“มิวสิคThe Voice”, “Moly G”ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรักขอเชิญร่วมคอนเสิร์ตการกุศลฝันติดปีกDreams Takes Wings 2020 Charity Concert ครั้งที่

In Music

       ร่วมฉลองเทศกาลวันแห่งความรัก Valentine’s Day กับคอนเสิร์ตฝันติดปีกหรือDreams Takes Wings Charity Concert ครั้งที่ 5”พบกับการแสดงจากเด็กๆวงดุริยางค์เครื่องเป่าวัดสระแก้ว (Wat Srakaeo School Wind Ensemble) ร่วมแสดงกับศิลปินที่มีคุณภาพเสียงเป็นเลิศ เช่น“มิวสิคThe Voice Season7” (2018), “พลอย The Voice Season1” (2012), “Boy Raggae”, “Poppy ภัทรียา” และ “RJ The Butterfly Spirit”ร่วมด้วยศิลปินต่างๆ มากมาย

คอนเสิร์ตไม่มีค่าเข้างาน ท่านสามารถบริจาคได้ตามอัธยาศัยเพื่อร่วมสนับสนุนกิจกรรมสาธารณะกุศลในครั้งนี้ รายได้บริจาคให้กับวงดุริยางค์เครื่องเป่าวัดสระแก้ว SK Band (Wat Srakaeo School Wind Ensemble) และ Unicef

          คอนเสิร์ตการกุศลฝันติดปีก Dreams Takes Wings 2020 Charity Concert ครั้งที่ 5  ณ หอประชุมสถาบันเกอเธ่ สาธรซอย 1 กรุงเทพวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19.30-21.30 น.

Ai Mikusol

อัยย์ มีกุศล นักไวโอลินวัย 7 ขวบที่เคยได้รับรางวัล 2 gold medal การแข่งที่มหิดล ได้รับรางวัลที่ 5 จากรายการ Osaka international music competitionในปี 2018

Pun

PunnadhornAnantachart (ปุญ)

นัก(เรียน)เชลโล่วัย 9 ขวบ Grade 3 ABRSM ผู้รักในเสียงดนตรี เคยร่วมแสดงในคอนเสิร์ตต่างๆกับ Viemus Ensemble Thailand รวมถึง Christmas Love Concert 2019 ที่ Tokyo, ประเทศญี่ปุ่น และเป็นมือเปียโนของวงดนตรี “วันสุข” ของ รร.สาธิตจุฬาฯ

Moly G

มอลลี่ โกรฟส์

ศิลปินหญิงตัวน้อย อายุเพียง 11 ปี จากค่ายเพลง Red Sugar Music ผู้มีประสบการณ์ด้านงานโฆษณาหลายชิ้น เช่น Euro cake, KFC และแสนสิริ เจ้าของซิงเกิ้ลเพลง อาย

มิวสิค นุตประวีณ์ ข้องรอด

มิวสิคThe Voice Season 7 นักร้องผู้เข้าแข่งขันจากเวที the voice 2018 ที่มีอายุน้อยที่สุด ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ในการร้องเพลงสไตล์ musical เจ้าของบทเพลง เตาผิง

 

AMO กรรณิการ์ ราษฎร์เจริญ

น้องโม่จาก Amo’s Art นักวาดภาพประกอบผู้หลงใหลการร้องเพลง เป็นผู้วาดโปสเตอร์โปรโมทงานจะมาถ่ายถอดบทเพลงที่เปี่ยมคุณค่าในบทเพลงชื่อ ฝันของเธอ (Your Dream)

พลอย ชลธิชา ยศพล

พลอย The Voice Season 1 ครูสอนร้องเพลงผู้คิดค้น Inner Vocal Transformation @ Ploy Voice Studio เป็นกระบวนกรผู้นำการปลดปล่อยจิตวิญญาณอย่างอ่อนโยนผ่านกิจกรรมดนตรีและการเคลื่อนไหว (Music and Movement Facilitator)

ป๊อบปี้ ภัทรียา ธัญญธนาบูลย์

ป๊อบปี้ ภัทรียา เจ้าของเสียงที่ร้องออกมาจากจิตวิญญาณ (Soul) ของเธอ คุณจะตกหลุมรักเมื่อได้ยิน

RJ -​The Butterfly Spirit

Richard Joe

ศิลปิน นักออกแบบและนักธุรกิจ ผู้หลงใหลการเล่นเปียโนและแต่งเพลง ผู้ก่อตั้งโครงการชีวีภิวัฒน์หรือ LifeRevoทำประโยชน์ให้สังคมและจัดคอนเสิร์ต​การกุศล​มาต่อเนื่อง

ดร.สมานชัย ศรีวงษ์แผน

แชมป์ประเทศไทยการประกวดดนตรีประเภทวงและเดี่ยวหลายรายการในปี 2537-2540 นักแต่งเพลงและเรียบเรียงดนตรี เป็นมือกีตาร์ให้กับศิลปินหลายท่าน

Boy Reggae

บอยสราวุธ​ มะเดื่อทอง

ศิลปิน​รุ่นใหญ่ ผู้มีเสียงร้องดั่งนักร้องในตำนาน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Boy Saxophone ร้องเพลงเป็นอาชีพร่วม 30 ปี

