พ่อแม่ดันเอง !!!! พีท – เจ็ง ผุดค่ายเพลง ส่ง “น้องมิย่า” ขึ้นแท่นศิลปินเบอร์1 !!

In Music

            งานนี้พ่อ-แม่อาสาดันเอง!! หลังจากที่ดัน น้องเซย่า ณิชฏา ลูกสาวคนโตไปทำตามความฝันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และดันลูกชายคนเล็ก น้องโรเตอร์ นักซิ่งจิ๋วตัวท็อป เข้าโหมดนักแข่งรถเต็มตัว ตระเวนแข่งทั่วเอเซียและยุโรป สร้างความภาคภูมิใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก ล่าสุดพระเอกรุ่นใหญ่ พีท ทองเจือ และภรรยาสาว เจ็ง วิไลลักษณ์ ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์วงการเพลง! ด้วยการควักกระเป๋าเปิดค่ายเพลง!! Lil’ Brat Records ที่แปลว่า “เด็กแสบ ซน ซ่า น่ารัก” หรือนิยามของลูกๆ ทั้ง 3 คนของ พ่อพีท กับแม่เจ็ง นั่นเองจ้ะ! เพื่อสานฝันให้กับ น้องมิย่า ลูกสาวคนกลางได้ต่อยอดความสามารถที่โดดเด่นในตัว ด้วยการดันเป็นศิลปินเบอร์แรก!! ในสังกัดตน พร้อมปล่อยทีเซอร์ “mini heart” (มินิฮาร์ท) เพลงแรก!! ให้ฟังกันในวันที่ 12 ก.พ.นี้

            สำหรับ มิย่า (Miya) หรือ มิย่า ทองเจือ จัดว่ายังอยู่ในช่วงพรีทีน ที่อายุเพียง 14 ปี แต่มีความสามารถเหลือๆ เลยขอบอก โดยเข้าเรียน ร้องเพลง, เต้น และบัลเลต์ ตั้งแต่ 5 ขวบ ไม่ว่าจะเต้น ฮิพฮอพ, K-POP หรือ เต้น Cover เพลงเกาหลี ก็ได้หมด ร้องแร็พก็ยิ่งถนัด ไม่แปลกใจที่ปัจจุบัน มิย่า (Miya) จะกลายเป็นไอคอนของเจนซี มีแฟนคลับมากมายที่ติดตามมาจากแอพพลิเคชั่นดังอย่าง Tiktokงานนี้ พ่อพีท – แม่เจ็ง จึงขอซัพพอร์ทลูกสาวอย่างเต็มที่ เข้าไปดูแลทุกจุด ทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเสื้อผ้า หน้า ผม บวกกับ มิย่า (Miya) เองมีคาแร็กเตอร์เป็นของตัวเองที่ค่อนข้างเด่นชัด จึงสามารถแสดงตัวตนออกมาได้อย่างเต็มที่ แถมครั้งนี้ยังได้ร่วมงานกับระดับตัว Top ของวงการเพลงไทยทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็น “Nino” โปรดิวเซอร์ฮิพฮอพชื่อดัง ที่ร่วมงานกับศิลปินแถวหน้ามาแล้วนับไม่ถ้วน! อาทิ Twopee Southside, Youngohm, Daboyway, แสตมป์ อภิวัฒน์, Mindset, ทอม Room39 ฯลฯ ในส่วนของครูสอนเต้นก็ไม่ใช่ธรรมดาจ้ะ ได้ “Taka Yuki” สุดยอด Choreographer แห่งยุค ผู้คิดท่าเต้นเพลง “รักติด Siren” จนยอดวิวพุ่ง 144 ล้าน มาดูแลเรื่องท่าเต้นให้นั่นเอง

            เรียกว่า มิย่า (Miya) เป็นศิลปินน้องใหม่ของวงการเพลงบ้านเราที่ต้องจับตามองอย่างที่สุด!! โดย MV เพลง “mini heart” (มินิฮาร์ท) ของ มิย่า (Miya) ศิลปินเบอร์แรกของค่าย Lil’ Brat Records จะปล่อยให้ชมกันใน วันที่ 24 ก.พ. นี้ ติดตามรายละเอียดได้ที่ @miya_thongchua #miyaonthemic #miyaminiheart #miniheart #lilbratrecords #miyathongchua #มิย่าพิชชา #มินิฮาร์ท #miniheartจากหนู

You may also read!

โอกาสสำหรับ นิสิต นักศึกษา และบัณฑิตจบใหม่ ที่ต้องการเงินทุนสนับสนุนธุรกิจ Startup มาถึงแล้ว กับกิจกรรม “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) ภาคกลาง”

กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สนช.) และกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED FUND) ขอเชิญชวน นิสิต นักศึกษาปริญาตรี-โท-เอก และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม “Road

Read More...

CelebchefThailand เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นเชฟชื่อดัง

               ปัจจุบันมีรายการแข่งทำอาหารเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเชฟชื่อดังในด้านต่างๆมาแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟเพียงหนึ่งเดียวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสนุกสนาน หรือเป็นรายการแข่งขันทำอาหารหน้าใหม่ที่รักในการทำอาหาร แข่งขันกันในลักษณะเรียลลิตี้ซึ่งสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และล่าสุดที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป          

Read More...

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” โชว์เปียโนลอยกลางอากาศในงาน “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฮีล เดอะเวิร์ล วิธ เลิฟ”

         สร้างแลนด์มาร์กสัญลักษณ์แห่งความรัก มินิคอนเสิร์ตบรรเลงเปียโนลอยกลางอากาศ ณ ควอเทียร์ พาร์ค ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่าน สำหรับศิลปินนักเปียโนชื่อดัง “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในงาน “เดอะมอลล์

Read More...

Mobile Sliding Menu