พ่อแม่ดันเอง !!!! พีท – เจ็ง ผุดค่ายเพลง ส่ง “น้องมิย่า” ขึ้นแท่นศิลปินเบอร์1 !!

In Music

            งานนี้พ่อ-แม่อาสาดันเอง!! หลังจากที่ดัน น้องเซย่า ณิชฏา ลูกสาวคนโตไปทำตามความฝันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และดันลูกชายคนเล็ก น้องโรเตอร์ นักซิ่งจิ๋วตัวท็อป เข้าโหมดนักแข่งรถเต็มตัว ตระเวนแข่งทั่วเอเซียและยุโรป สร้างความภาคภูมิใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก ล่าสุดพระเอกรุ่นใหญ่ พีท ทองเจือ และภรรยาสาว เจ็ง วิไลลักษณ์ ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์วงการเพลง! ด้วยการควักกระเป๋าเปิดค่ายเพลง!! Lil’ Brat Records ที่แปลว่า “เด็กแสบ ซน ซ่า น่ารัก” หรือนิยามของลูกๆ ทั้ง 3 คนของ พ่อพีท กับแม่เจ็ง นั่นเองจ้ะ! เพื่อสานฝันให้กับ น้องมิย่า ลูกสาวคนกลางได้ต่อยอดความสามารถที่โดดเด่นในตัว ด้วยการดันเป็นศิลปินเบอร์แรก!! ในสังกัดตน พร้อมปล่อยทีเซอร์ “mini heart” (มินิฮาร์ท) เพลงแรก!! ให้ฟังกันในวันที่ 12 ก.พ.นี้

            สำหรับ มิย่า (Miya) หรือ มิย่า ทองเจือ จัดว่ายังอยู่ในช่วงพรีทีน ที่อายุเพียง 14 ปี แต่มีความสามารถเหลือๆ เลยขอบอก โดยเข้าเรียน ร้องเพลง, เต้น และบัลเลต์ ตั้งแต่ 5 ขวบ ไม่ว่าจะเต้น ฮิพฮอพ, K-POP หรือ เต้น Cover เพลงเกาหลี ก็ได้หมด ร้องแร็พก็ยิ่งถนัด ไม่แปลกใจที่ปัจจุบัน มิย่า (Miya) จะกลายเป็นไอคอนของเจนซี มีแฟนคลับมากมายที่ติดตามมาจากแอพพลิเคชั่นดังอย่าง Tiktokงานนี้ พ่อพีท – แม่เจ็ง จึงขอซัพพอร์ทลูกสาวอย่างเต็มที่ เข้าไปดูแลทุกจุด ทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเสื้อผ้า หน้า ผม บวกกับ มิย่า (Miya) เองมีคาแร็กเตอร์เป็นของตัวเองที่ค่อนข้างเด่นชัด จึงสามารถแสดงตัวตนออกมาได้อย่างเต็มที่ แถมครั้งนี้ยังได้ร่วมงานกับระดับตัว Top ของวงการเพลงไทยทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็น “Nino” โปรดิวเซอร์ฮิพฮอพชื่อดัง ที่ร่วมงานกับศิลปินแถวหน้ามาแล้วนับไม่ถ้วน! อาทิ Twopee Southside, Youngohm, Daboyway, แสตมป์ อภิวัฒน์, Mindset, ทอม Room39 ฯลฯ ในส่วนของครูสอนเต้นก็ไม่ใช่ธรรมดาจ้ะ ได้ “Taka Yuki” สุดยอด Choreographer แห่งยุค ผู้คิดท่าเต้นเพลง “รักติด Siren” จนยอดวิวพุ่ง 144 ล้าน มาดูแลเรื่องท่าเต้นให้นั่นเอง

            เรียกว่า มิย่า (Miya) เป็นศิลปินน้องใหม่ของวงการเพลงบ้านเราที่ต้องจับตามองอย่างที่สุด!! โดย MV เพลง “mini heart” (มินิฮาร์ท) ของ มิย่า (Miya) ศิลปินเบอร์แรกของค่าย Lil’ Brat Records จะปล่อยให้ชมกันใน วันที่ 24 ก.พ. นี้ ติดตามรายละเอียดได้ที่ @miya_thongchua #miyaonthemic #miyaminiheart #miniheart #lilbratrecords #miyathongchua #มิย่าพิชชา #มินิฮาร์ท #miniheartจากหนู

You may also read!

“บุ๋ม” ยังอึ้ง! มหายันต์รวย! “ดร. ไพโรจน์ รื่นวิชา” พลิกชีวิตคนขับรถให้มีเงิน 100 ล้านใน 3 ปี เศรษฐีแห่ซื้อ 3 ล้าน

"บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" พิธีกรรายการ "เคลียร์ให้จบ" ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง New18 วันนี้ (5 เม.ย.) เปิดใจสัมภาษณ์ "ดร.ไพโรจน์ รื่นวิชา" ต้นตำรับมหายันต์รวย จากเด็กยากจนชีวิตพลิกเพราะความฝัน

Read More...

ชีวิตต้องสู้ เปิดเมนู สู้โควิด เร่ิม 50 บาท ส่งฟรี ที่ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในตลาดละงู

เชื่อว่า ทุกอาชีพได้รับผลกระทบเนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด 19 กันถ้วนหน้า แม้จะมี พ.ร.บ. ฉุกเฉิน มีผลต้ังแต่ 3 เมษายนที่ผ่านม โดยห้ามบุคคลใดทั่วราขอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 นาฬิกาถึง 04.00 นาฬิกาของวันรุ่งขึ้น แม้รัฐบาลมีเงินมาเยียวยา 5,000 บาท

Read More...

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

Mobile Sliding Menu