SK Band

Srakeao Symphonic Band

วงดุริยางค์เครื่องเป่าโรงเรียนวัดสระแก้ว เป็นวงดนตรีที่รวบรวมเด็ก จากโรงเรียนวัดสระแก้ว ในพื้นที่ห่างไกลความเจริญ (เป็นชาวไทยภูเขาประมาณ 70-80%)​ เพื่อสร้างโอกาสให้เด็กๆได้รับโอกาสในการศึกษาทั้งที่พักและอาหารโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ควบคุมวงโดยคุณครูมานพ น่วมจิต

“มิวสิคThe Voice” พูดถึงความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า“รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆ เลยค่ะที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตฝันติดปีก หรือ “Dreams Takes Wings 2020 Charity Concert ครั้งที่ 5” ในครั้งนี้ คอนเสิร์ตไม่มีค่าเข้างานนะคะ สามารถบริจาคได้ตามอัธยาศัยเพื่อร่วมสนับสนุนกิจกรรมสาธารณะกุศลในครั้งนี้ รายได้บริจาคให้กับวงดุริยางค์เครื่องเป่าวัดสระแก้ว SK Band (Wat Srakaeo School Wind Ensemble) และ Unicef ค่ะมิวสิคมีเพลงความหมายดีๆ ซึ่งเป็นซิงเกิลใหม่ล่าสุดเพิ่งเสร็จจากห้องอัดเลย ชื่อเพลง “เตาผิง” มาให้ทุกคนได้ฟังในงานนี้เป็นครั้งแรกด้วยนะคะ อยากให้มาร่วมชมร่วมฟังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานคอนเสิร์ตดีๆ ในครั้งนี้กันเยอะๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ” “มิวสิคThe Voice” กล่าวทิ้งท้ายด้านศิลปินตัวน้อยMoly G” พูดถึงการได้ร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า“มอลลี่ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้นะคะ แต่มีแอบเกร็งเล็กน้อยค่ะ เพราะพี่ๆ ทุกคนเก่งและมีความสามารถมากๆ กันทั้งนั้นเลย Moly เองก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ รายได้จากคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังได้นำไปช่วยเพื่อนๆ ให้ได้รับโอกาสในการเรียนอีกด้วย อยากให้ไปชมกันเยอะๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ”“Moly G” กล่าว

RSVP : [email protected]

หรือสำรองที่นั่งได้ที่คุณศุภิสรา

LineID :teacher.ampโทร 0645195991

You may also read!

เมาท์หมดเปลือก!! กับเบื้องหลังละครคู่จิ้น โตโน่-ณิชา

“ดวงใจในมนตรา” ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ​ “เปิดกองวิก 3 Online” ได้ยกกองละคร “ดวงใจในมนตรา” ผลงานของบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จํากัด มาจับเข่านั่งพูดคุยถึงเบื้องหลังกองละครแบบหมดเปลือกไม่มีกั๊ก และเรื่องนี้ยังเป็นการนำคู่จิ้นที่แฟนๆ ต่างรอคอย “โตโน่ ภาคิน-ณิชา

Read More...

ตาสว่าง!ไม้ตะเคียนบ้านลุงพลที่แท้เป็นแค่ ไม้มะค่า

มุกดาหาร-ผลตรวจสอบออกมาแล้วท่อนไม้ตะเคียนในศาลข้างบ้านลุงพลที่แท้เป็น “ไม้มะค่าแต้” เป็นไม้หวงห้าม ล่าสุด ผอ.ศูนย์ป่าไม้จังหวัดมุกดาหารรุดขึ้นโรงพักกกตูมแจ้งความเอาผิดลุงน้องชมพู่แล้วครอบครองโดยผิดกฎหมาย ด้านเจ้าตัวอ้างท่อนไม้ไหลตามน้ำลงจากภูเขาเก็บได้ในคลองแถวบ้านเลยเก็บมาวางให้คนกราบไหว้ขอโชคลาภ­ นายพรภิรม อุระแสง ผู้อำนวยการศูนย์ป่าไม้ จังหวัดมุกดาหาร เปิดเผยผลการตรวจสอบไม้ตะเคียนท่อน ที่วางให้ผู้คนกราบไหว้ขอโชคลาภภายในศาลแม่ตะเคียนโสรภี ข้างบ้านนายไชย์พล วิภาหรือ ลุงพล (ลุงของน้องชมพูที่เสียชีวิตบนเขาอย่างปริศนา)ว่า จากการตรวจสอบอย่างละเอียด พบ เป็นไม้มะค่าแต้ หรือชื่อทางการคือไม้มะค่าหนาม

Read More...

ปล่อยเลขเด็ดล่วงหน้า มนต์สิทธิ์แย้ม 6 ต้องมา เพราะมีน้องหมานำโชคให้ตลอด

             แค่เปิดตัวมารายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันเสาร์ที่ 16 มกราคมนี้ พี่มนต์สิทธิ์ คำสร้อย  นักร้องใบ้หวย ก็ ปล่อยเลขเด็ดให้โชคจากน้องหมาแสนรักตัวโปรด น้องซันเดย์ กับเลขเด็ดแย้มๆ

Read More...

Mobile Sliding Menu