แลคตาซิด ชวนสาวๆ รักตัวเองในทุกจุด รับวาเลนไทน์

In Event

             แลคตาซิด ผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นอันดับหนึ่งของโลก เอาใจสาวๆ  ต้อนรับวันวาเลนไทน์ จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “เลิฟ ยัวร์เซลฟ์ คอมพลีทลี” (Love Yourself Completely) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “รักทุกจุดในตัวคุณ” ชวนเซเลบริตี้และเหล่าบล็อกเกอร์คนดังในโลกออนไลน์ ร่วมเวิร์คช้อปปรุงชา และเรียนรู้การสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้ในทุกๆ วัน โดยเฉพาะวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง

              โดยงาน “เลิฟ ยัวร์เซลฟ์ คอมพลีทลี” (Love Yourself Completely) จัดขึ้นเพื่อให้สาวๆ ได้มาร่วมพูดคุยสไตล์เพื่อนสาวถึงการดูแล จุดซ่อนเร้น” นำโดย นางสาวเมนาท มีสมมนต์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด       แบรนด์แลคตาซิด ร่วมพูดคุยกับ หมอแอนแพทย์หญิง รุจิเรข เกตุทอง สูตินรีเวช และเซเลบริตี้นักธุรกิจสาวยุคใหม่  โบว์-ณชา จึงการต์กุล มาร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลจุดซ่อนเร้นให้ผู้หญิงมั่นใจในทุกวัน เพราะการดูแลจุดซ่อนเร้นเป็นสิ่งที่ผู้หญิงควรทำในทุกวัน เช่นเดียวกับการบำรุงผิวด้วย Skincare พร้อมโชว์สุดเอกซ์คลูซีฟจากผู้ชายอบอุ่น ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ที่มาขับกล่อมเสียงเพลงสุดหวานให้กับสาวๆ ได้ปลื้มปริ่มกันทั้งงาน

             ปิดท้ายด้วยกิจกรรม Healthy Tea Blend Workshop โดย ส้มฐิติกานต์ จงวัฒนา กรรมการผู้จัดการ แบรนด์ มาลู ที แอททีลีเย มาแนะนำส่วนผสมและสรรพคุณของชาที่ดีต่อสุขภาพให้กับเหล่าบล็อกเกอร์และคนดังปรุงชาแฮนด์เมดในกลิ่นและรสที่เป็นตัวเอง พร้อมตกแต่งกล่องของขวัญแลคตาซิด เพื่อส่งต่อความมั่นใจไปยังคนในครอบครัว เพื่อนสนิท  หรือคนที่รัก โดยมี มิ้นท์ณิชชา บุณยากร เซเลบริตี้สาวสวย พร้อมเหล่าบล็อกเกอร์อย่าง  เมษา – Maysa แอน – Annatnatcha และ ฝ้าย – Fhay Cotton ฯลฯ ร่วมงาน ณ วาระเวลา การ์เด้น ฮอลล์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้

            สำหรับแลคตาซิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจดีว่าสุขอนามัยที่ดีของจุดซ่อนเร้นเป็นสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจกับผู้หญิงทุกคน ด้วยความเชี่ยวชาญด้านสุขอนามัยของสตรี และประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในการช่วยดูแลจุดซ่อนเร้นให้กับผู้หญิงทั่วโลกมาอย่างยาวนาน จึงทำให้เข้าใจความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง ส่งผลให้แลคตาซิดเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยที่ดีของจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงอันดับ1ของโลก* รวมถึงในประเทศไทย**

           โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ แลคตาซิดมีโปรโมชั่นพิเศษกับทุกสูตรขนาด 150 มล. พิเศษ เพียง 99 บาท จากราคาปกติ 135 บาท ที่ เทสโก้ โลตัส ทุกสาขา ถึงวันที่ 19 ก.พ. 63  สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ จากแลคตาซิดได้ที่ facebook.com/LactacydThailand/

**อ้างอิงจากข้อมูลดัชนีค้าปลีก AC Nielsen ในตลาด Feminine Wash ตั้งแต่ มกราคม – 31 ธันวาคม 2018 จากซุปเปอร์มาร์เกต ไฮเปอร์มาร์เกต ร้านสะดวกซื้อและร้านขายยาดั้งเดิม ในประเทศไทย ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของ Nielsen (copy right 2018, Nielsen)

You may also read!

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เซ็น MOU กับ บจ.สยาม คูโบต้า คอร์ปอเรชั่น ในโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่เกษตรกร

ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และหัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย , ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรครวมพลังประชาชาติไทย , นางสาวจุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรครวมพลังประชาชาติไทย , นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

Read More...

“ยูเนี่ยน มอลล์ อุ้มผู้เช่าฝ่าวิกฤตพิษโควิด-19 ชูแผนพัฒนาองค์ความรู้การทำธุรกิจอย่างยั่งยืน”

       เนื่องด้วยภาวะเศรษฐกิจที่ส่งสัญญาณไม่สู้ดีตั้งแต่ปลายปี 2562 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ ภายใต้การบริหารงานของบริษัท สยามจตุจักร จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของผู้ประกอบการรายย่อย ที่ดำเนินธุรกิจได้ยากขึ้นและรายได้ลดลง จึงได้จัดทำ “โครงการต่อสัญญาล่วงหน้า” เพื่อมอบส่วนลดค่าเช่าให้กับผู้ประกอบการร้านค้าที่เข้าร่วมสูงสุดถึง 50% โดยมีระยะเวลาตั้งแต่ เดือนมกราคม

Read More...

3 หนุ่มสุดฮอต “อิน-เน๋ง-แม็กกี้” แทคทีมส่งตรงความฟินถึงบ้าน กับ “Neng Inn Max : Fin From Home”

      Fandom X-clusive Live No.2Neng Inn Max : Fin From Homeสามหนุ่มเพื่อนซี้สุดฮอต “อิน-สาริน” “เน๋ง-ศรัณย์” และ “แม็กกี้-รชต” จะมามอบความฟิน ส่งตรงถึงบ้าน ผ่านการ

Read More...

Mobile Sliding Menu