“แนท – เขตต์” ประกาศย้ำ “คอนเสิร์ต KITA MISSING YOU” 21 มีนา มีแน่ !

In Music

               

          “แนท ทักษญา – เขตต์ ฐานทัพ” 2 คู่รัก ในฐานะผู้จัด “คอนเสิร์ต KITA MISSING YOU” ขอประกาศย้ำชัด ๆ อีกครั้งว่า คอนเสิร์ตนี้มีขึ้นอย่างแน่นอน ในวันที่ 21 มีนาคม 2563 ณ บีซีซี ฮอลล์ (BCC Hall) เซ็นทรัล ลาดพร้าว ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป (ประตูเปิด 17.00 น.) ตามคำมั่นสัญญาจากกรณีการเลื่อนจัดงานจากปลายปีที่แล้ว มาเป็นวัน เวลา สถานที่ดังกล่าว ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเลื่อนเพื่อได้สิ่งที่ดี และลงตัวสำหรับทุกฝ่าย รวมไปถึงแฟน ๆ เพลงของคีตาที่ซื้อบัตรไปแล้ว และแฟน ๆ ที่สนใจจะไปร่วมงานนี้ด้วย ทั้งการอัดแน่นไปด้วยศิลปินคีตาในเซ็ตแรกที่เริ่มโปรเจ็กต์ อย่าง นีโน่ เจ้าของเพลงคนขึ้เหงา, สามโทน ที่มาพร้อมเจ้าภาพจงเจริญ เพลงที่ถูกหยิบขึ้นมาร้องแทบจะทุกงานเลี้ยงสังสรรค์, แซม ยุรนันท์ หล่อขั้นเทพตลอดกาล, แม่เสือ ฮันนี่ ภัสสร, บุ๋ม ตรีรัก, เอ้ ชุติมา, มะลิลา บราซิลเลี่ยน, โก้ ธีรศักดิ์, ยู-โฟร์, ดร.คิดส์, ที-สเกิร์ต, ยุ้ย ปัทมวรรณ, หนุ่ม สุรวุฒิ, เจี๊ยบ ภุชงค์ รวมไปถึงเซอร์ไพรซ์คืนกำไรด้วย 3 หนุ่มรุ่นใหญ่ระดับเทพยกกำลัง 2 อย่าง บิลลี่ โอแกน และ เบิร์ดกะฮาร์ท

                 โดยทั้งนี้ผู้ที่มีบัตรเข้างานไว้ครอบครองแล้ว ก็เตรียมตัวซอยเท้า ซ้อมร้องซ้อมเต้น รอกันได้เลย ส่วนผู้ที่สนใจ และรอจับจองบัตรในรอบใหม่นี้ ทางผู้จัดได้แจ้งว่า สามารถเข้าไปจับจองกันได้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com ได้ทันที  รวมไปถึงอีกหนึ่งช่องทางคือ จองผ่าน APPLICATION ไลน์ ตาม ID LINE : @tgroupmarket2 นี้ได้อีกช่องทางเช่นกันจ้า บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท รีบเลย อย่าชะล่าใจ อาจหมด อดดูคอนฯที่รอคอยมานาน ด้วยสถานที่กระชับขึ้น แต่ก็ใกล้ชิดศิลปินขึ้น พูดเลยยย.

You may also read!

“บุ๋ม” ยังอึ้ง! มหายันต์รวย! “ดร. ไพโรจน์ รื่นวิชา” พลิกชีวิตคนขับรถให้มีเงิน 100 ล้านใน 3 ปี เศรษฐีแห่ซื้อ 3 ล้าน

"บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" พิธีกรรายการ "เคลียร์ให้จบ" ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง New18 วันนี้ (5 เม.ย.) เปิดใจสัมภาษณ์ "ดร.ไพโรจน์ รื่นวิชา" ต้นตำรับมหายันต์รวย จากเด็กยากจนชีวิตพลิกเพราะความฝัน

Read More...

ชีวิตต้องสู้ เปิดเมนู สู้โควิด เร่ิม 50 บาท ส่งฟรี ที่ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในตลาดละงู

เชื่อว่า ทุกอาชีพได้รับผลกระทบเนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด 19 กันถ้วนหน้า แม้จะมี พ.ร.บ. ฉุกเฉิน มีผลต้ังแต่ 3 เมษายนที่ผ่านม โดยห้ามบุคคลใดทั่วราขอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 นาฬิกาถึง 04.00 นาฬิกาของวันรุ่งขึ้น แม้รัฐบาลมีเงินมาเยียวยา 5,000 บาท

Read More...

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

Mobile Sliding Menu