“แนท – เขตต์” ประกาศย้ำ “คอนเสิร์ต KITA MISSING YOU” 21 มีนา มีแน่ !

In Music

               

          “แนท ทักษญา – เขตต์ ฐานทัพ” 2 คู่รัก ในฐานะผู้จัด “คอนเสิร์ต KITA MISSING YOU” ขอประกาศย้ำชัด ๆ อีกครั้งว่า คอนเสิร์ตนี้มีขึ้นอย่างแน่นอน ในวันที่ 21 มีนาคม 2563 ณ บีซีซี ฮอลล์ (BCC Hall) เซ็นทรัล ลาดพร้าว ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป (ประตูเปิด 17.00 น.) ตามคำมั่นสัญญาจากกรณีการเลื่อนจัดงานจากปลายปีที่แล้ว มาเป็นวัน เวลา สถานที่ดังกล่าว ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเลื่อนเพื่อได้สิ่งที่ดี และลงตัวสำหรับทุกฝ่าย รวมไปถึงแฟน ๆ เพลงของคีตาที่ซื้อบัตรไปแล้ว และแฟน ๆ ที่สนใจจะไปร่วมงานนี้ด้วย ทั้งการอัดแน่นไปด้วยศิลปินคีตาในเซ็ตแรกที่เริ่มโปรเจ็กต์ อย่าง นีโน่ เจ้าของเพลงคนขึ้เหงา, สามโทน ที่มาพร้อมเจ้าภาพจงเจริญ เพลงที่ถูกหยิบขึ้นมาร้องแทบจะทุกงานเลี้ยงสังสรรค์, แซม ยุรนันท์ หล่อขั้นเทพตลอดกาล, แม่เสือ ฮันนี่ ภัสสร, บุ๋ม ตรีรัก, เอ้ ชุติมา, มะลิลา บราซิลเลี่ยน, โก้ ธีรศักดิ์, ยู-โฟร์, ดร.คิดส์, ที-สเกิร์ต, ยุ้ย ปัทมวรรณ, หนุ่ม สุรวุฒิ, เจี๊ยบ ภุชงค์ รวมไปถึงเซอร์ไพรซ์คืนกำไรด้วย 3 หนุ่มรุ่นใหญ่ระดับเทพยกกำลัง 2 อย่าง บิลลี่ โอแกน และ เบิร์ดกะฮาร์ท

                 โดยทั้งนี้ผู้ที่มีบัตรเข้างานไว้ครอบครองแล้ว ก็เตรียมตัวซอยเท้า ซ้อมร้องซ้อมเต้น รอกันได้เลย ส่วนผู้ที่สนใจ และรอจับจองบัตรในรอบใหม่นี้ ทางผู้จัดได้แจ้งว่า สามารถเข้าไปจับจองกันได้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com ได้ทันที  รวมไปถึงอีกหนึ่งช่องทางคือ จองผ่าน APPLICATION ไลน์ ตาม ID LINE : @tgroupmarket2 นี้ได้อีกช่องทางเช่นกันจ้า บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท รีบเลย อย่าชะล่าใจ อาจหมด อดดูคอนฯที่รอคอยมานาน ด้วยสถานที่กระชับขึ้น แต่ก็ใกล้ชิดศิลปินขึ้น พูดเลยยย.

You may also read!

โอกาสสำหรับ นิสิต นักศึกษา และบัณฑิตจบใหม่ ที่ต้องการเงินทุนสนับสนุนธุรกิจ Startup มาถึงแล้ว กับกิจกรรม “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) ภาคกลาง”

กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สนช.) และกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED FUND) ขอเชิญชวน นิสิต นักศึกษาปริญาตรี-โท-เอก และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม “Road

Read More...

CelebchefThailand เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นเชฟชื่อดัง

               ปัจจุบันมีรายการแข่งทำอาหารเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเชฟชื่อดังในด้านต่างๆมาแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟเพียงหนึ่งเดียวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสนุกสนาน หรือเป็นรายการแข่งขันทำอาหารหน้าใหม่ที่รักในการทำอาหาร แข่งขันกันในลักษณะเรียลลิตี้ซึ่งสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และล่าสุดที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป          

Read More...

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” โชว์เปียโนลอยกลางอากาศในงาน “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฮีล เดอะเวิร์ล วิธ เลิฟ”

         สร้างแลนด์มาร์กสัญลักษณ์แห่งความรัก มินิคอนเสิร์ตบรรเลงเปียโนลอยกลางอากาศ ณ ควอเทียร์ พาร์ค ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่าน สำหรับศิลปินนักเปียโนชื่อดัง “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในงาน “เดอะมอลล์

Read More...

Mobile Sliding Menu