“มิวสิคThe Voice”, “Moly G”ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรักขอเชิญร่วมคอนเสิร์ตการกุศลฝันติดปีกDreams Takes Wings 2020 Charity Concert ครั้งที่

In Music

       ร่วมฉลองเทศกาลวันแห่งความรัก Valentine’s Day กับคอนเสิร์ตฝันติดปีกหรือDreams Takes Wings Charity Concert ครั้งที่ 5”พบกับการแสดงจากเด็กๆวงดุริยางค์เครื่องเป่าวัดสระแก้ว (Wat Srakaeo School Wind Ensemble) ร่วมแสดงกับศิลปินที่มีคุณภาพเสียงเป็นเลิศ เช่น“มิวสิคThe Voice Season7” (2018), “พลอย The Voice Season1” (2012), “Boy Raggae”, “Poppy ภัทรียา” และ “RJ The Butterfly Spirit”ร่วมด้วยศิลปินต่างๆ มากมาย

คอนเสิร์ตไม่มีค่าเข้างาน ท่านสามารถบริจาคได้ตามอัธยาศัยเพื่อร่วมสนับสนุนกิจกรรมสาธารณะกุศลในครั้งนี้ รายได้บริจาคให้กับวงดุริยางค์เครื่องเป่าวัดสระแก้ว SK Band (Wat Srakaeo School Wind Ensemble) และ Unicef

          คอนเสิร์ตการกุศลฝันติดปีก Dreams Takes Wings 2020 Charity Concert ครั้งที่ 5  ณ หอประชุมสถาบันเกอเธ่ สาธรซอย 1 กรุงเทพวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19.30-21.30 น.

Ai Mikusol

อัยย์ มีกุศล นักไวโอลินวัย 7 ขวบที่เคยได้รับรางวัล 2 gold medal การแข่งที่มหิดล ได้รับรางวัลที่ 5 จากรายการ Osaka international music competitionในปี 2018

Pun

PunnadhornAnantachart (ปุญ)

นัก(เรียน)เชลโล่วัย 9 ขวบ Grade 3 ABRSM ผู้รักในเสียงดนตรี เคยร่วมแสดงในคอนเสิร์ตต่างๆกับ Viemus Ensemble Thailand รวมถึง Christmas Love Concert 2019 ที่ Tokyo, ประเทศญี่ปุ่น และเป็นมือเปียโนของวงดนตรี “วันสุข” ของ รร.สาธิตจุฬาฯ

Moly G

มอลลี่ โกรฟส์

ศิลปินหญิงตัวน้อย อายุเพียง 11 ปี จากค่ายเพลง Red Sugar Music ผู้มีประสบการณ์ด้านงานโฆษณาหลายชิ้น เช่น Euro cake, KFC และแสนสิริ เจ้าของซิงเกิ้ลเพลง อาย

มิวสิค นุตประวีณ์ ข้องรอด

มิวสิคThe Voice Season 7 นักร้องผู้เข้าแข่งขันจากเวที the voice 2018 ที่มีอายุน้อยที่สุด ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ในการร้องเพลงสไตล์ musical เจ้าของบทเพลง เตาผิง

 

AMO กรรณิการ์ ราษฎร์เจริญ

น้องโม่จาก Amo’s Art นักวาดภาพประกอบผู้หลงใหลการร้องเพลง เป็นผู้วาดโปสเตอร์โปรโมทงานจะมาถ่ายถอดบทเพลงที่เปี่ยมคุณค่าในบทเพลงชื่อ ฝันของเธอ (Your Dream)

พลอย ชลธิชา ยศพล

พลอย The Voice Season 1 ครูสอนร้องเพลงผู้คิดค้น Inner Vocal Transformation @ Ploy Voice Studio เป็นกระบวนกรผู้นำการปลดปล่อยจิตวิญญาณอย่างอ่อนโยนผ่านกิจกรรมดนตรีและการเคลื่อนไหว (Music and Movement Facilitator)

ป๊อบปี้ ภัทรียา ธัญญธนาบูลย์

ป๊อบปี้ ภัทรียา เจ้าของเสียงที่ร้องออกมาจากจิตวิญญาณ (Soul) ของเธอ คุณจะตกหลุมรักเมื่อได้ยิน

RJ -​The Butterfly Spirit

Richard Joe

ศิลปิน นักออกแบบและนักธุรกิจ ผู้หลงใหลการเล่นเปียโนและแต่งเพลง ผู้ก่อตั้งโครงการชีวีภิวัฒน์หรือ LifeRevoทำประโยชน์ให้สังคมและจัดคอนเสิร์ต​การกุศล​มาต่อเนื่อง

ดร.สมานชัย ศรีวงษ์แผน

แชมป์ประเทศไทยการประกวดดนตรีประเภทวงและเดี่ยวหลายรายการในปี 2537-2540 นักแต่งเพลงและเรียบเรียงดนตรี เป็นมือกีตาร์ให้กับศิลปินหลายท่าน

