พระเอกหนุ่ม “ปีเตอร์ เดนแมน” ควงคู่หวาน“ดานี่ เตศนีย์โกรฟส์”มอบของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนๆ ดาวน์โหลดเพลง “(I’m Still) The One You Love”

In Music

            พระเอกหนุ่ม “ปีเตอร์ เดนแมน” ควงนางเอกสาว“ดานี่ เตศนีย์โกรฟส์”คู่จิ้นสุดหวานจากภาพยนตร์รักสุดโรแมนติกแห่งปี “The One You Love รักนี้คือเธอ”ร่วมส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวไทย ให้ผ่านเหตุการณ์ร้ายๆ ไปได้ด้วยดี  พร้อมกับส่งมอบโมเม้นท์ความหวานสุดโรแมนติกให้แฟนๆ ในเดือนแห่งความรัก ผ่านการดาวน์โหลดเพลงรักไว้บอกแทนความในใจให้กับคนพิเศษ เป็นเสียงเพลงรอสายฟรีตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ สำหรับเพลง “(I’m Still) The One You Love” จาก “ปีเตอร์ เดนแมน” และ “เรารักกันแบบไหน” จาก “ดานี่ เตศนีย์โกรฟส์” ดาวน์โหลดฟรีเสียงรอสาย ได้ทางเครือข่ายAIS และ Truemove

             “ดานี่ เตศนีย์โกรฟส์” ถึงแม้ตัวจะเรียนต่ออยู่ที่ประเทศอังกฤษ แต่ส่งกำลังใจถึงพี่น้องชาวไทยทุกคน “ดานี่อยากให้แฟนๆ ชาวไทยพบเจอแต่เรื่องราวดีๆ สิ่งดีๆ นะคะ เหตุการณ์ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ดานี่กับปีเตอร์ขอส่งกำลังใจและเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องชาวไทยทุกคน ผ่านพ้นเหตุการณ์ร้ายๆ ไปได้ด้วยดีนะคะ และตลอดเดือนแห่งความรักนี้ ดานี่กับปีเตอร์ขอส่งความสุขให้กับแฟนๆ ผ่านบทเพลงรักความหมายดีๆ  “(I’m Still) The One You Love” และ “เรารักกันแบบไหน” จากภาพยนตร์ “The One You Love รักนี้คือเธอ” ให้ได้ดาวน์โหลดเป็นเสียงเพลงรอสายจากเครือข่าย AIS และ Truemoveฟรีตลอดเดือนกุมภานี้เลยนะคะ ใครที่กำลังมีความรัก แอบรัก หรืออยากจะบอกความในใจกับใครซักคน สามารถเลือกสองเพลงนี้บอกแทนความในใจได้นะคะ ขอบคุณค่ะ” “ดานี่ เตศนีย์โกรฟส์” กล่าวทิ้งท้าย

You may also read!

โอกาสสำหรับ นิสิต นักศึกษา และบัณฑิตจบใหม่ ที่ต้องการเงินทุนสนับสนุนธุรกิจ Startup มาถึงแล้ว กับกิจกรรม “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) ภาคกลาง”

กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สนช.) และกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED FUND) ขอเชิญชวน นิสิต นักศึกษาปริญาตรี-โท-เอก และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม “Road

Read More...

CelebchefThailand เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นเชฟชื่อดัง

               ปัจจุบันมีรายการแข่งทำอาหารเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเชฟชื่อดังในด้านต่างๆมาแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟเพียงหนึ่งเดียวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสนุกสนาน หรือเป็นรายการแข่งขันทำอาหารหน้าใหม่ที่รักในการทำอาหาร แข่งขันกันในลักษณะเรียลลิตี้ซึ่งสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และล่าสุดที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป          

Read More...

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” โชว์เปียโนลอยกลางอากาศในงาน “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฮีล เดอะเวิร์ล วิธ เลิฟ”

         สร้างแลนด์มาร์กสัญลักษณ์แห่งความรัก มินิคอนเสิร์ตบรรเลงเปียโนลอยกลางอากาศ ณ ควอเทียร์ พาร์ค ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่าน สำหรับศิลปินนักเปียโนชื่อดัง “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในงาน “เดอะมอลล์

Read More...

Mobile Sliding Menu