3 เดินหน้าแจกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ ชุดPPE และ

Read More...

Mobile Sliding Menu