“ช่องส่องผี” พาเนทไอดอล “ไวท์-เส้นด้าย สอดอสไตล์” บุกแดนอันตราย “คุกบางขวาง”   

In TV

            วาเลนไทน์ปีนี้ หนุ่มไวท์ และเส้นด้าย จากเพจ “สอดอสไตล์” ซึ่งเป็นออนไลน์อินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดังของวัยรุ่นที่ใครๆ ก็รู้จัก มาชวนแฟนๆ จากเพจ ไปร่วมขนหัวลุกด้วยกัน กับรายการ “ช่องส่องผี” เพื่อจะพิสูจน์ความเฮี้ยนของตำนานผีประตูแดง “ผีคุกบางขวาง” ที่เรือนจำกลางบางขวาง ว่ากันว่าเป็นแหล่งเดนตาย ใช้คุมขังนักโทษคดีอุกฉกรรจ์ อยู่ติดกับวัดบางแพรกใต้ จ.นนทบุรี ซึ่งมีเจ้าหน้าที่จากคุก มาเล่าเรื่องราวต่างๆ ที่ได้พบเจอว่าพบเห็นสิ่งเร้นลับ กับเรื่องราวสุดอันตราย ที่ต้องระแวดระวังกันทุกย่างก้าว ทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ซึ่งอาจารย์เรนนี่ได้บอกกล่าวว่า ทุกเสาของกำแพงที่เราเห็นจะมีบริวารของเจตภูติอยู่ทุกมุมเลย และห้ามจับหรือแตะต้องทุกอย่าง รวมถึงมองเห็นผีเอาหัวออกมาจากประตูแดง พร้อมบอกกับอาจารย์เรนนี่ว่า “กูไม่ผิด” จนทำให้อาจารย์เจมส์หันกล้องไปส่องดูว่ามีจริงหรือไม่ และ บ๊วยเชษฐวุฒิ ถึงกับผงะเพราะสัมผัสได้ถึงความน่ากลัวที่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

            ติดตามชมรายการ “ช่องส่องผี” ตอน ผีคุกบางขวาง ได้ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.30 น.

You may also read!

กระหึ่ม! เมืองแป้ กกท. จัดกิจกรรม “Phrae Triathlon” กระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นรับนโยบายกีฬาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563  ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงยมหลง จังหวัดแพร่ นายวรญาณ บุญณราชรองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานงานแถลงข่าว และพิธีเปิดการแข่งขัน ไตรกีฬาเมืองแพร่ Phrae Triathlon  ภายใต้แนวคิด "เลาะเลี้ยวเมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า"  โดยจังหวัดแพร่ ร่วมกับ

Read More...

อุบลฯ พร้อมลุยจัดวิ่ง ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020พบกันที่โขงเจียม 27 ก.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี ท้าชวนปอดเหล็กทั่วประเทศร่วมกิจกรรม “CROSS COUNTRY RUNNING 2020” ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 นี้ ณ วัดถ้ำคูหาสวรรค์ อำเภอโขงเจียม เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองกีฬาและชุมชนกีฬาภูมิภาคในรูปแบบวิถีปกติใหม่

Read More...

Maroo Entertainment เดบิวต์ ‘GHOST9’ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมเปิดตัวสมาชิกชาวไทย !

           Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) เปิดตัวบอยกรุ๊ปน้องใหม่ ‘GHOST9’ ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนที่มีคาแรคเตอร์และรูปลักษณ์ที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีอีก 3

Read More...

Mobile Sliding Menu