“ช่องส่องผี” พาเนทไอดอล “ไวท์-เส้นด้าย สอดอสไตล์” บุกแดนอันตราย “คุกบางขวาง”   

In TV

            วาเลนไทน์ปีนี้ หนุ่มไวท์ และเส้นด้าย จากเพจ “สอดอสไตล์” ซึ่งเป็นออนไลน์อินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดังของวัยรุ่นที่ใครๆ ก็รู้จัก มาชวนแฟนๆ จากเพจ ไปร่วมขนหัวลุกด้วยกัน กับรายการ “ช่องส่องผี” เพื่อจะพิสูจน์ความเฮี้ยนของตำนานผีประตูแดง “ผีคุกบางขวาง” ที่เรือนจำกลางบางขวาง ว่ากันว่าเป็นแหล่งเดนตาย ใช้คุมขังนักโทษคดีอุกฉกรรจ์ อยู่ติดกับวัดบางแพรกใต้ จ.นนทบุรี ซึ่งมีเจ้าหน้าที่จากคุก มาเล่าเรื่องราวต่างๆ ที่ได้พบเจอว่าพบเห็นสิ่งเร้นลับ กับเรื่องราวสุดอันตราย ที่ต้องระแวดระวังกันทุกย่างก้าว ทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ซึ่งอาจารย์เรนนี่ได้บอกกล่าวว่า ทุกเสาของกำแพงที่เราเห็นจะมีบริวารของเจตภูติอยู่ทุกมุมเลย และห้ามจับหรือแตะต้องทุกอย่าง รวมถึงมองเห็นผีเอาหัวออกมาจากประตูแดง พร้อมบอกกับอาจารย์เรนนี่ว่า “กูไม่ผิด” จนทำให้อาจารย์เจมส์หันกล้องไปส่องดูว่ามีจริงหรือไม่ และ บ๊วยเชษฐวุฒิ ถึงกับผงะเพราะสัมผัสได้ถึงความน่ากลัวที่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

            ติดตามชมรายการ “ช่องส่องผี” ตอน ผีคุกบางขวาง ได้ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.30 น.

You may also read!

โอกาสสำหรับ นิสิต นักศึกษา และบัณฑิตจบใหม่ ที่ต้องการเงินทุนสนับสนุนธุรกิจ Startup มาถึงแล้ว กับกิจกรรม “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) ภาคกลาง”

กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สนช.) และกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED FUND) ขอเชิญชวน นิสิต นักศึกษาปริญาตรี-โท-เอก และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม “Road

Read More...

CelebchefThailand เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นเชฟชื่อดัง

               ปัจจุบันมีรายการแข่งทำอาหารเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเชฟชื่อดังในด้านต่างๆมาแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟเพียงหนึ่งเดียวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสนุกสนาน หรือเป็นรายการแข่งขันทำอาหารหน้าใหม่ที่รักในการทำอาหาร แข่งขันกันในลักษณะเรียลลิตี้ซึ่งสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และล่าสุดที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป          

Read More...

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” โชว์เปียโนลอยกลางอากาศในงาน “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฮีล เดอะเวิร์ล วิธ เลิฟ”

         สร้างแลนด์มาร์กสัญลักษณ์แห่งความรัก มินิคอนเสิร์ตบรรเลงเปียโนลอยกลางอากาศ ณ ควอเทียร์ พาร์ค ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่าน สำหรับศิลปินนักเปียโนชื่อดัง “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในงาน “เดอะมอลล์

Read More...

Mobile Sliding Menu