“มิวสิคThe Voice”, “Moly G”ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรักขอเชิญร่วมคอนเสิร์ตการกุศลฝันติดปีกDreams Takes Wings 2020 Charity Concert ครั้งที่

In Music

       ร่วมฉลองเทศกาลวันแห่งความรัก Valentine’s Day กับคอนเสิร์ตฝันติดปีกหรือDreams Takes Wings Charity Concert ครั้งที่ 5”พบกับการแสดงจากเด็กๆวงดุริยางค์เครื่องเป่าวัดสระแก้ว (Wat Srakaeo School Wind Ensemble) ร่วมแสดงกับศิลปินที่มีคุณภาพเสียงเป็นเลิศ เช่น“มิวสิคThe Voice Season7” (2018), “พลอย The Voice Season1” (2012), “Boy Raggae”, “Poppy ภัทรียา” และ “RJ The Butterfly Spirit”ร่วมด้วยศิลปินต่างๆ มากมาย

คอนเสิร์ตไม่มีค่าเข้างาน ท่านสามารถบริจาคได้ตามอัธยาศัยเพื่อร่วมสนับสนุนกิจกรรมสาธารณะกุศลในครั้งนี้ รายได้บริจาคให้กับวงดุริยางค์เครื่องเป่าวัดสระแก้ว SK Band (Wat Srakaeo School Wind Ensemble) และ Unicef

          คอนเสิร์ตการกุศลฝันติดปีก Dreams Takes Wings 2020 Charity Concert ครั้งที่ 5  ณ หอประชุมสถาบันเกอเธ่ สาธรซอย 1 กรุงเทพวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19.30-21.30 น.

Ai Mikusol

อัยย์ มีกุศล นักไวโอลินวัย 7 ขวบที่เคยได้รับรางวัล 2 gold medal การแข่งที่มหิดล ได้รับรางวัลที่ 5 จากรายการ Osaka international music competitionในปี 2018

Pun

PunnadhornAnantachart (ปุญ)

นัก(เรียน)เชลโล่วัย 9 ขวบ Grade 3 ABRSM ผู้รักในเสียงดนตรี เคยร่วมแสดงในคอนเสิร์ตต่างๆกับ Viemus Ensemble Thailand รวมถึง Christmas Love Concert 2019 ที่ Tokyo, ประเทศญี่ปุ่น และเป็นมือเปียโนของวงดนตรี “วันสุข” ของ รร.สาธิตจุฬาฯ

Moly G

มอลลี่ โกรฟส์

ศิลปินหญิงตัวน้อย อายุเพียง 11 ปี จากค่ายเพลง Red Sugar Music ผู้มีประสบการณ์ด้านงานโฆษณาหลายชิ้น เช่น Euro cake, KFC และแสนสิริ เจ้าของซิงเกิ้ลเพลง อาย

มิวสิค นุตประวีณ์ ข้องรอด

มิวสิคThe Voice Season 7 นักร้องผู้เข้าแข่งขันจากเวที the voice 2018 ที่มีอายุน้อยที่สุด ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ในการร้องเพลงสไตล์ musical เจ้าของบทเพลง เตาผิง

 

AMO กรรณิการ์ ราษฎร์เจริญ

น้องโม่จาก Amo’s Art นักวาดภาพประกอบผู้หลงใหลการร้องเพลง เป็นผู้วาดโปสเตอร์โปรโมทงานจะมาถ่ายถอดบทเพลงที่เปี่ยมคุณค่าในบทเพลงชื่อ ฝันของเธอ (Your Dream)

พลอย ชลธิชา ยศพล

พลอย The Voice Season 1 ครูสอนร้องเพลงผู้คิดค้น Inner Vocal Transformation @ Ploy Voice Studio เป็นกระบวนกรผู้นำการปลดปล่อยจิตวิญญาณอย่างอ่อนโยนผ่านกิจกรรมดนตรีและการเคลื่อนไหว (Music and Movement Facilitator)

ป๊อบปี้ ภัทรียา ธัญญธนาบูลย์

ป๊อบปี้ ภัทรียา เจ้าของเสียงที่ร้องออกมาจากจิตวิญญาณ (Soul) ของเธอ คุณจะตกหลุมรักเมื่อได้ยิน

RJ -​The Butterfly Spirit

Richard Joe

ศิลปิน นักออกแบบและนักธุรกิจ ผู้หลงใหลการเล่นเปียโนและแต่งเพลง ผู้ก่อตั้งโครงการชีวีภิวัฒน์หรือ LifeRevoทำประโยชน์ให้สังคมและจัดคอนเสิร์ต​การกุศล​มาต่อเนื่อง

ดร.สมานชัย ศรีวงษ์แผน

แชมป์ประเทศไทยการประกวดดนตรีประเภทวงและเดี่ยวหลายรายการในปี 2537-2540 นักแต่งเพลงและเรียบเรียงดนตรี เป็นมือกีตาร์ให้กับศิลปินหลายท่าน

