“แจ็ค แฟนฉัน” พาชิมไก่งวง ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” ช่อง 8

In TV

           “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์ที่ 15  กุมภาพันธ์ นี้   พบกับ หนุ่มนักแสดงพิธีกรสุดตลก แจ็ค แฟนฉัน และพิธีกร เอ ไชยา มิตรชัย ที่จะพาไปดูวิธีการเลี้ยง ไก่งวง สไตล์แบบหนุ่มคาวบอย กันที่ ฟาร์มไก่งวง อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี  ซึ่งเชื่อว่าหายากในประเทศไทย พร้อมกับหนุ่มแจ็ค จะพาไปไหว้พระขอพรและสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ กันที่วัดเขาถ้ำทะลุ พร้อมพบปะแฟนๆ ช่อง 8 กันที่ ตลาดสดอำเภอปากท่อ ต่อด้วยไปปรุงเมนูชั้นยอด กับเมนู “ปีกไก่งวงทอด” ที่หนุ่มแจ็ค ขอลงไม้ลงมือโชว์สกิลการเป็นพ่อครัวด้วยตัวเอง และยังมีเมนู “ผัดเผ็ดไก่งวงมะเขือขื่น” จะเป็นอย่างไรและกินได้มั้ย ต้องลองไปติดตามชม ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”  วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 10.20 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 8 อย่าลืมติดตามชม

You may also read!

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เซ็น MOU กับ บจ.สยาม คูโบต้า คอร์ปอเรชั่น ในโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่เกษตรกร

ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และหัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย , ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรครวมพลังประชาชาติไทย , นางสาวจุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรครวมพลังประชาชาติไทย , นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

Read More...

“ยูเนี่ยน มอลล์ อุ้มผู้เช่าฝ่าวิกฤตพิษโควิด-19 ชูแผนพัฒนาองค์ความรู้การทำธุรกิจอย่างยั่งยืน”

       เนื่องด้วยภาวะเศรษฐกิจที่ส่งสัญญาณไม่สู้ดีตั้งแต่ปลายปี 2562 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ ภายใต้การบริหารงานของบริษัท สยามจตุจักร จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของผู้ประกอบการรายย่อย ที่ดำเนินธุรกิจได้ยากขึ้นและรายได้ลดลง จึงได้จัดทำ “โครงการต่อสัญญาล่วงหน้า” เพื่อมอบส่วนลดค่าเช่าให้กับผู้ประกอบการร้านค้าที่เข้าร่วมสูงสุดถึง 50% โดยมีระยะเวลาตั้งแต่ เดือนมกราคม

Read More...

3 หนุ่มสุดฮอต “อิน-เน๋ง-แม็กกี้” แทคทีมส่งตรงความฟินถึงบ้าน กับ “Neng Inn Max : Fin From Home”

      Fandom X-clusive Live No.2Neng Inn Max : Fin From Homeสามหนุ่มเพื่อนซี้สุดฮอต “อิน-สาริน” “เน๋ง-ศรัณย์” และ “แม็กกี้-รชต” จะมามอบความฟิน ส่งตรงถึงบ้าน ผ่านการ

Read More...

Mobile Sliding Menu