“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” โชว์เปียโนลอยกลางอากาศในงาน “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฮีล เดอะเวิร์ล วิธ เลิฟ”

In Event

         สร้างแลนด์มาร์กสัญลักษณ์แห่งความรัก มินิคอนเสิร์ตบรรเลงเปียโนลอยกลางอากาศ ณ ควอเทียร์ พาร์ค ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่าน สำหรับศิลปินนักเปียโนชื่อดัง “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในงาน “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฮีล เดอะเวิร์ล วิธ เลิฟ” (The Mall Group Heal The World with LOVE)


ภายในงานนี้ มีประชาชนคนไทย และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ พร้อมคุณน้องๆหนูๆกว่า 100 คน ร่วมด้วยประชาชนชาวสุขุมวิท ร่วมแสดงออกทางสัญลักษณ์ พร้อมใจกันใส่เสื้อลายหัวใจสีแดง แสดงพลังถึงการรวมเป็นหนึ่งในพลังใจรักษ์โลกนี้ ท่ามกลางบรรยากาศที่หวานอบอวลไปด้วยความรัก กับไฮไลต์แห่งความรัก บอลลูนรูปหัวใจยักษ์ขนาดกว่า 8 เมตร รายล้อมไปด้วยหัวใจอะคริลิก สีแดงสดใสมากกว่า 100 ดวง ประดับประดาอย่างโดดเด่นสวยงาม เพื่อส่งต่อความรัก และความปรารถนาดีตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้


“โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร กล่าวถึงการได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการรวมพลังแสดงการรักษ์โลกว่า โลกของเรานั้นต้องการความรักและเอาใจใส่เหมือนกัน พร้อมเชิญชวนให้ทุกท่านเริ่มขยายขอบเขต ความรักแบบโรแมนติกสำหรับคนสองคน ไปสู่การรักษ์โลกใบนี้ เริ่มต้นด้วยการปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์เล็กๆ น้อยๆ ที่จะช่วยลดการใช้พลังงานหรือทรัพยากรที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงพลังรักษ์โลก”


พบช่วงเวลาแห่งความรักความสุขได้ทุกวันที่ศูนย์การค้า เดอะมอลล์ ดิ เอ็มโพเรียม , ดิ เอ็มควอเทียร์ , สยามพารากอน และบลูพอร์ต พร้อมเลือกของขวัญแห่งความรักแบบเวิลด์คลาสกับคอลเลคชั่นวาเลนไทน์จากลักชัวรี่แบรนด์ระดับโลกมากมาย ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu