CelebchefThailand เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นเชฟชื่อดัง

In Food & Health

               ปัจจุบันมีรายการแข่งทำอาหารเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเชฟชื่อดังในด้านต่างๆมาแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟเพียงหนึ่งเดียวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสนุกสนาน หรือเป็นรายการแข่งขันทำอาหารหน้าใหม่ที่รักในการทำอาหาร แข่งขันกันในลักษณะเรียลลิตี้ซึ่งสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และล่าสุดที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป

              CelebchefThailand ต้องการเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นเชฟชื่อดัง เป็นเวทีให้กับคนทั่วไปที่รักการทำอาหารได้แสดงฝีมือ โดยจะต้องถ่ายทอดการทำงานของเชฟที่ผ่าน 3 กระบวนการ คือ วางแผน ลงมือทำ และนำเสนอ เพื่อแสดงให้เห็นถึงเส้นทางกว่าจะเป็นอาหารหนึ่งเมนู โดยจะให้ผู้เข้าแข่งขัน 10 คนที่ผ่านการคัดเลือกมาทำ 10 ภารกิจที่มีทั้งยาก และง่ายแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ท้องถิ่นของสถานที่ที่เข้าไปทำภารกิจ โดยมุ่งเน้นเรื่องท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ความเป็นไทย พร้อมทั้งฝึกทักษะ 4 ด้านให้ผู้เข้าแข่งขัน เช่น ฟู้ดสไตล์ลิสต์ การตลาด การเล่าเรื่อง และการแสดง เพื่อเสริมทักษะด้านต่างๆ และเพื่อปลุกปั้นให้พวกเขากลายเป็นอินฟูอินเซอร์ด้านอาหารของประเทสไทย นอกจากนี้ในการแข่งขันจะมีการให้ดาวเซเลปเชฟคนละ 1 ดวง เพื่อแสดงการทำอาหารดีที่สุดในแต่ละภารกิจเพื่อทำให้เกมส์การแข่งขันสนุกสนานยิ่งขึ้น 

           CelebchefThailand ในซีซั่น1 ถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีโดยมียอดวิวอยู่ในหลักแสน และมีแนวโน้มจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และมีการตอบรับที่ดีจาการคอมเมนต์จากผู้ชมทางยูทูปและเฟสบุ๊ค  เพราะเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้กับคนทั่วไป จึงวางแผนที่จะเริ่มซีซั่น 2 ในกลางปีนี้

        สำหรับใครที่ชอบทำอาหาร และกำลังมองหารายการทำอาหารรูปแบบใหม่ เซเลปเชฟ ไทยแลนด์ คือหนึ่งคำตอบที่น่าสนใจ ด้วยความสดใหม่ของรูปแบบรายการ รวมถึงความสนุกในแต่ละภารกิจ จะช่วยให้คุณได้รับอะไรใหม่ๆ กลับไป ที่นอกจากรายการทำอาหารแบบเดิมๆ และเร็วๆ นี้ เซเลปเชฟไทยแลนด์ จะกลับมาในซีซั่น 2 ที่สนุกและเข้มข้นยิ่งกว่าเดิม แต่ตอนนี้สามารถรับชมย้อนหลังได้ทางyoutube Celebchefthailland

You may also read!

สตรีข้ามเพศพันล้าน “แอน จักรพงษ์” หนึ่งเดียวในเอเชียติดอันดับคนดังในวงการบันเทิงที่มั่งคั่งที่สุด รวยเป็นอันดับ 3 ของโลก

          ส้มหยุด แต่เธอคนนี้ไม่หยุด! ผู้หญิงข้ามเพศพันล้าน แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)

Read More...

อั้ม-ณัฐ นำทีมนักแสดง ร่วมงานการกุศล ในแคมเปญ “Chic to Share”

    มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ชวนคนไทยร่วมสานหัวใจแบ่งปันส่งต่อโอกาสทางการรักษาให้ผู้ป่วยด้อยโอกาสทั่วประเทศผ่านการสนับสนุนของที่ระลึกการกุศลลาย “ไก่” สุดชิคในแคมเปญ  “Chic to Share แสงแห่งความหวังเพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน” ถวายเป็นพระกุศล ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์อุปถัมภ์ประธานกรรมการมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ และประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 4 กรกฎาคม 2563 สนองพระดำริในการให้มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนและด้อยโอกาสทั่วประเทศให้ได้รับการรักษาที่มีมาตรฐานสากลอย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน และเพื่อช่วยกันสนับสนุนให้ประชาชนและสังคมไทยมีสุขภาวะที่ดีและแข็งแรง โดยมี ศ.นพ.นิธิ มหานนท์

Read More...

ฮัท จิรวิชญ์ ‘ อุปสมบท ๑ พรรษาโดย ‘ สมเด็จพระวันรัต ‘ พระอุปัชฌาย์

                  ฮัท จิรวิชญ์ พงศ์ไพจิตร ดารานักแสดงจากภาพยนตร์ซีรีส์องค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ได้เข้าสู่พิธีอุปสมบทบรรพชา ณ พระอุโบสถ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดย สมเด็จพระวันรัต เป็นพระอุปัชฌาย์ และมีฉายาว่า อภิวิชฺโช ซึ่งแปลว่า ผู้มีวิชาอันยิ่งใหญ่              โดยพิธีปลงผมนาคเริ่มตั้งแต่เวลา

Read More...

Mobile Sliding Menu