CelebchefThailand เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นเชฟชื่อดัง

In Food & Health

               ปัจจุบันมีรายการแข่งทำอาหารเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเชฟชื่อดังในด้านต่างๆมาแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟเพียงหนึ่งเดียวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสนุกสนาน หรือเป็นรายการแข่งขันทำอาหารหน้าใหม่ที่รักในการทำอาหาร แข่งขันกันในลักษณะเรียลลิตี้ซึ่งสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และล่าสุดที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป

              CelebchefThailand ต้องการเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นเชฟชื่อดัง เป็นเวทีให้กับคนทั่วไปที่รักการทำอาหารได้แสดงฝีมือ โดยจะต้องถ่ายทอดการทำงานของเชฟที่ผ่าน 3 กระบวนการ คือ วางแผน ลงมือทำ และนำเสนอ เพื่อแสดงให้เห็นถึงเส้นทางกว่าจะเป็นอาหารหนึ่งเมนู โดยจะให้ผู้เข้าแข่งขัน 10 คนที่ผ่านการคัดเลือกมาทำ 10 ภารกิจที่มีทั้งยาก และง่ายแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ท้องถิ่นของสถานที่ที่เข้าไปทำภารกิจ โดยมุ่งเน้นเรื่องท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ความเป็นไทย พร้อมทั้งฝึกทักษะ 4 ด้านให้ผู้เข้าแข่งขัน เช่น ฟู้ดสไตล์ลิสต์ การตลาด การเล่าเรื่อง และการแสดง เพื่อเสริมทักษะด้านต่างๆ และเพื่อปลุกปั้นให้พวกเขากลายเป็นอินฟูอินเซอร์ด้านอาหารของประเทสไทย นอกจากนี้ในการแข่งขันจะมีการให้ดาวเซเลปเชฟคนละ 1 ดวง เพื่อแสดงการทำอาหารดีที่สุดในแต่ละภารกิจเพื่อทำให้เกมส์การแข่งขันสนุกสนานยิ่งขึ้น 

           CelebchefThailand ในซีซั่น1 ถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีโดยมียอดวิวอยู่ในหลักแสน และมีแนวโน้มจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และมีการตอบรับที่ดีจาการคอมเมนต์จากผู้ชมทางยูทูปและเฟสบุ๊ค  เพราะเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้กับคนทั่วไป จึงวางแผนที่จะเริ่มซีซั่น 2 ในกลางปีนี้

        สำหรับใครที่ชอบทำอาหาร และกำลังมองหารายการทำอาหารรูปแบบใหม่ เซเลปเชฟ ไทยแลนด์ คือหนึ่งคำตอบที่น่าสนใจ ด้วยความสดใหม่ของรูปแบบรายการ รวมถึงความสนุกในแต่ละภารกิจ จะช่วยให้คุณได้รับอะไรใหม่ๆ กลับไป ที่นอกจากรายการทำอาหารแบบเดิมๆ และเร็วๆ นี้ เซเลปเชฟไทยแลนด์ จะกลับมาในซีซั่น 2 ที่สนุกและเข้มข้นยิ่งกว่าเดิม แต่ตอนนี้สามารถรับชมย้อนหลังได้ทางyoutube Celebchefthailland

You may also read!

อย่าเพิ่งถอดใจ ! ป๊อก – ดา บอกเล่าผ่านเพลงปัญหาทุกอย่างจะต้องผ่านไป “เหมือนเดิม”

          ส่งเพลงที่มีเนื้อหาให้กำลังใจ ซิงเกิลใหม่ “POKMINDSET” Featuring “DA ENDORPHINE” ที่มาในโหมดเพลงซึ้งครั้งแรก ที่ดึงกระแสความจริงของทุกวันนี้ผ่าน MV “เหมือนเดิม” มาบอกเล่าถึงสังคมปัจจุบันที่หลายคนอาจจะพบเจอปัญหามากมาย ยิ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งมีแลนด์มาร์คสำคัญๆ เป็นจุดที่เคยมีผู้คนพลุกพล่าน

Read More...

“ออยเลอร์” จิ้น “เนเงิน” FC ยี้!! วอนโฟกัสที่ผลงาน

       มีโอกาสได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ไปอยู่กับคนใหม่โลด ของศิลปิน ออยเลอร์-อารีรัตน์ อ้อมนอก จนเกิดกระแสคู่จิ้น ออยเลอร์-เนเงิน งานนี้มีทั้งคนเชียร์และคนยี้ โดยเฉพาะFC ของเนเงิน ที่ยังตัดใจจากเนเงินและเจนนี่ ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ไม่ได้ ยิ่งพอได้เห็นภาพของเนเงินกับออยเลอร์ใน TIKTOK ยิ่งทำให้เกิดอาการหมั่นไส้

Read More...

‘มาก’ร้องเกี้ยว’นาก’กลางงานวัดจุดเริ่มต้นของความรักต่างชนชั้น

ประเดิมออกอากาศวันแรก ของซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่องแม่นากพระโขนง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ก็ทำหนุ่มๆ ต่างอิจฉา ไอ้มาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) พ่อค้าเรือเร่ หนุ่มนักมวยงานวัด ที่ได้ปลูกต้นรักกับ นาก (ขวัญ-อุษามณี

Read More...

Mobile Sliding Menu