เดือดสุด แก๊ปเปอร์ ทำซีรีส์ไม่ได้เงิน ควงทนายฟ้อง 5 ล้านบาท

In Hot News

มีเรื่องเข้ามาให้ได้ปวดหัวตลอด สำหรับ แก๊ปเปอร์ – วรฤทธิ์ นิลกลม ผู้บริหารบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ผู้จัดและผู้กำกับซีรีส์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 ล่าสุดควง 2 ทนายเสรีวัฒน์ ศรีโยหะ และ ทนายปภังกร สถิรรัตน์ เป็นผู้ดำเนินการยื่นฟ้อง บริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด โดยมี นางสาวชลดา ทรงลำเจียก เป็นกรรมการผู้จัดการ กรณีผิดสัญญาการชำระเงินค่าผลิตซีรีส์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 โดยค่าเสียหายมูลค่ารวมกว่า 4.4 ล้านบาท
โดยแก๊ปเปอร์ได้เปิดใจถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้ว่า

“สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ คือตัวผมเองก็ไม่ได้อยากทำแบบนี้ครับ เพราะผมเชื่อว่าทุกอย่างมันเจรจากันได้ แต่ด้วยตัวผมเองได้มีการทวงถามเรื่องการชำระเงินมาโดยตลอดในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมากับทาง บริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจนครับ ซึ่งผลกระทบที่เกิดขึ้นกับตัวผมและผู้ร่วมงาน คือ ปัญหาในกองถ่ายระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ การเดินสายโปรโมทซีรีส์ก็ติดขัด การไม่ได้รับเงินค่าผลิตตามกำหนด เครดิตผมกับบริษัทฯผมก็เสียหาย ผมเปิดบริษัทฯปีนี้ก็เป็นปีที่ 8 แล้วครับ ไม่เคยจะมีปัญหาเรื่องคดีฟ้องร้องแบบนี้เลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่สิ่งที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ มันยืดเยื้อมาสักพักแล้วและผมคิดว่ามันถึงเวลาที่ต้องดำเนินการตามกฎหมายเพื่อความถูกต้อง และผมอยากให้เคสนี้เป็นวิทยาทานกับทุก ๆ คนว่า จะทำธุรกิจกับใครต้องคิดให้ดี คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ อย่ามองคนที่ภาพลักษณ์หรือคำพูด เพราะสุดท้ายมันวัดอะไรไม่ได้เลย เชื่อผมครับทำสัญญาให้ชัดเจน จะได้ไม่มาเจอเหตุการณ์แบบผมครับ”

นอกจากนี้ยังได้มีการตรวจสอบเบื้องต้นเกี่ยวกับการละเมิดลิขสิทธิ์ หากพบว่ามีการนำเอาซีรีย์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น2 เรื่องดังกล่าวไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต ก็จะทำการดำเนินคดีตามกฎหมายเพิ่มเติมต่อไป

You may also read!

“บุ๋ม” ยังอึ้ง! มหายันต์รวย! “ดร. ไพโรจน์ รื่นวิชา” พลิกชีวิตคนขับรถให้มีเงิน 100 ล้านใน 3 ปี เศรษฐีแห่ซื้อ 3 ล้าน

"บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" พิธีกรรายการ "เคลียร์ให้จบ" ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง New18 วันนี้ (5 เม.ย.) เปิดใจสัมภาษณ์ "ดร.ไพโรจน์ รื่นวิชา" ต้นตำรับมหายันต์รวย จากเด็กยากจนชีวิตพลิกเพราะความฝัน

Read More...

ชีวิตต้องสู้ เปิดเมนู สู้โควิด เร่ิม 50 บาท ส่งฟรี ที่ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในตลาดละงู

เชื่อว่า ทุกอาชีพได้รับผลกระทบเนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด 19 กันถ้วนหน้า แม้จะมี พ.ร.บ. ฉุกเฉิน มีผลต้ังแต่ 3 เมษายนที่ผ่านม โดยห้ามบุคคลใดทั่วราขอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 นาฬิกาถึง 04.00 นาฬิกาของวันรุ่งขึ้น แม้รัฐบาลมีเงินมาเยียวยา 5,000 บาท

Read More...

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

Mobile Sliding Menu