“แจ็ค แฟนฉัน” พาชิมไก่งวง ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” ช่อง 8

In TV

           “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์ที่ 15  กุมภาพันธ์ นี้   พบกับ หนุ่มนักแสดงพิธีกรสุดตลก แจ็ค แฟนฉัน และพิธีกร เอ ไชยา มิตรชัย ที่จะพาไปดูวิธีการเลี้ยง ไก่งวง สไตล์แบบหนุ่มคาวบอย กันที่ ฟาร์มไก่งวง อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี  ซึ่งเชื่อว่าหายากในประเทศไทย พร้อมกับหนุ่มแจ็ค จะพาไปไหว้พระขอพรและสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ กันที่วัดเขาถ้ำทะลุ พร้อมพบปะแฟนๆ ช่อง 8 กันที่ ตลาดสดอำเภอปากท่อ ต่อด้วยไปปรุงเมนูชั้นยอด กับเมนู “ปีกไก่งวงทอด” ที่หนุ่มแจ็ค ขอลงไม้ลงมือโชว์สกิลการเป็นพ่อครัวด้วยตัวเอง และยังมีเมนู “ผัดเผ็ดไก่งวงมะเขือขื่น” จะเป็นอย่างไรและกินได้มั้ย ต้องลองไปติดตามชม ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”  วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 10.20 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 8 อย่าลืมติดตามชม

You may also read!

โอกาสสำหรับ นิสิต นักศึกษา และบัณฑิตจบใหม่ ที่ต้องการเงินทุนสนับสนุนธุรกิจ Startup มาถึงแล้ว กับกิจกรรม “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) ภาคกลาง”

กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สนช.) และกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED FUND) ขอเชิญชวน นิสิต นักศึกษาปริญาตรี-โท-เอก และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม “Road

Read More...

CelebchefThailand เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นเชฟชื่อดัง

               ปัจจุบันมีรายการแข่งทำอาหารเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเชฟชื่อดังในด้านต่างๆมาแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟเพียงหนึ่งเดียวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสนุกสนาน หรือเป็นรายการแข่งขันทำอาหารหน้าใหม่ที่รักในการทำอาหาร แข่งขันกันในลักษณะเรียลลิตี้ซึ่งสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และล่าสุดที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป          

Read More...

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” โชว์เปียโนลอยกลางอากาศในงาน “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฮีล เดอะเวิร์ล วิธ เลิฟ”

         สร้างแลนด์มาร์กสัญลักษณ์แห่งความรัก มินิคอนเสิร์ตบรรเลงเปียโนลอยกลางอากาศ ณ ควอเทียร์ พาร์ค ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่าน สำหรับศิลปินนักเปียโนชื่อดัง “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในงาน “เดอะมอลล์

Read More...

Mobile Sliding Menu