CelebchefThailand เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นเชฟชื่อดัง

In Food & Health

               ปัจจุบันมีรายการแข่งทำอาหารเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเชฟชื่อดังในด้านต่างๆมาแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟเพียงหนึ่งเดียวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสนุกสนาน หรือเป็นรายการแข่งขันทำอาหารหน้าใหม่ที่รักในการทำอาหาร แข่งขันกันในลักษณะเรียลลิตี้ซึ่งสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และล่าสุดที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป

              CelebchefThailand ต้องการเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นเชฟชื่อดัง เป็นเวทีให้กับคนทั่วไปที่รักการทำอาหารได้แสดงฝีมือ โดยจะต้องถ่ายทอดการทำงานของเชฟที่ผ่าน 3 กระบวนการ คือ วางแผน ลงมือทำ และนำเสนอ เพื่อแสดงให้เห็นถึงเส้นทางกว่าจะเป็นอาหารหนึ่งเมนู โดยจะให้ผู้เข้าแข่งขัน 10 คนที่ผ่านการคัดเลือกมาทำ 10 ภารกิจที่มีทั้งยาก และง่ายแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ท้องถิ่นของสถานที่ที่เข้าไปทำภารกิจ โดยมุ่งเน้นเรื่องท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ความเป็นไทย พร้อมทั้งฝึกทักษะ 4 ด้านให้ผู้เข้าแข่งขัน เช่น ฟู้ดสไตล์ลิสต์ การตลาด การเล่าเรื่อง และการแสดง เพื่อเสริมทักษะด้านต่างๆ และเพื่อปลุกปั้นให้พวกเขากลายเป็นอินฟูอินเซอร์ด้านอาหารของประเทสไทย นอกจากนี้ในการแข่งขันจะมีการให้ดาวเซเลปเชฟคนละ 1 ดวง เพื่อแสดงการทำอาหารดีที่สุดในแต่ละภารกิจเพื่อทำให้เกมส์การแข่งขันสนุกสนานยิ่งขึ้น 

           CelebchefThailand ในซีซั่น1 ถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีโดยมียอดวิวอยู่ในหลักแสน และมีแนวโน้มจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และมีการตอบรับที่ดีจาการคอมเมนต์จากผู้ชมทางยูทูปและเฟสบุ๊ค  เพราะเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้กับคนทั่วไป จึงวางแผนที่จะเริ่มซีซั่น 2 ในกลางปีนี้

        สำหรับใครที่ชอบทำอาหาร และกำลังมองหารายการทำอาหารรูปแบบใหม่ เซเลปเชฟ ไทยแลนด์ คือหนึ่งคำตอบที่น่าสนใจ ด้วยความสดใหม่ของรูปแบบรายการ รวมถึงความสนุกในแต่ละภารกิจ จะช่วยให้คุณได้รับอะไรใหม่ๆ กลับไป ที่นอกจากรายการทำอาหารแบบเดิมๆ และเร็วๆ นี้ เซเลปเชฟไทยแลนด์ จะกลับมาในซีซั่น 2 ที่สนุกและเข้มข้นยิ่งกว่าเดิม แต่ตอนนี้สามารถรับชมย้อนหลังได้ทางyoutube Celebchefthailland

You may also read!

“ช่อง 8 เพิ่มรายการข่าวพิเศษ “ รู้ทันโควิด ติดจอช่อง 8” ร่วมใจสู้โควิดไปด้วยกัน กับเทพกิจ ผู้ประกาศข่าวคนใหม่

             ประกาศเดินหน้าผลิตรายการข่าวอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 8 กับคอนเซ็ป “ข่าวช่อง 8  เข้าใจง่าย เชื่อถือได้” ที่ปี 2563 นี้ ได้มีผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่

Read More...

“ช่อง 8” เปิดตัวซีรีส์อินเดีย “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”  จัดเต็มซีจีสุดยิ่งใหญ่!!!

           เรียกว่ายังคงครองใจแฟนๆมาต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์อินเดียที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สร้างเรตติ้งถล่มทลาย อย่างเช่น สีดารามฯ, ลิขิตแค้นแสนรัก, แผนรักลวงใจ, พิฆเนศ ศึกมหาเทพไอยรา ฯลฯ และครั้งนี้ก็ไม่พลาด ได้ นำซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”

Read More...

หนุ่มจีสตาร์-นัย สุขสกุล ปันน้ำใจ มอบหน้ากาก เจล แอลกอฮอล์ ชุด PPE ให้แพทย์ และพยาบาล

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563 กลุ่มคนบันเทิง หนุ่ม จีสตาร์ ผู้นำกลุ่ม LGBT และ ดารารุ่นใหญ่ นัย สุขสกุล ดารานักแสดงจากละครดัง ทุ่งเสน่หา ทางช่อง3 เดินหน้าแจกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ ชุดPPE และ

Read More...

Mobile Sliding Menu