เดือดสุด แก๊ปเปอร์ ทำซีรีส์ไม่ได้เงิน ควงทนายฟ้อง 5 ล้านบาท

In Hot News

มีเรื่องเข้ามาให้ได้ปวดหัวตลอด สำหรับ แก๊ปเปอร์ – วรฤทธิ์ นิลกลม ผู้บริหารบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ผู้จัดและผู้กำกับซีรีส์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 ล่าสุดควง 2 ทนายเสรีวัฒน์ ศรีโยหะ และ ทนายปภังกร สถิรรัตน์ เป็นผู้ดำเนินการยื่นฟ้อง บริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด โดยมี นางสาวชลดา ทรงลำเจียก เป็นกรรมการผู้จัดการ กรณีผิดสัญญาการชำระเงินค่าผลิตซีรีส์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 โดยค่าเสียหายมูลค่ารวมกว่า 4.4 ล้านบาท
โดยแก๊ปเปอร์ได้เปิดใจถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้ว่า

“สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ คือตัวผมเองก็ไม่ได้อยากทำแบบนี้ครับ เพราะผมเชื่อว่าทุกอย่างมันเจรจากันได้ แต่ด้วยตัวผมเองได้มีการทวงถามเรื่องการชำระเงินมาโดยตลอดในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมากับทาง บริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจนครับ ซึ่งผลกระทบที่เกิดขึ้นกับตัวผมและผู้ร่วมงาน คือ ปัญหาในกองถ่ายระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ การเดินสายโปรโมทซีรีส์ก็ติดขัด การไม่ได้รับเงินค่าผลิตตามกำหนด เครดิตผมกับบริษัทฯผมก็เสียหาย ผมเปิดบริษัทฯปีนี้ก็เป็นปีที่ 8 แล้วครับ ไม่เคยจะมีปัญหาเรื่องคดีฟ้องร้องแบบนี้เลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่สิ่งที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ มันยืดเยื้อมาสักพักแล้วและผมคิดว่ามันถึงเวลาที่ต้องดำเนินการตามกฎหมายเพื่อความถูกต้อง และผมอยากให้เคสนี้เป็นวิทยาทานกับทุก ๆ คนว่า จะทำธุรกิจกับใครต้องคิดให้ดี คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ อย่ามองคนที่ภาพลักษณ์หรือคำพูด เพราะสุดท้ายมันวัดอะไรไม่ได้เลย เชื่อผมครับทำสัญญาให้ชัดเจน จะได้ไม่มาเจอเหตุการณ์แบบผมครับ”

นอกจากนี้ยังได้มีการตรวจสอบเบื้องต้นเกี่ยวกับการละเมิดลิขสิทธิ์ หากพบว่ามีการนำเอาซีรีย์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 เรื่องดังกล่าวไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต ก็จะทำการดำเนินคดีตามกฎหมายเพิ่มเติมต่อไป

You may also read!

CelebchefThailand เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นเชฟชื่อดัง

               ปัจจุบันมีรายการแข่งทำอาหารเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำเชฟชื่อดังในด้านต่างๆมาแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดเชฟเพียงหนึ่งเดียวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความสนุกสนาน หรือเป็นรายการแข่งขันทำอาหารหน้าใหม่ที่รักในการทำอาหาร แข่งขันกันในลักษณะเรียลลิตี้ซึ่งสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และล่าสุดที่ถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป          

Read More...

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” โชว์เปียโนลอยกลางอากาศในงาน “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฮีล เดอะเวิร์ล วิธ เลิฟ”

         สร้างแลนด์มาร์กสัญลักษณ์แห่งความรัก มินิคอนเสิร์ตบรรเลงเปียโนลอยกลางอากาศ ณ ควอเทียร์ พาร์ค ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่าน สำหรับศิลปินนักเปียโนชื่อดัง “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ในงาน “เดอะมอลล์

Read More...

อิหยังวะ? “ขวัญ” ไม่สนคอมเมนต์ด่า ฝึกปัญญา!! สะเทือนอารมณ์จนพูดไม่ได้ ขอรับผิดเทกอง

หลังจากที่ถูก "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" ผู้กำกับดังจากช่อง GMM25 โพสต์ปริศนาถึงนางเอกนางเท จนทำให้เสียขวัญสั่นประสาท เกิดมาเพิ่งเคยเจอ หลายคนพุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์" ล่าสุดขวัญขอเปิดใจแบบหมดเปลือก   “ก็ยอมรับว่าเป็นขวัญเอง ส่วนเรื่องจะผิดจะถูกยังไงก็แล้วแต่ขวัญขออนุญาตไม่เอ่ยถึงสถานการณ์ตรงนั้น เรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟและละเอียดอ่อนมาก ไม่ว่าขวัญจะพูดจะชี้แจงอะไรไปก็ไม่ได้มีประโยชน์ต่อฝ่ายใด เพราะฉะนั้นขวัญก็อยากจะกราบขอโทษทุกๆ คน

Read More...

Mobile Sliding Menu