Boy Reggae

บอยสราวุธ​ มะเดื่อทอง

ศิลปิน​รุ่นใหญ่ ผู้มีเสียงร้องดั่งนักร้องในตำนาน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Boy Saxophone ร้องเพลงเป็นอาชีพร่วม 30 ปี

SK Band

Srakeao Symphonic Band

วงดุริยางค์เครื่องเป่าโรงเรียนวัดสระแก้ว เป็นวงดนตรีที่รวบรวมเด็ก จากโรงเรียนวัดสระแก้ว ในพื้นที่ห่างไกลความเจริญ (เป็นชาวไทยภูเขาประมาณ 70-80%)​ เพื่อสร้างโอกาสให้เด็กๆได้รับโอกาสในการศึกษาทั้งที่พักและอาหารโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ควบคุมวงโดยคุณครูมานพ น่วมจิต

“มิวสิคThe Voice” พูดถึงความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า“รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆ เลยค่ะที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตฝันติดปีก หรือ “Dreams Takes Wings 2020 Charity Concert ครั้งที่ 5” ในครั้งนี้ คอนเสิร์ตไม่มีค่าเข้างานนะคะ สามารถบริจาคได้ตามอัธยาศัยเพื่อร่วมสนับสนุนกิจกรรมสาธารณะกุศลในครั้งนี้ รายได้บริจาคให้กับวงดุริยางค์เครื่องเป่าวัดสระแก้ว SK Band (Wat Srakaeo School Wind Ensemble) และ Unicef ค่ะมิวสิคมีเพลงความหมายดีๆ ซึ่งเป็นซิงเกิลใหม่ล่าสุดเพิ่งเสร็จจากห้องอัดเลย ชื่อเพลง “เตาผิง” มาให้ทุกคนได้ฟังในงานนี้เป็นครั้งแรกด้วยนะคะ อยากให้มาร่วมชมร่วมฟังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานคอนเสิร์ตดีๆ ในครั้งนี้กันเยอะๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ” “มิวสิคThe Voice” กล่าวทิ้งท้ายด้านศิลปินตัวน้อยMoly G” พูดถึงการได้ร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า“มอลลี่ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้นะคะ แต่มีแอบเกร็งเล็กน้อยค่ะ เพราะพี่ๆ ทุกคนเก่งและมีความสามารถมากๆ กันทั้งนั้นเลย Moly เองก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ รายได้จากคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังได้นำไปช่วยเพื่อนๆ ให้ได้รับโอกาสในการเรียนอีกด้วย อยากให้ไปชมกันเยอะๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ”“Moly G” กล่าว

RSVP : [email protected]

หรือสำรองที่นั่งได้ที่คุณศุภิสรา

LineID :teacher.ampโทร 0645195991

You may also read!

สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส บ้านเย็น ทนทาน สวยนาน 15 ปี

เบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีทาอาคาร ขอแนะนำผลิตภันฑ์ “สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส” สีบ้านเย็น ช่วยประหยัดค่าไฟ ด้วยไมโครสเฟียร์เซรามิก ที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนสูงสุด 97% ให้คนในบ้านเย็นได้ทุกฤดู ช่วยประหยัดค่าไฟได้ทั้งปี มาพร้อมเทคโนโลยีพันธะเพชร ช่วยให้ฟิล์มเคลือบสีมีความแกร่ง เม็ดสีเกาะแน่น ทนทานต่อสภาวะแดดฝนตลอดทั้งปี แถมทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้บ้านเย็น

Read More...

เบเยอร์เดินสายกระตุ้นแคมเปญรับหน้าร้อน

ดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก นำทีมพนักงานร่วมเดินสายกระตุ้นแคมเปญการตลาด แนะนำผลิตภัณฑ์ สีเบเยอร์คูลไดมอนด์ชิลล์ พลัส (Beger Cool Diamond Shield Plus) สีทาอาคารรับหน้าร้อน ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ไมโครสเฟียร์ เซรามิกนวัตกรรมที่มีเฉพาะสีเบเยอร์

Read More...

เอาใจ แรงงานนอกระบบ กรมการจัดหางาน ปล่อยเงินกู้ สูงสุด 3แสน

อธิบดีกรมการจัดหางาน เผย กรมการจัดหางาน มีมาตรการดูแลแรงงานนอกระบบ ซึ่งเป็นผู้รับงาน /กลุ่มผู้รับงานไปทำที่บ้านที่จดทะเบียนกับกรมการจัดหางาน เปิดโอกาสให้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อผู้รับงานไปทำที่บ้านสำหรับประเภทบุคคล วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท และวงเงินกู้ไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับกลุ่มบุคคล ดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 3 ต่อปี หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานจัดหางานทั่วประเทศ นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล

Read More...

Mobile Sliding Menu