Boy Reggae

บอยสราวุธ​ มะเดื่อทอง

ศิลปิน​รุ่นใหญ่ ผู้มีเสียงร้องดั่งนักร้องในตำนาน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Boy Saxophone ร้องเพลงเป็นอาชีพร่วม 30 ปี

SK Band

Srakeao Symphonic Band

วงดุริยางค์เครื่องเป่าโรงเรียนวัดสระแก้ว เป็นวงดนตรีที่รวบรวมเด็ก จากโรงเรียนวัดสระแก้ว ในพื้นที่ห่างไกลความเจริญ (เป็นชาวไทยภูเขาประมาณ 70-80%)​ เพื่อสร้างโอกาสให้เด็กๆได้รับโอกาสในการศึกษาทั้งที่พักและอาหารโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ควบคุมวงโดยคุณครูมานพ น่วมจิต

“มิวสิคThe Voice” พูดถึงความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า“รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆ เลยค่ะที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตฝันติดปีก หรือ “Dreams Takes Wings 2020 Charity Concert ครั้งที่ 5” ในครั้งนี้ คอนเสิร์ตไม่มีค่าเข้างานนะคะ สามารถบริจาคได้ตามอัธยาศัยเพื่อร่วมสนับสนุนกิจกรรมสาธารณะกุศลในครั้งนี้ รายได้บริจาคให้กับวงดุริยางค์เครื่องเป่าวัดสระแก้ว SK Band (Wat Srakaeo School Wind Ensemble) และ Unicef ค่ะมิวสิคมีเพลงความหมายดีๆ ซึ่งเป็นซิงเกิลใหม่ล่าสุดเพิ่งเสร็จจากห้องอัดเลย ชื่อเพลง “เตาผิง” มาให้ทุกคนได้ฟังในงานนี้เป็นครั้งแรกด้วยนะคะ อยากให้มาร่วมชมร่วมฟังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานคอนเสิร์ตดีๆ ในครั้งนี้กันเยอะๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ” “มิวสิคThe Voice” กล่าวทิ้งท้ายด้านศิลปินตัวน้อยMoly G” พูดถึงการได้ร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า“มอลลี่ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้นะคะ แต่มีแอบเกร็งเล็กน้อยค่ะ เพราะพี่ๆ ทุกคนเก่งและมีความสามารถมากๆ กันทั้งนั้นเลย Moly เองก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ รายได้จากคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังได้นำไปช่วยเพื่อนๆ ให้ได้รับโอกาสในการเรียนอีกด้วย อยากให้ไปชมกันเยอะๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ”“Moly G” กล่าว

RSVP : [email protected]

หรือสำรองที่นั่งได้ที่คุณศุภิสรา

LineID :teacher.ampโทร 0645195991

You may also read!

บุ๋ม เดินต่อ จับมือ ไฮโซผิง สร้างบุญใหญ่ไถ่ชีวิตต้นไม้

กระแสแรงแค่ไหน ก็ไม่อาจทานกระแสบุญ สำหรับ ดร.บุ๋ม ปรัดดา วงศ์ผู้ดี ล่าสุดจับมือ ไฮโซผิง สุภาวดี ทัพมาลัย และคุณอ้วน สุขใจ เสร็จสวัสดิ์ ร่วมสร้างบุญใหญ่นั่นคือ การไถ่ชีวิตต้นไม้ ที่กำลังถูกโค่นจึงเป็นแรงบันดาลใจให้ ทั้งบุ๋ม ผิง อ้วน

Read More...

ไอซ์ สลัดคราบเซ็กซี่สวมเสื้อยืด ขัดห้องน้ำวัด

ข่าวโหมกระหน่ำหนัก เลยช่วงนี้นางร้ายสาวสุดแซบ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ล่าสุดเจ้าตัวทำบุญในวันพระใหญ่ ด้วยการไปล้างห้องน้ำที่วัดป่าเจริญราช จ.ปทุมธานี โดย ไอซ์ ได้โพสต์ภาพสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้น ใช้แปรงขัดพื้นและผนังอย่างทะมัดทะแมง พร้อมแคปชั่น "วันนี้วันพระใหญ่ หลวงพ่อเมตตาให้ล้างห้องน้ำ อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ" อนุโมทนายุญกับเธอด้วยจ้า ว่าแต่ห้องน้ำสวยสะอาด ไปมาหลายวัดไม่เคยเจอหัองน้ำวัดแบบนี้เลย อ้าวรองเท้าไอซ์ สวยเนาะแบรนด์เนม

Read More...

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เซ็น MOU กับ บจ.สยาม คูโบต้า คอร์ปอเรชั่น ในโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่เกษตรกร

ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และหัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย , ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรครวมพลังประชาชาติไทย , นางสาวจุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรครวมพลังประชาชาติไทย , นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

Read More...

Mobile Sliding Menu