CelebchefThailand เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นเชฟชื่อดัง

In Food & Health

               ปัจจุบันมีรายการแข่งทำอาหารเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเชฟชื่อดังในด้านต่างๆมาแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟเพียงหนึ่งเดียวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสนุกสนาน หรือเป็นรายการแข่งขันทำอาหารหน้าใหม่ที่รักในการทำอาหาร แข่งขันกันในลักษณะเรียลลิตี้ซึ่งสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และล่าสุดที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป

              CelebchefThailand ต้องการเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นเชฟชื่อดัง เป็นเวทีให้กับคนทั่วไปที่รักการทำอาหารได้แสดงฝีมือ โดยจะต้องถ่ายทอดการทำงานของเชฟที่ผ่าน 3 กระบวนการ คือ วางแผน ลงมือทำ และนำเสนอ เพื่อแสดงให้เห็นถึงเส้นทางกว่าจะเป็นอาหารหนึ่งเมนู โดยจะให้ผู้เข้าแข่งขัน 10 คนที่ผ่านการคัดเลือกมาทำ 10 ภารกิจที่มีทั้งยาก และง่ายแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ท้องถิ่นของสถานที่ที่เข้าไปทำภารกิจ โดยมุ่งเน้นเรื่องท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ความเป็นไทย พร้อมทั้งฝึกทักษะ 4 ด้านให้ผู้เข้าแข่งขัน เช่น ฟู้ดสไตล์ลิสต์ การตลาด การเล่าเรื่อง และการแสดง เพื่อเสริมทักษะด้านต่างๆ และเพื่อปลุกปั้นให้พวกเขากลายเป็นอินฟูอินเซอร์ด้านอาหารของประเทสไทย นอกจากนี้ในการแข่งขันจะมีการให้ดาวเซเลปเชฟคนละ 1 ดวง เพื่อแสดงการทำอาหารดีที่สุดในแต่ละภารกิจเพื่อทำให้เกมส์การแข่งขันสนุกสนานยิ่งขึ้น 

           CelebchefThailand ในซีซั่น1 ถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีโดยมียอดวิวอยู่ในหลักแสน และมีแนวโน้มจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และมีการตอบรับที่ดีจาการคอมเมนต์จากผู้ชมทางยูทูปและเฟสบุ๊ค  เพราะเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้กับคนทั่วไป จึงวางแผนที่จะเริ่มซีซั่น 2 ในกลางปีนี้

        สำหรับใครที่ชอบทำอาหาร และกำลังมองหารายการทำอาหารรูปแบบใหม่ เซเลปเชฟ ไทยแลนด์ คือหนึ่งคำตอบที่น่าสนใจ ด้วยความสดใหม่ของรูปแบบรายการ รวมถึงความสนุกในแต่ละภารกิจ จะช่วยให้คุณได้รับอะไรใหม่ๆ กลับไป ที่นอกจากรายการทำอาหารแบบเดิมๆ และเร็วๆ นี้ เซเลปเชฟไทยแลนด์ จะกลับมาในซีซั่น 2 ที่สนุกและเข้มข้นยิ่งกว่าเดิม แต่ตอนนี้สามารถรับชมย้อนหลังได้ทางyoutube Celebchefthailland

You may also read!

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

“แพนเค้ก-แพท-แอริน” แท็กทีมดารา ร่วมรณรงค์ “วันโอโซนสากล”

      กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าสานต่อกิจกรรมห่วงใยโอโซน ในวันโอโซนสากลประจำปี 2564 จัดโครงการ “โอโซนดี ชีวิตก็ดี” รวมพลังคนไทย ลดเลิกใช้สาร HCFC ซึ่งเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของชั้นบรรยากาศโอโซน ที่ทำหน้าที่ปกป้องโลก และสภาพภูมิอากาศโลก พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ตัวที่ยังมีสารทำความเย็นอยู่ในอุปกรณ์ เช่น

Read More...

Mobile Sliding Menu